Super God Gene 3344

21 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3344

“ลุงน้อย กลับมาโดยเร็วที่สุด” Tang Zhenliu กล่าวกับด้านหลังของ Wang Yuhang “เราจะดื่มร่วมกันเมื่อคุณและซานมู่กลับมา” หวังหยูหางไม่หันกลับมา เขายกมือขวาขึ้นเพื่อแสดงท่าทาง “ตกลง” และบินออกจากฐาน เขาดูมุ่งมั่นมาก หลังจากที่เขาบินออกจากฐาน ในขณะที่หวังหยูหางกำลังจะทำลายอวกาศและขึ้นไปบนท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้น เขารู้สึกว่าขาของเขาหนักอึ้งในทันที

เขาก้มศีรษะลง Ling’er จับขาของเขาไว้ เขารู้สึกประหลาดใจจึงตกลงมาจากอากาศ เขากรีดร้อง

Wang Yuhang ยกตัวเองขึ้นจากพื้น มองไปที่ Ling’er และถามว่า “Ling’er คุณกำลังทำอะไรอยู่?”

หลิงเอ๋อเบิกตากว้างขณะที่เธอตอบว่า “ฉันจะไปหาพ่อกับคุณ”

“ที่ที่ฉันไปนั้นอันตรายมาก” หวังหยูหางพูดกับหลิงเอ๋อ “คุณไม่สามารถไปกับฉันได้ คุณต้องรอที่นี่ที่บ้าน ฉันจะไปตามหาพ่อที่ไว้ใจไม่ได้ของคุณ”

Ling’er ก้มหัวของเธอและพูดว่า “แต่คุณไม่สามารถเอาชนะฉันได้ ถ้าอย่างนั้นทำไมเจ้าไปได้ แต่ข้าไปไม่ได้”

Wang Yuhang เปิดปากของเขาที่จะพูด แต่ไม่มีคำพูดใดถูกพึมพำ เหมือนมีอะไรติดคอ เขารู้สึกไม่ดี

“น้องสาว หยุดยุ่งได้แล้ว” Littleflower ปรากฏตัวขึ้นและดึง Ling’er ออกไป

Ling’er ทำหน้าไม่พอใจ เธอกรอกปากของเธอด้วยอากาศ แต่เธอหยุดขอให้ติดตามหลังจาก Wang Yuhang เพื่อเข้าสู่ 33 ท้องฟ้า

Wang Yuhang โบกมือและบินขึ้นไปบนท้องฟ้า เขาดูอ่อนแอกว่าเมื่อก่อน ไม่แน่ใจว่าเป็นภาพลวงตาหรือไม่

Tang Zhenliu มองไปที่ Ning Yue ด้วยความกังวล ดังนั้นเขาจึงถามคำถามที่พวกเขากำลังคิด “หนิงเยว่ คุณคิดว่าลุงน้อยสามารถเข้าสู่ 33 ท้องฟ้าได้หรือไม่”

ในสายตาของพวกเขา Ning Yue นั้นแข็งแกร่งที่สุด ไม่เพียงแต่เขาสามารถทำลายโลกได้เท่านั้น แต่อัตราการทำลายโลกของเขายังสูงมากอีกด้วย

ในอดีตผู้คนมักจะอยากเห็น Ning Yue เข้าสู่ 33 ท้องฟ้า ทุกครั้งที่เขาถูกขอให้ไป Ning Yue ปฏิเสธความคิดของพวกเขา

ผู้คนไม่เข้าใจว่าทำไม Ning Yue ถึงปฏิเสธพวกเขา พวกเขาคิดว่าเขาอาจจะกลัวที่จะไป แต่คนที่เข้าใจเขารู้ว่าเขาไม่กลัว เขามีเหตุผลที่ดีที่จะปฏิเสธคำขอไปที่นั่น

Ning Yue มองไปที่ Wang Yuhang ที่บินขึ้นไปบนท้องฟ้า 33 ชั้นและพูดว่า “ฉันไม่เข้าใจชายคนนี้ Wang Yuhang”

“เกิดอะไรขึ้น? ทำไมหวังหยูหางถึงไปที่ 33 ท้องฟ้า” สูงส่งและวังฟ้าเฝ้าดูท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งอย่างตั้งใจ พวกเขารู้ว่าหวังหยูหางคือใคร เมื่อพวกเขาเห็นเขาปรากฏขึ้นนอกท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้น พวกเขามองดูทันทีว่าเกิดอะไรขึ้น

“หาน เซ็น ยังไม่กลับมา” Tang Zhenliu กล่าว “ลุงน้อยกำลังจะไป 33 ท้องฟ้าเพื่อดู”

ผู้อาวุโสระดับสูงขมวดคิ้วและพูดว่า “นี่เป็นเพียงเรื่องไร้สาระไม่ใช่หรือ? ท้องฟ้าทั้ง 33 นั้นอันตรายจริงๆ แม้แต่อุปสรรคของ 33 ท้องฟ้าก็ยากจริงๆ สิ่งมีชีวิตธรรมดาไม่สามารถเต้นรำในเวลาที่พวกเขาต้องการได้ ถ้าสิ่งมีชีวิตที่ไม่สามารถทำลายโลกได้แตะต้องบาเรีย บาเรียก็จะถูกทำลาย”

ผู้อาวุโสระดับสูงพูดอย่างอาฆาตแค้นมาก แต่เขาพูดเพื่อหวังหยูหางเท่านั้น ไม่มีใครตำหนิเขาในเรื่องนั้น Tang Zhenliu กล่าวว่า “ลุงน้อยได้ทำลายโลกไปแล้ว”

ผู้อาวุโสระดับสูงรู้สึกประหลาดใจกับสิ่งนี้ เขามองไปที่ Tang Zhenliu และถามว่า “เขาสามารถทำลายโลกได้จริงหรือ? เขาทำลายโลกได้อย่างไร”

Tang Zhenliu เล่าให้ฟังว่า Wang Yang ถูกวิญญาณแห่งชีวิตเข้าสิง เมื่อผู้อาวุโสระดับสูงมากได้ยินเรื่องนั้น เขาก็ส่ายหัว “เขาเพิ่งจะสามารถทำลายล้างโลกได้ และเขายังไม่ได้รวมเข้ากับวิญญาณแห่งชีวิตอย่างเต็มที่ด้วยซ้ำ อัตรา Break World ของเขาจะต่ำเกินไป อย่าแม้แต่จะแสดงความคิดเห็นว่าอัตรา Break World ของเขาต่ำเพียงใด แต่แม้แต่สัตว์ร้ายที่ไม่มีอัตรา Break World อย่างน้อย 60% ก็ไม่สามารถเข้าไปได้ ดูสัตว์ประหลาด Break World นอกท้องฟ้า 33 ตัว ทำไมคุณไม่ลองหยุดเขาดูล่ะ? ตอนนี้เขากำลังไป หากเขาได้รับบาดเจ็บ สัตว์ร้ายแห่งโลกทั้ง 33 แห่งจะได้รับประโยชน์จากศพของเขา นี่จะเป็นสถานการณ์ที่เลวร้าย”

“ถ้าลุงน้อยไป เราจะเชื่อว่าเขารู้ว่าต้องทำอย่างไร” Xie Qing King กล่าว

“คุณคิดว่าเขามีสิ่งที่ต้องทำหรือไม่? ความมั่นใจต้องการพลังในการสนับสนุน” ผู้อาวุโสระดับสูงเห็นว่า Tang Zhenliu มีศรัทธาใน Wang Yuhang เขาส่ายหัวไม่สนใจสิ่งที่พวกเขาพูด

พวกเขาเป็นเพียงแขกที่นั่น และนั่นคือธุรกิจของ Space Garden ไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวกับการเมืองของที่นั่น เป็นการดีที่สุดที่พวกเขาไม่พยายามแสดงความคิดเห็นต่อผู้อื่น แต่พวกเขาคิดว่าหวังหยูหางโจมตีท้องฟ้าทั้ง 33 นั้นไม่ใช่การเคลื่อนไหวที่ดี พวกเขาไม่คิดว่าหวังหยูหางจะกลับมา

ทุกคนมองไปที่ท้องฟ้าทั้ง 33 ดวงซึ่งดูเหมือนศิลาฤกษ์ สัตว์ร้ายทำลายโลกจำนวนมากรวมตัวกันนอกท้องฟ้า 33 แห่ง พวกเขาไม่สามารถเข้าถึงได้ แต่พวกเขาไม่ต้องการออกไป บางคนเข้ามาเพื่อกอบโกยผลประโยชน์ หากสิ่งมีชีวิตอื่นต้องการทะลวงผ่านท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นและทำไม่สำเร็จ นั่นก็เป็นโอกาสที่พวกมันจะกำจัดพวกมันให้สำเร็จ

ตอนนี้ Wang Yuhang อยู่นอก 33 ท้องฟ้า เขาดึงดูดความสนใจของสัตว์ร้ายทำลายโลกหลายตัว แต่ไม่มีใครรีบเร่งที่จะทำอะไร ท้ายที่สุดพวกเขาไม่รู้ว่าความแข็งแกร่งของ Wang Yuhang เป็นอย่างไร พวกเขารอจนกว่าเขาจะโจมตีท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง เมื่อเขาได้รับบาดเจ็บ พวกเขาก็จะเริ่มโจมตี

หวังหยูหางมองไปที่ท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้น เขายกมือขึ้นและมีรถบิ๊กไบค์ปรากฏขึ้นข้างใต้เขา เมื่อมือของเขาเปิดเครื่องยนต์และส่งเสียงเครื่องยนต์ ไอเสียทำให้เกิดการระเบิดขึ้น ไฟทั่วแดชบอร์ดสว่างขึ้น จักรยานทั้งคันสร้างแสงประหลาดขึ้นมา มันเหมือนกับมอเตอร์ไซค์แห่งอนาคตจากภาพยนตร์ไซไฟ

เมื่อหวังหยูหางขยับมือ จรวดก็พ่นไฟออกมา จักรยานกลายเป็นกลุ่มของแสงที่แตกต่างกันไปบนท้องฟ้า 33 ดวง

ปัง!

จักรยานชนกำแพงที่มองไม่เห็น หัวจักรยานแตกเป็นเสี่ยงๆ หวังหยูหางเริ่มมีเลือดออก แต่เขาไม่ปล่อยให้เร่งความเร็ว ดวงตาของเขาดูเย็นชาขณะที่เขาเร่งความเร็วมากขึ้น

เครื่องยนต์ของจักรยานยังคงส่งเสียงดัง ไฟของจรวดนั้นสว่างมาก พวกเขายังคงดันหัวของจักรยานที่หักเข้ากับสิ่งกีดขวางที่มองไม่เห็น ไม่ว่าจักรยานจะพยายามมากแค่ไหน มันก็ไม่สามารถไปข้างหน้าได้เลย

ผู้อาวุโสที่สูงมากส่ายศีรษะ “อัตรา Break World ของเขาต่ำเกินไป ไม่สามารถเข้าถึงท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นได้ เขาบาดเจ็บแล้ว ถ้าเขาไม่กลับมาตอนนี้ เขาจะกลายเป็นอาหารของสัตว์ร้ายใน Break World”

Tang Zhenliu และคนอื่น ๆ ก็กังวลเกี่ยวกับ Wang Yuhang เช่นกัน พวกเขาเชื่อใจเขา แต่บาเรียที่มองไม่เห็นนั้นแข็งแกร่งเกินไป

เครื่องยนต์ยังคงคร่ำครวญ จรวดเป็นเหมือนภูเขาไฟระเบิด มันยังคงพ่นไฟในขณะที่ศีรษะของ Wang Yuhang ได้รับมงกุฎ ตอนนี้เขาอยู่ในโหมดครึ่งคนครึ่งสัตว์

เมื่อเห็นสัตว์ร้ายจาก Break World ล้อมรอบเขา ผู้อาวุโสระดับสูงก็ถอนหายใจและพูดว่า “เกมนี้จบลงแล้ว”

เช่นเดียวกับที่ผู้อาวุโสระดับสูงทำนายไว้ สัตว์โลกแตกรอบตัวเริ่มคำราม พวกมันเหมือนหมาป่าหรือเสือที่บินวนรอบวังหยูหาง พวกเขาเป็นเหมือนปีศาจที่คืบคลานออกมาจากนรก

ทั้งสองจักรวาลมีสิ่งมีชีวิตมากมายที่มองดูท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้น เมื่อพวกเขาเห็นสิ่งนี้ พวกเขาคิดว่าหวังหยูหางกำลังจะตาย

“คนเหล่านี้ในจักรวาลจีโนอวดดี ผู้ชายคนนี้ที่มีระดับแบบนั้นกล้าที่จะลองเข้าสู่ 33 ท้องฟ้าจริง ๆ หรือไม่” สิ่งมีชีวิตในจักรวาลของอาณาจักรต่างก็เยาะเย้ยเขา

ในวินาทีต่อมา สิ่งที่ไม่น่าเชื่อก็เกิดขึ้น

พวกเขาทั้งหมดเห็นสัตว์เดรัจฉานของ Break World ซึ่งเป็นเหมือนปีศาจเต้นรำด้วยกัน ทั้งหมดกระโดดไปที่ Wang Yuhang ซึ่งกำลังโจมตีท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่ได้โจมตีหวังหยูหาง พวกเขาทั้งหมดประพฤติราวกับว่าพวกเขาเป็นคนบ้า พวกเขารวบรวมพลังเพื่อโจมตีบาเรียที่มองไม่เห็น เช่นเดียวกับทีมฆ่าตัวตาย พวกเขาโจมตีมันอย่างต่อเนื่อง

ปัง! ปัง! ปัง! ปัง!

สัตว์ร้าย Break World ที่น่ากลัวเดินผ่าน Wang Yuhang พวกเขาทั้งหมดโจมตีตำแหน่งของ Wang Yuhang เลือดสาดกระจายไปทั่ว ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังสละชีวิตเพื่อช่วย Wang Yuhang เข้าสู่ 33 ท้องฟ้า

ทันใดนั้นเลือดก็นองไปทั่ว มันย้อมท้องฟ้าเป็นสีแดง ผู้คนในจักรวาลทั้งสองอ้าปากกว้าง พวกเขาไม่สามารถปิดได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง