Super God Gene 3355

30 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3355

“ฝังพระเจ้าเส้นทาง” การแสดงออกของปีศาจโบราณและปีศาจท้องฟ้าขนาดใหญ่เปลี่ยนไปทันที

“เพื่อนรองประธานาธิบดีสองคนของฉันมาที่ Dust Sky คุณไม่ได้โทรมา คุณไม่ได้เขียน คุณไม่คิดว่านั่นค่อนข้างหยาบคายหรือ” Bury Path God หัวเราะอย่างเย็นชาขณะที่เขาพูด

อสูรฟ้าใหญ่หัวเราะอย่างเย็นชา “รองประธาน Bury Path God คุณเข้าไปในแผ่นจีโน แม้ว่าฉันอยากจะทักทาย ฉันก็คงทำไม่ได้”

Bury Path God ไม่ได้พูดอะไรตอบกลับ เขาไปหาอสูรฟ้าตัวใหญ่ เขารู้ว่าเธอและ Ancient Devil พบ Dust Sky แล้ว แต่ก็ทำได้เพียงซ่อนตัวและสืบไปรอบๆ โดยไม่สนใจการปรากฏตัวของพวกมัน เมื่อเขาอยู่ในเจโนแท็บเล็ต เขาไปหาที่ฝังศพผู้นำคนเก่า

ปีศาจท้องฟ้าขนาดใหญ่มองดู Bury Path God ใกล้เข้ามา เธอดูตกใจ พลังของ Bury Path God ทำให้ดูเหมือนว่าเขามีมังกรจริงๆ จำนวนมากที่บินอยู่รอบตัวเขา ชายผู้นี้ดูเหมือนจะแข็งแกร่งขึ้นในทุกย่างก้าวที่เขาก้าวไป เห็นได้ชัดว่าเขาต้องการที่จะต่อสู้กับเธอ

“เทพแห่งเส้นทางฝังศพ เจ้ากับข้าไม่เคยบาดหมางกัน ไม่เคยต้องอาฆาตแค้นกัน ทำไมเจ้าต้องทำกับข้าเช่นนี้” ปีศาจฟ้าตัวใหญ่กลัว แต่เธอก็ยังยิ้มได้

Bury Path God ไม่ได้เคลื่อนไหว เขาเข้าใกล้อสูรฟ้าตัวใหญ่ เขาเป็นผู้นำของ Dust Sky แผ่นทองแดงสามารถหยุดพลังของ Dust Sky ได้ แต่เขาก็ยังถูกขัดเกลาอยู่มากจากพลังของอาณาจักร ตอนนี้ทั้งตัวของเขาเป็นเหมือนเทพเจ้า เขายิ่งน่ากลัวขึ้นไปอีก

“อสูรฟ้าผู้ยิ่งใหญ่ ฉันไม่อยากรบกวนคุณ น่าเสียดายที่มิสเตอร์ลีดเดอร์เหลือเมล็ดยีนไว้เพียงเมล็ดเดียว ฉันขอโทษที่แบ่งปันกับคุณไม่ได้” Bury Path God ก้าวออกมา พลังที่น่ากลัวเหมือนจริง มังกรคำรามกำลังจะไปปีศาจฟ้าใหญ่

อากาศสีเทาของมังกรที่แท้จริงจำนวนนับไม่ถ้วนอยู่ในห้องโถงทองแดง หากโถงทองแดงนั้นไม่ปกติและเป็นสิ่งที่ไม่สามารถทำลายได้ มันก็คงจะกลายเป็นฝุ่นไปแล้ว

หานเซิ่นรู้สึกเหมือนกับว่าออร่าของตงซวนกำลังถูกทำลายด้วยพลังที่น่ากลัว เขาไม่สามารถสัมผัสอะไรได้อีกมากในห้องโถงทองแดง

อสูรฟ้าตัวใหญ่สะดุดถอยหลังอย่างรวดเร็ว แตกกระจายเป็นเงาหลอนนับไม่ถ้วน เงามืดระเบิด พลังของ Bury Path God ดูเหมือนมังกรจริงๆ เธอเป็นเหมือนภูติผี ล่องลอยอยู่ในอวกาศและหนีไปทางประตูห้องโถง

“ปีศาจฟ้าใหญ่ เจ้าควรอยู่และถูกฝังไว้กับผู้นำ” Bury Path พระเจ้าไม่ต้องการปล่อยเสือบนภูเขา คนที่น่ากลัวเช่นอสูรฟ้าตัวใหญ่จะฆ่าเขาทันทีที่เขาแสดงความอ่อนแอออกมา เมื่อเธอฟื้นคืนพลัง เธอจะสร้างปัญหาใหญ่ให้กับเขา

พลังที่น่ากลัวของ Bury Path God ที่ใช้นั้นปกคลุมทุกสิ่ง มันฝังเวลาและทุกสิ่งทุกอย่างไว้ในความว่างเปล่า ราวกับว่ามันสามารถกลืนกินทุกสิ่งได้

อสูรฟ้าตัวใหญ่รวบรวมพลัง แต่พลังระเบิดนั้นอ่อนแอกว่า Bury Path God มาก เมื่อเห็นพลังทั้งสองปะทะกัน Bury Path God ได้ทำประโยชน์ในการปราบปรามแล้ว

ปัง!

ทันใดนั้น มีแสงปีศาจที่น่ากลัวและเย็นชาอยู่เบื้องหลัง Bury Path God ปีศาจโบราณได้รับบาดเจ็บ เขากำลังจะตาย แต่เขาก็ลุกขึ้นและเปล่งประกายด้วยแสงสีทอง มันเหมือนกับปีศาจในสมัยโบราณ เขาถือมือปีศาจสะกดนับไม่ถ้วน เขาตบหลังของ Bury Path God อย่างรุนแรง

เกือบจะในเวลาเดียวกัน พลังของปีศาจท้องฟ้าขนาดใหญ่ซึ่งดูอ่อนแอเล็กน้อย จู่ๆ ก็แสดงอาการตกตะลึงออกมา มันเหมือนกับท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยอากาศปีศาจ

Bury Path ใบหน้าของพระเจ้าเปลี่ยนไป เขาต้องการที่จะดึงพลังของเขากลับมาเพื่อจัดการกับปีศาจโบราณที่แอบอยู่ข้างหลังเขา แต่พลังประหลาดของปีศาจท้องฟ้าขนาดใหญ่ล้อมรอบเขาไว้ เขาไม่สามารถดึงพลังของเขากลับมาได้

ปัง!

พลังของ Bury Path God และ Big Sky Demon นั้นเกี่ยวพันกันในขณะที่ Ancient Devil มีอิสระที่จะโจมตีด้านหลังของเขา พวกเขาทั้งสามถูกบ่วงด้วยกันขณะที่ผมของ Bury Path God โบกสะบัดและเต้นรำ ปากของเขากระอักเลือด เขากำลังต่อสู้กับพวกเขาสองคนตามลำพังเพื่อพยายามกอบกู้สถานการณ์

หานเซิ่นรู้สึกเพียงว่าพลังทั้งสามต่อสู้กันในห้องโถงทองแดง เขาไม่สามารถดูรายละเอียดที่แม่นยำได้ พลังทั้งสามกำลังพลิกฟ้าและดินในโถงทองแดง มันยากที่จะใช้ Dongxuan Aura ที่นั่น

“พวกเจ้าตั้งข้ามาด้วยกัน ข้าไม่อยากจะเชื่อเลยว่าอสูรฟ้าขนาดใหญ่และมารโบราณที่เป็นคู่แข่งกันโดยกำเนิด จะร่วมมือกันเพื่อจัดการกับข้าจริงๆ” Bury Path God ตกตะลึงและหวาดกลัว เขาคิดว่าเขาฉกฉวยโอกาสแล้วจริงๆ แต่โต๊ะกลับเปิดทางให้เขา

อสูรฟ้าตัวใหญ่ไม่เคลื่อนไหว เธอหัวเราะ “ฉันทำอะไรไม่ได้เพราะที่นี่คือดินแดนของคุณ ใน Dust Sky การฆ่าคุณจะต้องมีไหวพริบและความคิดสร้างสรรค์”

ปีศาจโบราณพูดอย่างเย็นชาว่า “ฉันกลับชาติมาเกิดใหม่ ฉันเพิ่งทำลายโลกได้ การร่วมมือกันต่อสู้กับคุณก็สมเหตุสมผลดี”

Bury Path God หัวเราะอย่างบ้าคลั่ง “แม้ว่าพวกเจ้าจะร่วมมือกันและต้องการฆ่าข้า Bury Path God งานแบบนี้ไม่เสร็จง่ายๆ ข้าจะทำให้เจ้าทั้งคู่ตายไปพร้อมกับข้า”

“ทำไมคุณถึงทำอย่างนี้? Mister Leader ให้คุณปกป้อง Dust Sky เท่านั้น เขาไม่ได้บอกให้คุณไปที่ Destiny Tablet คุณไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทางเข้าของ Destiny Tablet อยู่ที่ไหน มันคุ้มไหมที่จะเสี่ยงชีวิตของคุณเพื่อบางสิ่งที่ ไม่ได้เป็นของคุณด้วยซ้ำ” ปีศาจฟ้าใหญ่พูดคำเหล่านั้นเพื่อพยายามโน้มน้าวศัตรูของเธอ

Bury Path God คำรามอย่างเย็นชา “เจ้าคิดว่าข้าไม่รู้หรือว่าเจ้าทั้งสองเป็นแค่สุนัขเฝ้าบ้านที่ได้รับการยกย่อง? ไม่ว่าอะไรที่อยู่ในนั้น หัวหน้าจะเก็บไว้ให้นายน้อย”

เมื่อได้ยินคำว่า “นายน้อย” Ancient Devil และ Big Sky Demon ก็เปลี่ยนสีหน้าทันที Bury Path God หัวเราะอย่างเย็นชาเมื่อเห็นใบหน้าของพวกเขาเปลี่ยนไป “อย่าหวังว่าเรื่องนี้จะเป็นความลับ มีเพียงคุณสองคนเท่านั้นที่เป็นความลับ ฉันไม่ได้มีชีวิตอยู่เพื่ออะไร คุณผู้นำเสี่ยงมากที่จะคลอดสิ่งนั้น ทุกสิ่งที่อยู่ที่นี่เป็นของนายน้อย คุณทั้งคู่ควรรู้ว่า เราไม่มีคุณสมบัติที่จะแตะต้องมัน”

“ทีฮี เทพเส้นทางฝังคือเทพเส้นทางฝังจริงๆ” ปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่กล่าว “ฉันประเมินคุณต่ำไป ฉันไม่ได้คาดหวังว่าคุณจะรู้เกี่ยวกับการมีอยู่ของผู้นำตัวน้อย ใช่ สิ่งของชิ้นนี้มีไว้สำหรับผู้นำตัวน้อย ดังนั้นคุณไม่มีสิทธิ์ที่จะรับมันไป”

เมื่อหานเซิ่นได้ยินเช่นนั้น เขาก็ตกใจมาก “ปีศาจฟ้าใหญ่และปีศาจโบราณบอกว่าของที่นี่เป็นของเป่าเอ๋อ และเทพเจ้าแห่งเส้นทางฝังศพกำลังบอกว่าของชิ้นนี้เป็นของผู้นำตัวน้อย หมายความว่าเป่าเอ๋อเป็นลูกสาวของผู้นำคนเก่าของพรรคก็อดเคออสใช่หรือไม่”

ความคิดมากมายแล่นเข้ามาในหัวของหานเซิ่น “ถ้า Bao’er เป็นลูกสาวของผู้นำพรรค God Chaos ตอนนี้มันก็สมเหตุสมผลแล้วว่าทำไม Rocky Dee และ Big Sky Demon ไม่ต้องการให้ God Spirits เรียนรู้เกี่ยวกับตัวตนของเธอ ถ้าเป็นเช่นนั้นทำไมคนของ God Chaos Party ถึงซ่อนมันไว้ ?”

ในขณะที่เขากำลังคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาได้ยิน Bury Path God พูดว่า “ไม่เป็นไรถ้าผู้นำตัวน้อยมีเลือดของคนอื่น แต่เขามีเลือดของศัตรูของ God Chaos Party ด้วยตัวตนนั้น God Chaos Party จะเป็นไปได้อย่างไร ของใน God Chaos Party ไม่ควรให้เขาจัดการ”

เมื่อหานเซิ่นได้ยินเช่นนั้น เขารู้สึกราวกับว่าสมองของเขาระเบิด ในที่สุดเขาก็รู้ว่าพ่อแม่ของ Bao’er คือใคร การกล่าวว่าคู่แข่งของ God Chaos Party สามารถแตะต้องหัวหน้าปาร์ตี้ God Chaos ได้ หมายความว่าคนเดียวที่มีสิทธิ์เหมาะสมกับร่างกฎหมายนั้นก็คือหัวหน้า God Hall

“พ่อแม่ของ Bao’er เป็นหัวหน้าพรรค God Chaos และหัวหน้า God Hall คนก่อน การเกิดมาเป็นตัวเลขเช่นนี้ก็เหมือนการโกง มันต้องเป็นสิ่งมีชีวิตรุ่นต่อไปที่ยิ่งใหญ่ที่สุด” หานเซิ่นไม่เชื่อการคาดเดาของเขา นอกเหนือจากนั้น เขาไม่สามารถคิดถึงความเป็นไปได้อื่นได้อีก

ตอนนี้หานเซิ่นเข้าใจแล้วว่าทำไมสิ่งมีชีวิตเหล่านี้จึงดีต่อเป่าเอ๋อเสมอ ความแข็งแกร่งของยีนของเธอทำให้เธออยู่บนสุดของห่วงโซ่อาหารในจักรวาลหลักและจักรวาลที่ตรงกันข้าม ไม่มีสิ่งมีชีวิตอื่นใดที่มียีนดีไปกว่าเธอ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง