Super God Gene 3354

30 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3354

“คุณจะจัดการเรื่องนี้อย่างไร? คุณวางแผนที่จะฆ่าฉันหรือไม่ ไม่ใช่ว่าฉันดูถูกคุณ แต่พลังของคุณไม่เพียงพอ คุณจะไม่มีสิ่งที่ต้องทำ” อสูรฟ้าตัวใหญ่มองเขาด้วยความดูถูกเหยียดหยาม

ปีศาจโบราณพูดอย่างเย็นชา “ข้าฆ่าเจ้าไม่ได้ แต่ตราบเท่าที่ข้ายังมีลมหายใจ เจ้าจะไม่เอาของของผู้นำไป มันไม่เคยเป็นของเจ้า ระวังกรรมจะตามทัน”

“ถ้าข้าไม่มีสิ่งที่จะอ้างได้ เจ้าก็จะไม่สามารถรับมันได้เช่นกัน” ปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่กล่าว “อย่าลืมว่าฉันเป็นรองประธานคนแรกของ God Chaos Party”

“แล้วถ้าคุณเป็นรองประธานคนที่หนึ่งล่ะ อย่าพูดว่า God Chaos Party ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อสิ่งนี้จริง ๆ แต่แม้ว่าพวกเขาจะอยู่รอบ ๆ เพื่อปกป้องสิ่งของเหล่านี้ แต่ก็ควรเป็นรองประธาน Bury Path God ไม่ใช่คุณ ปีศาจฟ้าใหญ่ ” ปีศาจโบราณมองเธอด้วยความดูถูกขณะที่เขาพูด

“หมายความว่าคุณจะต่อสู้กับฉันเพื่อมัน?” ปีศาจฟ้าใหญ่ถามอย่างเย็นชา

เมื่อหานเซิ่นได้ยินเช่นนั้น เขาคิดว่าทั้งคู่กำลังจะต่อสู้ในศึกใหญ่ ปีศาจโบราณเปลี่ยนเพลงอย่างรวดเร็วและพูดอย่างเย็นชาว่า “ฉันไม่ได้ต่อสู้กับคุณ แต่ฉันพบเจ้าของที่แท้จริงของรายการนี้แล้ว ฉันกำลังเอามันไปเพื่อที่ฉันจะได้คืน คุณยังจะต่อสู้กับฉันเพื่อสิ่งนั้น ?”

“คุณบอกว่าคุณเจอมัน แต่คุณกลับคาดหวังว่าฉันจะเชื่อคุณ ฉันพูดได้เลยว่าฉันเจอคนที่ใช่แล้วเหมือนกัน” อสูรฟ้าตัวใหญ่ไม่หวั่นไหวง่ายนัก

ปีศาจโบราณไม่โกรธ เขากล่าวต่อไปว่า “ย้อนกลับไปในวันก่อน เมื่อจักรวาลเปิดขึ้นอีกครั้ง มิสเตอร์ลีดเดอร์ส่งเขาไปยังจักรวาลจีโน เพื่อที่เขาจะได้หลีกเลี่ยงความเสียหายที่เกิดขึ้นจากจักรวาลรีบูต ย้อนกลับไปในตอนนั้น ฉันรู้เรื่องนี้ นั่นคือเหตุผลที่ฉันกลับชาติมาเกิด ฉันไปที่จักรวาลจีโนเพื่อที่ฉันจะได้พบเขา”

“หมายความว่าคุณพบมันแล้วใช่ไหม ถ้าเป็นเช่นนั้น ทำไมคุณไม่บอกฉันว่าเขาอยู่ที่ไหนตอนนี้” อสูรฟ้าตัวใหญ่มองเขาอย่างเย้ยหยัน

“มันคือ ‘เธอ’ และชื่อของเธอคือเป่าเอ๋อ” ปีศาจโบราณกล่าว “คุณอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อนี้มาก่อน แต่คุณจะรู้จักคนที่เลี้ยงดูเธอ นั่นคือฮัน เซ็น”

หานเซิ่นตกใจเมื่อได้ยินสิ่งนี้ เขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่า Bao’er เป็นแกนหลักของการสนทนาที่พวกเขามีมาตลอดเวลานี้ หูของเขาเงยขึ้นและหัวใจของเขาก็เริ่มเต้นผิดปกติ เขาต้องการเรียนรู้ความลับเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bao’er จากพวกเขา

อสูรฟ้าใหญ่ไม่พูด เมื่อเธอได้ยินปีศาจโบราณ เธอพูดว่า “ตัดสินจากรูปลักษณ์บนใบหน้าของคุณ ดูเหมือนว่าคุณได้เห็น Bao’er แล้ว”

“แล้วถ้าฉันมีล่ะ” อสูรฟ้าคำรามอย่างเย็นชา

“ถ้าคุณรู้ว่าปรมาจารย์ Bao’er กลับมา ทำไมคุณและฉันยังทะเลาะกันเรื่องนี้” ปีศาจโบราณถาม

อสูรฟ้าตัวใหญ่มองเขาด้วยความดูถูกเหยียดหยาม เธอยกริมฝีปากของเธอและพูดว่า “ปีศาจโบราณ ปีศาจโบราณ คุณประเมินฉันต่ำเกินไป ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าคุณกำลังช่วยเป่าเอ๋อหรือแอบทำสิ่งนี้เพื่อตัวคุณเอง แม้ว่าคุณจะส่งสิ่งนี้ให้อาจารย์เป่าเอ๋อ ควรเป็นฉันที่ถือมันไว้”

“ถ้าคุณไม่เชื่อใจฉัน แล้วฉันจะเชื่อคุณได้อย่างไร” ปีศาจโบราณถามกลับ

“หลังจากการพูดคุยทั้งหมดนี้ เราต้องดูว่าพวกเราคนไหนมีกำปั้นใหญ่กว่ากัน” ปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่กล่าว “คุณกับฉันไม่เคยชอบกันอยู่แล้ว มาทะเลาะกันที่นี่เถอะ”

หลังจากนั้น Han Sen ก็ได้ยินเสียงบางอย่างดังขึ้น ปีศาจโบราณและปีศาจท้องฟ้าขนาดใหญ่กำลังต่อสู้กันอยู่แล้ว

“หยุดทะเลาะกัน! พวกคุณควรอธิบายอะไรก่อน” หานเซิ่นกำลังรีบ เขาใช้ Dongxuan Aura ของเขาเพื่อผ่านรูหนู เขาเดินผ่านอุโมงค์ที่คดเคี้ยวเพื่อพบกับปีศาจโบราณและปีศาจท้องฟ้าขนาดใหญ่

ห่างจากวังทองแดงของหานเซิ่นประมาณ 900 ฟุต พวกเขาอยู่ในวังอื่นและต่อสู้อย่างหนัก

ไม่ทราบว่าพวกเขาใช้อะไร แต่ก็ไม่ได้ถูกจำกัดโดย Dust Sky เช่นกัน ร่างกายของปีศาจท้องฟ้าขนาดใหญ่เป็นเหมือนผี และปีศาจโบราณเป็นเหมือนภูเขาที่เคลื่อนไหวไม่ได้ เขายังคงยืนอยู่ที่เดิม

ถึงกระนั้น มีใครบอกได้ว่าศิลปะจีโนของ Ancient Devil กำลังเปลี่ยนแปลงแม้ว่าอัตรา Break World ของเขาจะยังต่ำอยู่ก็ตาม อสูรฟ้าตัวใหญ่ยังคงตั้งรับเขาไว้ เขาไม่สามารถต่อสู้กลับได้ ใช้เวลาไม่นานก่อนที่เขาจะพ่ายแพ้

ศิลปะจีโนทั้งสองของพวกเขาแปลกมาก ศิลปะจีโนทั้งหมดที่พวกเขาใช้นั้นเป็นสิ่งที่พวกเขาคุ้นเคยอยู่แล้ว ตอนนี้ไม่มีใครทำซ้ำศิลปะจีโนแบบเดียวกัน มันทำให้ Han Sen รู้สึกตกใจกับความสามารถของพวกเขา

ปีศาจโบราณถูกจำกัดอย่างมาก ดังนั้นมันจึงตะโกนอย่างบ้าคลั่งว่า “ปีศาจฟ้าตัวใหญ่ เจ้าอย่ารังแกกันแบบนี้!”

“แล้วถ้าฉันรังแกคุณล่ะ คุณเกิดใหม่มาหลายพันล้านปีแล้ว แต่คุณยังทำได้แค่นี้ คุณสมควรโดนรังแก” Big Sky Demon ล้อเลียนเขา

“ก็ได้ ฉันจะบอกเธอว่าฉันเป็นคนที่เธอรังแกได้ง่ายๆ” ปีศาจโบราณโกรธมาก อากาศปีศาจสีดำเกิดขึ้นบนร่างกายของเขา เงาทองของพระพุทธรูปชราเริ่มปกคลุมเขา ทันใดนั้นอากาศปีศาจสีดำก็กลายเป็นแสงพระพุทธรูปทองคำ

พลังปีศาจสีเทาเหมือนผีฟ้าขนาดใหญ่กระทบแสงพระพุทธรูปทองคำ มันไม่บีบคั้นเหมือนเมื่อก่อน มันดีขึ้นเพียงเล็กน้อย

“วิญญาณดับเบิ้ลทะลวงโลก!” อสูรฟ้าใหญ่ตกใจ

ปีศาจโบราณพูดอย่างเย็นชา “การกลับชาติมาเกิดทำให้ฉันเสียเวลาไปมาก แต่ก็ไม่ใช่ว่าฉันจะไม่ได้อะไรเลย คุณจำได้ไหมว่าท่านผู้นำพูดถึงสถานที่ศักดิ์สิทธิ์? ฉันกลับชาติมาเกิดที่นั่น”

“คุณโชคดีที่ได้เกิดใหม่ในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคุณถึงมีวิญญาณสองดวง ฉันคิดว่านั่นไม่ได้เกิดขึ้นโดยบังเอิญ” Big Sky Demon ยังคงต่อสู้ในขณะที่พูดคุยกับ Ancient Devil

ปีศาจโบราณก็ทำเช่นเดียวกัน เขายังคงต่อสู้ในขณะที่เขาตอบว่า “ใช่ ไม่ใช่แค่เพราะโชคช่วย หัวหน้าคนเก่าส่งอาจารย์ Bao’er ไปยังสถานที่นั้น ฉันกำลังมองหาอาจารย์ Bao’er ดังนั้นฉันจึงต้องกลับชาติมาเกิดเพื่อไปที่นั่น การกลับชาติมาเกิดใน สถานที่ศักดิ์สิทธิ์มีราคาแพงมาก ฉันเสียค่าใช้จ่ายมาก จิตวิญญาณทั้งหมดของฉันเกือบจะจางหายไป ”

“น่าเสียดายที่แม้เจ้าจะได้ของดีจากดินแดนวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ เจ้าก็ยังเอาชนะข้าไม่ได้” อสูรฟ้าใหญ่หัวเราะอย่างเย็นชา

“ใช่ คุณพูดถูก ฉันเอาชนะคุณไม่ได้ แต่ถ้าคุณอยากฆ่าฉัน คุณก็จะต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่เช่นกัน ถ้า Bury Path God กลับมาตอนนี้ คุณคิดว่าจะยังเอาของชิ้นนั้นคืนได้หรือไม่? เพื่ออ้างว่ารายการนั้นเหมือนกันสำหรับคุณและฉัน ” ปีศาจโบราณดูเหมือนว่าเขาต้องการที่จะผ่านไปยังอสูรฟ้าตัวใหญ่และจัดการกับการต่อสู้ด้วยลิ้นสีเงินของเขา

อสูรฟ้าใหญ่ไม่ได้ทำอะไร เธอยังคงดูเป็นฆาตรกรขณะที่เธอพูดว่า “ในกรณีนั้น ฉันจะต้องฆ่าคุณก่อนที่ Bury Path God จะกลับมา”

ขณะที่พวกเขากำลังคุยกัน มือของอสูรฟ้าตัวใหญ่มีรอยมือแปลกๆ พลังประหลาดบางอย่างสั่นไหวผ่านมือของเธอ หานเซิ่นยังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เขารู้สึกว่าออร่าของตงซวนแตกสลาย เขาสูญเสียความรู้สึกของเขาที่นั่น

เมื่อหานเซิ่นได้ Dongxuan Aura กลับมา เขาสังเกตเห็นว่าหน้าอกของปีศาจโบราณถูกเจาะเข้าไป มันผ่านเข้าไปในหัวใจของเขา ทำให้เขามีเลือดปีศาจสีทองไหลออกมา ดูเหมือนว่าเขาจะไม่มีชีวิตอยู่

อสูรฟ้าตัวใหญ่ก็เล่นได้ไม่ดีเช่นกัน ตอนนี้เธอดูอ่อนแอลงมาก เธอดูอ่อนแอจริงๆ ปากของเธอมีเลือดไหล

“ความบาดหมางระหว่างเจ้ากับข้าต้องจบลง” อสูรฟ้าพูดขณะที่รวบรวมพลัง เธอกำลังทำให้ Ancient Devil จบลง

ทันใดนั้นเสียงเย็นก็ดังขึ้น “ทำได้ดีมาก ถ้าไม่มีพวกคุณ ผมคงหาที่นี่ไม่ได้”

หานเซิ่นตกใจมาก เขาเปิดประตูทองแดงในห้องโถงทองแดง Bury Path God เพิ่งเดินเข้ามา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง