Super God Gene 3365

8 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3365

ร่างของสัตว์หางอัคคีถูกไฟไหม้ ดวงตาของมันลุกเป็นไฟราวกับกระแสน้ำวนของลาวา มันมองไปที่หานเซิ่นด้วยออร่าที่ครอบงำ จากนั้นมันก็ปล่อยไกเซอร์แห่งไฟออกมา

ไฟเป็นเอกลักษณ์มาก ขณะที่มันออกจากปากของสัตว์หางอัคคี มันก็กระตุ้นธาตุไฟทั้งหมดในกงล้อจักรวาล พลังแห่งไฟทำให้กฎของคนอื่นๆ สงบลง มันสร้างตราประทับแห่งกฎอัคคีแน่นอน

นี่คือพลังแห่ง Break World อย่างแท้จริง มันเป็นพลังประเภทเดียวที่สัตว์โลกแตกที่มีอัตราโลกแตกมากกว่า 90% เท่านั้นที่สามารถใช้ได้ มันใกล้เคียงกับออร่าขั้นสูงสุดมาก

เมื่อท้องฟ้าเต็มไปด้วยไฟลงมา กฎทั้งหมดก็ถูกแทนที่ด้วยกฎไฟ ไฟแผดเผาทั้งโลก

ฮัน เซ็นไม่ได้วางแผนที่จะถอย เขาใช้หนังหยกทำลายโลก เครื่องหมายหยกน้ำแข็งลึกลับเผยตัวออกมา มันรวมตัวกันกลายเป็นลูกบอลหยกน้ำแข็งที่ปกป้องฮันเซิ่น เป่าเอ๋อ และสัตว์เลี้ยงทั้งสองตัว

“เขามีอัตรา Break World ที่เพียง 60% การต่อสู้ครั้งนี้จะขาดความตื่นเต้น” สัตว์ร้ายใน Break World ที่เฝ้าดู Han Sen เห็นเครื่องหมาย Break World ของเขาและยอมรับว่าเขาไม่ได้วางไข่แบบใบเสมาแน่นอน พวกเขาทั้งหมดหัวเราะเยาะเขาอย่างเย็นชา

มันเป็นเพียงชั้นของพลัง สัตว์หางเพลิงมีบัฟพลังท้องฟ้าสีแดงเพลิงเพื่อเติมพลังให้กับมัน และดูเหมือนว่าการต่อสู้จะจบลงในไม่ช้า

ปัง!

ไฟไหม้เหมือนภัยพิบัติลงมา มันฝังฮันเซิ่นและโล่หยกน้ำแข็งของเขาด้วยกระแสไฟที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งดูเหมือนจะสามารถกลั่นแกล้งโลกได้ ท้องฟ้าสีแดงเพลิงทั้งหมดกลายเป็นไฟชำระ ทุกอย่างกำลังละลาย

มันเป็นฉากที่น่ากลัวจนทุกคนสั่น สัตว์หางอัคคีเป็นเหมือนสัตว์เทพที่สามารถจัดการไฟได้ มันทำให้ผู้คนรู้สึกหวาดกลัวเพียงแค่เห็นมัน

หากมันต้องการ ดูเหมือนว่ามันสามารถทำให้เกิดหายนะและทำให้โลกทั้งใบลุกเป็นไฟได้

ในวินาทีถัดมา ทุกคนก็ตัวแข็งทื่อ ท่ามกลางไฟนรกอันไร้ที่สิ้นสุดนั้น มีแสงเยือกแข็งอยู่ เงาศักดิ์สิทธิ์โผล่ออกมาจากไฟ เมื่อเงาหายไป ก็เห็นได้ว่าไฟที่แผดเผาถูกแช่แข็ง มันเป็นเหมือนรูปปั้นน้ำแข็งที่ดูเหมือนหนวดในอากาศ

“มันเป็นไปได้อย่างไร?” สัตว์ร้ายทำลายโลกหลายตัวตกใจ พวกเขามองไปที่ Han Sen ด้วยสายตาที่ไม่เชื่อ

ชายคนหนึ่งที่มีอัตรา Break World 60% กำลังต่อสู้กับศัตรูที่มีอัตรา Break World 90% อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ใช้ธาตุที่อ่อนแอกว่าและสามารถขับไล่ไฟที่ร่ายโดยสัตว์หางอัคคีได้ มันยากมากที่จะเชื่อ

แม้ว่าอัตรา Break World จะไม่ใช่พลังที่แท้จริง แต่ก็มีความแตกต่างระหว่างระดับของนักสู้ นอกจากนี้ ธาตุต่างๆ ก็อ่อนแอลง ยากที่จะเชื่อว่าสิ่งที่ต่ำกว่าจะเอาชนะสิ่งที่สูงกว่าได้

รูม่านตาของหางเพลิงมีขนาดเล็กลง มันคำรามอย่างบ้าคลั่ง ไฟบนท้องฟ้าสีแดงเพลิงเริ่มปะทุ ไฟที่จะโจมตีหานเซิ่นยิ่งโหมกระหน่ำ

หานเซิ่นดูเย็นชา เขาดูสะอาดและเป็นน้ำแข็ง มันไม่เหมือนกับว่าเขาเป็นคนที่มาจากโลก พลังหยกน้ำแข็งต่อสู้กับพลังเพลิง มันแยกโลกทั้งสองออกจากกัน

มีเพียงกำแพงเพลิงอยู่ตรงหน้าหานเซิ่น มันคือลาวาเพลิง

ข้างหลังเขาคือเส้นทางที่เยือกแข็งด้วยน้ำแข็งและหยก

พลังทั้งสองที่มีระดับต่างกันปะทะกัน ไม่มีใครสามารถพิสูจน์ได้ว่ายิ่งใหญ่กว่าใคร ซึ่งทำให้เวลาหยุดอยู่กับที่

บนดาวเคราะห์อันไกลโพ้น มีวิหารเทพเจ้าที่สร้างด้วยโลหะ มันอยู่ใกล้ป่าและแม่น้ำ ผู้หญิงคนหนึ่งนั่งอยู่บนก้อนหินริมฝั่งแม่น้ำ เท้าขาวของเธอห้อยอยู่ในน้ำ เธอเตะและสาดมันอย่างสนุกสนาน

ชายผมขาวอยู่ไม่ไกลจากแม่น้ำ เขากำลังปิ้งปลาบนกองไฟอันสวยงาม

ผู้หญิงคนนั้นกุมกรามของเธอและเงยหน้าขึ้น เธอเห็นสัตว์หางเพลิงต่อสู้กับหานเซิ่น เธอยกริมฝีปากขึ้นแล้วพูดว่า “ช่างโง่เขลาจริง ๆ เป็นเวลานานมากแล้ว และเขาเพิ่งฝึกฝน Cold Sutra ถึงระดับนี้เท่านั้น”

ชายผมขาวยิ้ม “เขาเป็นคนที่ฝึก Cold Sutra โชคดีที่เขาไม่ได้ถูกกลืนกิน มันไม่ง่ายสำหรับเขาที่จะฝึกฝนแบบนั้น”

ผู้หญิงคนนั้นไม่มีความสุข “ไม่ว่าเขาจะมีรูปร่างแบบไหน ถ้าเขาเอา Cold Sutra ของฉันไป เขาต้องทำให้ดีที่สุดเพื่อควบคุมมัน”

ชายผมขาวหัวเราะและไม่พูด เขารู้ว่าบุคลิกของผู้หญิงคนนี้เป็นอย่างไร ไม่ใช่ว่าเธอไม่สนุกกับการแสดงของ Han Sen เธอแค่ต้องการให้ Han Sen ทำได้ดีกว่านี้

“ช่างโง่เขลา มันคือ Cold Sutra เขาทำอะไรกับมัน? เขาไม่สามารถแม้แต่จะดับไฟเล็ก ๆ น้อย ๆ เขากำลังทำให้ฉันโง่เขลา” ผู้หญิงคนนั้นบ่นอีกแล้ว ถึงกระนั้นก็ตาม เมื่อเธอเหล่ตา ดูเหมือนว่ามีรอยยิ้มจางๆ ก่อตัวขึ้น

ชายผมขาวถาม “ถ้าคุณเกลียดเขาขนาดนั้น ทำไมคุณไม่เชิญเขามาที่นี่ บางทีคุณอาจจะสอนโคลด์สูตรที่แท้จริงให้เขาก็ได้”

ผู้หญิงคนนั้นส่ายหัวและถอนหายใจ “มันไม่สำคัญอีกต่อไป น้ำสกปรกเกินไป คงจะดีที่สุดถ้าเราไม่แตะต้องมันอีกต่อไป”

ชายผมขาวไม่ตอบ หลังจากปรุงปลาแล้วเขาก็มอบให้ผู้หญิงคนนั้น

ผู้หญิงคนนั้นรับปลาและกัด เธอกลับมาดู Han Sen ในการต่อสู้อีกครั้ง ขณะที่เธอทานอาหารต่อไป เธอพูดว่า “Cold Sutra ที่เขาปฏิบัติด้วยนั้นแปลก มันแตกต่างจาก Cold Sutra ของฉัน แม้ว่าเขาจะใช้ทางลัด ฉันสงสัยว่าจะเป็นอย่างไรเมื่อเขาฝึกฝนในระดับสูงสุด ”

“ศิลปะจีโนแบบเดียวกันจะออกมาแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าใครเป็นผู้ฝึกฝน” ชายผมขาวกล่าว “อีกอย่าง ผู้ชายกับผู้หญิงก็ต่างกัน มันเป็นเรื่องปกติที่จะต่างกัน”

ผู้หญิงคนนั้นมองไปที่ชายผมขาวและถามว่า “ถ้างั้น ถ้าเขากับฉันฝึกฝนจนถึงที่สุด Cold Sutra ใครจะแข็งแกร่งกว่ากัน”

“แน่นอน เจ้าจะแข็งแกร่งกว่า” ชายผมขาวไม่ลังเลที่จะตอบและดูจริงใจในขณะที่เขาพูด

หญิงสาวเม้มปากแล้วกลอกตา “ตอบฉันตรงๆ เดี๋ยวนี้ อย่าโกหก”

ชายผมขาวหัวเราะและพูดว่า “ฉันพูดจริง ถ้าเป็นเรื่องของพลังเย็น ฉันคิดว่าคุณน่าจะดีกว่า สำหรับความสนใจ ฉันคิดว่า Cold Sutra ที่ดัดแปลงของเขาอาจน่าสนใจกว่า”

“หมายความว่าไง น่าสนใจ” ผู้หญิงคนนั้นถาม เธอมองชายคนนั้นด้วยความสับสน เธอไม่แน่ใจนักว่าเขาหมายถึงอะไร

“สิ่งที่ไม่รู้มักจะน่าสนใจเสมอ เนื่องจากความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดที่เราคิดขึ้นได้” ชายผมขาวกล่าว “ไม่มีใครสามารถเห็นสิ่งที่อยู่ข้างหน้าเพื่อกำหนดผลลัพธ์ได้ ดังนั้นคุณจึงมีความหวังเสมอที่จะได้เห็นสิ่งที่ไม่รู้จัก” ชายผมขาวดูแปลกๆ ขณะที่เขาพูดต่อ “แบบนี้”

เมื่อชายผมขาวพูด พลังของท้องฟ้าสีแดงเพลิงก็แสดงการเปลี่ยนแปลง พลังหยกน้ำแข็งของหานเซิ่นลดลงอย่างกะทันหัน โล่หยกน้ำแข็งก็เล็กลงเช่นกัน

ทางตันของความสมดุลระหว่างทั้งสองถูกทำลาย ไฟที่บ้าคลั่งได้ลงมาปกคลุมร่างศักดิ์สิทธิ์ของหานเซิ่น

สิ่งมีชีวิตที่เฝ้าดูตกใจ พวกเขาคิดว่าสัตว์หางอัคคีได้เปรียบและเอาชนะฮันเซิ่น

สัตว์โลกแตกตื่นเต้นมากจนคำรามลั่น สิ่งมีชีวิตในจักรวาลจีโนดูแย่มาก หากชนชั้นนำที่แข็งแกร่งที่สุดของจักรวาลจีโนสูญเสียไป พวกเขาจะไม่ได้รับโอกาส

“ซานมู่กับเป่าเอ๋อสบายดีไหม” ฉินไป่ถามด้วยความกังวล

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง