Super God Gene 3350

26 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3350

ปีศาจโบราณไม่ได้พูดอะไรเพิ่มเติม เขาโต้เถียงกันเล็กน้อยและพูดว่า “ฉันได้ติดตามแม่น้ำสายนี้ไปแล้ว ตอนนี้ฉันกำลังมุ่งหน้าไปตามกระแสน้ำ บางทีถ้าเราไปทางนั้น เราอาจจะสะดุดอะไรซักอย่างก็ได้” ฮัน เซนตกลงกับเรื่องนั้น เขาตามปีศาจโบราณไปตามกระแสน้ำ แม่น้ำสายเล็กเป็นเพียงสาขาของแม่น้ำสายใหญ่ พวกเขาเดินตามแม่น้ำน้อยไปชั่วขณะ ในไม่ช้าพวกเขาก็เจอทะเลสาบ อีกด้านหนึ่งของทะเลสาบนั้นมีแม่น้ำคำราม นั่นน่าจะเป็นแม่น้ำที่ใหญ่กว่าที่ Ancient Devil พูดถึง

ปีศาจโบราณยืนอยู่ข้างแม่น้ำและจ้องมองไปที่แม่น้ำ หลังจากนั้นไม่นาน เขาก็พูดว่า “แม่น้ำสายนี้ค่อนข้างแปลก อาจมีบางอย่างอยู่ข้างใต้ เราควรลงไปในทะเลสาบให้ลึกกว่านี้”

หานเซิ่นมองไปที่ทะเลสาบ เขาไม่รู้อะไรมากเกี่ยวกับคลื่นที่ดินและอะไรทำนองนั้น แต่การรับรู้ของเขาเฉียบคม เขารู้สึกว่าทะเลสาบมีความพิเศษในระดับหนึ่ง มันเหมือนกับว่ามีอากาศวิญญาณไหลลงมาจากมัน

ปีศาจโบราณลงไปในน้ำ เขาว่ายน้ำลงไปในทะเลสาบ หานเซิ่นตามมา น้ำเย็นและปลอบโยน แต่ก็ไม่มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับมัน

พื้นผิวของทะเลสาบเป็นสีเขียว โดยปกติแล้ว ทะเลสาบสีเขียวจะไม่ลึกมาก ทะเลสาบยิ่งมืด น้ำก็ยิ่งลึก

ทะเลสาบสีเขียวแห่งนี้ไร้ก้นบึ้ง พวกมันดำดิ่งลงไปที่ระดับ 900 ถึง 1,200 ฟุต และการดำน้ำลึกของพวกมันยังคงไม่มีที่สิ้นสุด

ถ้าพวกเขาอยู่นอก Dust Sky พวกเขาสามารถดำน้ำได้ประมาณ 1,500 ฟุต แม้ว่าพวกเขาจะต้องดำน้ำ 120,000 หรือ 150,000 ฟุต พวกเขาก็จะไม่ได้รับผลกระทบใดๆ ใน Dust Sky การดำน้ำลึก 120,000 หรือ 150,000 ฟุตต้องใช้พลังงานมาก

ปีศาจโบราณทำท่าทางกับหานเซิ่น มันเหมือนกับว่าเขาพบอะไรบางอย่าง หาน เซ็น พยักหน้าและตามเขาไปในการดำน้ำ เขาติดตามปีศาจโบราณลึกลงไป ไม่นานพวกเขาก็อยู่ใต้ทะเลสาบซึ่งมีรอยแยกขนาดใหญ่ เหมือนมีหน้าผาอยู่ข้างใต้

หลังจากร่อนลงมาบนหน้าผาแล้ว หานเซิ่นก็มองลงมาจากหน้าผา น้ำเป็นสีดำสนิท มันเป็นเหมือนประตูสู่นรก พวกเขาไม่สามารถบอกได้ว่าจะต้องลงไปลึกแค่ไหน

หานเซิ่นมองลงไปข้างล่าง ในความมืดมิดนั้น มีสายตาหนึ่งจ้องมองมาที่พวกเขา ดูเหมือนจะขมวดคิ้วเมื่อมองไปที่ปีศาจโบราณ

ปีศาจโบราณรู้สึกบางอย่าง เขามองไปที่หานเซิ่น พวกเขาไม่สามารถพูดคุยใต้น้ำได้ แต่หัวใจของพวกเขาตรงกัน พวกเขารู้ว่าอีกฝ่ายจะพูดอะไร

พวกเขาพยักหน้า ทั้งสองดำน้ำลึกลงไปในน้ำใต้หน้าผา สถานที่ที่อันตรายที่สุดที่พวกเขาอาจจะเป็นที่ที่พวกเขาจ้องมองเข้าไป

พวกเขาทั้งสองเป็นสามัญชน การรับรู้ของพวกเขาต่ำ ในน้ำที่ดำสนิท พวกเขามองไม่เห็นทะเลสาบ แม้ว่าจะมีบางอย่างอยู่ตรงหน้าพวกเขา พวกเขาก็ไม่เห็นมัน พวกเขาสามารถดำดิ่งลงไปตามความเชื่อมั่นในความรู้สึกของพวกเขาเท่านั้น

ความสามารถในการรับรู้ของ Han Sen ยังคงมีอยู่ เขารู้สึกราวกับว่ามีสายตาจ้องมองมาที่พวกเขาในความมืด เหมือนนัยน์ตาของงูพิษที่กินคน

เมื่อน้ำเคลื่อนตัว หานเซิ่นรู้สึกว่าปีศาจโบราณเข้ามาใกล้เขา ถึงอย่างนั้น เขาก็ไม่สามารถบอกได้อย่างแม่นยำว่าเขาอยู่ที่ไหนกันแน่ สิ่งที่เขาทำได้คือดำน้ำต่อไป

ทันใดนั้น หานเซิ่นรู้สึกว่ามีบางอย่างเลวร้ายกำลังจะเกิดขึ้น เขาหยุดความลังเลทั้งหมดและขยับร่างกายไปด้านข้างเหมือนปลา

เขาสายเกินไป รู้สึกราวกับว่าขาของเขาถูกงูรัด เขาเดินลึกลงไปอย่างรวดเร็ว เขากำลังเดินลึกเข้าไปในซอกหลืบของทะเลสาบ น้ำกระเซ็นอย่างรุนแรง หลังหานเซิ่นมีฟองน้ำสีขาวปรากฏขึ้น มันเป็นเพราะเขาจมเร็วเกินไป น้ำเป็นเหมือนอ่างน้ำวน มันหมุนอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่พื้นที่ว่างของเขาก่อนหน้านี้จะถูกเติมเต็ม

ฮัน เซ็นเอื้อมมือไปคว้าสิ่งที่ยึดขาของเขาไว้ ไม่ว่ามันจะเป็นอะไรก็รู้สึกหนาว มันหนาเท่าแขนและรู้สึกเหมือนมีเกล็ดปลาหรืองู ไม่ทราบว่าเป็นงูหรืออะไร

ฮัน เซ็นดึงมันสองครั้ง ของแน่นมาก. มันแน่นและทรงพลังจนเขาไม่สามารถขยับได้ เขาใช้มือของเขาเหมือนมีดและฟาดไปที่ผิวหนัง ไม่มีอะไรสำเร็จ

ทันใดนั้นรัศมีก็ปรากฏต่อหน้าเขา เขาเห็นสายรัดที่รัดขาของเขา มันดูเหมือนงูและดูเหมือนปลา ไม่สามารถบอกได้ว่ามันคืออะไร แต่มันเป็นสีดำ หานเซิ่นมองไม่เห็นหัวของมัน

ปีศาจโบราณอยู่ไม่ไกลจากหานเซิ่น เช่นเดียวกับหานเซิ่น เขาถูกเจ้าสิ่งนั้นลากไปเช่นกัน ในขณะที่ทั้งคู่กำลังจมลงอย่างรวดเร็ว เสาเปล่าขนาดใหญ่สองต้นก็ปรากฏขึ้นข้างหลังพวกเขา

มีแสงมาจากที่ใดที่หนึ่งใต้ฝ่าเท้าของพวกเขา สัตว์ประหลาดพยายามดึงพวกเขาเข้าหาแสงสว่าง

พวกเขาจมลงอย่างรวดเร็ว แสงเริ่มสว่างขึ้น ตอนนี้หานเซิ่นรู้แล้วว่าเกิดอะไรขึ้นกับแสง

มันเป็นแผ่นทองแดง มีสาหร่ายทะเลมากมายรอบๆ แต่หลังจากมองอย่างใกล้ชิด เขาสังเกตเห็นว่ามันไม่ใช่สาหร่ายที่เขาเห็น มันคือสิ่งแปลกประหลาดที่อยู่รอบๆ หานเซิ่นและปีศาจโบราณ

แสงทองแดงออกมาจากเม็ดทองแดง ไม่ทราบว่าแผ่นทองแดงอยู่ที่นั่นนานเท่าใด น้ำในทะเลสาบกัดกร่อนไปบ้าง แต่ดูไม่แตก

ในแสงสีเขียวนั้น หานเซิ่นเห็นแผ่นทองแดงที่มีคำสองคำเขียนอยู่: แผ่นจารึกแห่งโชคชะตา

หานเซิ่นสังเกตเห็นมัน เขาเห็นสัตว์ประหลาดรูปร่างคล้ายสาหร่ายกำลังมาหาเขาเป็นกลุ่ม ปีศาจโบราณและหานเซิ่นไม่สามารถต่อสู้กลับได้ พวกเขาทั้งสองพันกัน

ขา มือ เอว คอ และส่วนอื่นๆ ถูกมัด เขาเป็นเหมือนมัมมี่ และเขาถูกดึงเข้าหา Destiny Tablet

ปัง!

ปีศาจโบราณและหานเซิ่นโจมตีแผ่นทองสัมฤทธิ์ จมูกของพวกเขามีเลือดออก และใบหน้าของพวกเขาก็บิดเบี้ยวไปตามแรงตบ แก้มของพวกเขาแตก

หลังจากนั้นไม่นาน พวกเขาพบว่าไม่มีน้ำอยู่ข้างแผ่นทองสัมฤทธิ์ หานเซิ่นต้องการหนี แต่เขาได้ยินปีศาจโบราณพูดอย่างเงียบๆ ว่า “อย่าขยับ นี่คือเคราของ Evil God ยิ่งคุณเคลื่อนไหวมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งตายเร็วขึ้นเท่านั้น”

หานเซิ่นเห็นปีศาจโบราณยืนนิ่งไม่เคลื่อนไหว เขาปล่อยให้สิ่งแปลกประหลาดเข้ามาทั่วตัวเขา เขาไม่ได้ย้าย เขารู้ว่าปีศาจโบราณไม่ได้แค่โกหกเขา ดังนั้นเขาจึงหยุดเคลื่อนไหวเช่นกัน

Evil God’s Beard ไม่ปล่อยให้พวกเขาไปเพียงเพราะพวกเขาหยุดเคลื่อนไหว มันยังคงล้อมรอบพวกเขา และพันธนาการก็แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น หานเซิ่นรู้สึกราวกับว่ากระดูกของเขากำลังจะหักเนื่องจากการบีบ

Ancient Devil ดีขึ้นเล็กน้อย ฮัน เซ็น พูดอย่างเงียบๆ ว่า “นี่ดูไม่ดีเลย มีวิธีที่เราจะออกจากสิ่งนี้ได้หรือไม่”

“Destiny Tablet และ Evil God’s Beard อยู่ที่นี่ทั้งคู่ นั่นหมายถึงศพของมิสเตอร์ลีดเดอร์ก็อยู่ที่นี่ด้วย เรามาถูกที่แล้ว” ดวงตาของปีศาจโบราณดูสดใส

“ทำไมไม่ตอบที่ฉันถาม” หานเซิ่นถามด้วยความหดหู่ใจ “ฉันถามว่าคุณมีวิธีที่จะฆ่าสิ่งนี้หรือไม่ แม้ว่าร่างของผู้นำของคุณจะอยู่ตรงหน้าเรา ไม่สำคัญว่าเราจะตาย”

ปีศาจโบราณกำลังถูกบีบคอ เขาไม่สามารถหายใจได้ แต่เขายังสามารถสงบสติอารมณ์ได้ “คุณรู้วิธีแกล้งตายไหม”

“เล่นตาย?” หานเซิ่นไม่รู้ว่าปีศาจโบราณหมายถึงอะไร

“คุณจะมีชีวิตอยู่ถ้าคุณเล่นเป็นตาย มิฉะนั้นความตายที่แท้จริงคือทางออกเดียวสำหรับคุณ” ปีศาจโบราณหลับตาและม้วนศีรษะเหมือนตาย ไม่มีตัวตนจากร่างของเขาอีกแล้ว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง