Super God Gene 3348

26 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3348

แม้ว่าจะเป็นเพียงช่วงเวลาสั้นๆ แต่ Han Sen ก็เตรียมพร้อม ภายใต้การจ้องมองนั้น เขาเห็นสิ่งที่รับผิดชอบต่อแสงเย็น มันทำให้เขากลายเป็นน้ำแข็งจริง ๆ นกที่ปรุงสุกแล้วบินออกไป 15 ฟุต ก่อนที่มันจะลงพื้น เนื้อก็หายไปแล้ว เหลือแต่กระดูกอยู่บนพื้น แสงเย็นพุ่งเข้าไปในป่าและหายไปในพริบตา เมื่อฮัน เซ็นเห็นแสงเย็นหายไป เขาก็ขมวดคิ้ว เขาดูประหลาดใจ สิ่งที่ขโมยอาหารของเขาคือหนูขาวที่มีขนาดประมาณมือคน

จะบอกว่าเป็นแค่หนูขาวตัวเล็กๆ ก็ไม่ถูก แม้ว่าจะเป็นสีขาว แต่ก็ค่อนข้างยาว มันเหมือนพังพอนตัวเล็กๆ มากกว่า

ฮัน เซ็นจะไม่แปลกใจกับสิ่งมีชีวิตตัวนี้ สิ่งที่ทำให้ Han Sen ประหลาดใจจริงๆ ก็คือเมื่อเจ้าอันธพาลตัวน้อยขโมยเนื้อของเขาไปกิน ร่างกายของมันก็มีพลังลม ถ้ามันไม่เป็นเช่นนั้น มันก็ไม่สามารถพุ่งไปได้ไกลเท่าที่มันทำได้

“แต่นี่คือ Dust Sky มีสิ่งมีชีวิตที่ใช้พลังงานลมในการบินได้อย่างไร?” หานเซิ่นไม่คิดว่าทำไมถึงเป็นเช่นนี้ แต่เขารู้ว่ามันประหลาดมาก

ตามทฤษฎีแล้ว นอกเหนือจาก Bury Path God ซึ่งเป็นผู้นำของ Dust Sky แล้ว ไม่ควรมีสิ่งมีชีวิตอื่นใดสามารถใช้พลังของพวกมันได้ที่นั่น ถึงกระนั้น หนูขาวตัวเล็กๆ ก็สามารถทำได้

“พลังของหนูขาวตัวเล็กนั้นแข็งแกร่งพอที่จะทำลายกฎของ Dust Sky หรือไม่” หานเซิ่นไม่สามารถหาคำตอบได้

หานเซิ่นนำเนื้อนกที่เหลือไปทำอาหาร ทุกครั้งที่เขาปรุงมัน Han Sen จะหันกลับมาและสำรวจบริเวณนั้นสักพัก หันกลับมาดูเนื้อเมื่อไหร่ก็จะหาย

ความอยากอาหารของหนูขาวตัวเล็กนั้นน่าประทับใจ มันกินนกใหญ่ปีกทองจนหมดไม่เหลือสักชิ้น

หานเซิ่นไม่สามารถกินเนื้อได้เลย แต่เขาก็ไม่ได้โกรธกับเรื่องนั้น เขาค่อนข้างสนใจในสถานการณ์นี้ หนูขาวตัวเล็กนั่นอาจเป็นโอกาสให้เขาออกจาก Dust Sky

หานเซิ่นดับไฟ ยืนขึ้นและจากไป เขาต้องการรวบรวมยีนของ Break World ให้มากขึ้นก่อนที่ Bury Path God จะพบเขา นั่นจะเป็นประโยชน์สำหรับเขา

Dust Sky เป็นสถานที่ที่อันตรายมาก แต่ก็เป็นหนึ่งในโอกาสเช่นกัน สัตว์ประหลาดใน Break World อ่อนแอลง พวกมันคงจะง่ายพอที่จะฆ่า

หลังจากเดินไปหลายสิบไมล์ หานเซิ่นก็ได้พบกับสัตว์ร้ายจาก Break World อีกตัวหนึ่ง มันเป็นโกเล็ม มันขาวราวกับหิมะราวกับหยก ฟันสองซี่ของมันดูเหมือนจะทำจากเงิน

หานเซิ่นไม่ต้องใช้พละกำลังมากนัก ใน 10 นาที มันสามารถหักหัวของมันได้

“สัตว์ร้ายทำลายโลกที่ถูกฆ่า: โกเล็มขาว พบยีน Break World”

ฮัน เซ็นสามารถค้นพบยีน Break World สุดเจ๋งอีกตัว ซึ่งเขารีบโยนมันทิ้งลงไปในกองขยะของเขา น่าเสียดายที่มันให้ยีน Break World เพิ่มอีกสองตัวเท่านั้น ไม่ทราบว่าอัตรา Break World ของสิ่งมีชีวิตนั้นต่ำเกินไปหรืออะไร

ฮัน เซ็นไม่ได้มองหาสัตว์ร้ายจาก Break World ต่อไป เขาวางโกเลมลงและเริ่มปรุงจมูกของมัน มันอร่อยมาก.

หานเซิ่นหันกลับมา เขาสังเกตเห็นจมูกที่สุกแล้วหายไป

“ผู้ชายคนนั้นตามฉันมา” หานเซิ่นคิด เขาหยิบเนื้ออีกสองสามชิ้นเพื่อทำอาหาร ผลลัพธ์เหมือนกันทุกครั้ง ทุกครั้งที่หานเซิ่นหันกลับมา เนื้อที่ปรุงสุกจะหายไป

เขาไม่รู้ว่าตัวเล็กตัวน้อยของหนูตัวเล็กสามารถกินเนื้อได้มากขนาดนั้นได้อย่างไร

โกเล็มมีน้ำหนักไม่กี่ตัน ดังนั้นหานเซิ่นจึงทำอาหารได้เพียงครึ่งเดียว ถึงกระนั้น หนูน้อยก็สามารถกินทุกอย่างที่หานเซิ่นจุดไฟได้ หานเซิ่นไม่หยุดทำอาหารจนกว่าจะเหลือส่วนเล็กๆ เขาตัดสินใจที่จะเดินหน้าต่อไป

หลังจากที่หานเซิ่นหายไปพักหนึ่ง เขาก็กลับมา เขาพบว่าเนื้อที่เหลือยังคงอยู่ที่ที่เขาทิ้งมันไว้ มันไม่ได้ถูกกิน

หานเซิ่นคิดว่า “ผู้ชายคนนั้นแปลก มันไม่กินเนื้อดิบ”

ถ้าสิ่งนั้นไม่กินเนื้อดิบ มีความเป็นไปได้เพียงสองอย่าง บางทีมันอาจจะเป็นสัตว์เลี้ยงของคนอื่น และนั่นคือสาเหตุที่มันกินเนื้อปรุงสุก หนูขาวตัวเล็ก ๆ ตัวหนึ่งไม่ยอมทำอาหารกินเอง

แน่นอนว่าหนูขาวตัวเล็กอาจคุ้นเคยกับการกินเนื้อดิบ แต่หานเซิ่นอาจจะเลือกปากที่จู้จี้จุกจิก บางทีนั่นอาจเป็นสาเหตุที่มันไม่กินเนื้อดิบอีกต่อไป

หานเซิ่นคิดว่า “ถ้าเป็นไปได้อย่างแรก นั่นก็เป็นสิ่งที่ถูกต้อง ใน Dust Sky คนเดียวที่สามารถมีสัตว์เลี้ยงแบบนั้นได้คือ Bury Path God”

เขาไม่ได้หยุดนาน หานเซิ่นลุกขึ้นและออกไปหาสัตว์ร้ายจาก Break World หลังจากที่เขาพบสัตว์ร้ายจาก Break World ฆ่ามัน ปรุงมันให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ หนูขาวตัวเล็กก็กินเนื้อทั้งหมด

หลังจากนั้นไม่นาน หนูขาวตัวเล็กก็ดูเหมือนจะไม่กลัว ในที่สุดมันก็เผยตัวออกมาในระยะที่ค่อนข้างใกล้กับหานเซิ่น ทุกครั้งที่หานเซิ่นปรุงเนื้อ มันจะจ้องมองอาหารจากระยะไกล

เมื่อเนื้อเสร็จแล้ว ก่อนที่ฮันเซิ่นจะหันกลับมา มันก็ขึ้นมากินมัน มันเหมือนพายุ มันเร็วมากจนไม่น่าเชื่อ

กินอย่างไร ท้องก็ไม่ป่อง มันเหมือนมีรูลึกอยู่ในท้องของมัน

หลังจากกินเสร็จ หนูขาวตัวเล็ก ๆ ก็บินไปไกล มันมองไปที่ Han Sen จากระยะไกลและไม่ได้เข้าใกล้เขา

“หมาป่าตาขาว… ไม่… หนูตาขาว…” หานเซิ่นมีอารมณ์ฉุนเฉียวเล็กน้อย เขาต้องการใช้พลังของหนูขาวตัวเล็ก แต่หนูขาวตัวเล็กได้กินสัตว์ร้ายทำลายโลกไปเจ็ดหรือแปดตัวเมื่อถึงจุดนี้ ถึงกระนั้น หนูขาวตัวเล็กก็ยังไม่ไว้ใจเขา

“ฉันควรจะค่อยๆ ทำไป” ฮัน เซ็นไม่มีอะไรทำแล้ว ดังนั้นเขาจึงมองหาสัตว์ร้ายจาก Break World มาฆ่า เขายังคงพยายามสื่อสารกับหนูขาวตัวเล็กด้วยความหวังว่าในที่สุดมันจะทำให้การป้องกันของมันลดลงและคงไว้อย่างนั้น

แม้ว่าเขาจะไม่สามารถดึงดูดความมั่นใจเต็มที่ของหนูขาวตัวเล็กได้ แต่ยีน Break World ของ Han Sen ก็สามารถเพิ่มขึ้นได้มาก เขามียีน Break World 43 ยีน หากมีสัตว์ร้ายใน Break World เพียงพอให้เขาฆ่า บางทีในอีก 10 วันหรือครึ่งเดือน ยีน Break World ของเขาก็จะเต็มจำนวน

สัตว์ประหลาด Break World นั้นหาได้ไม่ง่ายนัก หานเซิ่นวิ่งอยู่ครึ่งวัน แต่เขาก็ยังไม่พบสัตว์ร้ายจาก Break World เขาเห็นสิ่งมีชีวิตธรรมดามากมาย หาน เซ็นไม่สนใจสิ่งมีชีวิตธรรมดา ดังนั้นเขาจึงเดินต่อไป

เมื่อเขาเดินไปที่แม่น้ำเล็กๆ หานเซิ่นก็จิบน้ำ ไม่นานนัก เขาก็ได้ยินเสียงฝีเท้า เขาเงยหน้าขึ้นและเห็นใบหน้าที่คุ้นเคย

“คุณนั่นแหละ!” ทั้งสองพูดพร้อมกัน พวกเขาดูตื่นตัวและพร้อมที่จะต่อสู้

ที่ริมฝั่งแม่น้ำ มีชายคนหนึ่งกำลังเดินลงมา เขาสวมเสื้อผ้าสีดำ เขาดูอ่อนโยนมาก เขาดูราวกับว่าเขาธรรมดามาก แต่หานเซิ่นรู้ว่ามีจิตใจที่น่ากลัวแฝงตัวอยู่ในความธรรมดานี้

หานเซิ่นมองไปที่ชายตรงหน้าและถามว่า “ปีศาจโบราณ ทำไมคุณถึงมาอยู่ที่นี่”

“ทำไมเธอถึงอยู่ที่นี่?” ปีศาจโบราณยิ้มให้หานเซิ่น เขาไม่ถอยเหมือนครั้งที่แล้ว

สมองของหานเซิ่นผ่านความคิดมานับไม่ถ้วน “ปีศาจโบราณปรากฏตัวใน Dust Sky แบบสุ่มหรือไม่? สิ่งนั้นสามารถเกิดขึ้นได้จริงหรือ? ท้ายที่สุด เขาเพิ่งจะสามารถทำลายล้างโลกได้เท่านั้น ดูเหมือนว่าเขาจะไม่สามารถใช้พลังจากท้องฟ้าทั้ง 33 ได้… เดี๋ยวก่อน… ท้องฟ้าทั้ง 33 นั้นกว้างใหญ่ ทำไม Bury Path God ถึงเป็นผู้นำของ Dust Sky ในขณะที่ Ancient Devil ลงมาที่นี่ด้วย?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง