Super God Gene 3346

26 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3346

ปัง! ฮัน เซ็นรู้สึกเหมือนร่างกายของเขาถูกกระเด็นออกไปด้วยพลังที่มองไม่เห็น เขาถูกแยกออกจากวิญญาณทหารศักดิ์สิทธิ์อย่างกะทันหัน เขาถูกดูดด้วยพลังบางอย่าง “มันยังใช้งานไม่ได้” หานเซิ่นรู้สึกผิดหวัง เขาได้ซ่อนตัวอยู่ในจิตวิญญาณของวิญญาณทหารศักดิ์สิทธิ์แล้ว แต่เขาก็ยังถูกเด้งออกไป

เมื่อพลังหมดลง Han Sen ก็ใช้ Dongxuan Sutra ของเขาเพื่อมองไปรอบๆ เขากลับไปที่ Soldier Weapon Sky แต่สถานที่นั้นไม่ใช่ Soldier Weapon Sky อีกต่อไป

“ที่แห่งนี้คือ…” เมื่อหานเซิ่นเห็นสถานที่อย่างชัดเจน ใบหน้าของเขาก็ดูแปลกๆ

“ฝุ่นผง” หาน เซ็นไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับที่นี่ เขาต่อสู้กับ Bury Path God ใน Dust Sky เขาได้ปรากฏตัวบนแท็บเล็ตเจโนแล้ว Dust Sky มีผู้นำอยู่แล้ว มันเป็นรองประธานของ God Chaos Party, Bury Path God

เขารู้สึกว่าการระงับพลังของ Dust Sky นั้นแข็งแกร่งกว่าตอนที่เขาไปถึงที่นั่นครั้งก่อนมาก หลังจากที่เขาเข้ามา เขาก็สามารถใช้พลังบางอย่างได้ ตอนนี้เขาลงมาแล้ว พลังของเขาก็หายไปแล้ว แม้แต่ร่างกายของ Jian โลหะก็กลับสู่รูปแบบเดิม เขาไม่สามารถใช้อำนาจในฐานะสามัญชนได้อีกต่อไป

“ทำไมฉันถึงอยู่ที่นี่? Dust Sky มีผู้นำอยู่แล้ว ตามทฤษฏีแล้ว สิ่งมีชีวิตอื่นใดไม่ควรเข้ามาในสถานที่นี้” หาน เซ็นรู้ว่านี่เป็นข่าวร้าย เขาและ Bury Path God แบ่งปันความไม่พอใจที่น่ารังเกียจ ตอนนี้เขาเป็นผู้นำของ Dust Sky และอำนาจการปกครองของ Dust Sky ก็เพิ่มขึ้น มันทำให้หานเซิ่นไม่ได้เป็นอะไรมากไปกว่าคนธรรมดาทั่วไป หาก Bury Path God พบเขาที่นั่น เขาจะต้องถูกฆ่าอย่างแน่นอน

“ฉันลงจอดที่ไหนก็ได้ แล้วทำไมฉันถึงถูกพามาที่นี่ล่ะ” หาน เซ็นตบตูดและลุกขึ้นยืน เขาเงยหน้าขึ้นและตัวแข็งทื่อทันที

นกสีทองตัวใหญ่จ้องมองเขาอย่างเย็นชา ดวงตาของนกเป็นเหมือนใบมีด

หานเซิ่นตกใจมาก เขารู้จักนกสีทองตัวใหญ่ตัวนี้ เมื่อท้องฟ้าทั้ง 33 ฟื้นคืนมา นกสีทองตัวใหญ่ตัวนั้นก็เป็นตัวแรกที่เข้าไปในท้องฟ้าทั้ง 33 ดวง มันเข้าสู่ Dust Sky แล้ว

แต่ Dust Sky เป็นของ Bury Path God มันทำงานล้มเหลว แต่ก็ยังมีชีวิตอยู่ได้ด้วยเหตุผลบางอย่าง หรือ Bury Path God เต็มใจที่จะรักษามันไว้

ตอนนี้นกสีทองตัวใหญ่ยืนอยู่บนต้นไม้อย่างเย็นชา มันไม่ใหญ่เกินไป มันสูงเท่ากับคนทั่วไปเท่านั้น ขนของมันดูเป็นสีทอง มันเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่เหมือนใคร

หัวใจของหานเซิ่นเต้นแรง “นกสีทองตัวนี้แข็งแกร่ง หากพลังของฉันถูก Dust Sky บดขยี้ มันก็ต้องประสบชะตากรรมเช่นกัน”

“พี่เบิร์ดชื่ออะไรคะ” หานเซิ่นถามด้วยรอยยิ้มขณะที่เขามองไปที่นกสีทอง

“ฉันคือนกใหญ่ปีกทอง” นกใหญ่ปีกทองพูดอย่างเย็นชา “ฉันไม่ใช่พี่เบิร์ด”

“ในโลกนี้มีนกใหญ่ปีกทองไหม” Han Sen มองไปที่ Gold Wing Big Bird ด้วยความตกใจ นกสีแดงตัวเล็กมีเลือดของนก แต่มันไม่ใช่นกใหญ่ปีกทอง มันมีเลือดของปลานก ถึงกระนั้นก็เป็นแค่ส่วนผสม นกสีแดงตัวเล็กมีเลือดผสมมากกว่านกชนิดอื่นที่เรียกว่านกฟีนิกซ์

นกฟีนิกซ์และนกปลาถูกผสมเข้าด้วยกัน ถ้ามันสามารถเติบโตได้ มันคงจะแข็งแกร่งเหมือนนกฟีนิกซ์บริสุทธิ์หรือนกตัวใหญ่ที่บริสุทธิ์

นกใหญ่ปีกทองไม่ได้พูด มันมองไปที่หานเซิ่นอย่างเย็นชา เมื่อพิจารณาจากพลังของมันแล้ว หานเซิ่นสัมผัสได้ว่าสิ่งมีชีวิตนั้นกำลังต้มมันอยู่ ตอนนี้มันกำลังจะโจมตีทุกวินาที

น่าเสียดายที่พลังของ Gold Wing Big Bird ถูกจำกัดโดย Dust Sky เช่นกัน ไม่จำเป็นต้องประหยัดอะไรเลย การโจมตีแบบสุ่มสามารถทำลายท้องฟ้าและพื้นดินได้

“ถ้าฉันและนกใหญ่ปีกทองอยู่ในระดับเดียวกัน เราจะไม่สามารถใช้พลังได้ หมายความว่าฉันจะสามารถฆ่าเขาได้แล้วใช่ไหม” ฮัน เซ็นดูเป็นฆาตรกร

อัตราการทำลายโลกของ Gold Wing Big Bird คือ 95% ผู้คนสามารถมองเห็นได้เมื่อพวกเขาทะลวงกำแพงที่มองไม่เห็นไปสู่ท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้น

ถ้ามันอยู่ที่นั่น Han Sen อาจจะไม่สามารถฆ่าสัตว์ร้ายได้ ใน Dust Sky พวกเขาทั้งหมดมีร่างกายธรรมดา สำหรับหานเซิ่นที่ต่อสู้เก่ง มันเป็นสิ่งที่ดี

นกใหญ่ปีกทองก็คิดเช่นเดียวกัน มันมองไปที่หานเซิ่น แม้ว่าร่างกายของมันจะไม่ได้ยิ่งใหญ่ไปกว่าคนธรรมดา การมีอยู่ของหานเซิ่นและเจตจำนงก็ไม่ใช่สิ่งที่จะกำจัดได้ Gold Wing Big Bird รู้ว่า Han Sen ไม่ใช่ตัวละครที่รับมือง่าย ดังนั้นมันจึงไม่โจมตีในทันที

ชายกับนกจ้องตากันเป็นเวลานาน ในที่สุดพวกเขาก็ย้ายไป นกใหญ่ปีกทองสยายปีกกว้าง 21 ถึง 24 ฟุต มันกระพือปีกโบยบินดั่งสายฟ้าสีทอง

ในอดีตร่างกายของ Gold Wing Big Bird จะฉีกอวกาศไปแล้ว

ใน Dust Sky มันก็เหมือนนกทั่วไป มันต้องใช้พลังร่างกายของมันเองเพื่อฆ่า Han Sen

ฮัน เซ็น สะดุ้ง เขากระโดดได้สูงเพียงหกฟุตเท่านั้น นั่นเป็นผลมาจากร่างกายของเขาแข็งแรงมาก สามัญชนจะถูกพิจารณาว่าเป็นซูเปอร์แมนหากพวกเขากระโดดได้สูงเพียงสามฟุต

เขาเดินผ่านนกใหญ่ปีกทองไป หานเซิ่นลอยอยู่ในอากาศ ร่างกายของเขาโค้งงอไม่ต่างจากนก เขาหลบการโจมตีของนกใหญ่ปีกทองและก้าวขึ้นไปบนหลังของอสูรร้าย นกใหญ่ปีกทองดูเหมือนสุนัขที่เพิ่งกินอึ มันเอาหัวลงกับพื้น

หานเซิ่นไม่ลังเลเลย เขาลดขาลงเหมือนขวานรบ

นกใหญ่ปีกทองตอบสนองอย่างรวดเร็ว หลังจากที่มันกระแทกพื้น ปีกก็กลับมา มันกลิ้งออกไปเหมือนลาขี้เกียจเพื่อหลบฮันเซิ่น ปีกที่เหมือนใบมีดของนกบินกลับมาหาฮันเซิ่น ซึ่งยังอยู่ระหว่างการจู่โจมของเขาซึ่งยังไม่ตกถึงพื้น

ฮัน เซ็นยังไม่ได้ลงพื้น แต่เอวของเขามีพละกำลังมากมาย เขาวางมือบนปีกนกแล้วสะบัดเหมือนลิง เขาใช้พลังของเขากระโดดขึ้นไปขี่บนหลังของ Gold Wing Big Bird

ชายคนหนึ่งกับนกกำลังต่อสู้กัน หากผู้คนจากจักรวาลหลักและจักรวาลที่ตรงกันข้ามเห็นสิ่งนี้ คงไม่มีใครเชื่อ นี่เป็นการต่อสู้ที่น่ากลัวระหว่างสิ่งมีชีวิตจากสองจักรวาลที่แตกต่างกัน มันเป็นการต่อสู้ที่โหดร้าย

ปัง! ฮัน เซนชกหน้าโกลด์วิงบิ๊กเบิร์ด ปากของมันพ่นเลือดนกใหญ่ปีกทองออกมา

Gold Wing Big Bird ไม่ได้มึนงงกับสิ่งนี้ มันเคลื่อนไปห่อหุ้มร่างของฮันเซิ่นและม้วนตัว มันทำให้ฮันเซล้มลงกับพื้น

ฮัน เซ็นพยายามอย่างเต็มที่เพื่อคว้าขนของนกใหญ่ปีกทอง หลังจากสัมผัส ขนก็ถูกดึงออกมาจากคอของนกใหญ่ปีกทอง

“อ๊าก!” Han Sen และ Gold Wing Big Bird ส่งเสียงร้องพร้อมกัน หานเซิ่นเกือบหักหลังในขณะที่นกใหญ่ปีกทองถอนขนไปข้างหนึ่ง มันเจ็บจริงๆ

ถึงจะกรีดร้องก็ต้องกรีดร้อง แต่หานเซิ่นก็ยังสามารถยืนหยัดได้ เขาใช้หลังเพื่อพยุงตัว เขาใช้ขาเด้งไปที่ท้องของนกใหญ่ปีกทอง

นกใหญ่ปีกทองแทบไม่มีปฏิกิริยาใดๆ กรงเล็บของมันพยายามจะจับขาของ Han Sen ในขณะที่ปีกดาบของมันมาอยู่ที่คอของ Han Sen

ชายคนหนึ่งกับนกกำลังต่อสู้กัน มีท้องฟ้าเต็มไปด้วยขนนกและเสื้อผ้าขาดวิ่น บางครั้งเสียงกรีดร้องก็ดังขึ้น หนึ่งหมัดสำหรับเขา มีขนนกหนึ่งอันจากมัน หมัดทั้งหมดเหลือเชื่อจนเลือดท่วมบริเวณนั้น ไม่สามารถบอกได้ว่าทั้งสองมีข้อได้เปรียบ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง