Super God Gene 3364

8 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3364

บูม!

แท็บเล็ตจีโนส่องแสง แท็บเล็ตเปล่งแสงออกมาสี่ทิศทาง มันเผยให้เห็นฉากที่เหมือนไฟชำระที่ถูกไฟเผาผลาญ

สัตว์ร้ายสีแดงยืนอยู่บนหน้าผาที่พังทลายในทะเลเพลิง มันผงกหัวคำรามลั่นดังฟ้าร้อง รอยไหม้เกรียมที่แสดงว่าเขาเป็นผู้นำอยู่บนหน้าผากของเขา และพวกมันเปล่งประกาย

สิ่งมีชีวิตหลักในจักรวาลที่น่าเคารพซึ่งเฝ้าดูฉากนี้ ไม่ว่าพวกมันจะโง่เขลาเพียงใด ก็เดาได้อย่างง่ายดายว่าสัตว์ร้ายสีแดงตัวใหญ่คือผู้นำของท้องฟ้าชั้นที่ 15 หางอัคคีขั้นสูงสุด ฉากที่แท็บเล็ตจีโนแสดงคือท้องฟ้าชั้นที่ 15 และท้องฟ้าสีแดงเพลิง

พวกเขาไม่เข้าใจว่าทำไมท้องฟ้าสีแดงเพลิงถึงแสดงการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ แม้แต่แท็บเล็ตจีโนก็ยังแสดงท้องฟ้าสีแดงที่แผดเผา นั่นเป็นสิ่งที่หายากมาก

พวกเขาได้รับคำตอบที่ต้องการอย่างรวดเร็ว

นั่นเป็นเพราะมีไม่กี่คนที่อยู่ในเงาของเจโนแท็บเล็ต ชายหนุ่มคนหนึ่งกำลังอุ้มเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ซึ่งอายุห้าหรือหกขวบ เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ กำลังอุ้มแมวน้อยสีแดง นอกจากนี้ยังมีปลาบินได้บินรอบตัวเธอด้วยปีก

มีคนไม่มากที่รู้เกี่ยวกับเด็กหญิงและสัตว์เลี้ยงทั้งสอง แต่ตัวตนของชายผู้นี้ทำให้สิ่งมีชีวิตในจักรวาลหลักและจักรวาลกลับกรีดร้องว่า “ฮัน เซ็น! ทำไมเขาถึงอยู่บนท้องฟ้าชั้นที่ 15”

“ในที่สุดดอลล่าร์ก็ต้องทำอะไรสักอย่าง ใครบอกว่าจักรวาลจีโนไม่มีใครเลย เขากำลังทำอะไรอยู่บนท้องฟ้าชั้นที่ 15 เขาควรจะพยายามถล่มท้องฟ้าอีกฟากหนึ่งและยึดตำแหน่งผู้นำไม่ใช่หรือ?”

“นั่นคือสิ่งที่ Dollar God ทำ คุณสามารถเป็นผู้นำได้ แต่เขาจะรอจนกว่าคุณจะกลายเป็นหนึ่งเดียวและปลดคุณออกจากบัลลังก์”

“เวรเอ๊ย! ดูเหมือนว่ามันจะเป็นเรื่องจริง เทพดอลล่าร์จะทรงพลังมาก”

“Dollar God คุณทำใจให้สบายได้ อย่าไปกลัวไอ้พวกจักรวาลกลับด้าน”

ผู้คนในจักรวาลจีโนยังคงพูดคุยกัน ในฐานะผู้นำที่แข็งแกร่งที่สุดของจักรวาลจีโน เผ่าพันธุ์สูงและเผ่าพันธุ์ต่ำส่วนใหญ่สนับสนุน Han Sen

“ไอ้เวรนั่น! เขามักจะทำให้คนอื่นกังวล” ใน Space Garden Han Yufei ยกแว่นขึ้นและยิ้ม

Qin Xuan, Tang Zhenliu และคนอื่นๆ ที่เห็น Han Sen และ Bao’er สบายดีก็รู้สึกโล่งใจอย่างมาก อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่สามารถเห็นหวังหยูหางได้ นั่นทำให้พวกเขากังวลไม่น้อย

หวังหยู่หางได้ขึ้นไปบนท้องฟ้า 33 ดวงเพื่อตามหาหานเซิ่น ตอนนี้หานเซิ่นปรากฏตัวขึ้น แต่หวังหยูหางหายไป

ในจักรวาลของอาณาจักร หลายคนพูดถึง Han Sen โดยเฉพาะในอาณาจักร Qin หลายคนเห็น Han Sen บนแท็บเล็ตจีโน และพวกเขาทั้งหมดดูขัดแย้งกัน

“เจ้าหน้าที่ชั่วคนนั้นยอมตายในท้องฟ้าทั้ง 33 ดีกว่า เพื่อที่เขาจะได้ไม่กลับมาก่อความหายนะและทำอันตรายต่ออาณาจักรฉินอีก” เจ้าหน้าที่อาณาจักรฉินผู้ภักดีสวดอ้อนวอนขณะที่เขากัดฟันด้วยความเคียดแค้น

“ซานมู่ไปที่ 33 ท้องฟ้า เขาพยายามที่จะนั่งตำแหน่งผู้นำหรือไม่” ฉินไป๋ดูตื่นเต้น เขาถือชามเมล็ดพืชและกินมันต่อไปในขณะที่เขาเฝ้าดู

ใบหน้าของ King Qin ดูขัดแย้งกันมากขึ้น เขาไม่ได้มีชีวิตเหลืออยู่ในตัวเขามากนัก เมื่อฮันเซ็นไม่ได้อยู่ใกล้ๆ ร่างกายของเขาก็ทรุดโทรมลงมาก เขาคงจะอยู่ได้อีกไม่นานนัก

เขาต้องการใช้ความสัมพันธ์ของ Han Sen และ Qin Bai เพื่อให้ Qin Bai ขึ้นเป็นกษัตริย์ แต่ Han Sen ไม่ชอบให้ใครมาสั่ง เขาเป็นคนเอาแต่ใจที่ขับเคลื่อนด้วยความตั้งใจของตัวเองและไม่เคยทำตามใจคนอื่น เราไม่สามารถไว้วางใจเขาได้มากนัก

“ถ้า Han Sen เป็นเหมือนกับอาจารย์ Jian นั่นคงจะดีมาก” กษัตริย์ Qin ยังคงคิดถึง Jian Bu Gu อาจารย์เก่าของเขา

ในห้องโถงเจโนและห้องโถงเทพเจ้าทั้งหมด วิญญาณแห่งพระเจ้าจำนวนมากมุ่งเน้นไปที่การต่อสู้ครั้งนี้ พวกเขารู้เรื่องนี้มากกว่าคนและสิ่งมีชีวิตทั่วไป

เจโนแท็บเล็ตอยู่ในระดับเดียวกับเจโนฮอลล์ มันสามารถแทนที่เจโน่ฮอลล์เป็นสถานที่ที่สามารถใช้บดบังท้องฟ้าได้ ตอนนี้ ผู้นำทุกคนในท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งถือเป็นเทพเจ้า หากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ กับผู้นำ มันจะส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงในอนาคต

นอกจากนี้ การต่อสู้ครั้งนี้เกี่ยวข้องกับ Han Sen พวกเขาต้องการดูว่า Han Sen ไปได้ไกลแค่ไหน และเขายังไปได้ไกลแค่ไหน

ก็อด ฮอลล์ ลีดเดอร์มองไปที่หาน เซ็นบนท้องฟ้าสีแดงเพลิงด้วยความสนใจ เขาพูดกับตัวเองว่า “ชายผู้นี้พัฒนาขึ้นไม่น้อย เขาสามารถออกจากสิ่งนี้และเผชิญหน้ากับฉินซิ่วต่อไปได้หรือไม่”

Qin Xiu ที่เพิ่งถูกกล่าวถึงโดย God Hall Leader กำลังดูการต่อสู้ด้วย บรรดาผู้นำใหม่ของโลกต่างเฝ้าดูการต่อสู้ครั้งนี้

ผู้นำหลายคนไม่เข้าใจว่าแม้ว่าพวกเขาจะดำรงตำแหน่งผู้นำ แต่ก็มีโอกาสที่พวกเขาจะไม่ได้เป็นผู้นำตลอดไป เมื่อ Han Sen ยืนอยู่หน้า Ultimate Tail Fire Beast แผ่นจีโนก็แสดงการเคลื่อนไหวมากมาย ตอนนี้ทุกคนตระหนักว่าผู้นำอาจถูกท้าทายและเสี่ยงต่อการสูญเสียตำแหน่ง

“เขาไม่มีสิ่งที่พอจะทำได้ อัตราการทำลายโลกของสัตว์หางขั้นสูงสุดนั้นสูงถึง 95% หานเซิ่นกล้าดีอย่างไรที่คิดว่าเขาสามารถท้าทายสัตว์หางอัคคีขั้นสูงสุดได้” บางคนรู้ว่าสัตว์หางอัคคีขั้นสูงสุดส่งเสียงดังในช่วงเวลาที่เขาอยู่ที่นั่น เขาทำให้ระบบทั้งหมดหวาดกลัว

“แม้ว่าเขาจะมีอัตรา Break World สูงกว่า 95% อัตรา Break World ก็ไร้ประโยชน์ เขายังคงแพ้ Ultimate Tail Fire Beast เป็นผู้นำของท้องฟ้าที่ลุกเป็นไฟ เขาเป็นสัตว์ร้าย Fire Break World เขามีบัฟ ท้องฟ้าสีแดงเพลิง แต่หานเซิ่นยังกล้าท้าทายเขา เขาต้องตายแน่ๆ” สิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวจากอาณาจักร Chu ทำเสียงที่ทำให้อาณาจักร Chu ทุกคนตกใจ

“ไม่เลว ความเย่อหยิ่งของผู้นำบนท้องฟ้าไม่ใช่เรื่องง่าย ฉันเกรงว่าเด็กคนนี้จะไม่เหลือแม้แต่ศพให้ฝัง” สัตว์ประหลาดแห่งโลกแตกจำนวนมากในจักรวาลแห่งอาณาจักรกำลังพูดอยู่

นับตั้งแต่อัลฟ่า Wu Wei Dao สร้างวัง Wu Wei Dao มนุษย์ก็สามารถยึดครองจักรวาลของอาณาจักรได้ การแข่งขันของยีนถูกระงับเป็นเวลานานมาก

ตอนนี้มันอยู่บนหัวของมัน จักรวาลทั้งหมดเปลี่ยนไป จิตวิญญาณของสิ่งมีชีวิตจำนวนมากเกินไปครอบครองเผ่าพันธุ์ของยีน และนั่นทำให้เผ่าพันธุ์ของยีนกระโดดสูงขึ้นในห่วงโซ่อาหารและวิวัฒนาการ พวกเขาเริ่มมีพลังที่สามารถต่อสู้กับมนุษย์ได้

การต่อสู้ระหว่าง Ultimate Tail Fire Beast และ Han Sen ทำให้สัตว์ร้าย Break World ที่มาจากการแข่งขันยีนเต็มใจที่จะพูดเพื่อ Ultimate Tail Fire Beast พวกเขาเต็มใจที่จะแสดงพลังของพวกเขาและใช้มันเป็นตัวอย่างเพื่อทำให้มนุษย์หวาดกลัว

มีเสียงไม่พอใจในหมู่มนุษย์ แต่ ณ จุดนี้ไม่มีใครเต็มใจที่จะพูดแทน Han Sen คนส่วนใหญ่จากอาณาจักร Qin คิดว่า Han Sen เป็นคนชั่วร้าย พวกที่มาจากอีกหกอาณาจักรก็ไม่มีความประทับใจที่ดีต่อฮัน เซ็นเช่นกัน พวกเขาจะไม่เสี่ยงที่จะพูดถึงเขาในเชิงบวก

มีเพียงน้องสาวของตระกูล Feng Fei Fei และน้องสาวของตระกูล Zhao เท่านั้นที่กังวลเกี่ยวกับสวัสดิภาพของ Han Sen

Jian Bu Gu เป็นตัวตนปกติของเขา จัดระเบียบสวนที่ Han Sen และ Bao’er เคยใช้ เมื่อเขาเห็น Han Sen ปรากฏตัวบนสตรีมวิดีโอผ่านแท็บเล็ตเจโน เขาก็หยุดทำงานและมองไปบนท้องฟ้า

Ultimate Tail Fire Beast กระพือปีก มันอ้าปากแต่ไม่พ่นไฟออกมา ไฟซึ่งเป็นเหมือนทะเลที่ไม่มีที่สิ้นสุดเข้าไปในปากของเขา มันเข้าไปในร่างกายของมันทันที

มันเป็นเพียงสัตว์ร้ายที่มีร่างกายที่มีหางที่ลุกเป็นไฟ ตอนนี้ร่างกายของเขาถูกไฟไหม้ เมื่อเขาดูดทะเลเพลิง ไฟก็ลุกโชนแรงขึ้น มันเหมือนสัตว์เพลิงที่ก้าวลงจากหน้าผา หน้าผาก็ละลายไปกับเท้า มันทำให้น้ำเหล็กไหลออกมามากมาย

“ไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาเป็นผู้นำท้องฟ้า ด้วยบัฟพลังท้องฟ้าสีแดงเพลิง อัตราการทำลายโลกของ Ultimate Tail Fire Beast เพิ่มขึ้น” เมื่อมีคนเห็นก็ตกใจ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง