Super God Gene 3361

8 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3361

ฮัน เซ็นกำลังวางแผนที่จะก้าวออกไปเพื่อเปิดเผยตัวเอง เมื่อ Bury Path God และ Ancient Devil ปรากฏขึ้น เขารีบระงับความคิดนี้

Bury Path God และ Ancient Devil ได้ตกลงที่จะอ้างสิทธิ์ในเมล็ดยีนและมอบให้ Bao’er ลึกๆ แล้วสิ่งที่พวกเขากำลังคิดอยู่นั้นเป็นสิ่งที่มีเพียงพวกเขาเท่านั้นที่รู้

ถ้าฮัน เซ็นออกไปตอนนี้ และพวกเขาคิดว่าเขามีเมล็ดพันธุ์ของยีน มันก็ยากที่จะคาดเดาว่าจะเกิดอะไรขึ้น

“เป่าเอ๋อผู้น่าสงสารของฉัน เธอไม่ได้เจอแม่ผู้ให้กำเนิดด้วยซ้ำ” หานเซิ่นถอนหายใจ เขายังคงหลบซ่อนตัวอยู่ เฝ้าดูสิ่งที่เกิดขึ้นนอกหลุม

หานเซิ่นไม่รู้ว่าหัวหน้าปาร์ตี้ก็อดเคออสได้ทิ้งสิ่งของอะไรไว้บ้าง เขาไม่รู้ว่าพวกมันมีไว้เพื่ออะไร เมื่อพิจารณาจากใบหน้าของ Bury Path God และ Ancient Devil เขารู้ว่าพวกมันต้องเป็นอะไรที่พิเศษ

นอกจากของฟรีที่พวกเขาเอาไปแล้ว ยังมีของอีกอย่างน้อยร้อยชิ้นที่เหลือให้เอาไปในห้องโถงลับ ตราบใดที่พวกเขาเพียงไม่กี่คนก็มีค่าพอที่จะดึงดูดผู้คนให้ก่ออาชญากรรมแทนพวกเขาได้

เมื่อชักดาบและดึงสายธนูออกมา ปีศาจโบราณก็มองออกไปนอกห้องโถง

“ปีศาจโบราณ เจ้าจะไปไหน?” ปีศาจฟ้าใหญ่ถาม

ปีศาจโบราณกล่าวว่า “ท่านผู้นำให้ฉันในสิ่งที่ฉันสมควรได้รับ เธอไม่ได้บอกว่าเธอจะให้สิ่งอื่นกับฉัน ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ใช่ของฉันที่จะต้องรับไป” เขาไม่สนใจปฏิกิริยาของพวกเขา เขาออกจากห้องโถงและไม่แตะต้องอะไรอีก

Bury Path God และ Big Sky Demon ดูราวกับว่าพวกเขามีความคิดลึกซึ้ง พวกเขาไม่รู้ว่า Ancient Devil ต้องการที่จะออกไปตอนนี้และรอจนกว่าพวกเขาจะได้รับบาดเจ็บก่อนที่จะถลาเข้าไปเก็บข้าวของหรืออะไร พวกเขาไม่แน่ใจว่าเขาได้เรียนรู้สิ่งที่คนอื่นไม่รู้หรือไม่ พวกเขาไม่แน่ใจว่าเขารู้ว่าไม่ควรแตะต้องสิ่งของที่นั่นหรืออะไร

ปีศาจฟ้าตัวใหญ่มองไปที่รายการในห้องโถง ทันใดนั้นเธอก็หัวเราะและพูดว่า “Ancient Devil พูดถูก คุณหัวหน้าก็เหมือนแม่ของฉัน เธอให้ฉันทุกอย่างเท่าที่เธอทำได้ ถ้าเธอไม่ให้ของกับฉัน ฉันไม่ควรเอาไป คุณสามารถเก็บของได้ถ้าคุณต้องการ ถึง.”

หลังจากนั้น อสูรฟ้าตัวใหญ่ก็หันหลังกลับและออกจากห้องโถงไป ตอนนี้มีเพียง Bury Path God เท่านั้นที่ยังคงอยู่ในห้องโถง

สถานการณ์ดูเหมือนจะดีขึ้นมาก แต่ Han Sen ก็ยังชมเชยพวกเขาอย่างลับๆ เขาคิดว่าปีศาจโบราณและปีศาจท้องฟ้าขนาดใหญ่เป็นคนที่รับมือได้ยาก

พวกเขากลัวว่าผู้นำ God Chaos จะทำอะไรบางอย่างกับสิ่งของอื่นๆ ดังนั้นพวกเขาจึงไม่กล้าเอามันไป นั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขาตัดสินใจจากไป พวกเขาจงใจทิ้งสิ่งเหล่านั้นไว้ให้ Bury Path God เพื่อที่เขาจะได้ทดสอบความปลอดภัยต่อหน้าพวกเขา

แม้ว่า Bury Path God จะรับไอเทมไปและไม่มีอะไรเกิดขึ้นอีก เขาก็จะไม่สามารถใช้ไอเทมทั้งหมดได้อยู่ดี

Bury Path God ดูเหมือนจะรู้ว่าปีศาจโบราณและปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่กำลังคิดอะไร ดังนั้นเขาจึงคำรามอย่างเย็นชา “พวกนายอาจจะกลัว แต่ฉันไม่กลัว ฉันได้อะไรมาก็ไม่มีใครแย่งไปได้”

Bury Path God หยิบรายการมรดกโดยไม่ลังเล เขาพูดอย่างภาคภูมิใจ แต่เขาก็ยังระมัดระวังอย่างมาก เขาดึงดาบออกมาและสะกิดถังไวน์อย่างระมัดระวัง เขาช่างนุ่มนวลและอ่อนโยนจริงๆ

ถังไวน์ถูกหยิบขึ้นมาช้าๆ มันมาก่อน Bury Path God ไม่มีอะไรเกิดขึ้นจริงๆ Bury Path God รู้สึกโล่งใจอย่างมาก

Bury Path God จากนั้นหยิบรายการที่เหลือขึ้นมา แขนเสื้อของเขาเหมือนเหวลึกที่ไม่มีสิ่งใดสามารถใส่ได้ทั้งหมดโดยไม่มีปัญหา

Bury Path God ระมัดระวังอย่างยิ่งในการหยิบสิ่งของเหล่านี้ ผ่านไปครึ่งชั่วโมงแล้ว ประมาณนั้นเขาก็เก็บของเสร็จยัดลงแขนเสื้อ

“คุณนาย การใส่ของลงไปนั้นไร้ประโยชน์ ทำไมคุณไม่ให้ฉันใช้ให้หมด เพื่อที่ฉันจะได้ทำงานหนักขึ้นเพื่อนายน้อย” Bury Path God โค้งคำนับรูปปั้นหยก จากนั้นเขาก็นำสิ่งของทั้งหมดออกจากห้องโถงพร้อมกับพวกเขา

เมื่อ Bury Path God ออกจากห้องโถง ประตูทองแดงก็ปิดลง หานเซิ่นสงสัยว่าเขาควรจะไปหรือไม่ แต่เขาล้มเลิกความคิดนั้น เขาวางแผนที่จะออกไปทางรูหนู

ก่อนที่ประตูจะปิดลง Han Sen ก็ได้ยินเสียง Bury Path God ตะโกนอย่างเย็นชาว่า “อสูรฟ้าตัวใหญ่ ข้ารู้ว่าเจ้าจะทำสิ่งนี้!” ทันใดนั้นก็มีเสียงที่น่าตกใจดังขึ้น

ฮัน เซ็นส่ายหัว ถ้าเป็นเมื่อก่อนเขาคงชอบเอาสมบัติไปด้วย ตอนนี้เขามีเมล็ดยีน ไม่มีประโยชน์ที่จะเปิดเผยตัวเองโดยไม่จำเป็น

หัวหน้าพรรคก็อดเคออสกล่าวว่าสิ่งของนั้นมีความสำคัญต่อชีวิตของเป่าเอ๋อ หากไม่มีเมล็ดพันธุ์ยีน Bao’er อาจไม่รอด หานเซิ่นเพียงต้องการนำเมล็ดยีนกลับไปให้เป่าเอ๋ออย่างปลอดภัย และหวังว่าจะไม่มีอะไรผิดพลาด

ปัง!

ประตูทองแดงปิดสนิท หานเซิ่นพร้อมที่จะออกไป ทันใดนั้นเขาก็เห็นรูปปั้นหยกมีรัศมีลึกลับ รูปปั้นหยกซึ่งหลับตาอยู่ก็ลืมตาขึ้นอีกครั้ง

“ในเมื่อเจ้าอยู่ที่นี่ เหตุใดเจ้าจึงไม่มาพบข้า” รูปปั้นหยกถามด้วยรอยยิ้ม ดวงตาของมันที่ดูเหมือนคริสตัลกำลังจ้องมองไปที่รูหนู

หานเซิ่นตกใจมาก “คนนี้แข็งแกร่ง! มันเป็นเพียงเศษเสี้ยวของวิญญาณของเธอ แต่เธอก็ทำให้ปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่และอีกสองตัวยุ่งเหยิงไปหมด เธอทำให้พวกเขาเชื่อว่าวิญญาณที่เหลืออยู่นั้นหายไปแล้ว แต่จริงๆ แล้วมันยังอยู่ที่นี่ มันเป็นเพียง เศษวิญญาณแต่หาข้าเจอยังดีกว่าอสูรฟ้าใหญ่และคนอีกสองคน”

“ไอ! ปีศาจโบราณอยู่ที่นี่ ฉันไม่ต้องการเปิดเผยตัวเองและรบกวนผู้อื่น” หานเซิ่นไอและเดินออกจากโพรงหนู เขาคำนับต่อหน้ารูปปั้นหยก

รูปปั้นหยกมองไปที่หานเซิ่นด้วยความสนใจ ไม่นานเธอก็พูดว่า “คุณสบายดี”

“อะไร?” หานเซิ่นตกใจมาก คำพูดของรูปปั้นหยกไม่สมเหตุสมผลเลย เขาไม่รู้จะตอบเธออย่างไร

“คุณคือคนที่เลี้ยงดูลูกสาวของฉัน ฮัน เซ็น คุณคือคุณนายฮัน ใช่ไหม” รูปปั้นหยกไม่ตอบสนองต่อ Han Sen เธอเพียงแค่ยิ้มให้เขา

“ฉันชื่อฮัน เซ็น แต่ฉันไม่ใช่นายจริงๆ” ต่อหน้าบุคคลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจักรวาล หานเซิ่นไม่ต้องการทำเสียงอวดดี

“คุณทำดีเพื่อลูกสาวของฉัน ดังนั้นแน่นอนว่าคุณถือว่าเป็นคุณ ฉันควรจะขอบคุณคุณมาก” หลังจากหยุดครู่หนึ่ง รูปปั้นหยกก็พูดว่า “หากเจ้าปรารถนาสิ่งใด เจ้าสามารถบอกข้าได้ และข้าจะทำให้สำเร็จ”

ก่อนที่ฮันเซิ่นจะพูดจบ รูปปั้นหยกก็กระพริบตา “แต่ฉันเป็นแค่วิญญาณ หากมันยากเกินไป ฉันคงไม่สามารถทำให้คุณพอใจได้”

หัวของหานเซิ่นพัฒนาเส้นสีดำขึ้นมากมาย เขาไม่คิดว่าหัวหน้าพรรคก็อดเคออสเป็นคนแบบนี้

“ฉันปฏิบัติต่อเป่าเอ๋อเหมือนลูกสาวแท้ๆ” หานเซิ่นกล่าว “ฉันไม่ต้องการคำอธิษฐาน แต่มีปัญหาบางอย่างที่ฉันอยากจะถามคุณ”

“เจ้าพูดได้” รูปปั้นหยกพยักหน้า

“ทำไมคุณถึงบอกว่า Bao’er จะอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีเมล็ดยีน? และทำไมคน ๆ นั้นต้องต่อสู้กับ Bao’er? หานเซิ่นถามคำถามที่เขาสนใจมากที่สุดกับเธอ

อันที่จริง Han Sen เกลียดสิ่งนี้มาก โชคชะตาที่เรียกว่าเป็นเพียงความปรารถนาของผู้อาวุโสที่บังคับผู้สืบทอดของพวกเขา ในฐานะแม่ของ Bao’er พรรค God Chaos ไม่ควรแบกรับ Bao’er มากนัก

รูปปั้นหยกมองไปที่หานเซิ่นด้วยความประหลาดใจและถอนหายใจ “เป่าเอ๋อได้รับการเลี้ยงดูจากคุณ มันเป็นความสุขของเธอ มันเป็นโชคดีของฉันด้วย”

หลังจากหยุดชั่วคราว รูปปั้นหยกก็ถอนหายใจและพูดว่า “ฉันไม่ต้องการให้เป่าเอ๋อต่อสู้กับเขา ถ้าเขารู้ว่าเป่าเอ๋อเป็นลูกสาวของฉัน เขาจะหาทางฆ่าเธอ ในฐานะแม่ ฉันต้องการให้ลูกของฉัน ใช้ชีวิตให้มีความสุขทำไมฉันต้องให้เธอไปแย่งผัวคนอื่นด้วย”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง