Super God Gene 3362

8 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3362

“ทำไมเขาต้องฆ่าเป่าเอ๋อ” หานเซิ่นต้องการทราบว่าเหตุใดจึงเป็นเช่นนี้

รูปปั้นหยกมองไปที่หานเซิ่นและพูดว่า “นั่นไม่สำคัญแล้ว คุณแค่ต้องรู้ว่ามนุษย์อัลฟ่าจะไม่ยอมแพ้ Bao’er ถ้า Bao’er ไม่มีเมล็ดยีน เธอไม่สามารถต่อต้านได้ มนุษย์อัลฟ่า ไม่ว่ายังไงก็ตาม โปรดส่งเมล็ดพันธุ์ยีนไปให้ Bao’er เพื่อให้เธอมีชีวิตอยู่”

“อย่ากังวลไปเลย” หานเซิ่นพูดด้วยท่าทางมั่นใจ “ฉันจะเอาเมล็ดยีนนี้ใส่มือเธอ นอกจากนี้ ฉันจะไม่ยอมให้ใครมาทำร้ายเป่าเอ๋อ ไม่ว่าคนนั้นจะเป็นใครก็ตาม”

รูปปั้นหยกส่ายหัวของเธอและพูดว่า “คุณแข็งแกร่งแล้ว แต่คุณไม่สามารถเอาชนะมนุษย์อัลฟ่าได้ มีเพียงเป่าเอ๋อเท่านั้นที่สามารถรับเมล็ดพันธุ์ยีนได้ ในจักรวาลนี้ไม่มีใครสามารถต่อสู้กับมนุษย์อัลฟ่าและประสบความสำเร็จได้ สิ่งนี้ เป็นชะตากรรมของ Bao’er ดังนั้นคุณต้องอยู่รอด มอบเมล็ดพันธุ์ยีนให้ Bao’er จนกว่าจะถึงตอนนั้น คุณต้องยึดมั่น ”

“ในจักรวาลนี้ไม่มีสิ่งมีชีวิตใดอยู่ยงคงกระพันใช่ไหม?” หานเซิ่นถาม “ฉันควรจะหาทางเอาชนะเขาได้ ถ้าฉันทำคนเดียวไม่ได้ ฉันจะหาชนชั้นสูงคนอื่นมาช่วย ฉันจะหาทางเอง”

“เรื่องไม่ง่ายอย่างนั้น” รูปปั้นหยกกล่าว “คุณไม่เข้าใจฮิวแมนอัลฟ่า ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณถึงรู้สึกแบบนี้” จากนั้นเธอก็เงียบไป หลังจากนั้นไม่นาน เธอก็ถอนหายใจและพูดว่า “ถ้าคุณต้องการปกป้องเป่าเอ๋อจริงๆ คุณต้องนำเมล็ดพันธุ์ยีนมาให้เธอ นั่นเป็นโอกาสที่ดีที่สุดที่เธอจะมีชีวิตรอด”

หานเซิ่นเห็นได้ว่าหัวหน้าปาร์ตี้ก็อดเคออสยังคงปฏิเสธที่จะเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับความไม่พอใจกับฮิวแมนอัลฟ่า และรู้ว่ามีบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ที่เธอไม่สามารถเปิดเผยได้ เอาล่ะ เขาตัดสินใจที่จะหยุดถามคำถามของเธอเกี่ยวกับเรื่องนี้

“ฉันเห็นเป่าเอ๋อเข้าไปในท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้น แต่ฉันไม่แน่ใจว่าเธอเข้าไปในท้องฟ้าชั้นไหน” หานเซิ่นพูดหลังจากมองไปที่รูปปั้นหยก นั่นคือปัญหาใหญ่ที่สุดที่เขากำลังเผชิญอยู่ ถ้าเขาหา Bao’er ไม่พบ ทุกอย่างจนถึงตอนนี้ก็ไร้ค่า

“เป่าเอ๋ออยู่ใน 33 ฟากฟ้างั้นหรือ แย่จัง แผ่นจีโนได้กลับคืนสู่ต้นกำเนิดแล้ว ถ้าร่างจริงของฉันอยู่ที่นั่น ฉันจะหาเธอเจอ ตอนนี้ฉันเป็นเพียงวิญญาณที่เหลืออยู่ ฉันทำได้ อย่าทำอะไรเลย สิ่งที่แย่ที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้คือคุณและปีศาจฟ้าตัวใหญ่แนะนำว่า Qin Xiu อาจเป็น Human Alpha และพลังของเขาก็ดีที่สุดสำหรับรูปร่างที่ดีที่สุด ถ้าเขาเห็น Bao’er ตอนนี้ เขาอาจจะเป็น สามารถจดจำเธอได้”

“เท่าที่ฉันรู้ ฉินซิ่วไม่ได้มีความสามารถมากมายเมื่อเขายังเด็ก” หานเซิ่นถามด้วยความอยากรู้อยากเห็น “เขาสามารถเป็นมนุษย์อัลฟ่าที่เกิดใหม่ได้หรือไม่”

แม้ว่าการเกิดใหม่จะลบความทรงจำของวิญญาณที่สิงอยู่ แต่คนที่แข็งแกร่งพอๆ กับมนุษย์อัลฟ่าจะมีข้อความยีนที่แข็งแกร่งติดตัวไปด้วยแม้ว่าพวกเขาจะกลับชาติมาเกิดก็ตาม เขาไม่สามารถจุติเป็นขยะที่ไม่สามารถฝึกฝนได้

ถ้าไม่ใช่เพราะฉินว่านเอ๋อให้เลือดของเธอกับฉินซิ่ว ฉินซิ่วคงไม่สามารถฝึกฝนได้ คนแบบนั้นสามารถเป็นคนที่มนุษย์อัลฟ่ากลับชาติมาเกิดได้หรือไม่?

รูปปั้นหยกกล่าวว่า “นี่เป็นเรื่องปกติ ฉันและพ่อของ Bao’er ทำบางอย่างกับวิญญาณ แม้ว่าเขาจะกลับชาติมาเกิด เขาก็จะถูกจำกัด เขาจะไม่สามารถผ่านด่านสุดท้ายได้ ด้วยพลังของเขา การผ่านพ้นไป ข้อจำกัดเป็นเพียงเรื่องของเวลา บางทีในชีวิตนี้ เขาได้ก้าวข้ามข้อจำกัดนั้นไปแล้ว และกลายเป็นสิ่งที่มากกว่านั้น ถ้าเขาทำได้ เขาอาจจะสามารถบรรลุขั้นสุดท้ายได้ สิ่งเดียวที่จะต่อสู้กับเขาได้คือ ฉันและพ่อของ Bao’er และลูกทางพันธุกรรมของเรา Bao’er”

หัวหน้าพรรคก็อดเคออสฟังดูเย็นชามาก แต่หานเซิ่นสามารถบอกได้ว่าเธอภูมิใจในตัวเป่าเอ๋อมาก

“มีพันธุกรรมแค่สองอย่างไม่ได้ เป่าเอ๋อใช้เลือดของฉันในการให้กำเนิด ดังนั้นยีนของเธอควรมีส่วนหนึ่งของฉันอยู่ในตัวเธอ” หานเซิ่นคิดเพียงแค่นั้น เขาไม่กล้าพูดออกมาดังๆ

รูปปั้นหยกไม่ได้มองไปที่หานเซิ่น มันไม่ได้รู้สึกแปลกอะไร เธอคิดเกี่ยวกับมันในขณะที่ จากนั้นเธอก็มองไปที่หานเซิ่นและพูดว่า “ตอนนี้ ความหวังเดียวของเราที่จะตามหาเป่าเอ๋อก็คือคุณ”

“ฉันทำอย่างนั้นได้ยังไง” หานเซิ่นรีบถาม

“ร่างกายของคุณมียีนบางอย่างของ Bao’er คุณสามารถใช้วิธีพิเศษเพื่อกระตุ้นข้อความของยีนที่คุณมีได้เนื่องจากความเกี่ยวพันของคุณกับ Bao’er คุณจะรู้สึกได้ว่าเธออยู่ที่ไหน โดยการทำเช่นนี้ คุณอาจมี ปัญหาใหญ่ คุณจะมีภาระมากมายในร่างกายของคุณ มันจะทำให้ข้อความยีนของคุณยุ่งเหยิง มันอาจเปลี่ยนข้อความยีนของคุณด้วยซ้ำ” รูปปั้นหยกไม่ได้วางแผนที่จะปกปิดประเด็นเหล่านี้

“ถ้าไม่มีทางอื่น ฉันก็คงต้องทำ” ฮัน เซน กล่าว “นอกจากนี้ แม้ว่าฉันจะรู้สึกเป่าเอ๋อได้ แต่ฉันก็ไม่สามารถก้าวข้ามอุปสรรคทั้ง 33 ชั้นฟ้าได้ ฉันจะหาเธอไม่เจอ”

“ให้ฉันจัดการให้คุณ” รูปปั้นหยกกล่าว คิ้วของเธอดูเย็นชาเล็กน้อยขณะที่เธอพูดว่า “นี่จะใช้พลังของฉันช่วงสุดท้าย หลังจากนั้น ฉันจะจากไปตลอดกาล Bao’er จะมีเพียงคุณเท่านั้นที่พึ่งพาได้”

“อย่ากังวล ฉันบอกคุณแล้วว่าฉันจะไม่ยอมให้เกิดอันตรายใด ๆ กับ Bao’er เพราะเธอเป็นลูกสาวของฉันเช่นเดียวกับของคุณ” หานเซิ่นคิดอะไรบางอย่างได้ เขาตัดสินใจถามว่า “คุณคือนางฟ้าของ White Jade Jing หรือไม่”

รูปปั้นหยกยิ้มและพูดว่า “จิงหยกขาวคือสิ่งที่ข้าเกิดมา”

แม้ว่า Han Sen จะเดาได้ว่าหัวหน้าปาร์ตี้ God Chaos มาจากจักรวาลจีโน แต่เขาก็ยังตกใจเมื่อได้ยินเสียงของเธอยืนยัน

ในช่วงหลายปีที่ไม่มีที่สิ้นสุดนั้น มีคนที่สามารถทำลายจักรวาลหลักและจักรวาลที่ตรงกันข้ามได้ และเกือบจะทำลายการปกครองของวิญญาณแห่งพระเจ้าในจักรวาลที่ตรงกันข้าม นั่นเป็นสิ่งที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อน

หานเซิ่นต้องการถามอะไรบางอย่าง แต่แสงวิญญาณของรูปปั้นหยกแตกออกจากร่างของมัน มันยิงเข้าที่หน้าผากของ Han Sen มันส่งผลให้มีเสียงหนึ่งดังขึ้นในหูของหานเซิ่น “ไม่มีอะไรที่ฉันจะให้คุณได้อีกแล้ว แต่ฉันเชื่อว่าคุณจะทำทุกอย่างเท่าที่มีเพื่อช่วย Bao’er ตอนนี้คนเดียวที่ฉันสามารถไว้วางใจได้คือคุณ ก่อนที่คุณจะทำสิ่งที่คุณต้องการให้สำเร็จ ต้องระวัง ส่งเมล็ดยีนให้ Bao’er หากคุณเห็น geno ต้นแบบสีดำและสีขาว 1 ตัวรวมกัน คนๆ นั้นคือ Human Alpha ถ้า geno ต้นแบบไม่ได้อยู่ในร่างกายของเขานั่นหมายความว่าเขาสามารถทำลายได้แล้ว ข้อ จำกัด คุณและ Bao’er ต้องระวังให้มากขึ้นกว่าเดิม ”

หลังจากนั้น แสงวิญญาณก็เข้าไปที่หน้าผากของหานเซิ่น หานเซิ่นรู้สึกราวกับว่ามีพลังที่ชัดเจนบางอย่างเข้ามาในสมองของเขา ร่างกายของเขาเหมือนภูเขาไฟที่กำลังปะทุ และเขากำลังละลายอยู่ท่ามกลางมัน เซลล์ทั้งหมดของเขากลายเป็นน้ำเหล็ก

“จีโนโปรโตไทป์สองตัว หนึ่งและสีขาว รวมกัน” สมองของหานเซิ่นเอาแต่คิดถึงคำพูดสุดท้ายของหัวหน้าปาร์ตี้ก็อดเคออส นอกจากนี้เขายังรู้สึกว่าจำเป็นต้องคิดถึง Ultimate Egg “อู๋เหว่ยเต้าอัลฟ่าก็เป็นอัลฟ่ามนุษย์ด้วยหรือ หัวหน้าปาร์ตี้ก็อดโกลาหลสร้างไข่อัลติเมทแล้วทิ้งไว้ให้เขาและวิญญาณหรือเปล่า”

เวลาไม่อนุญาตให้หานเซิ่นคิดถึงเรื่องทั้งหมดนานเกินไป พลังวิญญาณของหัวหน้าพรรคก็อดโกลาหลเป็นเหมือนพลุในถังดอกไม้ไฟ ข้อความยีนของ Han Sen ระเบิด และส่วนหนึ่งของข้อความยีนของเขาได้รับการเสริม

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง