Super God Gene 3357

4 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3357

คัทช่า!

ในขณะที่หานเซิ่นกำลังตรวจดูน้ำเต้า เขาก็เห็นว่าน้ำเต้าแตกทันที เปรียบเหมือนน้ำเต้าน้อยเป็นประทีปที่หล่นลงมาจากเถาน้ำเต้า

เมื่อมะระออกจากเถาแล้ว เถามะระเขียวก็ตายอย่างรวดเร็ว มันกลายเป็นฝุ่นผงที่กระจายไปตามระลอกคลื่นของน้ำในสระ หลังจากนั้นก็หายไป

น้ำเต้าลูกเล็กๆยังคงลอยอยู่ตรงหน้าหานเซิ่น มันสั่นไหวเหมือนหัวใจเต้น มันเหมือนหิ่งห้อยที่ริบหรี่ตลอดเวลา

หานเซิ่นสงสัยว่าเขาควรเอื้อมมือไปคว้าน้ำเต้าน้อยหรือไม่ หนูขาวตัวเล็กที่เฝ้ามองมาตลอดในที่สุดก็กระโดดขึ้นจากน้ำ เมื่อปากของมันเปิดกว้าง มันเผยให้เห็นฟันที่แหลมคมของมัน มันพยายามจะกัดน้ำเต้าลูกเล็กๆ

การกระทำของหนูขาวตัวเล็กนั้นรวดเร็วและกะทันหันเกินไป จิตใจของหานเซิ่นจดจ่ออยู่กับน้ำเต้า เมื่อเขาสังเกตเห็นหนู มันก็สายไปเสียแล้ว

หนูขาวตัวเล็กอ้าปากกว้าง มันกลืนน้ำเต้าลูกเล็กขนาดพอดีมือเข้าทางปาก ก่อนที่น้ำเต้าจะไปถึงท้อง ก็มีเสียง “กัตฉะ คัทชา” บางอย่างดังขึ้น ฟันของหนูสีขาวตัวเล็ก ๆ อยู่บนพื้น ร่างของมันกระดอนออกไปและ “ป่าตอง” ลงไปในบ่อ กระเด็นสูงไม่กี่นิ้ว

มันแตกต่างจากตอนที่มันกลายเป็นถ่านหลังจากแทะเถาวัลย์ ครั้งนี้ ร่างของหนูขาวตัวเล็กไม่ได้กลายเป็นถ่าน สิ่งที่เกิดขึ้นกับมันน่ากลัวกว่าการโจมตีของถ่านเปลี่ยนรูปทั้งหมดอย่างแน่นอน ตอนนี้ร่างกายของมันเป็นน้ำแข็ง พอโดนน้ำเท่านั้นแหละละลายเลย ภายในไม่กี่วินาที ร่างของหนูขาวตัวเล็กก็กลายเป็นน้ำเช่นเดียวกับบ่อน้ำ

หานเซิ่นรู้สึกตัวแข็งหลังจากเห็นสิ่งนั้น หนูขาวตัวเล็กไม่ใช่สิ่งธรรมดา เห็นได้ชัดว่าอัตรา Break World นั้นสูง แต่พยายามกัดน้ำเต้าก่อนที่จะลดเหลือแต่น้ำ นั่นเป็นสิ่งที่น่ากลัวที่ได้เห็น

หานเซิ่นสงสัยว่าเขาควรหยิบน้ำเต้าลูกนี้หรือไม่ ตอนนี้เขาไม่กล้าคว้ามัน

คัทช่า! คัทช่า!

หลังจากที่หนูขาวตัวเล็กๆ สลายไป น้ำเต้าตัวเล็กก็เริ่มแสดงการเปลี่ยนแปลงใหม่ เปลือกของมะระดูเหมือนแก้ว มันมีรอยแตกมากมายทั่วพื้นผิว มันแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว มันกำลังจะแตกเป็นเสี่ยงๆ

แน่นอนว่าในพริบตา เปลือกน้ำเต้าที่เต็มไปด้วยรอยร้าวก็ “คะฉะ” และระเบิดออก

ดวงตาของหานเซิ่นเบิกกว้าง เขามองไปที่มะระซึ่งถูกหั่นเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยในทันใด เขาเห็นเมล็ดน้ำเต้าสีแดงเข้มลอยอยู่ท่ามกลางซากปรักหักพังของตัวตนเดิมของมัน หลังจากที่น้ำเต้าระเบิด เมล็ดน้ำเต้าก็ตรงไปหาหานเซิ่น

หานเซิ่นรับไปโดยไม่ได้คิด เมล็ดน้ำเต้าสีแดงเข้มตกลงในมือของเขา แสงเริ่มจางลง มันดูเหมือนเมล็ดธรรมดาอย่างรวดเร็ว

“เมล็ดน้ำเต้านี้ควรเป็นเมล็ดจีโนที่อสูรฟ้าตัวใหญ่และตัวอื่นๆ ต้องการ แต่สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างไร? เจ้าควรจะกินมันเหมือนเมล็ดธรรมดาหรือ?” หานเซิ่นมองไปที่เมล็ดน้ำเต้า เขาไม่สามารถทำอะไรกับมันได้

มันเหมือนกับเมล็ดฟักทองยกเว้นสีแดงเข้ม มันดูคริสตัล ดูเหมือนว่ามันถูกสร้างขึ้นมาจากหยกสีเลือด

เขาค้นคว้าเมล็ดน้ำเต้าครั้งแล้วครั้งเล่า แต่ไม่พบสิ่งใดเลย หานเซิ่นไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเก็บมันและกลับไปที่สระน้ำ

หนูขาวตัวเล็กไม่ปรากฏตัวอีกเลย เขารู้ว่ามันถูกฆ่าตาย เขารู้สึกเศร้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ หนูขาวตัวเล็กช่วยเขาได้มาก แต่มันก็ถูกฆ่าตายแบบนั้น

“ฉันสงสัยว่าหนูขาวตัวเล็ก ๆ ตัวนั้นเป็นของใคร มันคือใคร? ถ้ามันสามารถสำรวจในและรอบ ๆ แผ่นทองแดงได้ มันจะต้องมีสายสัมพันธ์บางอย่างกับ God Chaos Party” หานเซิ่นพยายามคาดเดา ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด เขาไม่มีอะไรที่จะใช้พิสูจน์และระบุตัวตนของมันได้

เมื่อเขากลับมาที่รูหนู หานเซิ่นพยายามใช้ออร่าตงซวนบีบผ่านรูของเสาทองแดง เขาพยายามแอบดูปีศาจฟ้าตัวใหญ่และการต่อสู้ของเธอกับอีกสองคนที่อยู่นอกรู

“ฉันไม่รู้ว่ามีผลลัพธ์และชนะในการต่อสู้นั้นหรือยัง” ฮัน เซน คิด หลังจากที่ Dongxuan Aura มาถึงห้องโถง เขาก็ไม่ได้รับการต่อต้านใดๆ เขาเห็นสิ่งที่อยู่ในรู

ปีศาจท้องฟ้าขนาดใหญ่ ปีศาจโบราณ และเทพเจ้าเส้นทางฝังศพยังคงอยู่ที่นั่นในห้องโถง แต่สถานการณ์ที่พวกเขาอยู่ในตอนนี้ค่อนข้างแปลก พวกเขาทั้งสามยืนเหมือนขาตั้งกล้อง พวกเขาจับมือกัน ราวกับมีพลังที่มองไม่เห็นลอยอยู่ระหว่างคนทั้งสาม มันสร้างโหมดสมดุลที่แปลกประหลาด

“ปีศาจฟ้าใหญ่ ตอนนี้คุณควรจะมีความสุขได้แล้ว เราทุกคนควรจะชนะ และตอนนี้คุณต้องสร้างอันตรายให้กับตัวเอง” ปีศาจโบราณดูเย็นชาขณะที่เขาพูด

“คุณกับผมคงต้องสู้กันในที่สุด ผมแค่เตรียมของให้พร้อม ถ้าคุณกับผมไม่ได้คิดเรื่องเดียวกัน คุณจะขัดขวางร่างอสูรฟ้าที่สลายไปทันทีของผมได้อย่างไร” อสูรฟ้าตัวใหญ่ดูสวย ใบหน้าของเธอดูไม่ค่อยดีนัก เธอดูค่อนข้างโทรมและซีดเซียว

ปีศาจโบราณกล่าวว่า “อย่างน้อยฉันก็ไม่ได้ต่อสู้กับคุณก่อนที่เราจะพยายามฆ่า Bury Path God”

จากการสนทนาของพวกเขาและสถานการณ์ที่พวกเขาดูเหมือนจะเป็นอยู่ ฮัน เซ็นสามารถเดาได้ว่าจู่ๆ ปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่ก็ออกมาทันทีเมื่อพวกเขากำลังจะฆ่า Bury Path God เธอต้องการที่จะฆ่า Ancient Devil และ Bury Path God ในบัดดล เธอไม่คาดคิดมาก่อนว่ามารโบราณได้เตรียมพร้อมสำหรับสิ่งนั้นแล้ว ตอนนี้พวกเขาทั้งสามถูกขังอยู่ด้วยกัน

Bury Path God พูดอย่างเงียบ ๆ ว่า “ถ้าเป็นเช่นนี้ต่อไป พวกเราจะไม่มีใครได้ประโยชน์ ทำไมเราไม่หยุดตอนนี้ในขณะที่เราอยู่ข้างหน้า? เราสามารถปล่อยให้อดีตผ่านไปและสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างเราในวันนี้จะไม่มีอะไรมากไปกว่าน้ำที่อยู่ใต้น้ำ สะพาน เราควรใช้พลังของเราเองเพื่อรับเมล็ดพันธุ์ยีนตอนนี้ ”

“อย่าแม้แต่จะคิดเลย” อสูรฟ้าตัวใหญ่พูดพร้อมกับขดริมฝีปาก เธอมองเขาอย่างเหยียดหยาม “เมื่อพิจารณาว่า Dust Sky เป็นดินแดนของคุณ ฉันสงสัยอย่างยิ่งว่าคุณจะอนุญาตให้เราออกจากดินแดนนี้อย่างปลอดภัย แม้ว่าเราจะได้รับอนุญาตให้ออกไปอย่างปลอดภัย แต่คุณก็อยู่ใน Dust Sky เหมือนอยู่ในหอคอยพระจันทร์ คุณได้ดวงจันทร์ก่อนเรา จะไม่มีโอกาสแย่งชิงเมล็ดพันธุ์ยีนไปจากท่านและหนีไปได้”

ปีศาจโบราณเงียบ เขาไม่ได้วางแผนที่จะยอมแพ้กับสิ่งที่เขาไปที่นั่น

Bury Path God ไม่สามารถโน้มน้าวใจพวกเขาได้ ดังนั้นเขาจึงถามว่า “คุณรู้จักคนชื่อ Qin Xiu หรือไม่”

“ทำไมมันถึงสำคัญถ้าฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับเขา” ปีศาจโบราณและปีศาจท้องฟ้าขนาดใหญ่ไม่รู้ว่าทำไม Bury Path God ถึงพูดถึง Qin Xiu ตลอดเวลา

“คุณไม่คิดว่าคนๆ นั้นแปลกไปเหรอ?” พระเจ้า Bur Path พูดช้าๆ “เขาเป็นมนุษย์ที่เดินทางระหว่างจักรวาลหลักและจักรวาลที่ตรงกันข้าม เขาไล่ตามผู้นำของเรา มีกี่คนที่สามารถทำเรื่องแบบนั้นได้”

ปีศาจท้องฟ้าขนาดใหญ่ดูเหมือนจะตระหนักถึงบางสิ่ง ดังนั้นเธอจึงมองไปที่ Bury Path Sky และถามว่า “คุณพยายามจะพูดอะไร”

Bury Path God ไม่ได้เร่งรีบ เขาพูดช้าๆ “เมื่อจักรวาลของเราเริ่มต้นใหม่ มนุษย์สามารถลุกขึ้นได้ มีอู๋เหว่ยเต๋าอัลฟ่าที่น่ากลัวซึ่งเกิดมาอย่างมีเอกลักษณ์ แม้แต่ข้าก็สู้เขาไม่ได้ ข้าสงสัยว่าเขาคงจะเป็นผู้นำหรือเป็น การกลับชาติมาเกิดของหัวหน้าโถงก็อดคนสุดท้าย”

“ไม่มีทาง” อสูรฟ้าตัวใหญ่กล่าว “ถ้าเป็นผู้นำที่เกิดใหม่ เขาควรจะไปจักรวาลจีโน เขาตายในจักรวาลของอาณาจักร เขาสามารถจุติในจักรวาลของอาณาจักรได้หรือไม่”

“มันเป็นอย่างนั้น ตามทฤษฎี แต่นั่นเป็นจุดที่แปลก” Bury Path God กล่าว “แต่ Wu Wei Dao Alpha มียีนต้นแบบ”

ตอนนี้ อสูรฟ้าใหญ่และมารโบราณเปลี่ยนสีแล้ว พวกเขาตกอยู่ในการไตร่ตรองอย่างลึกซึ้ง ปีศาจโบราณเงียบก่อนจะถาม “คุณแน่ใจหรือว่าเขามียีนต้นแบบ?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง