Super God Gene 3359

4 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3359

“ถ้าผู้นำคนเก่าของ God Chaos Party เป็นนางฟ้าที่ราชันย์ขาวพูดถึง หมายความว่าเมื่อนานมาแล้ว ผู้นำคนเก่าสามารถทะลวงผ่านจักรวาลหลักและจักรวาลที่ตรงกันข้ามได้ เธอสามารถเข้าถึงการเข้าถึงได้ สู่จักรวาลจีโน… เดี๋ยวก่อน…” สมองของหานเซิ่นพลันสว่างขึ้นเมื่อความคิดที่น่ากลัวแล่นเข้ามาในหัวของเขา

“ถ้าฉันบอกว่าหัวหน้าปาร์ตี้ก็อดเคออสเป็นสิ่งมีชีวิตที่มาจากจักรวาลจีโน…” ฮัน เซนคิดว่าความคิดที่เขาเพิ่งคิดขึ้นมานั้นค่อนข้างจะบ้า อีกอย่าง มันไม่ใช่สิ่งที่จะถือว่าเป็นไปไม่ได้เช่นกัน

ท้ายที่สุด เขาไม่มีข้อเท็จจริงใด ๆ ที่จะยืนยันการเดาของเขา ดังนั้นเขาจึงหยุดคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้

หัวหน้าปาร์ตี้ก็อดเคออสมาจากไหนดูเหมือนจะไม่สำคัญมากนัก ตอนนี้ หานเซิ่นเพียงต้องการทราบว่าเมล็ดมะระมีไว้เพื่ออะไร และมีประโยชน์อย่างไรกับเป่าเอ๋อ เขาไม่รู้ว่ามันจะดีหรือไม่ดีสำหรับเธอ

ปีศาจฟ้าใหญ่ก็เห็นหนังสือเช่นกัน แต่เธอเพียงแค่เริ่มพลิกหน้าอย่างเบามือ สำหรับการคว้าหนังสือนั่นเป็นสิ่งที่เธอไม่กล้าทำ เธอยังคงหวาดกลัว แม้ว่าจะเป็นเพียงรูปปั้นในห้องนั้น แต่เธอก็ไม่ต้องการแสดงความเคารพใดๆ

ปีศาจฟ้าตัวใหญ่เดินไปรอบ ๆ เตียงอย่างระมัดระวัง เธอเริ่มค้นหาไปรอบๆ เธอไม่ได้ค้นหาอย่างแม่นยำเกินไป ปีศาจฟ้าตัวใหญ่ไม่ได้พุ่งทะลุสิ่งที่เธอเห็น เธอเพิ่งสังเกตสิ่งที่เธอทำได้

มีของค่อนข้างเยอะในห้องโถง มีเตาทองสัมฤทธิ์ หม้อทองสัมฤทธิ์ รูปปั้นทองสัมฤทธิ์ และเครื่องดนตรี มีชั้นหนังสือและม้วนไม้ไผ่ มีมากมายหลายสิ่งหลายอย่าง อสูรฟ้าตัวใหญ่มองดูพวกเขาทั้งหมด แต่เธอไม่ได้แตะต้องพวกเขาเลย

เมื่ออสูรฟ้าตัวใหญ่เห็นสิ่งหนึ่งเป็นพิเศษ ร่างกายของเธอก็เริ่มสั่น เธอสูญเสียเสียงของเธอขณะที่เธอกรีดร้อง “Demon Heart Stove!”

หานเซิ่นใช้ Dongxuan Aura ของเขาเพื่อแอบดู เขามองไปที่วัตถุที่ทำให้ปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่ตกใจและเริ่มสั่นเหมือนคนบ้า มันเป็นเตาโลหะสีดำขนาดกว้างเจ็ดนิ้ว

เตาเป็นรูปครึ่งวงกลมประดับด้วยลวดลายดอกไม้ มันเป็นสีดำ ไม่ทราบว่าน่าจะทำมาจากอะไร มีลวดลายของดอกไม้ลึกลับและปล่อยควันสีขาวออกมา

หานเซิ่นไม่สามารถบอกได้ว่าสิ่งนี้ยอดเยี่ยมขนาดไหน เมื่อเปรียบเทียบกันแล้ว อสูรฟ้าตัวใหญ่รู้สึกตื่นเต้นกับมันจริงๆ เธอสั่นมากขณะที่เธอเดินเข้าไปใกล้วัตถุที่เธอประกาศว่าเป็น Demon Heart Stove

เธอดูลังเลมากที่จะเข้าใกล้มัน มือของเธอค่อยๆเอื้อมไปข้างหน้า ฮัน เซ็นสามารถบอกได้ว่าเธอกำลังตัดสินใจอย่างยากลำบาก แต่เธอไม่สามารถต่อสู้กับสิ่งล่อใจได้ เธอถือ Demon Heart Stove

“ลูกสาวตัวน้อย คุณกลับมาแล้ว” เมื่อยกเตาหัวใจปีศาจขึ้น เสียงของผู้หญิงก็ดังขึ้นในห้องโถง มันฟังดูมีชีวิตชีวาและสง่างาม

ดง! ดง!

อสูรฟ้าตัวใหญ่ยืนนิ่ง Demon Heart Stove ที่เธอกำอยู่ตกลงสู่พื้น เธอมองไปข้างหลังด้วยท่าทางไม่เชื่อ เธอหันมองไปยังรูปปั้นหยก

รูปปั้นหยกอยู่ตรงข้ามเตียง มันยังคงดูเหมือนเป็นหิน แต่ดวงตามีพลังชีวิต ใบหน้าก็มีพลังชีวิตเช่นกัน ราวกับว่ารูปปั้นนั้นมีชีวิต มันกำลังยิ้มให้กับอสูรฟ้าตัวใหญ่

“นายท่าน… ท่านผู้นำ…” Big Sky Demon กระโดดไปข้างหน้ารูปปั้นหยกและเริ่มคุกเข่าต่อหน้ามัน เธอคว้ามือของรูปปั้นหยก แต่บ้าเกินกว่าจะพูดคำได้

“ลูกสาวตัวน้อย อย่าทำแบบนี้ นี่คือหนึ่งในเศษเสี้ยวสุดท้ายของวิญญาณของฉัน หากคุณตื่นเต้นเกินไปและดับวิญญาณชิ้นสุดท้ายนี้ ฉันจะพูดกับคุณไม่ได้” รูปปั้นหยกยกมือขึ้นลูบผมของ Big Sky Demon เหมือนแม่ที่รักลูก

“นาย นายจะไม่กลับมาจริงๆเหรอ?” ปีศาจฟ้าตัวใหญ่มักจะเจ้าชู้มากและมีชื่อเสียงในด้านการเล่นและทำให้ทุกคนโง่เขลา ตอนนี้เธอแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เธอเหมือนเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ที่มองรูปปั้นด้วยดวงตาที่เปียกชุ่ม ราวกับว่าเธอกำลังอธิษฐานขอคำตอบ

“บางที ฉันเป็นเพียงเศษเสี้ยวของวิญญาณ ดังนั้นจึงมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ฉันไม่รู้” รูปปั้นหยกพูดพร้อมกับถอนหายใจ จากนั้นมันก็ถามอสูรฟ้าตัวใหญ่ว่า “ลูกสาวตัวน้อย เจ้าเห็นลูกของข้าหรือไม่”

“ข้าเห็นนางแล้ว” อสูรฟ้าพูด “เธอยิ่งใหญ่และสวยงาม เธอเป็นเหมือนคุณ เธอมีความสามารถที่น่าทึ่งมากมายและสามารถบรรลุความโปรดปรานทั้งหมดของคุณ ในจักรวาลทั้งหมด ฉันไม่สงสัยเลยว่าจะไม่มีใครดีไปกว่าเธอ”

“การเป็นคนดีอาจไม่ใช่เรื่องดี ฉันอยากให้เธอเป็นเด็กธรรมดาและมีชีวิตที่เรียบง่าย” เมื่อรูปปั้นหยกได้ยินคำพูดของอสูรฟ้าตัวใหญ่ เธอดูแปลก ๆ เธอมีความสุขและภูมิใจ แต่เธอก็กังวลเช่นกัน

“คุณนาย คุณกังวลว่า Geno Hall จะไม่ยอมรับนายน้อยของเราหรือไม่ ไม่ต้องกังวล ถ้าฉันเดาสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างถูกต้อง หัวหน้า God Hall คนใหม่จะรู้จักตัวตนของ Master Bao’er เขาไม่ได้พยายามทำอะไรกับ Master Bao’er ฉันไม่คิดว่าคุณต้องกังวลมากเกินไปเกี่ยวกับเรื่องนี้ ”

“เด็กคนนี้ชื่อเป่าเอ๋อ” รูปปั้นหยกพูดเบาๆ มันส่องสว่างด้วยแสงของแม่

“ใช่ ถูกต้อง” อสูรฟ้าใหญ่กล่าว “มนุษย์ผสมเอาเธอเป็นของตัวเองและตั้งชื่อให้เธอ”

“คนๆ นั้นปฏิบัติต่อเป่าเอ๋ออย่างดีหรือไม่?” รูปปั้นหยกถาม

“ดี ดีมาก เขาปฏิบัติต่ออาจารย์เป่าเอ๋อเหมือนลูกสาวแท้ๆ อาจารย์เป่าเอ๋อก็รักเขามากเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ข้าจึงไม่พยายามพรากเธอไปจากเขา” คำตอบของ Big Sky Demon อย่างน้อยก็ทำให้ Han Sen รู้สึกดีขึ้นมาก

“ดีใจที่ได้ยินแบบนั้น.” รูปปั้นหยกถอนหายใจ “เป็นการดีหากอาจารย์เป่าเอ๋อเป็นเหมือนเด็กทั่วไป เราจะได้ไม่ต้องเป็นห่วงเธอมากเกินไป”

“นายหมายความว่าไง” ปีศาจฟ้าใหญ่มองดูรูปปั้นหยกด้วยความสับสน

รูปปั้นหยกถอนหายใจ “ร่างกายของเป่าเอ๋อมียีนของเขา ไม่ว่าวิญญาณแห่งพระเจ้าแห่งเจโนฮอลล์จะเกลียดชังฉันมากเพียงใด พวกเขาจะไม่ทำอะไรกับเป่าเอ๋อ ฉันไม่กังวลเกี่ยวกับพวกเขา”

“คุณกังวลเรื่องที่ God Chaos Party จะทำร้ายนายน้อยหรือเปล่า” อสูรฟ้าตัวใหญ่ถาม

รูปปั้นหยกส่ายหัวของเธอ “พรรคก็อดโกลาหลมีชนชั้นสูงมากมาย พวกเขาส่วนใหญ่มีความทะเยอทะยาน แต่ส่วนใหญ่มีความหยิ่งยโสและแก่ชรา แม้แต่ปีศาจโบราณและเทพเจ้าเส้นทางฝังศพก็มุ่งความสนใจไปที่การได้ตำแหน่งผู้นำมากเกินไป พวกเขาไม่สนใจลูกของฉันเลย”

หลังจากหยุดชั่วคราว ใบหน้าของรูปปั้นหยกก็ดูอวดดีและภาคภูมิใจ จากนั้นเธอก็พูดว่า “ด้วยยีนที่ลูกของฉันมี ในจักรวาลนี้ น้อยคนนักที่จะทำร้ายเธอได้”

“ถ้าอย่างนั้นคุณกังวลเรื่องอะไร” ปีศาจฟ้าใหญ่มองดูรูปปั้นหยกด้วยความสับสน

นอกเหนือจาก God Chaos Party และ Geno Hall แล้ว เธอคิดไม่ออกว่าใครต้องการทำร้าย Bao’er

“ฉันเป็นห่วงคนคนหนึ่ง” รูปปั้นหยกเงียบไป หลังจากนั้นไม่นาน เธอพูดว่า “คนๆ นั้นเท่านั้นที่จะสามารถทำร้าย Bao’er ได้ แม้ว่าเขาจะไม่ได้ทำร้าย Bao’er ล่วงหน้า แต่ Bao’er ก็ยังต้องเผชิญกับเขา นั่นคือชะตากรรมของ Bao’er เธอจะหนีจากสิ่งนี้ไปไม่ได้

“แต่ทำไม? อสูรฟ้าใหญ่ถามด้วยความตกใจ สิ่งนี้ไปไกลกว่าที่เธอคาดไว้มาก

“มนุษย์อัลฟ่า” รูปปั้นหยกพูดสองคำนี้ช้ามาก

อสูรฟ้าตัวใหญ่ตัวแข็ง เธอไม่เคยได้ยินชื่อของมนุษย์มาก่อน เมื่อพิจารณาจากความหมายของชื่อแล้ว มีความเป็นไปได้สูงที่มันจะเป็นอัลฟ่าของเผ่าพันธุ์มนุษย์

ตามที่อสูรฟ้ารู้เกี่ยวกับมนุษย์ พวกเขาไม่มีอัลฟ่า ในจักรวาลของอาณาจักร มนุษย์มีบรรพบุรุษของตัวเองที่ไม่ใช่คนเดียวกัน

รูปปั้นหยกดูเหมือนจะรู้อยู่แล้วว่าตอนนี้ปีศาจฟ้าใหญ่กำลังกังวลอะไร เธอจึงพูดว่า “เขาอาจจะไม่ใช้ชื่อนั้น บางทีเขาอาจจะกลับชาติมาเกิดแล้ว ฉันไม่รู้ว่าเขาจะชื่ออะไรในตอนนี้ ไม่ว่าเขาจะกลับชาติมาเกิดอย่างไร หรือพรสวรรค์ของเขาจะยอดเยี่ยมเพียงใด แข็งแรงหรืออ่อนแอ ถ้าคนๆ นั้นสามารถใช้ชุดเกราะต้นแบบของยีนของฉันได้ คนๆ นั้นก็คือคนที่เราตามหา”

เมื่อหานเซิ่นได้ยินทั้งหมด หัวใจของเขาก็เต้นแรง ชื่อหนึ่งพุ่งเข้ามาในความคิดของเขา “ฉินซิ่ว!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง