Super God Gene 3347

26 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3347

ร่างกายของนกใหญ่ปีกทองแข็งแกร่งมาก มันไม่ได้เลวร้ายไปกว่าร่างกายของ Han Sen ชายคนหนึ่งและนกกำลังกลิ้งไปมาบนพื้น ในที่สุด ความอดทนและความอาจหาญของ Han Sen ก็ชนะ Han Sen ขี่ Gold Wing Big Bird ต่อยไปที่หน้านกซ้ำๆ นกใหญ่ปีกทองสูญเสียขนไปจำนวนมาก ดึงออกมาทางซ้ายและดึงออกมาทางขวา ทีละนิด ผิวของมันเผยออกมา เลือดซึมออกมา ในที่สุดนกก็หมดสติและไม่สามารถต่อสู้กลับได้อีกต่อไป มันทำให้หานเซิ่นสามารถต่อยเข้าที่ใบหน้าและลำคอได้อย่างต่อเนื่อง หัวของนกใหญ่ปีกทองนั้นแข็งเกินไป ฮัน เซ็นต้องตบมันสักพักก่อนที่จะรู้ว่ามันไม่ได้ผล นั่นเป็นเหตุผลที่เขาย้ายไปชกที่คอของสัตว์ร้าย หลังจากการโจมตีนับสิบครั้ง กระดูกคอของมันก็หัก สัตว์ร้ายหยุดหายใจ

“ฆ่าสัตว์ร้ายทำลายล้างโลก: นกใหญ่ปีกทอง พบยีน Break World”

ใน Dust Sky หากไม่มีพลังที่จะกระตุ้นพวกเขา ชีวิตก็อ่อนแอมาก นกใหญ่ปีกทองคอหัก และนั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับมันที่จะตาย

หากพวกเขาสู้กันข้างนอก แม้แต่การตัดสัตว์ร้ายออกเป็นสองส่วนก็ไม่สามารถฆ่าสัตว์ร้ายได้

หานเซิ่นนอนลงกับพื้น ร่างกายของเขาเหนื่อยล้ามากหลังจากการทะเลาะวิวาท ในสถานที่เช่น Dust Sky เขารู้สึกราวกับว่าเขาได้ไปยังดินแดนสูง เขารู้สึกเหมือนคนธรรมดาไม่สามารถปรับตัวกับอากาศได้ เขารู้สึกเหนื่อย

หลังจากพักผ่อนอยู่พักหนึ่ง Han Sen ก็เริ่มเก็บร่างของ Gold Wing Big Bird เขาขุดเข้าไปในร่างของมันและดึงยีน Break World ออกมา

มันเป็นคริสตัลสีทองรูปหยดน้ำ มันดูสวยงาม หานเซิ่นไม่ลังเลเลย เขากลืนยีน Break World ทันใดนั้นเขาก็รู้สึกได้ถึงพลังอันน่าทึ่งที่พุ่งผ่านร่างกายของเขา ทำให้หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง ร่างกายของเขารู้สึกมีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

“ยีน Break World บวก 10”

ประกาศดังขึ้นในสมองของเขา Gold Wing Big Bird นั้นพิเศษ มันทำให้เขามียีนทำลายล้างโลกถึงสิบตัว

เขาสับไม้ออกมาและตัดต้นขาของนกใหญ่ปีกทอง เขาทำความสะอาดและปรุงมัน เนื้อจะไม่ให้ยีน Break World แก่เขา แต่ก็ยังมีรสชาติที่ดี Gold Wing Big Bird เป็นสัตว์ร้ายจาก Break World ที่มีอัตรา Break World สูง เป็นประโยชน์มากกว่าที่เคย

โชคดีที่นี่คือ Dusk Sky มิฉะนั้นการปรุงเนื้อของ Gold Wing Big Bird คงจะเป็นเรื่องยาก การอยู่ที่นั่นทำให้ Han Sen ตระหนักว่าชีวิตของเขาช่างเปราะบาง

“ร่างกายนี้จะออกจาก Dust Sky ได้อย่างไร? การอยู่ที่นี่ Bury Path God จะต้องพบฉันอย่างแน่นอน หากเป็นเช่นนั้น ฉันจะต้องถูกฆ่าอย่างแน่นอน” หานเซิ่นมองเข้าไปในกองไฟและครุ่นคิด

หลังจากนั้นไม่นาน Han Sen ก็เงยหน้าขึ้น เขาต้องการดูว่าขาของนกใหญ่ปีกทองสุกหรือไม่ เขาจำเป็นต้องดูว่าจำเป็นต้องกลับด้านและปรุงอาหารอีกหรือไม่

เมื่อเขามองดู เขาก็แข็งทื่อ

ไฟที่เขาหุงอยู่นั้นไม่มีการหุงหาอาหาร สิ่งที่เขาดูเหมือนจะทำอาหารก็คือกระดูก เหลือเศษเนื้อติดกระดูกอยู่ไม่กี่ชิ้น ซึ่งทำให้ไม่หล่นลงมา

หานเซิ่นรู้สึกหนาว มันอยู่ใกล้เขามาก แต่มีบางอย่างกินเนื้อต้นขาที่เขาปรุงอย่างเงียบ ๆ ถ้าสิ่งนั้นต้องการกินคอของเขา หานเซิ่นไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น

หานเซิ่นมองไปรอบๆ เขาไม่เห็นสิ่งมีชีวิตใด ๆ รอบ ๆ รอบๆ ป่ามืดที่เขาเข้าไปนั้นไม่มีอะไรเลยนอกจากความมืดมิด ตอนนี้หานเซิ่นเป็นแค่คนธรรมดา ดังนั้นเขาจึงมองไม่เห็นไกลเกินไป เขาไม่สามารถแยกแยะได้ว่ามีอะไรซ่อนอยู่ในป่า

เขากัดฟันและสับต้นขาถัดไปออกจากปีกอีกข้างของ Gold Wing Big Bird เขาวางมันไว้เหนือกองไฟและเริ่มทำอาหารต่อ ป่ารอบ ๆ สถานที่นั้นอันตราย ดังนั้นจึงไม่แนะนำให้เข้าไปผจญภัย เขาต้องการที่จะใส่เนื้อมากขึ้นในกองไฟเพื่อดูว่าเขาจะสามารถดึงสิ่งมีชีวิตออกมาได้หรือไม่ ถ้าเขาทำอย่างนั้นและดักไว้ได้ มันจะเพิ่มโอกาสในการชนะการต่อสู้

การต่อสู้กับศัตรูนั้นดีกว่าการต่อสู้กับศัตรูที่ส่อเสียด

เขานำไปเผาไฟเพื่อปรุงอาหาร คราวนี้เขาเลิกคิดเรื่องอื่น สิ่งที่เขาทำคือจ้องไปที่ขาของนก เขาต้องการที่จะเห็นสิ่งที่กินต้นขาสุดท้ายของเขา

ขณะที่ไฟกำลังมอดลง ขาของนกก็เริ่มมีกลิ่นหอม น้ำมันร้อนฉ่าเมื่อหยดเริ่มไหลออกจากผิวเหมือนน้ำผึ้ง กลิ่นและสีชวนหลงใหลมาก

ฮัน เซ็นยังคงตื่นตัว เขามองไปรอบๆ นอกจากเสียง “ชา-ชา” ของสายลมที่พัดโชยและเสียงนกร้องตลอดทั้งคืน ก็ไม่มีอะไรอื่นอีกแล้ว

“เจ้านั่นกลัวคนเห็นเหรอ? นั่นเป็นสาเหตุที่มันไม่ออกมาอีกแล้วเหรอ?” หานเซิ่นนึกถึงเรื่องนั้นและรู้สึกปลอดภัยขึ้น

ถ้าสิ่งนั้นรู้สึกกลัว มันคงไม่ใช่สัตว์ร้ายที่น่ากลัวเกินไป สำหรับเขาแล้ว มันเป็นข่าวดีทีเดียว

หลังจากนั้น ฮัน เซ็นก็นั่งลงเล็กน้อย เช่นเดียวกับก่อนหน้านี้ เขาก้มศีรษะลงและแสร้งทำเป็นครุ่นคิด จากหางตา เขามุ่งความสนใจไปที่ต้นขา

ณ จุดนี้ต้นขากำลังสุกดีมาก มันหอมอร่อยเลย เกือบเสร็จแล้ว ถึงอย่างนั้นก็ไม่มีอะไรปรากฏขึ้น

“กินขาอ่อนอิ่มแล้วเหรอ?” หานเซิ่นไม่คิดว่าจะเป็นไปได้ จากนั้นเขาก็รู้สึกราวกับว่าเสื้อผ้าของเขาถูกลนลานอยู่ข้างหลังเขา

หานเซิ่นรู้สึกหนาว เขาตัวสั่น เขาหันกลับมาอย่างรวดเร็ว พอหันไปก็ไม่เห็นอะไร มันว่างเปล่า ในระยะที่อยู่ข้างหลังเขา ห่างจากตำแหน่งของเขาประมาณ 90 ถึง 120 ฟุต หานเซิ่นรู้สึกว่าไม่มีอะไร

หานเซิ่นหันกลับมามองที่ไฟและเนื้อที่กำลังทำอาหาร แต่ใบหน้าของเขากลับแสดงอาการสะดุ้งอย่างน่าสยดสยอง ต้นขาที่สุกแล้วถูกกิน มีเพียงเศษกระดูกต้นขาที่ห้อยอยู่

แถวนั้นไม่มีอะไรอีกแล้ว ไม่มีแม้แต่เงา

“นี่คืออะไร? นี่คือ Dust Sky นอกเหนือจาก Bury Path God แล้ว สิ่งมีชีวิตอื่น ๆ ควรอยู่ภายใต้กฎของโลกนี้ พวกเขาไม่น่าจะใช้พลังได้ สิ่งมีชีวิตธรรมดาจะเร็วขนาดนั้นได้หรือ? แม้ว่าฉันจะให้ความสนใจอย่างเต็มที่ที่ต้นขา มันก็ถูกจับได้” หานเซิ่นไม่อยากเชื่อ

ร่างกายของเขามีพลัง มันยิ่งใหญ่ที่สุดในจักรวาล หากมีคนในระดับเดียวกันถูกปราบปราม มีคนไม่กี่คนที่เร็วกว่าเขา

“เห็นได้ชัดว่าสิ่งนั้นสามารถฆ่าฉันได้หากมันต้องการ แล้วทำไมมันถึงไม่ทำล่ะ? เขาแค่อยากกินขาอ่อน เขาไม่สนใจฉันเหรอ? เขาต้องการแค่ขาอ่อนจริงหรือ? มันอยากเล่นกับฉันจริงหรือ? มันต้องการเกมแมวกับหนูไหม” หานเซิ่นถูกแช่แข็ง เขาขมวดคิ้ว เขาสำรวจพื้นที่แต่ไม่พบอะไรเลย

ความจริงที่ว่ากลางคืนเงียบมากทำให้ผู้คนรู้สึกกดดัน ป่ารอบ ๆ เป็นเหมือนนรกอเวจี มันมืดมาก ไม่มีใครรู้ว่าสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวอาจซุ่มรออยู่

ในฐานะคนปกติ ความกดดันทางจิตใจนั้นอาจทำให้หัวใจของพวกเขาแตกสลายได้ หานเซิ่นไปเอาเนื้อนกมาเพิ่มและกลับไปทำอาหารต่อ

ครั้งนี้เขาไม่ต้องการล่อสิ่งมีชีวิตนั้นออกมา เขาเก็บเนื้อในขณะที่ทำเสร็จ เขากำลังจะกินมัน

ทันใดนั้นเขาก็เห็นแสงเย็นวูบวาบ มันพุ่งเข้ามาใกล้ปากของหานเซิ่นอย่างรวดเร็ว เนื้อนกในมือของหานเซิ่นบินออกไป ฟันของ Han Sen จมลงไปในความว่างเปล่า

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง