Super God Gene 3369

13 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3369

เลือดมีอยู่ทั่วไป ร่างเทพแวววาวของว่านเอ๋อมีรอยเลือดเล็กน้อย

ทันใดนั้น มีดเพลิงพุ่งลงมาปกคลุมท้องฟ้าและพื้นดินเพื่อทำลายแสงสีทองที่ปกป้องร่างของว่านเอ๋อ มีดหลายเล่มบาดเสื้อผ้าของเธอจนเกิดเป็นรอยเล็กๆ บนร่างกายของเธอ

แม้ว่าบาดแผลจะไม่ลึกมากนัก แต่มีดเพลิงก็มีจำนวนนับไม่ถ้วน มีดโปรยปรายลงมามากขึ้น ทำให้ว่านเอ๋อได้รับความนิยมอย่างมาก เธอดูบอบช้ำมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป มีเลือดอยู่บนเสื้อผ้าสีขาวเหมือนหิมะของเธอ เลือดดูเหมือนดอกไม้

เมื่อเห็นร่าง Super God Spirit ของ Wan’er ฉีกขาด Han Sen เริ่มรู้สึกไม่สงบเล็กน้อย เขาพบว่าตัวเองกำดาบ Inch Grey แน่นขึ้นโดยไม่ได้คิดเกี่ยวกับมัน เขาจ้องไปที่ว่านเอ๋อโดยหวังว่าจะเห็นอะไรบางอย่าง

ก่อนที่หานเซิ่นจะทันเห็นอะไร ร่างกายของว่านเอ๋อก็ดูราวกับว่าเพิ่งกลายเป็นไอ มีดเพลิงพุ่งผ่านร่างของเธอ เงาของว่านเอ๋อเดินผ่านทะเลเพลิงไปปรากฏต่อหน้าหานเซิ่น บาดแผลทั้งหมดของเธอหายดีแล้ว และเสื้อผ้าของเธอก็เรียบร้อยดี ราวกับว่าเธอไม่ได้รับอันตรายเลย

มือที่เหมือนมีดกรีดลงมา เงาของว่านเอ๋อกลับมาแข็งอีกครั้ง แต่หานเซิ่นก็เตรียมพร้อม ดาบ Inch Grey ถูกเหวี่ยง มันฟันลงมาและชนกับมือของว่านเอ๋อ

ดง!

ดาบ Inch Grey และมือของ Wan’er ชนกัน ดาบนิ้วเทาที่ทำลายไม่ได้ไม่สามารถตัดมือหยกผอมของว่านเอ๋อที่ถือแสงสีทองได้ เมื่อปะทะกัน การปะทะของพวกเขาทั้งสองทำให้เกิดเสียงหยกสีทอง

หานเซิ่นรู้สึกราวกับว่ามีพลังบางอย่างที่ไม่อาจหยุดได้พุ่งเข้ามาหาเขาอย่างรวดเร็ว มันทำให้ร่างของเขาถอยกลับไปสู่อวกาศ ร่างกายของเขาทะลุผ่านสิ่งกีดขวางมากมายและสร้างการระเบิดในอากาศ แรงของอากาศระเบิดเสื้อผ้าของเขาออกทั้งหมด เผยให้เห็นร่างกายที่มีกล้ามเนื้อของเขา

“พลังนั้นคือพลังกายของ Super God Spirit” ดวงตาของ Han Sen ดูราวกับว่าพวกเขาถูกไฟไหม้ เขามองไปที่ว่านเอ๋อขณะที่เธอใช้เงาที่ดูไม่แตกต่างจากร่างวิญญาณเทพของหานเซิ่นเลย ไม่ใช่ทักษะที่เป็นร่างกลับของ Super God Spirit

“ว่านเอ๋อไม่สามารถทำลายโลกได้ แล้วเธอจะใช้พลังร่างกายของ Super God Spirit ได้อย่างไร” หานเซิ่นไม่เข้าใจ

ว่านเอ๋อไม่ให้เวลาเขาคิด เธอฟันไปที่หานเซิ่นอีกครั้ง เขาโบกดาบเพื่อต่อสู้กลับ ร่างของว่านเอ๋อกลายเป็นเงาอีกครั้ง เธอเข้าใกล้หานเซิ่นและกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง เธอฟันไปที่คอของเขาอีกครั้ง

ฮัน เซ็นดูเหมือนจะเตรียมพร้อมสำหรับเรื่องนี้ เขาเข้าสู่โหมด Super God Spirit ของเขาเอง ซึ่งทำให้ร่างกายของเขากลายเป็นเงาแสงที่สามารถหลบหลีกการฟันของ Wan’er ได้

เลือดกระฉูดอย่างบ้าคลั่ง คอของ Han Sen เต็มไปด้วยรอยเลือด ร่างกาย Super God Spirit ของเขาไม่ได้หลบหลีกการฟันของ Wan’er

โชคดีที่หานเซิ่นพยายามทำสิ่งนี้ เขาสามารถหลบหลีกความรุนแรงของการโจมตีได้ เธอไม่สามารถตีที่สำคัญ มิฉะนั้น หากการฟันนั้นสามารถปลดปล่อยพลังเต็มที่ใส่เขา หัวของ Han Sen จะต้องหลุดออกไปอย่างแน่นอน

“นี่มันผิด… มันผิดมาก… ทำไมว่านเอ๋อถึงสลับไปมาระหว่างโหมด Super God Spirit และโหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับได้ในทันทีหากเธอไม่สามารถทำลายโลกได้” หานเซิ่นเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว เขายังคงหลบเลี่ยงการโจมตีของว่านเอ๋อในขณะที่กำลังคิด

ว่านเอ๋อผู้ที่สามารถสลับระหว่างพลังทั้งสองได้อย่างอิสระก็แข็งแกร่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น พลังทั้งสองของเธอก็แข็งแกร่งพอที่จะต้านทานโหมด Super God Spirit ของ Han Sen ได้ สถานการณ์ของ Han Sen แย่ลงอย่างแน่นอน

เมื่อเห็นว่านเอ๋อฟาดฟันอีกครั้ง หานเซิ่นก็ไม่มีที่ให้ถอย มีประกายเย็นเล็กน้อยใต้เปลือกตาของหานเซิ่น การปรากฏตัวของเขาเปลี่ยนไป มีพลังที่น่ากลัวและน่ากลัวออกมาจากร่างกายของเขา มันสร้างแสงดาบบน Inch Grey Sword มันมีพลังทำลายล้างที่ปล่อยออกมาในทิศทางของว่านเอ๋อ

พลัง The Story of Genes เวอร์ชั่นย้อนกลับเป็นพลังทำลายล้างที่น่ากลัวที่สุด ด้วยดาบ Inch Grey ที่ทำลายไม่ได้และทักษะ Super Spank ของ Han Sen นี่จะเป็นการโจมตีที่ยิ่งใหญ่และทรงพลังที่สุดเท่าที่ Han Sen เคยทำมา

คัทช่า!

ดาบนิ้วสีเทาพุ่งเข้าใส่มือของว่านเอ๋อราวกับเลื่อยโลหะ ประกายไฟปะทุขึ้นทุกที่ กระจายแสงไปทั่ว หากมองเข้าไปใกล้ๆ จะสังเกตเห็นว่า Inch Grey Sword อยู่ที่ไหน แท้จริงแล้วมันไม่ใช่มือของว่านเอ๋อ หานเซิ่นเล็งไปที่แหวนคริสตัลสีดำที่เธอสวมอยู่

หานเซิ่นเฝ้าดูหว่านเอ๋อมาไม่น้อย เขารู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติกับเธอ ในที่สุดเขาก็ตัดสินใจล็อคแหวนวงนั้น แม้ว่าแหวนจะไม่เคยปรากฏให้เห็น แต่หานเซิ่นรู้แน่นอนว่าต้องมีบางอย่างผิดปกติกับมัน

ในที่สุด แหวนคริสตัลสีดำก็ถูกทำลายด้วยพลังดาบที่ปล่อยออกมาจากดาบ Inch Grey ของ Han Sen มันหลุดออกจากนิ้วของฉินว่านเอ๋อ มันถูกแบ่งออกเป็นสองส่วน

เมื่อแหวนคริสตัลสีดำแตกและแตก ฉินว่านเอ๋อดูตกใจ เธอยืนอยู่ในที่ที่เธอตกตะลึง แสงสีทองรอบตัวเธอเริ่มสลัว ผมสีบลอนด์ของเธอเริ่มดูเป็นสีดำ

“มันถูกค้นพบเร็วขนาดนั้นเลยเหรอ? อืม ไม่เป็นไร เขาเป็นคนที่ว่านเอ๋อสนิทด้วย บางทีเขาอาจจะรู้เรื่องนั้นแล้วก็ได้” Qin Xiu พูดกับตัวเอง แต่ดวงตาของเขาไม่ขยับ เหมือนว่าเขาคาดไว้แล้วว่าหานเซิ่นจะทำลายแหวนคริสตัลสีดำ

“นายท่าน เราควรเปิดประตูมิติและพานางว่านเอ๋อกลับมาหรือไม่” Sky King มาหา Qin Xiu และโค้งคำนับ

หลังจากที่ Wan’er เข้าสู่ Burning Red Sky เธอไม่ได้เปิดฉากการต่อสู้ขโมยท้องฟ้า Sky King ใช้ร่างวิญญาณท้องฟ้า 33 ดวงและพลังเพื่อส่ง Wan’er ไปยัง Burning Red Sky

นอกเหนือจาก Qin Xiu และ Sky King แล้ว มีเพียงผู้คนใน Burning Red Sky เท่านั้นที่สามารถเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน Burning Red Sky

“ไม่” ฉินซิ่วพูดอย่างเย็นชา เขายังคงจ้องมองไปที่กระจกวิญญาณที่ราชาสวรรค์เปิดออก เขามองไปที่ท้องฟ้าสีแดงเพลิง

หานเซิ่นเฝ้าดูว่านเอ๋อผมบลอนด์เปลี่ยนกลับเป็นว่านเอ๋อผมดำ เขารู้สึกมีความสุข ทันใดนั้นแหวนคริสตัลสีดำที่แตกสลายก็ปรากฏขึ้น มันทำเช่นนั้นด้วยกลุ่มควันดำ มันกลายเป็นควันสีดำที่ลอยไปทางว่านเอ๋อ

“วิ่ง!” สายตาและมือของ Han Sen รวดเร็ว เขาปล่อยควันดำออกมา โครงสร้างกลวงของทุ่งหยกน้ำแข็งปิดกั้นการเข้าใกล้ของควันดำ

ปัง!

ในวินาทีต่อมา ควันสีดำได้ทำลายโล่หยกน้ำแข็ง มันเดินไปด้านหน้าของว่านเอ๋อและเจาะเข้าไปในปากของเธอ

ฮัน เซ็นดูหม่นหมอง แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีสิ่งใดที่เขาสามารถทำได้เพื่อหยุดมัน เขาหยุดลังเลและฟันไปที่คอของว่านเอ๋อ เขาต้องการหยุดเรื่องทั้งหมดนี้ก่อนที่ควันดำจะมาถึงท้องของเธอ

ว่านเอ๋อถูกแช่แข็ง ร่างของเธอถอยกลับอย่างน่าประหลาด การเคลื่อนไหวของเธอแปลกมาก ร่างกายของเธอไม่เคลื่อนไหว เธอเดินถอยหลังเหมือนผี

ขณะที่เธอลื่นไถล Han Sen ก็พลาดด้วย Inch Grey Sword ของเขา เมื่อ Han Sen มองไปที่ใบหน้าของ Wan’er เขาสังเกตเห็นดวงตาของเธอเป็นสีดำสนิท เธอดูน่ากลัวกว่าผีตัวอื่นๆ เธอดูน่ากลัวกว่าสีตาที่เธอเคยมีเมื่อผมบลอนด์เสียอีก

หานเซิ่นจับดาบอินช์เกรย์ เขาต้องการที่จะแกว่งดาบและโจมตี แต่เขาเห็น Wan’er งอกแสงแห่งเทพเจ้าสองดวงออกมาจากด้านหลังของเธอ มันฉีกเสื้อผ้าบนหลังของเธอเหมือนผีเสื้อที่โบยบิน

แสงเทพทองและเงินทั้งสองนั้นเหมือนปีกสองข้างที่แผ่ออกด้านหลังร่างของว่านเอ๋อ พวกเขาสร้างแสงวิญญาณที่น่ากลัว

“ร่างวิญญาณเทพสุดยอดและร่างวิญญาณเทพกลับมีอยู่ในร่างเดียวกัน แต่เธอไม่สามารถทำลายโลกได้ แต่ก็ไม่มีข้อขัดแย้ง อะไรแบบนี้เป็นไปได้ยังไง” หานเซิ่นมองไปที่ปีกแสงท้องฟ้าที่น่าตกตะลึงของว่านเอ๋อ ดวงตาของเขาหรี่ลง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง