Super God Gene 3370

13 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3370

ว่านเอ๋อประดับด้วยปีกแสงท้องฟ้าที่น่าตกใจ เนื่องจากปีกที่เบาเหล่านั้น ส่วนหนึ่งของร่างกายของเธอจึงเปล่งประกายด้วยออร่าสีทองในขณะที่อีกครึ่งหนึ่งของร่างกายของเธอเป็นสีขาวราวกับน้ำแข็ง

ดวงตาของเธอซึ่งถูกนัยน์ตาสีดำบดบัง ตอนนี้จ้องมองไปที่ฮันเซิ่น พวกมันดูเหมือนผีอย่างประหลาด

“ฉินซิ่วโกรธหรือเปล่า เขาทำอะไรกับว่านเอ๋อ” ฮัน เซน ขมวดคิ้ว ตามวิธีที่ Qin Xiu ควรจะรัก Wan’er ผู้ชายไม่ควรทำอะไรที่จะส่งผลเสียต่อ Wan’er

สิ่งที่เกิดขึ้นกับ Wan’er ในตอนนี้นั้นแปลกเกินไป เขาไม่สามารถคิดถึงเหตุผลว่าทำไม Qin Xiu ถึงเปลี่ยน Wan’er ให้เป็นเช่นนี้

หานเซิ่นไม่รู้ว่าตั้งแต่เขาเปลี่ยนว่านเอ๋อเข้าสู่โหมดผมดำ ว่านเอ๋อก็คิดถึงหานเซิ่นมาก เธอพูดชื่นชม Han Sen อยู่เสมอในช่วงที่เขาไม่อยู่

Qin Xiu ไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้กับเธอ เขายังคงอ่อนโยนต่อว่านเอ๋อมาก แต่เขายังคงใช้วิธีที่รุนแรงเพื่อให้เธอกลับไปใช้โหมดสาวผมบลอนด์

ฉินซิ่วกำลังจะกำจัด Han Sen เพื่อที่เขาจะได้เป็นผู้รับความรักจาก Wan’er แต่เพียงผู้เดียว เขาไม่สามารถยอมรับการที่เธอมีคนอื่นที่สำคัญกว่าเขาอยู่ในใจได้

ว่านเอ๋อกำลังลอยอยู่ในอากาศ ปีกด้านหลังของเธอสั่นไหว เธอจับมือกัน เธอดูเหมือนนางฟ้าผู้อธิษฐาน

ใบหน้าของว่านเอ๋อไม่มีการแสดงถึงความศรัทธาหรือความมีชีวิตชีวา เธอจ้องมองหานเซิ่นและมองเขาอย่างเย็นชา เมื่อเธอประสานมือเข้าด้วยกัน แสงประหลาดก็ปรากฎขึ้น มันไม่ได้อยู่ในร่าง Super God Spirit ของเธอหรือร่างกลับ Super God Spirit ของเธอ

“นั่นคือพลังของ Break World เหรอ? ดูเหมือนจะไม่ถูกต้อง” หานเซิ่นมองไปที่มือของว่านเอ๋อ และรู้สึกถึงพลังแปลกๆ ที่เคลื่อนไหว

หลังจากที่ร่าง Super God Spirit ของเขาสามารถทำลายโลกได้ มันก็กลายเป็นร่าง Super God Spirit บริสุทธิ์ที่ไม่สามารถทำลายสิ่งใดในโลกได้ แต่เขาจะไม่ได้รับความเสียหายจากสิ่งใดในโลก

พลังในมือของว่านเอ๋อไม่ใช่พลังวิญญาณ ถึงกระนั้นก็ตาม มันยังคงมีองค์ประกอบของพลังของร่างกาย Super God Spirit และองค์ประกอบของพลังของร่างกาย Super God Spirit ย้อนกลับ

“ร่าง Super God Spirit มีวิธีอื่นในการทำลายโลกหรือไม่” หานเซิ่นมองไปที่มือของว่านเอ๋อด้วยความสนใจ เขาสังเกตว่ามือของเธอเปล่งประกายอย่างมาก

พลังนี้เกือบจะโปร่งใส แต่มันไม่ใช่พลังวิญญาณ เมื่อมองไปที่มือของว่านเอ๋อ เขาเห็นว่ามีพลังที่โปร่งใสปรากฏขึ้น

หลังจากที่มือของเธอรับเอาพลังที่โปร่งใสนี้มาใช้ พวกเขาก็กลายเป็นใส เมื่อพลังโปร่งใสเริ่มแพร่กระจาย ร่างกายของเธอรวมถึงปีกแสงที่อยู่ข้างหลังเธอก็กลายเป็นผลึกโปร่งใส

ตอนนี้ว่านเอ๋อดูเหมือนรูปปั้นคริสตัลใส มีเพียงดวงตาของเธอเท่านั้นที่ต่างออกไป พวกเขายังคงเป็นสีดำ

หากไม่มองเข้าไปใกล้ๆ คงจะคิดว่าเธอเป็นเพียงดวงตาสีดำประหลาดคู่หนึ่งที่ล่องลอยอยู่ในอากาศ หลังจากมองเข้าไปใกล้เท่านั้นจึงจะเห็นร่างกายของเธอโปร่งใส

“ร่างกายของ Super God Spirit มีวิธีอื่นในการทำลายโลกหรือไม่” ฮัน เซ็นตกใจมากกับสิ่งที่เขาเห็น ว่านเอ๋อกำลังทำลายโลก และเธอกำลังทำลายโลกด้วยวิธีที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ทั้งสองคนใช้ร่าง Super God Spirit เพื่อทำลายโลก แต่พลัง Super God Spirit ที่แตกต่างกันสองแบบถูกสร้างขึ้น

หานเซิ่นไม่รู้ว่าพลัง Break World ของร่าง Super God Spirit ของเขาถูกต้องหรือเป็นของเธอ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด ว่านเอ๋อก็แสดงท่าทางน่ากลัวซึ่งทำให้หานเซิ่นตื่นตัว

เมื่อว่านเอ๋อแยกมือออก หานเซิ่นรู้สึกขนลุกซู่ทั่วร่างของเขา เขารู้สึกได้อย่างรวดเร็วว่ามีบางสิ่งที่เลวร้ายกำลังจะเกิดขึ้น เขาไม่ลังเลเลย เขาเข้าร่วมโหมด Break World ของร่างกาย Super God Spirit ทันที เขาใส่ร่างกาย Break World ของเขา

ในวินาทีต่อมา หานเซิ่นเห็นมือของว่านเอ๋อวางบนหน้าอกของเขา เธอเร็วมากจนเขาไม่สามารถหลบหลีกการเคลื่อนไหวของเธอได้

ฮัน เซ็นกำลังเฝ้าดูมือที่เกือบจะใสและแปลกประหลาดนั่นแทงผ่านหน้าอกของเขา มันผ่านเข้าไปในร่างกายของเขา

เมื่อว่านเอ๋อดึงมือของเธอกลับ หานเซิ่นก็สังเกตเห็นว่าร่างวิญญาณของเขามีรูเกิดขึ้น เขาเสียหายอย่างหนัก

“พลังทำลายโลกของเธอสามารถทำร้ายร่างวิญญาณบริสุทธิ์ของฉันได้ด้วยซ้ำ” หานเซิ่นขยับร่างกายอย่างรวดเร็ว ขณะที่เขาเคลื่อนไหว ร่างกายวิญญาณที่เสียหายก็กลับคืนสู่สภาพปกติ

ว่านเอ๋อมองไปที่หานเซิ่นอย่างแปลกๆ ในวินาทีต่อมา ร่างประหลาดของเธอก็ขยับอีกครั้ง

คราวนี้ ฮัน เซ็น เตรียมพร้อมแล้ว เขาจ้องมองที่ร่างของเธอด้วยสายตาที่มุ่งมั่น หวังว่าจะคาดเดาการโจมตีครั้งต่อไปของเธอได้

ถึงอย่างนั้น เมื่อว่านเอ๋อยกมือขึ้น มันก็ยิงผ่านร่างของหานเซิ่นอีกครั้ง

ตอนนี้หานเซิ่นรู้แล้วว่าเขาไม่สามารถหลีกเลี่ยงการโจมตีของว่านเอ๋อได้ เขาไม่สนใจร่างวิญญาณที่เสียหาย รวบรวมพลังทั้งหมดของเขา และพยายามชกไปที่ร่างประหลาดของว่านเอ๋อ

หานเซิ่นรู้สึกว่ากำปั้นของเขาแทงเข้าไปในสิ่งที่รู้สึกเหมือนเป็นของเหลว มีการต่อต้านอย่างมากจนเหมือนกับว่าเขากำลังชกก้อนหิน เมื่อกำปั้นของเขาเข้าไปในร่างกายของว่านเอ๋อ เขารู้สึกว่าร่างกายของเธออ่อนนุ่มมาก มันไม่มีกระดูกด้วยซ้ำ มันเหมือนกับว่าเขาผลักกำปั้นของเขาลงไปในน้ำ

บูม!

หานเซิ่นอยากจะชักกำปั้นออกมาและพยายามโจมตีส่วนอื่นๆ ของร่างกายว่านเอ๋อ แต่จู่ๆ เขาก็รู้สึกราวกับถูกไฟฟ้าดูด ร่างกายวิญญาณของเขาชาและเป็นอัมพาต จากนั้นเขาก็รู้สึกถึงแรงดูดจับเขาด้วยกำปั้น เขาไม่สามารถดึงกำปั้นออกจากร่างของว่านเอ๋อได้

ส่วนที่แปลกประหลาดที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้คือว่านเอ๋อดูเหมือนจะอยู่ในสภาพเดียวกับฮันเซิ่น ร่างกายของเธอสั่นราวกับว่าเธอถูกไฟฟ้าดูด มือของเธอซึ่งถูกบีบผ่านหน้าอกของ Han Sen ไม่สามารถถอนออกได้

เมื่อ Qin Xiu ดูฉากนี้ การแสดงออกของเขาก็แปลกมาก เขาถามเสียงดังว่า “เกิดอะไรขึ้นที่นี่ พลัง Break World ของ Han Sen และพลัง Break World ของ Wan’er ทำให้เกิดจังหวะที่แปลกประหลาด”

แม้แต่ Qin Xiu ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เขาหยิบแหวนคริสตัลสีดำออกมาจากชุดเกราะคริสตัลสีดำ เขาใช้พลังต้นแบบยีนของวงแหวนคริสตัลสีดำเพื่อทำให้ว่านเอ๋อทำลายโลก

หลังจากที่ว่านเอ๋อสามารถทำลายล้างโลกได้ เธอก็แข็งแกร่งเป็นพิเศษ แม้แต่ Qin Xiu ก็ยังไม่กล้าประเมินสิ่งที่เธอสามารถทำได้ในตอนนี้ต่ำไป เขาคิดว่าว่านเอ๋อสามารถเอาชนะหานเซิ่นได้อย่างง่ายดายโดยไม่มีปัญหาใดๆ

ใครจะคาดคิดว่าพลัง Break World ของ Han Sen จะสร้างจังหวะร่วมกับพลัง Break World ของ Wan’er และสิ่งนี้จะส่งผลต่อ Wan’er ด้วย? เธอก็เหมือนกับฮันเซิ่น เธอถูกขโมยความสามารถในการต่อสู้ไป

“Sky King เปิดเส้นทางสู่ Burning Red Sky” Qin Xiu ไม่ต้องการให้ Wan’er ประสบกับอันตรายใด ๆ เขาล้มเลิกความคิดที่จะให้ว่านเอ๋อจัดการกับหานเซิ่น เขากำลังจะไปที่ Burning Red Sky เพื่อจัดการกับหานเซิ่นด้วยตัวเอง

ก่อนที่ Sky King จะสามารถตอบได้ มีบางอย่างแปลก ๆ เกิดขึ้นใน Burning Red Sky ร่างของหานเซิ่นและว่านเอ๋อกำลังรวมกัน

ทั้งสองอยู่ต่อหน้ากัน แต่ร่างกายของพวกเขาเข้ามาใกล้มากขึ้นจนกระทั่งพวกเขาเริ่มผสานกัน เผชิญหน้ากันเหมือนแฝดสยาม ร่างกายของพวกเขาประสานกัน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง