Super God Gene 3358

4 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3358

Bury Path God พยักหน้า “ฉันไม่แน่ใจว่า Wu Wei Dao Alpha มียีนต้นแบบหรือ Qin Xiu เป็น Wu Wei Dao Alpha จริงๆหลังจากกลับชาติมาเกิด

ปีศาจฟ้าใหญ่และปีศาจโบราณถอยกลับไปคิดอย่างลึกซึ้ง Bury Path God ไม่ได้พูดอะไรอีก ไม่นานทั้งห้องโถงก็เงียบลง มันเงียบมากจนถ้าทำเข็มกลัดตก ท้ายที่สุดแก้วหูของผู้คนจะแตกเป็นเสี่ยงๆ

“ฉินซิ่วคืออัลฟ่าตำหนักอู่เว่ยเตาหรือไม่” หานเซิ่นก็ครุ่นคิดเรื่องนี้เช่นกัน แต่เขาก็ยังไม่ได้รับคำตอบในตอนนี้ เขารู้ไม่มากนักเกี่ยวกับ Wu Wei Dao Palace หรืออัลฟ่า ดังนั้นจึงไม่มีทางที่เหมาะสมสำหรับเขาที่จะเปรียบเทียบพวกเขา

ในขณะที่เขากำลังคิด มีบางอย่างเกิดขึ้นภายในห้องโถงทองแดงนั้น พลังที่น่ากลัวระเบิดในโถงทองแดง กระจายออร่าตงซวนของหานเซิ่น เป็นอีกครั้งที่เขาไม่สามารถแยกแยะได้ว่าเกิดอะไรขึ้นที่นั่น

เมื่อหานเซิ่นเห็นสถานการณ์ในห้องโถงทองแดง ห้องโถงก็ว่างเปล่า ไม่มีใครอยู่ที่นั่น ปีศาจท้องฟ้าขนาดใหญ่ ปีศาจโบราณ และ Bury Path God ได้หายไปแล้ว มีคราบเลือดบนพื้นที่พวกเขาเคยอยู่ ไม่ทราบว่าคราบเลือดเป็นของพวกเขาเพียงคนเดียวหรือทั้งสามคน

หานเซิ่นรีบเดินไปสำรวจทั่วทั้งห้องโถง เขาสังเกตเห็นว่ามีประตูอยู่ทั้งสี่ด้าน ประตูทองแดงสามบานเปิดอยู่ ไม่ทราบว่าพวกเขาออกจากประตูไหน

สถานที่นั้นอยู่ใน Destiny Tablet มันมีพลังประหลาดที่ปิดกั้นความสามารถ ดังนั้น Han Sen จึงไม่สามารถเข้าหรือออกจาก Galaxy Teleportation ได้ ตอนนี้ Dongxuan Aura ของเขาถูกปิดกั้นโดยห้องโถงทองแดงเช่นกัน เขาไม่สามารถบอกได้ว่าทั้งสามคนไปที่ไหน

“ดูเหมือนว่าฉันจะต้องออกไปตามทางที่ฉันเข้ามา” หานเซิ่นใช้สูตร Blood-Pulse Sutra เพื่อแปลงร่างของเขาให้ดูเหมือนงูไม่มีกระดูก เขาเข้าไปในโพรงหนูและเดินตามทางผ่านเสาทองแดงเพื่อไปยังกำแพงทองแดง เขากำลังจะไปที่ห้องโถงทองแดงอสูรฟ้าขนาดใหญ่ และคนอื่นๆ ก็เข้าไปก่อนหน้านี้แล้ว

หานเซิ่นเข้าไปในโพรงหนู เขายังไม่ออกไปเมื่อได้ยินเสียงเกียร์เริ่มขยับ โถงทองแดงที่เขาเพิ่งเข้าไปข้างในกำลังเปิดออกช้าๆ

หัวใจของหานเซิ่นเต้นแรง เขาเข้าไปในโพรงหนูและมองไปที่ประตูทองแดง มันโผล่ขึ้นมาเผยให้เห็นเงาประหลาดที่เป็นของอสูรฟ้าตัวใหญ่

“อสูรฟ้าใหญ่หาที่แห่งนี้ได้เร็วเพียงไร?” หานเซิ่นตกใจมาก เขาพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกพบโดยอสูรฟ้าตัวใหญ่

ปีศาจฟ้าตัวใหญ่เข้ามาในห้องโถงและมองไปที่สระน้ำ มันว่างเปล่า สระว่ายน้ำเต็มเพียงครึ่งเดียว เธอขมวดคิ้วและถามว่า “จะไม่อยู่ที่นี่ได้อย่างไร เมื่อก่อน คุณหัวหน้าบอกว่าเมล็ดยีนจะอยู่ในสระนี้ ทำไมตอนนี้ถึงไม่อยู่ที่นี่”

ปีศาจฟ้าตัวใหญ่เอาแต่พูดกับตัวเองขณะที่เธอเดินไปข้างสระน้ำ เธอมองไปที่ก้นสระและสังเกตเห็นว่ามันใสเพียงใด ไม่พบเงื่อนงำ ที่ด้านล่างไม่มีเมล็ดพืชหรือสิ่งที่คล้ายกับที่เธอต้องการจากระยะไกล

“นี่มันแปลก มิสเตอร์ลีดเดอร์จะไม่โกหกฉัน ที่นี่มีของเหลวของยีน และเมล็ดยีนสามารถปลูกได้ที่นี่เท่านั้น เอาล่ะ มีคำถามว่าทำไมมันไม่อยู่ที่นี่ จักรวาลรีบูตมากเกินไปใน ความเร่งรีบที่ส่งผลให้ถูกลบออกไป มิสเตอร์ลีดเดอร์ไม่สามารถใส่เมล็ดยีนลงในแหล่งรวมของยีนได้ทันเวลาหรือ ถ้าเป็นเช่นนั้น เมล็ดยีนจะอยู่ที่ไหนได้” ปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่มองไปรอบ ๆ จากนั้นเธอก็มองไปที่รูหนู

หานเซิ่นตกใจมาก แม้ว่าเขาจะรู้ว่าอสูรฟ้าตัวใหญ่จะสังเกตเห็นรูหนู แต่เขาก็ยังกลัวเล็กน้อย เขาซ่อนตัวอยู่ในนั้นยากขึ้นเล็กน้อย

อสูรฟ้าตัวใหญ่พูดกับตนเองว่า “แผ่นจารึกแห่งโชคชะตามีรูอยู่ ดูเหมือนว่าหนูตาอัญมณีของมิสเตอร์ลีดเดอร์จะยังมีชีวิตอยู่ แต่หนูตาอัญมณีไม่น่าจะมีคุณสมบัติเพียงพอในการรับเมล็ดยีน” เธอเดินเข้าไปใกล้โพรงหนูมากขึ้น พยายามหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมัน

หานเซิ่นใช้ Dongxuan Aura เพื่อซ่อนตัวตนของเขา เขาปีนเสาทองแดงและพยายามกลับไป

เมื่อปีศาจฟ้าตัวใหญ่พูดกับตัวเอง เขาก็สามารถยืนยันได้ว่าเขาได้นำเมล็ดน้ำเต้าอันทรงเกียรติซึ่งเป็นเมล็ดยีนที่ผู้นำคนเก่าของ God Chaos Party ทิ้งไว้ นั่นหมายความว่าเขาสามารถเรียกคืนทุกสิ่งที่ต้องการได้จากที่นั่น ถึงเวลาแล้วที่เขาจะต้องไปแล้ว

เมื่ออสูรฟ้าตัวใหญ่มาถึงหน้ารูหนู นางก็หยุด เธอมองไปที่ผนังห้องโถงทองแดงภายในห้องแล้วพูดว่า “แปลกจัง ฉันดูเหมือนจะจำได้ว่าที่นี่ไม่เคยอยู่ที่นี่มาก่อน”

อสูรฟ้าตัวใหญ่หันกลับมา เธอยืนอยู่หน้ากำแพงและไม่ขยับเลยแม้แต่นิ้วเดียว เธอกำลังมองดูอะไรบางอย่าง

ฮัน เซ็นอยากจะเดินออกไป แต่เขากลับรู้สึกสงสัย เขายังไม่ได้จากไป เขามองไปที่กำแพง

ในอดีต Han Sen ให้ความสำคัญกับเถาน้ำเต้าและสระน้ำ เขาไม่ได้สนใจผนัง ตอนนี้เขาสังเกตเห็นว่ามีลวดลายบางอย่างอยู่บนผนัง ตอนนี้เขากำลังมองดู นอกจากรูปแกะสลักแล้ว ยังมีรูปสัตว์ร้ายอยู่บนกำแพงนั้นด้วย แหวนหินอยู่บนจมูกของสัตว์ร้าย

อสูรฟ้าตัวใหญ่มองดูมันอยู่ครู่หนึ่ง เธอเอื้อมมือไปจับแหวนหิน เธอดึงมัน

เธอดึงแหวนหินออกมา ซึ่งทำให้เกิดเสียงฟันเฟืองหมุน กำแพงสูงขึ้นและเผยให้เห็นโถงทองแดงอีกแห่ง

มันไม่ใช่ห้องโถงทองแดงอีกแห่งจริงๆ โถงทองแดงด้านหลังเชื่อมต่อกับโถงทองแดงที่เธออยู่ ดังนั้นมันจึงเหมือนเป็นกำแพงมากกว่าที่จะแบ่งโถงทองแดงออกเป็นสองส่วน

ตอนนี้กำแพงกำลังสูงขึ้นและห้องโถงทองแดงทั้งหมดก็ปรากฏขึ้น

หานเซิ่นไม่เห็นสิ่งที่อยู่ในรูนั้นก่อนที่โถงทองแดงจะลุกขึ้น แต่ปีศาจยักษ์ฟ้ากรีดร้องและหมอบลงกับพื้น “ท่านผู้นำ!”

“ไม่มีทาง หัวหน้าพรรคก็อดเคออสยังไม่ตายเหรอ?” หานเซิ่นเหงื่อเย็น เขามองไปที่ห้องโถงด้านหลังเขา มีเตียงอยู่ในห้องโถงนั้น มีผู้หญิงนุ่งขาวห่มขาวด้วย เธอช่างงดงามราวกับรูปปั้นหยก

เมื่อมองระหว่างคิ้วของผู้หญิง หานเซิ่นรู้สึกว่าเธอดูเหมือนเป่าเอ๋อ เธอสวยมาก เธอนอนอยู่บนเตียงเอามือกุมกราม ดวงตาของเธอปิดราวกับว่าเธอหลับ

หลังจากที่หานเซิ่นได้มองใกล้ๆ เขาก็รู้สึกโล่งใจ ผู้หญิงคนนั้นดูมีชีวิตชีวา แต่มันเป็นรูปปั้นหยกและไม่ใช่สิ่งที่มีชีวิตจริงๆ

“ข้าไม่คาดคิดว่าหัวหน้าพรรคก็อดเคออสจะเป็นสตรีที่งดงามเช่นนี้” หานเซิ่นตกใจเมื่อเขามองไปที่รูปปั้นหยก

อสูรฟ้าใหญ่ก็ล่วงรู้ความลับเช่นกัน เธอถอนหายใจและเช็ดเหงื่อเย็นของเธอ เธอลุกขึ้นจากพื้น

“คุณผู้นำ คุณเกือบทำให้ฉันกลัวแทบตาย” อสูรฟ้าตัวใหญ่ตบหน้าอกตัวเอง เธอสังเกตเห็นว่ามันเป็นรูปปั้น แต่เธอก็ยังกลัวมัน เธอก้มหัวและมองไปรอบ ๆ เตียง

หานเซิ่นก็แอบมองไปรอบๆ เตียงและรูปปั้นหยกที่นั่นด้วย เขาเห็นหนังสืออยู่ใต้รูปปั้นหยก หนังสือถูกเปิดออก เขามองไม่เห็นหน้าปกแต่เขาสามารถเห็นเนื้อหาของข้อความได้

หานเซิ่นใช้ Dongxuan Aura เพื่อให้ดูดีขึ้น พอเห็นเนื้อหาในหนังสือก็ดูแปลกๆ

“จิงหยกขาวอยู่บนท้องฟ้า ตึกสิบสองหลัง ห้าเมือง นางฟ้าอยู่บนหัวฉัน และผมของฉันก็สยาย… ไม่มีทาง… ทำไมบทกวีนี้ถึงอยู่ที่นี่? นางฟ้าหยกที่สร้างหยกขาวจิงหรือ และนางฟ้าหยกคนอื่นๆ หัวหน้าพรรคก็อดโกลาหล?” หานเซิ่นตกใจมาก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง