Super God Gene 3363

8 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3363

เมื่อความรู้สึกระเบิดหายไป ร่างกายของ Han Sen ก็เริ่มสงบลง มันไม่ได้เลวร้ายอย่างที่หัวหน้าปาร์ตี้ก็อดเคออสพูด พลังวิญญาณขั้นสุดท้ายของหัวหน้าปาร์ตี้ก็อดเคออสได้ดัดแปลงยีนส่วนหนึ่งของเขา มันไม่ได้ทำให้ข้อความยีนของเขายุ่งเหยิง

หลังจากแก้ไขแล้ว พลังสัมผัสของ Han Sen ซึ่งมักจะรู้สึกเหมือนอยู่ที่นั่นแต่ไม่ได้อยู่ที่นั่น กลับแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม มันทำให้หานเซิ่นรู้ว่าเป่าเอ๋ออยู่ที่ไหน

พลังสัมผัสนั้นทำงานระหว่าง Han Sen และ Bao’er เท่านั้น ประสาทสัมผัสอื่นๆ ของเขาไม่แข็งแรงขึ้น พลังสัมผัสนั้นเป็นเหมือนความเชื่อมโยงที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นระหว่างยีนของเขา

“หัวหน้าพรรคก็อดโกลาหลไม่ได้โกหกฉัน ฉันรู้สึกได้ถึงเป่าเอ๋อ” ฮัน เซ็นรู้สึกตื่นเต้นกับสิ่งนี้ นอกจากนี้เขายังรู้สึกได้ว่า Bao’er สามารถรู้สึกถึงเขาได้เช่นกัน เขารู้ว่าเธอกำลังมาทางเขา

“หัวหน้าพรรคก็อดเคออสบอกว่าเธอจะสามารถช่วยฉันค้นหาวิธีนำทางผ่านท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้น ฉันสงสัยว่าเธอได้จัดการเรื่องนี้ให้ฉันหรือยัง” ฮัน เซ็นหยุดความลังเลของเขา เขาคำนับรูปปั้นหยกและกลับไปที่รูหนู

เขาไม่สนใจอสูรฟ้าตัวใหญ่และคนอื่นๆ เขากลับมาตามทางที่เขาเข้ามา เขามาถึงทางเข้าที่ Evil God Beard พิสูจน์แล้วว่าลำบาก ครั้งนี้ ก่อนที่ Han Sen จะเข้าใกล้ Evil God Beard ได้ Evil God Beard ก็ถอยกลับไป เหมือนเจอคนน่ากลัว มันรีบหลบหน้าเขา

หานเซิ่นรีบออกมาจากแผ่นทองแดงและมองขึ้นไปบนท้องฟ้าของ Dust Sky จากนั้นเขาก็บินขึ้นสูง เขามุ่งหน้าสู่อวกาศ เขาต้องการที่จะทำลายกำแพง Dust Sky และไปถึงท้องฟ้าถัดไป

หานเซิ่นรู้สึกว่าเป่าเอ๋ออยู่เหนือเขา แม้ว่าเขาจะไม่รู้ว่าชั้นไหน แต่เขารู้ว่าเธออยู่เหนือเขา

เมื่อ Han Sen ไปถึงกำแพงของ Dust Sky เขารู้สึกกดดันอย่างมาก อำนาจกฎของ Dust Sky กำลังพยายามปราบปรามเขา

ทันใดนั้นเขาก็รู้สึกแปลก ๆ ข้อความชัดเจนผ่านเซลล์ของร่างกายของเขา พลังกฎของ Dust Sky รวมเข้าด้วยกันและทำให้ Han Sen ผ่านอุปสรรคและไปถึงท้องฟ้าที่ 11

ท้องฟ้าชั้นที่ 11 เป็นโลกแห่งดอกไม้ เต็มไปด้วยดอกไม้และเถาองุ่น มีฝูงผึ้งและผีเสื้อจำนวนนับไม่ถ้วนบินขึ้นไปบนท้องฟ้าเพื่อเก็บเกี่ยวน้ำหวาน

ฮัน เซ็น เพิ่งขึ้นไปบนท้องฟ้าชั้นที่ 11 เมื่อเขารู้สึกราวกับว่ามีพลังประหลาดตกลงมาบนตัวเขา เพราะเขามีพลังวิญญาณประหลาดคอยปกป้องเขา พลังแห่งกฎจึงไม่รุกรานร่างกายของเขา ด้วยพลังวิญญาณที่ผสมกัน มันจึงยอมรับเขา

“หัวหน้าพรรคก็อดเคออสแตกต่างออกไปจริงๆ เป็นเพียงเศษเสี้ยวของจิตวิญญาณของเธอที่ทำเช่นนี้ แต่ก็แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงพลังอันมหาศาล” หานเซิ่นอดไม่ได้ที่จะชื่นชมมัน

อันที่จริง Han Sen ประเมินพลังวิญญาณที่เหลืออยู่ของหัวหน้าพรรค God Chaos สูงเกินไป นอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ว่า God Chaos Party นั้นแข็งแกร่งมาก สาเหตุที่เป็นเช่นนี้ก็เนื่องมาจากเหตุผลสำคัญอีกประการหนึ่ง เธอเคยเป็นมาสเตอร์ของเจโน่แท็บเล็ต เธอคือผู้ออกแบบท้องฟ้าทั้ง 33 ดวง ไม่มีใครสามารถเข้าใจวิธีการทำงานของสถานที่ได้ดีไปกว่าเธอ แม้ว่าเธอจะไม่ได้เป็นเจ้าแห่งเจโนแท็บเล็ตอีกต่อไป แต่เธอก็ยังสามารถใช้พลังของเธอเพื่อให้หานเซิ่นเดินทางได้อย่างอิสระใน 33 ท้องฟ้า

หานเซิ่นไม่หยุด เขาเดินขึ้นไปยังที่สูงขึ้นเรื่อยๆ เขาสามารถบอกได้ว่า Bao’er ไม่ได้อยู่บนท้องฟ้าชั้นที่ 11 เธออยู่ที่ไหนสักแห่งที่สูงขึ้นไป นั่นคือจุดที่หานเซิ่นกำลังจะไป

หาน เซ็น ทำลายท้องฟ้าเท่าที่เขาจะทำได้ กำแพงทั้ง 33 ชั้นไม่สามารถปฏิเสธการผ่านของเขาได้ การปรากฏตัวของพลังวิญญาณรวมกับอุปสรรคในแต่ละครั้ง มันทำให้อุปสรรคกลายเป็นส่วนหนึ่งของ Han Sen ทำให้เขาผ่านได้อย่างง่ายดายในแต่ละครั้ง

หานเซิ่นรู้สึกว่าเป่าเอ๋อแข็งแกร่งขึ้นเมื่อไต่ขึ้นไปบนท้องฟ้า Bao’er กำลังบินไปหาเขาอย่างมีความสุขในเวลาเดียวกัน เหลือเพียงท้องฟ้าเดียวที่แยกทั้งสองออกจากกัน

หานเซิ่นทะลุสิ่งกีดขวางอีกครั้ง ไปถึงท้องฟ้าชั้นที่ 15 คราวนี้เขารู้สึกได้ว่าเป่าเอ๋ออยู่ใกล้ๆ

แน่นอน ก่อนที่หานเซิ่นจะเห็นเป่าเอ๋อ เขาก็ได้ยินเสียงของเป่าเอ๋อจากระยะไกลแล้ว เธอระบุว่าเธอกำลังมาตามทางที่เขาไปกับเธอ “พ่อ! ผมไม่อยากจะเชื่อเลย หลังจากเวลาผ่านไป ดูเหมือนว่าในที่สุดผมจะพบคุณแล้ว”

เมื่อหานเซิ่นเห็นเป่าเอ๋อ เธอก็กระโดดไปหาเขาแล้ว ข้างเธอมีปลาบินและแมวตัวเล็กนอนอยู่บนหัวของเธอ เมื่อหานเซิ่นอุ้มเธอ เขาก็บ่น “ฉันไม่ได้ขอให้คุณรออยู่ที่ปราสาทตระกูลเฟิงหรือ ทำไมคุณมาที่นี่คนเดียว ฉันควรจะตีคุณ”

หลังจากที่หานเซิ่นพูดจบ เขาก็ยกมือขึ้นและตบเป่าเอ๋อที่ก้น เขายกมือขึ้นสูงแต่ตบเบาๆ

Bao’er หน้าแดง “มีชายชราผู้นี้บอกว่าท่านกำลังตกอยู่ในอันตราย เขาบอกให้ข้าไปช่วยท่าน แต่เขาโกหกอย่างชัดเจน ท่านสบายดีที่นี่ ชายชราผู้นั้นกล้าด่าท่านอย่างไร คราวหน้าข้าเห็น เขาฉันจะบิดหูของเขาออก”

หานเซิ่นตกใจมาก เขามองไปที่เป่าเอ๋อขณะที่เขาถามเธอว่า “เฒ่าโกหก? คุณหมายถึงฮันจินจือหรือ”

“ใช่ เฒ่าโกหกคนนั้น” เป่าเอ๋อพูดพร้อมกับพยักหน้า

ใบหน้าของหานเซิ่นเปลี่ยนไป เขาคิดว่า “หานจินจื่อหมายความว่าอย่างไร ทำไมเขาถึงหลอกเป่าเอ๋อให้ขึ้นไปบนท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้น เขารู้จักตัวตนที่แท้จริงของเป่าเอ๋อหรือไม่ และใครคือหานจินจือจริงๆ”

หานเซิ่นยังคงสงสัยว่าหานจินจือคือใคร ถึงตอนนี้ เขาก็ยังไม่แน่ใจว่า Han Jinzhi คือครอบครัวที่แท้จริงของเขาหรือไม่

ทันใดนั้น หัวใจของหานเซิ่นก็เต้นแรงขึ้น เขาคว้า Bao’er อย่างรวดเร็วและออกจากพื้นที่

ปัง!

จู่ๆลำแสงก็พุ่งลงมาจากท้องฟ้า มันเหมือนกับน้ำพุ แต่ลำแสงของไฟเป็นลำแสงบริสุทธิ์ มันพัดขึ้นไปบนท้องฟ้า 30,000 ฟุตและสิ้นสุดลง

หานเซิ่นอุ้มเป่าเอ๋อ เขามองไปในทิศทางหนึ่ง เขาเห็นอะไรบางอย่างสีแดงมีปีกที่หลัง มันดูเหมือนเสือ หางของมันยังคงลุกโชนด้วยไฟ มันเป็นสัตว์ร้ายทำลายโลก มันยืนอยู่บนหน้าผา จ้องไปที่หานเซิ่นและเป่าเอ๋อ

“เจ้ากล้าดียังไงเข้ามาในชั้นที่ 15 ของข้า เจ้ามีความปรารถนาตายหรืออะไรบางอย่าง?” สัตว์โลกแตกคำราม มันเป็นเสียงคำรามที่ทำให้ท้องฟ้าตกใจ เสียงคำรามของมันทำให้ทั้งท้องฟ้าตกใจ

ท้องฟ้าชั้นที่ 15 สั่นสะเทือนเพราะเสียงคำรามของมัน เหมือนเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ น้ำพุร้อนยังคงเปิดอยู่บนพื้น แต่ละคนส่งเสาไฟสูง 30,000 ฟุตขึ้นไปบนท้องฟ้า มันทำให้ท้องฟ้าชั้นที่ 15 ดูเหมือนไฟชำระ

สัตว์ร้ายแห่งโลกแตกมีสัญลักษณ์คล้ายไฟประหลาดบนหน้าผากของมัน มันสร้างเสียงสะท้อนบนท้องฟ้าชั้นที่ 15 พลังการยิงของท้องฟ้าชั้นที่ 15 ยังคงส่งไปยังสัตว์ร้ายใน Break World ทำให้การปรากฏตัวของสัตว์ร้ายใน Break World และบรรยากาศน่ากลัวยิ่งขึ้น

ในเวลาเดียวกัน ข้อความท้องฟ้าลำดับที่ 15 ของเจโนแท็บเล็ตก็เริ่มสว่างขึ้น มันเหมือนไฟที่กำลังลุกโชน มันสว่างไสวยิ่งกว่าข้อความบนท้องฟ้าใดๆ

ผู้นำท้องฟ้าที่สิบห้า: สัตว์หางอัคคีขั้นสูงสุด

สิ่งมีชีวิตหลักและสิ่งมีชีวิตในจักรวาลที่ตรงกันข้ามสามารถเห็นแผ่นจารึกจีโน แต่พวกเขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

ผู้นำแห่งท้องฟ้าชั้นที่ 15 เพิ่งปรากฏตัวเมื่อสองสามวันก่อน แต่ตอนนี้มันสว่างขึ้นอีกครั้ง ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

ก่อนหน้านี้ ผู้นำทั้งหมดของแต่ละฟากฟ้าจะมีเพียงชื่อของพวกเขาที่เปล่งประกายบนแผ่นจารึกเมื่อมีการอ้างสิทธิ์ในท้องฟ้าเป็นครั้งแรก

ตอนนี้ชื่อของผู้นำแห่งท้องฟ้าที่ 15 ก็ริบหรี่อีกครั้ง นั่นต้องหมายความว่ามันเป็นสิ่งที่ค่อนข้างลึกซึ้ง

เมื่อท้องฟ้าชั้นที่ 15 และชื่อผู้นำปรากฏขึ้น ทุกคนในท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นซึ่งดูเหมือนศิลาฤกษ์ก็สงสัย หานเซิ่นเห็นแหวนส่องแสงอยู่บนเจโน่แท็บเล็ต ถ้าเขาคำนวณถูกต้อง เขารู้ว่ามันไม่ยากเกินไปที่จะยึดครองท้องฟ้าชั้นที่ 15

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง