Super God Gene 3368

13 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3368

Wan’er ผมบลอนด์ไม่ได้แสดงอารมณ์ที่สั่นไหวแม้แต่น้อย มันเหมือนกับว่าเธอไม่สามารถแสดงมันได้ ดวงตาของเธอเย็นชามาก ราวกับว่าเธอไม่เห็นอะไรเลย เมื่อเธอมองไปที่หานเซิ่น ราวกับว่าเธอไม่ได้สนใจเขาแม้แต่น้อย

“ว่านเอ๋อ” หานเซิ่นเรียกชื่อเธอเบาๆ แต่เขาเห็นใบหน้าที่ไร้อารมณ์ของว่านเอ๋อไม่แสดงความแตกต่าง เขารู้ว่าว่านเอ๋อผมบลอนด์ไม่ชอบเขาเหมือนที่ว่านเอ๋อผมดำ

ร่างของว่านเอ๋อถูกประดับด้วยไฟสีทอง ผมสีบลอนด์ของเธอตรง เธอเปลี่ยนจากเทพธิดานางฟ้าเป็นหญิงสาวปีศาจที่น่ากลัว

หานเซิ่นตกใจมาก คราวนี้ Wan’er สาวผมบลอนด์ดูแตกต่างไปจากเมื่อก่อนเล็กน้อย พลังที่เธอใช้ยังคงเป็นร่างกลับของ Super God Spirit ที่ไม่สามารถทำลายโลกได้ ภายในร่างกายของ Super God Spirit ของเธอ Han Sen สัมผัสได้ถึงพลังที่คุ้นเคย—พลังที่คล้ายกับชุดเกราะคริสตัลสีดำอย่างมาก

ว่านเอ๋อมองไปที่หานเซิ่น จากนั้นเธอก็ยกแขนขึ้นเหมือนกำลังกวัดแกว่งดาบตัดสิน เธอฟันไปทางหานเซิ่นทันที

เปลวไฟสีทองพุ่งออกมาจากแขนของเธอเหมือนใบมีด เมื่อมันเฉือนก็เหมือนลงทัณฑ์ทองคำ ทันใดนั้นมันก็ทำลายกฎทั้งหมดและตกลงบนหัวของ Han Sen

ฮัน เซ็นชักดาบอินช์เกรย์ออกมาและใช้ร่างต่อสู้แบบซีโนจีนิกของเขา ดาบของ Inch Grey Sword กระทบกับแสงสีทองของ Wan’er มันสร้างโซนิคบูมที่น่ากลัว

ฮัน เซน กำดาบ Inch Grey ของเขาไว้แน่น แต่เขาถูกผลักให้ถอยหลัง เท้าของเขาจึงแยกร่องลึกลงไปในดินยาวเป็นร้อยไมล์

ใบหน้าของเขาเปลี่ยนไป “ว่านเอ๋อ! Qin Xiu ทำอะไรกับคุณ?” เขาสามารถบอกได้ว่าการโจมตีที่ว่านเอ๋อเพิ่งปลดปล่อยออกไปนั้นไม่ใช่แค่พลังของร่างวิญญาณเทพที่ย้อนกลับเท่านั้น มันมีพลังเกราะคริสตัลสีดำ ด้วยการเสริมพลังของเกราะคริสตัลสีดำ ร่างกายของว่านเอ๋อกลับไม่สามารถทำลายล้างโลกได้ แต่เธอมีพลังการต่อสู้ที่น่ากลัวกว่าสิ่งมีชีวิตใด ๆ ในการทำลายโลก

แม้ว่าสัตว์หางอัคคีจะยังมีชีวิตอยู่ แต่ก็ไม่สามารถต้านทานพลังนี้ได้

ว่านเอ๋อไม่ได้พูด เธอเทเลพอร์ตต่อหน้าหานเซิ่นเหมือนเครื่องจักรสังหารและฟันเข้าหาเขา

ร่างของหานเซิ่นระเบิดด้วยพลังการต่อสู้ของร่างกายแบบซีโนจีนิก ดาบนิ้วสีเทาเรืองแสง เขาพยายามอย่างเต็มที่เพื่อต่อสู้กับว่านเอ๋อ แต่ดูเหมือนว่าเขากำลังจะแพ้

ว่านเอ๋อกำลังใช้พลังของเธอในการต่อสู้ การต่อสู้แบบนี้เป็นสิ่งที่เกินกว่าร่างกายของ Han Sen จะสู้ได้ คงไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบ

การต่อสู้ของพวกเขามาถึงช่วงเวลาที่สมองของพวกเขาไม่ต้องคิดอีกต่อไป แสงดาบและแสงสีทองยังคงข้ามกันและกัน

แม้ว่าพวกเขาจะใช้ทักษะเดียวกัน แต่ความแข็งแกร่งของ Han Sen ก็ไม่ได้มากไปกว่า Wan’er เขาเสียเปรียบอย่างเห็นได้ชัด

อย่างไรก็ตาม ทักษะของ Han Sen ดีกว่า Wan’er แม้จะไม่สามารถชนะได้ แต่เขาใช้ความสามารถทั้งหมดที่มีเพื่อป้องกันการสูญเสียอย่างแท้จริง เขาสามารถเดินหน้าต่อไปได้ แต่ Han Sen รู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าพลังของ Wan’er ในการต่อสู้นั้นแข็งแกร่งขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ราวกับว่าทั้งร่างของเธออาบด้วยแสงสีทองศักดิ์สิทธิ์ ทุกตารางนิ้วของร่างเทพของเธอปล่อยแสงแห่งเทพออกมา ทุกครั้งที่การโจมตีของพวกเขาเชื่อมต่อกัน มันเหมือนกับว่าปริมาณแสงในร่างกายของเธอสว่างขึ้น

“ฉินซิ่วทำอะไรกับเธอ ทำไมร่างกายของเธอถึงใช้พลังของเกราะคริสตัลสีดำ” หานเซิ่นถามอย่างจริงจัง เขารู้ว่าชุดเกราะคริสตัลสีดำเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์อย่างแท้จริง แต่เขาไม่รู้วิธีควบคุมชุดเกราะคริสตัลสีดำและเป็นผู้ประพันธ์มัน

เมื่อชุดเกราะคริสตัลสีดำเป็นของ Han Sen วิธีเดียวที่เขาจะใช้โหมด xenogeneic ได้คือใช้ความช่วยเหลือ มีสิ่งหนึ่งที่แปลกเกี่ยวกับเรื่องนั้น ดูเหมือนว่าพลังของชุดเกราะคริสตัลสีดำจะได้ผลกับสิ่งมีชีวิตที่มีพันธุกรรมและเผ่าพันธุ์ต่าง ๆ แต่มันไม่เคยได้ผลกับมนุษย์มากนัก

แม้ว่า Han Sen จะกลืนมันเข้าไป พลังของมันก็ไม่ได้ช่วยให้เขาพัฒนาได้ ประโยชน์เพียงอย่างเดียวของมันคือช่วยให้ Han Sen ฝึกฝนเรื่อง Genes และนั่นก็คือ

“ถ้าชุดเกราะผลึกดำเป็นสิ่งที่หัวหน้าปาร์ตี้ก็อดเคออสพูดถึง แล้วทำไมฉินซิ่วถึงใช้ชุดเกราะคริสตัลดำได้ เขาเป็นอัลฟ่ามนุษย์ที่หัวหน้าปาร์ตี้ก็อดโกลาหลพูดถึงจริงๆ เหรอ” หานเซิ่นไม่ค่อยเข้าใจนัก

ดง!

หานเซิ่นขวางการฟันครั้งต่อไปของว่านเอ๋อ เขาร่วงหล่นลงมาในอากาศ ถือดาบ Inch Grey Sword ขณะที่มันสั่นไหวในการตอบสนอง ผลกระทบของการโจมตีครั้งสุดท้ายนั้นรุนแรงเกินไป ในไม่กี่นาทีการต่อสู้ของพวกเขาก็ดำเนินไป พลังของว่านเอ๋อดูเหมือนจะแข็งแกร่งขึ้น ความแข็งแกร่งของเธอยังคงเร่งขึ้น

“Bao’er รอฉันที่นั่น!” หานเซิ่นปล่อยเป่าเอ๋อไป เขาต้องใช้พลังทั้งหมดที่มีเพื่อเข้าร่วมในการต่อสู้ครั้งนี้ หากไม่เป็นเช่นนั้น คำทำนายภัยพิบัติที่เกิดกับเขาอาจเป็นจริง

Bao’er ถูก Han Sen โยนไปข้างๆ ปลาบินตัวเล็กและแมวตัวเล็กไปกับเธอ Bao’er ขี่ปลาบินตัวเล็กรุ่นใหญ่ ถือแมวตัวเล็กขณะที่เธอสังเกต

มือทั้งสองข้างของ Han Sen กำด้ามดาบ Inch Grey ดวงตาของเขาดูราวกับว่าพวกเขากำลังแพร่กระจาย ภายใต้สายตาของเขา ตอนนี้โลกทั้งใบกลายเป็นส่วนประกอบของสสารต่างๆ เขาใช้ดาบของเขาเหมือนมีดและใช้ทักษะ Under the Sky Knife

ทุกอย่างเป็นตัวหมากรุกกับ Under the Sky

ฮัน เซ็นเลิกแสดงปฏิกิริยาต่อการต่อสู้ สมองของเขาเริ่มปั่นป่วนอย่างบ้าคลั่ง ดาบและมนุษย์ มนุษย์กับพื้นดิน พื้นดินและท้องฟ้า ทั้งหมดกลายเป็นหนึ่งเดียวกัน บุคคลนั้นอยู่ในเกมโดยใช้ตัวเองเป็นฐานเพื่อส่งผลกระทบต่อสถานการณ์ทั้งหมด

ทักษะการใช้มีดของ Han Sen ดูยุ่งเหยิง อย่างไรก็ตาม มีดของหานเซิ่นดูเหมือนจะไม่เจาะจุดอ่อนของว่านเอ๋อ ร่องรอยและการเคลื่อนไหวมากมายที่เขาทำดูแปลก

คนทั่วไปคงคิดว่าหานเซิ่นแค่ล้อเล่น

ทักษะมีดนี้อยู่ใน 33 ท้องฟ้า ฉินซิ่วกำลังดูอยู่และพูดว่า “ทักษะการใช้มีดที่น่าสนใจ แต่ทักษะการใช้มีดนี้สามารถป้องกันได้เพียงครั้งเดียว เขาไม่สามารถเอาชนะว่านเอ๋อได้ ความไม่พอใจของเราคือสิ่งที่แก้ไขได้ดีที่สุดผ่านการมีส่วนร่วมของว่านเอ๋อ”

ในขณะที่เขากำลังพูด ดวงตาของ Qin Xiu ก็มองไปทางมือซ้ายของ Wan’er เธอสวมแหวนคริสตัลสีดำที่นิ้วก้อยข้างซ้ายของเธอ มันกำลังปล่อยแสงลึกลับบางอย่างออกมา

มือของหานเซิ่นถือดาบอินช์เกรย์อยู่กลางวงสวิง ไม่รู้ว่ากี่ครั้งแล้วที่เขาเฉือนมาถึงจุดนี้ ทันใดนั้นเขาก็ถอยกลับและออกจากสมรภูมิพร้อมกับฟันดาบไปข้างหน้าอย่างบ้าคลั่ง

บูม!

ไฟของ Burning Red Sky ระเบิดขึ้น เปลวเพลิงจำนวนนับไม่ถ้วนเริ่มโหมกระหน่ำ มันกลายเป็นมีดไฟหลายแบบที่พุ่งเข้าหาว่านเอ๋ออย่างบ้าคลั่ง

ดวงตาของว่านเอ๋อแข็งค้าง แสงสีทองของเธอระเบิด มีดเพลิงทั้งหมดกลายเป็นอากาศแสงสีทอง

แต่มีมีดไฟมากเกินไป ท้องฟ้าและผืนดินกลายเป็นสายน้ำแห่งไฟที่พุ่งเข้าหาว่านเอ๋อโดยไม่ได้รับการอภัยโทษ มีดไฟที่ถูกทำลายอย่างรวดเร็วกลับมาโจมตีว่านเอ๋ออย่างไม่รู้จบ

ทักษะการใช้มีด Under the Sky ของ Han Sen ถึงจุดสูงสุดแล้ว การได้รับอนุญาตให้เป็นผู้นำของ Burning Red Sky ถึงจุดสูงสุดแล้ว แม่น้ำมีดไฟที่ไม่มีที่สิ้นสุดโจมตีอย่างบ้าคลั่ง ด้วยพลังลามกอนาจารมากพอๆ กับที่เธอมี แม้แต่ว่านเอ๋อก็ยังจมอยู่ท่ามกลางกระแสมีด แสงสีทองหรี่ลง

เมื่อเห็นแสงสีทองของว่านเอ๋อเริ่มสลัว แม่น้ำมีดเพลิงก็บ้าคลั่งยิ่งขึ้น สีหน้าของหานเซิ่นไม่ดีขึ้น ในวันนี้เขารู้สึกกระสับกระส่ายมาก เขาไม่รู้ว่าความรู้สึกกระสับกระส่ายนี้มาจากไหน

คัทช่า!

อากาศมีดเพลิงทำลายแสงสีทองที่ถือ Wan’er มันฟันผ่านไหล่ของว่านเอ๋อ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง