Super God Gene 3366

13 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3366

ในขณะที่อารมณ์ของทุกคนอยู่ในห้วงแห่งความแปลกประหลาด บางอย่างก็เกิดขึ้น กระแสน้ำวนปรากฏขึ้นในทะเลเพลิง ไฟจำนวนมากเข้าไปในกระแสน้ำวน

ทุกคนสามารถมองเห็นร่างศักดิ์สิทธิ์ของ Han Sen ได้อย่างรวดเร็วภายในการหมุน มันแตกต่างจากสิ่งที่พวกเขาเชื่อก่อนหน้านี้เล็กน้อย

ฮัน เซ็นไม่ได้ถูกละลายด้วยพลังแห่งเปลวเพลิง เขากลายเป็นคนแปลกไปแทน ภายนอกร่างกายของเขาถูกปกคลุมด้วยโล่คริสตัลน้ำแข็ง แต่โล่คริสตัลน้ำแข็งกลายเป็นสิ่งแปลก ๆ รูปทรงเกลียวที่ดูคล้ายกับหอยสังข์ที่ห้อยอยู่นอกร่างของหานเซิ่น

ไฟที่บ้าคลั่งเข้าไปในโล่หอยสังข์ มันเดินตามหอยสังข์รูปร่างคล้ายเกลียวเข้าไปข้างใน ดูเหมือนมังกรไฟจำนวนมากจะล้อมรอบร่างของหานเซิ่นและเต้นแปลกๆ

พลังไฟยังคงไหลเข้ามา มันทำให้กระแสน้ำวนในโล่เคลื่อนที่เร็วขึ้น ไฟถูกจำกัดการเคลื่อนไหวและควบคุมโดยพลังหยกน้ำแข็ง มวลของมันจะถูกระงับ มันสร้างกระแสน้ำวนประหลาด มันไม่สามารถเข้าใกล้ร่างกายของ Han Sen ได้

“มาดูกันว่าคุณจะทนได้แค่ไหน” หลังจากได้เห็นฉากนี้ สัตว์หางอัคคีก็ไม่หยุด มันหัวเราะอย่างเย็นชาและทำให้เพลิงเดือดดาลใส่หานเซิ่นด้วยความดุร้ายยิ่งกว่าเดิม

The Burning Red Sky ขาดทุกอย่างยกเว้นไฟ มันกำลังจะทำลายโล่หอยสังข์ของหานเซิ่น

โล่สังข์ทะเลโปร่งใสถูกโจมตีด้วยไฟที่แรงขึ้น หอยสังข์ทั้งตัวเปลี่ยนเป็นสีแดงราวกับประติมากรรมที่ทำจากคริสตัลสีแดง ไฟข้างในเป็นสีแดงและลุกโชน เปลวไฟดูเป็นสีขาวและสีทอง มันทำให้คนดูเริ่มกังวล พวกเขาคิดว่าโล่อาจละลายเพราะไฟ

ใบหน้าของหานเซิ่นยังคงนิ่งและอดทนเหมือนเคย สถานการณ์ของเขาดูอันตราย แต่ก็ไม่อันตรายอย่างที่คนอื่นคาดคิด

เขาใช้โครงสร้างกลวงของนางฟ้าแกะขาวเพื่อแยกท่อสองสามท่อในเปลือกหอยสังข์ออกจากกัน ดูเหมือนว่ามีไฟเพียงดวงเดียวอยู่ข้างใน ในความเป็นจริงมันถูกแยกออกเป็นหลายเส้นทางของไฟ พลังโจมตีตัวเองถูกใช้เพื่อระงับมันทั้งหมดในระหว่างกระบวนการ

แน่นอนว่านั่นเป็นเพียงก้าวแรก ท้ายที่สุดแล้ว ฮัน เซ็นไม่ต้องการควบคุมไฟ

เมื่อหอยสังข์ทะเลทั้งตัวเปลี่ยนเป็นสีม่วงและสีขาว ดวงตาของหานเซิ่นก็เปล่งประกายด้วยแสงอันเย็นชา เขายื่นนิ้วออกมา หอยสังข์ลอยขึ้นและมีขนาดเล็กลงในอวกาศ มันกลายเป็นเปลือกหอยสังข์ขนาดเท่าหินอ่อนในมือของหานเซิ่น

สังข์ทะเลขนาดเล็กนั้นมีความรู้สึกกดดันอย่างมาก หานเซิ่นมองไปที่สัตว์หางเพลิงและวางหอยสังข์ไว้ระหว่างนิ้วหัวแม่มือและนิ้วกลางของเขา เขาสะบัดมันไปที่สัตว์หางอัคคี

สัตว์หางอัคคีรู้สึกถึงพลังเปลวไฟที่น่ากลัวภายในหอยสังข์ แต่มันก็ไม่กลัว มันหัวเราะอย่างเย็นชาและถามว่า “เจ้าต้องการใช้พลังนี้เพื่อเอาชนะข้าหรือไม่? เจ้าคงไร้เดียงสาเกินกว่าจะเชื่อว่าเป็นไปได้ แม้ว่าเจ้าจะใช้พลังแห่งเปลวเพลิงอย่างเต็มที่ ตราบใดที่มันเป็นพลังแห่งไฟ มันจะเชื่อฟังฉัน ต่อให้แข็งแกร่งแค่ไหน มันก็ไม่ทำร้ายฉัน สิ่งที่เธอทำมันช่วยฉันเท่านั้น มันยังเพียงพอที่จะฆ่าเธอด้วย”

หลังจากนั้น สัตว์หางอัคคีก็ยิงไฟที่น่ากลัวอีกครั้ง เขากำลังจะทำลายหอยสังข์และปล่อยเพลิงอมตะข้างใน เขากำลังจะใช้ไฟนั้นเผาหานเซิ่น

“มันน่ากลัวที่จะโง่เขลา ช่างโง่เขลาที่มีเพียงแขนขาและพลัง” หานเซิ่นมองไปที่สัตว์หางอัคคีอย่างเย็นชา แต่ไม่ได้ทำอะไร

ปัง!

ลูกศรไฟพุ่งเข้าใส่หอยสังข์ พลังของลูกศรไฟทำงานร่วมกับไฟภายในจากภายนอก ทันใดนั้นหอยสังข์ก็แตก ไฟสีม่วงขาวไหลออกมาจากมัน ฝังทุกสิ่งรอบตัว หานเซิ่นและสัตว์หางเพลิงจมอยู่ในกองไฟ

“มนุษย์ช่างไร้เดียงสาเสียจริง” สัตว์ร้ายจาก Break World ที่น่ากลัวกล่าวด้วยท่าทางดูถูกเหยียดหยามต่อนิทรรศการ “เขาต้องการใช้ไฟปราบปรามเพื่อฆ่าสัตว์หางอัคคี เขาไม่รู้หรือว่าหางอัคคีหัวหน้าของ Burning Red Sky เป็นเทพอัคคี? ไม่มีไฟใดสามารถทำร้ายเขาได้”

สิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังหลายคนคิดว่า Han Sen ใช้ทักษะผิดเช่นกัน เมื่อเทียบกับผู้นำของ Burning Red Sky ไฟก็ไร้ประโยชน์

การระงับอัคคีภัยไม่คงที่ ทันใดนั้นมันก็ปล่อยพลังที่น่ากลัวซึ่งหายไปอย่างรวดเร็ว

เมื่อไฟสีม่วงและสีขาวถูกระงับ ทุกคนก็สามารถเห็นได้ว่าเกิดอะไรขึ้นในสนามรบ

หานเซิ่นยังคงปลอดภัยยืนอยู่บนพื้นและอุ้มเป่าเอ๋อ มีโล่หอยสังข์อยู่นอกตัว มันนำทางไฟให้หมุนเข้าไปข้างใน มันลดผลกระทบจากการระเบิดลงครึ่งหนึ่ง

ขณะที่มันลอยอยู่ในอากาศ สัตว์หางอัคคีก็พรุนไปด้วยรูหลายรู เลือดที่เหมือนลาวาของสัตว์ร้ายพุ่งออกมา ดวงตาของมันถูกเปลี่ยนเป็นหลุมควัน

“เป็นไปได้อย่างไร” สิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวจำนวนมากมองด้วยความไม่เชื่อ

Tang Zhenliu สูญเสียเสียงของเขาในขณะที่เขาหัวเราะและพูดว่า “อา ปกติแล้ว ดูเหมือนว่าสัตว์ประหลาด Break World ที่โง่เขลาเหล่านั้นมีระดับสติปัญญาต่ำจริงๆ พวกเขาไม่รู้อะไรเลยหรือ พวกเขาไม่เข้าใจว่าทฤษฎีกระสุนคืออะไร? ไฟแห่งความตายที่แท้จริงไม่ใช่พลังงานของการระเบิด แต่เป็นสารที่ถูกผลักด้วยพลังงาน”

สัตว์หางอัคคีมีเลือดไหลออกมามากมายจนดูเหมือนลาวา มันคำราม ต้องการที่จะกระตุ้นพายุที่ก่อความไม่สงบอีกครั้ง ขณะที่มันคำราม ร่างของมันก็พังทลายลง เลือดพุ่งออกจากทุกอณูในร่างกายของมัน มันเหมือนกับว่าภูเขาไฟจำนวนนับไม่ถ้วนกำลังปะทุพร้อมกัน

บูม! บูม!

ร่างยักษ์ของหางเพลิงล้มลง มันตกลงไปในทะเลลาวาร้อนและจมลงไป

ขณะที่สิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวจำนวนมากกำลังดูสิ่งนี้ด้วยความตกใจ แสงก็พุ่งออกมาจากลาวาและส่องมาตรงหน้าฮัน เซ็น มันเป็นคาถาลึกลับ มันเป็นเครื่องหมายที่เคยอยู่บนหน้าผากของสัตว์หางอัคคีเมื่อครู่ก่อน มันเป็นตัวแทนของเจตจำนงของ Burning Red Sky มันเป็นเครื่องหมายของผู้นำท้องฟ้า

เมื่อมันปรากฏขึ้นต่อหน้าหานเซิ่น ทุกคนก็เข้าใจว่ากำลังเกิดอะไรขึ้น หานเซิ่นได้เปลี่ยนหางสัตว์อสูรให้กลายเป็นเจ้าของคนใหม่ของ Burning Red Sky

“Break World beast ตามล่า: Ultimate Tail Fire Beast พบยีน Break World”

เสียงประกาศดังขึ้นในสมองของ Han Sen

หานเซิ่นมองไปที่เครื่องหมายผู้นำท้องฟ้า เขายกมือขึ้นและปล่อยให้เครื่องหมายปรากฏบนฝ่ามือ เครื่องหมายผสานเข้ากับผิวของเขา

เมื่อทั้งหมดนี้เสร็จสิ้น ไฟของ Burning Red Sky ก็บ้าคลั่ง พวกเขาไม่ได้พยายามที่จะทำร้ายหานเซิ่น ราวกับท้องฟ้าและพื้นดินกำลังจุดดอกไม้ไฟเพื่อสรรเสริญ ราวกับว่าพวกเขากำลังเฉลิมฉลองการกำเนิดของผู้นำไฟคนใหม่

สตรีมวิดีโอของ Geno Tablet จบลงที่นั่น มีการจัดอันดับใหม่บนลีดเดอร์บอร์ด ชื่อบนท้องฟ้าที่ 15 ยังคงส่องแสง อย่างไรก็ตาม ชื่อของสัตว์หางเพลิงไม่ได้อยู่ที่นั่นอีกต่อไป

ผู้นำท้องฟ้าคนที่สิบห้า: ฮัน เซ็น

คำพูดนั้นเปล่งประกายในจักรวาลหลักและจักรวาลที่ตรงกันข้าม มันดึงความสนใจของสิ่งมีชีวิตมากมาย เผ่าพันธุ์ทั้งหมดในจักรวาลจีโนมีความสุข

ในที่สุดสิ่งมีชีวิตจากจักรวาลจีโนก็ได้รับตำแหน่งผู้นำ มันทำได้โดยการสังหารผู้นำอีกคน สิ่งมีชีวิตในจักรวาลจีโนทั้งหมดมีความสุขมากเกี่ยวกับเรื่องนี้

“ช่างน่ากลัวจริงๆ เขามีอัตรา Break World เพียง 60% และเขาใช้เพียงทักษะง่ายๆ เพื่อฆ่าสัตว์หางอัคคีได้อย่างง่ายดาย” สัตว์ร้ายทำลายโลกหลายตัวรู้สึกขัดแย้งกับเรื่องนี้

การต่อสู้ของ Han Sen ทำให้สัตว์ Break World ที่อ่อนแอจำนวนมากมองเห็นความหวังที่จะอ่อนแอกว่า แต่ก็ยังสามารถโค่นล้มผู้ที่แข็งแกร่งได้ พวกเขารู้ด้วยว่าพวกเขาไม่สามารถทำได้เหมือนที่หานเซิ่นทำ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง