Super God Gene 3345

21 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3345

สัตว์โลกแตกมากมายรอบตัว มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่มีอัตรา Break World สูงหรือมีพลังพิเศษบางอย่าง บางคนไม่ได้ไปที่บาเรียล่องหน แต่พวกเขาทั้งหมดกำลังดิ้นรน ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังต่อสู้อะไรบางอย่างอยู่ ดูเหมือนว่าพวกเขาต้องการไปหา Wang Yuhang มันดูแปลกมาก สัตว์ร้ายส่วนใหญ่ใน Break World ไม่สนใจตัวเอง และพวกมันไปหา Wang Yuhang มันเหมือนกับว่าพวกเขาเป็นอัศวินผู้กล้าหาญที่รับใช้ราชินี พวกเขาทั้งหมดมุ่งหน้าไปยังบาเรียล่องหน หากหนึ่งในนั้นล้มลง อีกคนก็จะเข้ามาให้การสนับสนุน พวกเขาใช้ร่างกายเพื่อสร้างเส้นทางให้ Wang Yuhang ไปสู่ท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้น มันทำให้หนังศีรษะของสิ่งมีชีวิตมากมายในจักรวาลทั้งสองคัน เป็นเรื่องแปลก ท้องฟ้าทั้ง 33 ดวงและบาเรียที่มองไม่เห็นนั้นไม่ใช่ข้อจำกัดที่หลายคนสามารถทำลายมันได้ หากมีสัตว์ร้ายทำลายโลกหลายตัว สิ่งกีดขวางที่มองไม่เห็นควรจะแข็งแกร่งกว่านี้ ตัวเลขไม่ใช่สิ่งที่จำเป็นต้องอาศัยในการเปิดทาง

ถึงกระนั้น สัตว์ Break World กำลังสร้างเส้นทางสำหรับ Wang Yuhang ซึ่งทำให้เขาสามารถเข้าไปได้

อุโมงค์อวกาศไม่เคยเปิดมานาน Wang Yuhang ไม่มีเวลาดูแลสัตว์ Break World ที่บาดเจ็บหนัก เขาเร่งความเร็วขึ้นเรื่อยๆ เขากลายเป็นแสงสว่างและเข้าสู่ท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง

หลังจากที่ Wang Yuhang เข้าสู่ท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้น สัตว์ร้าย Break World ที่ดูเหมือนบ้าคลั่งก็กลับมาเป็นปกติ

Wang Yuhang รู้สึกโล่งใจอย่างมาก เขาคิดว่า “โชคดีที่อัตราการทำลายโลกของสัตว์ร้ายในจักรวาลจีโนไม่สูงนัก ถ้าไม่เป็นเช่นนั้น ฉันสงสัยว่าร่างกาย Super God Spirit ของฉันจะสามารถส่งผลกระทบต่อพวกเขาได้มากพอๆ กัน”

หวังหยูหางรู้ว่าร่างกายของเขานั้นพิเศษ เมื่อเขายังเด็ก รูปร่างของเขาทำให้เขาแตกต่างจากเด็กคนอื่นๆ ในวัยเดียวกัน

ทุกคนมักคิดว่า Wang Yuhang เป็นคนที่โชคร้ายและแย่มากเมื่อมีความรัก เมื่อเขาไปที่สถานศักดิ์สิทธิ์ เขาดึงดูดความเดือดดาลของสิ่งมีชีวิตมากมายที่พยายามโจมตีเขา

ถ้าคน 100 คนหนีไปคนละทิศละทาง พวกมันก็จะไปหาเขาคนเดียวเสมอ สถานการณ์ที่ผิดปกติเช่นนี้ทำให้ Wang Yuhang ประสบปัญหามากมายในการเติบโต

คนอื่นปฏิบัติต่อเขาเหมือนเป็นกลิ่นเหม็นซึ่งเขาจะนำโชคร้ายมาให้เท่านั้น ไม่ใช่แค่คนนอกที่เป็นแบบนั้นกับเขา แม้แต่ตระกูลหวางก็ไม่ต้องการที่จะรักษาความสัมพันธ์กับเขา ทุกคนเกลียด Wang Yuhang เพราะพวกเขากลัวว่าจะติดเชื้อจากโชคร้ายของเขา

Wang Yuhang สามารถมีชีวิตอยู่ต่อไปได้เพราะครอบครัว Wang ยังคงให้ทรัพยากรแก่เขาและเช็ดตูดของเขา สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องรู้ก็คือ Wang Yuhang มีพรสวรรค์ เขาเป็นคนที่มีสิ่งที่จำเป็นเสมอ

ท่ามกลางสถานการณ์เลวร้ายเหล่านั้น เขายังคงสามารถใช้พลังของตัวเองเพื่อดำเนินชีวิตต่อไปได้ผ่านสถานการณ์และสถานการณ์ที่ยากลำบาก

จุดประสงค์ของเขาคือการเอาชีวิตรอด มันเล็กขนาดนั้น ถึงกระนั้น เขาก็จ่ายในราคาที่คนธรรมดาไม่สามารถจินตนาการได้

มีเพียง Wang Yuhang เท่านั้นที่รู้ว่าเขาไม่ใช่แค่คนที่โชคร้าย เขาได้ทำการวิจัยประเภทร่างกายของเขา แม้ว่าจะไม่มีผลการวิจัยของเขา แต่การศึกษาคนที่มีร่างกายแบบเดียวกับเขาทำให้เขาเข้าใจบางอย่าง

Wang Yuhang ไม่รู้ว่าจะอธิบายลักษณะร่างกายของเขาอย่างไร ถ้าจะให้อธิบายก็ไม่มีคำอธิบายที่ถูกต้องหรือเหมาะสม

รูปร่างของเขาสามารถอธิบายได้ว่าเป็นคนที่มีฮอร์โมนไม่สมดุล แต่นั่นไม่ถูกต้อง แน่นอนว่าความไม่สมดุลแบบนั้นไม่ได้มาจากเขา เป็นเพราะเขาสามารถส่งผลต่อฮอร์โมนของสิ่งมีชีวิตอื่นได้ แต่เขามีสารที่เป็นเหมือนฮอร์โมน เนื่องจากหวังหยูฮังไม่รู้ว่าสารนี้ชื่ออะไร เขาจึงเลือกที่จะเรียกมันว่าฮอร์โมน มันใกล้เคียงกับสาร ที่เขาใช้เป็นชื่อของมัน

สารนี้ส่งผลกระทบต่อสิ่งมีชีวิตมากกว่าฮอร์โมน

เมื่อ Wang Yuhang เป็นตัวตนปกติของเขา ประเภทร่างกายของเขาส่งผลต่อสิ่งมีชีวิตรอบตัวเขา มันทำให้ร่างกายของสิ่งมีชีวิตอื่นมีปริมาณสารนั้นน้อยลง มวลของพวกเขาลดลง ดังนั้น สิ่งมีชีวิตเหล่านี้จึงสร้างอารมณ์แห่งความเกลียดชังต่อเขา มันทำให้พวกเขาเป็นศัตรูกับเขา นี่คือเหตุผลที่ผู้คนเรียกเขาว่าคนที่โชคร้ายและมีอิทธิพลในทางลบต่อผู้อื่น

เมื่อ Wang Yuhang เติบโตขึ้น ประสิทธิภาพของสิ่งนี้ก็แข็งแกร่งขึ้น มันทำให้คนเกลียดเขามากขึ้นเรื่อยๆ เขาดึงดูดความสนใจของสิ่งมีชีวิตจำนวนมากเพื่อโจมตีเขาทันทีโดยไม่สนใจคนอื่น

ตั้งแต่เขาได้พบกับ Han Sen และคนอื่นๆ ในที่สุด Wang Yuhang ก็เริ่มรู้สึกราวกับว่าเขาไม่ได้รับการปฏิบัติเหมือนสัตว์ประหลาด นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงชอบอยู่กับคนอย่าง Han Sen และคนอื่นๆ

จากนั้นเขาก็ได้รับร่าง Super God Spirit เขาเข้าใจประเภทร่างกายของเขา เนื่องจากร่างกายประเภทนี้ เขาจึงได้รับร่างกายวิญญาณเทพที่เรียกว่าซูเปอร์ฮอร์โมน

หลังจากได้รับร่าง Super God Spirit แล้ว Wang Yuhang ก็สามารถควบคุม Super Hormone ของเขาได้ สิ่งมีชีวิตทั้งหมดมีซูเปอร์ฮอร์โมนนี้ ถ้าเขาสามารถทำให้ซูเปอร์ฮอร์โมนของสิ่งมีชีวิตเบาลงได้ สิ่งมีชีวิตรอบๆ จะเกลียดเขาหรือปฏิบัติต่อเขาเหมือนเป็นกรรมตามสนอง พวกเขาจะพยายามฆ่าเขาให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ พวกเขาจะปิดความคิดอื่น ๆ ทั้งหมดและพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อฆ่าเขา

เมื่อซูเปอร์ฮอร์โมนของ Wang Yuhang เพิ่มขึ้น ร่างกายของเขาจะมีเสน่ห์อย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ใช่แค่เพศอื่นเท่านั้น แม้แต่เพศเดียวกันก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงความสนใจของเขาได้ พวกเขาจะทำทุกอย่างเพื่อเขา พวกเขายอมเสี่ยงชีวิตเพื่อเขาด้วยซ้ำ

นี่เป็นพลังที่น่ากลัวและแปลกประหลาดมาก ถ้าคนปกติได้รับพลังนี้ พวกเขาจะมีความสุขมาก ใครบางคนสามารถรับใครก็ได้จากเพศตรงข้ามที่พวกเขาต้องการโดยใช้พลังนี้ พวกเขาสามารถทำให้เพศตรงข้ามเป็นทาสได้ Wang Yuhang ไม่พอใจกับพลังนี้

เขาเห็นสิ่งมีชีวิตนับไม่ถ้วนคลั่งไคล้เขา และนั่นทำให้เขารู้สึกขยะแขยง เขาคิดว่าเขาเป็นสัตว์ประหลาด มีเพียงหานเซิ่นและคนอื่นๆ ที่แปลกเช่นกันที่ทำให้เขารู้สึกเหมือนเป็นมนุษย์

ตอนนี้เขาถูกวิญญาณแห่งชีวิตเข้าสิง ร่างกายซูเปอร์ฮอร์โมนของเขาสามารถทำลายโลกได้ Wang Yuhang สามารถควบคุมพลัง Super Hormone เพื่อทำให้ผู้อื่นประพฤติตนตามที่เขาต้องการได้อย่างแม่นยำ

ภายใต้อิทธิพลของ Super Hormone แม้แต่สิ่งมีชีวิตใน Break World ก็พัฒนาความรักอย่างมากจากเขา พวกเขายอมตายเพื่อเขาเพียงแค่ยิ้มให้พวกเขา

มันเป็นเพียงว่า Wang Yuhang ไม่ชอบพลังนี้ ถ้ามิสเตอร์ไวท์ไม่ได้บอกว่าหานเซิ่นจะมีปัญหาใน 33 ท้องฟ้าและอาจจะไม่กลับมา หวังหยูฮังก็คงไม่เปิดเผยตัวเองและให้คนอื่นรู้ว่าเขามีพลังนี้

คราวนี้เขาต้องอาศัยพลังซูเปอร์ฮอร์โมนเพื่อเข้าถึง 33 ท้องฟ้า ไม่มีทางอื่นให้เขาทำได้

เขาตรวจสอบบริเวณรอบๆ หวังหยูหางตกตะลึง เขาเห็นถนนตรงไปข้างหน้าเขา นอกจากถนนแล้ว รอบๆ ก็มีแต่ทรายสีเหลือง

หวังหยูฮังขับรถมอเตอร์ไซค์ของเขาอยากจะบินขึ้นไปบนท้องฟ้า เขาต้องการที่จะดูพื้นที่ทั้งหมด แต่ในไม่ช้าเขาก็ตระหนักว่าเขาไม่สามารถบินได้ เขาและจักรยานอยู่ที่พื้น

“พลังจำกัดทางอากาศ” หวังหยูหางขับจักรยานไปตามถนนเส้นตรง ที่ด้านหน้าของถนน เขาสังเกตเห็นว่าสองข้างทางมีสัตว์ประหลาดมากมาย พวกมันดูเหมือน xenogeneics หรือการแข่งขันของยีน พวกมันดูเหมือนแมงป่อง แต่หัวของมันใหญ่กว่ามอเตอร์ไซค์ของเขา มีหลายคน

Wang Yuhang ไม่อยู่ในอารมณ์ที่จะดูแลแมงป่องเหล่านั้น เขาต้องใช้เวลานานในการกำจัดแมงป่องทั้งหมด เขาไม่รู้ว่าจะต้องใช้เวลานานเท่าใด เขาอยู่ที่นั่นด้วยจุดประสงค์เดียว และนั่นคือการตามหาฮันเซิ่น เขาไม่ต้องการเสียเวลากับแมงป่อง

เขาใช้ซูเปอร์ฮอร์โมนของเขา คราวนี้เขาใช้มันกับตัวเอง ด้วยผลกระทบของซูเปอร์ฮอร์โมน การดำรงอยู่ของ Wang Yuhang จึงอ่อนแอลง เขาขับจักรยานผ่านฝูงแมงป่อง แมงป่องไม่สนใจเขา

จักรยานเสียงดัง แต่ฝูงแมงป่องไม่เห็น มันเหมือนกับว่าพวกเขาไม่สนใจ หวังหยูหางขับรถเร็วมาก เขาขับรถไปตามถนนไกลขึ้นเรื่อยๆ จนเลยก้ามปูไป ถึงกระนั้นก็ไม่มีแมงป่องตัวใดพยายามโจมตีเขา

หลังจากนั้นไม่นาน ใบหน้าของ Wang Yuhang ดูแย่มาก ถนนดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด ไม่ว่าจักรยานของเขาจะเร็วแค่ไหนหรือขี่นานแค่ไหน ข้างหน้าเขาเป็นเพียงถนนที่ไม่มีที่สิ้นสุด รอบข้างมีแต่ทะเลทราย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง