Super God Gene 3343

21 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3343

หญิงสาวลุกขึ้นพร้อมกับแสง หานเซิ่นยังอยู่ด้านล่างและอยู่ในสภาพตกใจ ถ้าเขาตามไม่ทัน เขาจะถูกขังอยู่ในท้องฟ้าอาวุธทหาร ฮัน เซ็นไม่ได้พูดอะไร เขาทำลายพื้นที่และพยายามติดตาม เขาไล่ตามหญิงสาวและเข้าไปในแสงสว่างเคียงข้างเธอ แสงและร่างของหญิงสาวนั้นโปร่งใส ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถแตะต้องสิ่งใดได้ เขาเดินผ่านแสงไป

หานเซิ่นลองหลายครั้ง แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ได้ผล เขาไม่สามารถแตะต้องหญิงสาวได้

หญิงสาวเอื้อมมือไปจับ Han Sen ไว้ แต่ก็ไม่ได้ผลเช่นกัน เธอไม่สามารถแตะต้องเขาได้ และร่างกายของเธอก็ถูกแสงนั้นกักขังไว้ เธอไม่สามารถออกจากมันได้

เมื่อเห็นว่าเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ กำลังจะออกจากท้องฟ้าของทหาร ฮัน เซ็นทั้งตกใจและกลัว เขาโกรธมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่เขารู้ว่าเขาต้องใจเย็นก่อน หญิงสาวกำลังจะออกจาก Soldier Weapon Sky ในไม่ช้า ไม่มีเวลาให้เขาตื่นตระหนก เขาจะไม่ปล่อยให้ความวุ่นวายทางอารมณ์มาบดบังวิสัยทัศน์ของเขาและปล่อยให้เขาเสียโอกาสในการแก้ไขปัญหานี้

หานเซิ่นสงบลง ทันใดนั้นเขาก็พบว่ามีการเคลื่อนไหวแปลก ๆ เกิดขึ้นภายในตัวหญิงสาว การเคลื่อนไหวนั้นมาจากวิญญาณของหญิงสาว พูดให้ถูกก็คือวิญญาณของหานเซิ่น

หญิงสาวไม่สามารถขัดเกลาเครื่องหมายวิญญาณได้ มันอยู่ในจิตวิญญาณของหญิงสาว มันยังคงเชื่อมโยงกับวิญญาณของ Han Sen

เนื่องจากอารมณ์ของ Han Sen เปลี่ยนไป จิตวิญญาณก็เปลี่ยนไปมากเช่นกัน

ฮัน เซ็นเห็นวิญญาณและหญิงสาวก็เริ่มออกจากท้องฟ้าของทหาร ดังนั้นเขาจึงไม่ลังเล เขาตั้งใจแน่วแน่ เขาใช้โหมด Super God Spirit ทันทีเพื่อเปิดใช้งานร่างวิญญาณและไปหาหญิงสาว

ทันทีที่หญิงสาวออกจากท้องฟ้าอาวุธทหาร วิญญาณของฮันเซิ่นก็เข้าสู่เครื่องหมายวิญญาณที่เขามีและหายไปพร้อมกับหญิงสาว

ทั้งสองจักรวาลยังคงมีชนชั้นสูงที่พยายามจะทะลวงท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้น พวกเขาทุกคนต้องการควบคุมท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง เริ่มมีผู้นำมากขึ้นเรื่อย ๆ

มีชนชั้นสูงของ Break World ในจักรวาลจีโนน้อยกว่าที่มีในจักรวาลของอาณาจักร เกี่ยวกับการเติบโต จักรวาลจีโนไม่ได้เลวร้ายเกินไป

ตั้งแต่ความโกลาหลของจิตวิญญาณแห่งชีวิต ท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งก็กลับคืนสู่จุดกำเนิด ด้วยเหตุนี้จักรวาลจีโนจึงสามารถปรับปรุงได้อย่างมาก ชนชั้นสูงของ Break World จำนวนมากปรากฏตัวขึ้น แม้ว่าอัตรา Break World ของพวกเขาจะไม่สูง แต่ศักยภาพของพวกเขาก็แข็งแกร่ง พวกเขาดีขึ้นอย่างรวดเร็ว

มีชนชั้นสูงของจักรวาลจีโนและพวกเขามีชื่อที่น่ากลัวในท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง เมื่อเทียบกับจักรวาลของชนชั้นสูงของอาณาจักร พวกเขาไม่ได้โทรมเกินไป

ผู้นำวังฟ้า หยูซานซิน โลนแบมบู ราชามนุษย์ เถามะระศักดิ์สิทธิ์ ผู้นำระดับสูง และชนชั้นสูงอื่น ๆ ของจักรวาลก็อยู่ในท้องฟ้า 33 ชั้นที่ต่อสู้กับชนชั้นสูงอื่น ๆ เช่นกัน พวกเขาทั้งหมดต้องการเป็นผู้นำสูงสุด

ตอนนี้มี 16 ผู้นำที่จัดตั้งขึ้นใน 16 ท้องฟ้า นอกจาก Human King ที่ไม่ได้โด่งดังในจักรวาลจีโนแล้ว ยังไม่มีใครสามารถยืนยันท้องฟ้าสำหรับตัวเองได้

“ดอลล่าร์อยู่ไหน? ทำไมดอลล่าร์ไม่มาอ้างสิทธิ์ในท้องฟ้า”

“ถ้ามิสเตอร์ดอลล่าร์อยู่ที่นี่ เขาสามารถพิชิตท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งได้”

จักรวาลจีโนหวังว่าพวกเขาจะมีชนชั้นสูงที่สามารถเป็นผู้นำของท้องฟ้าทั้งหมดได้ และหลายคนเชื่อมั่นในการกลับมาของดอลล่าร์ แต่ดอลล่าคือคนที่จมลงไปในทะเล ไม่มีวี่แววว่าจะพบเขา

Wang Yuhang มองไปที่ Littleflower และบ่น “ลิตเติ้ลฟลาวเวอร์ พ่อของเธอกำลังทำอะไรอยู่? เขาหายไปนานแต่เขายังไม่ได้ขึ้นสวรรค์เลย”

Space Garden มีชนชั้นสูงหลายคนสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนี้เช่นกัน พวกเขาคิดว่าทำไมหานเซิ่นถึงไม่ได้ขึ้นไปบนท้องฟ้าสักแห่ง ด้วยพลังของ Han Sen เขาน่าจะสามารถยึดครองท้องฟ้าได้

Wang Yuhang ไม่สามารถช่วยได้อีกต่อไป เขายืนขึ้นและประกาศว่า “ไม่ใช่ ฉันไม่สามารถรออีกต่อไป ฉันจะไป 33 ท้องฟ้าเพื่อดู มาดูกันว่าซานมู่กำลังทำอะไรอยู่”

Tang Zhenliu คว้า Wang Yuhang แล้วถามว่า “ไปไหม? คุณจะไปที่นั่นได้อย่างไร? คุณยังไม่ได้ทำลายโลก สัตว์ร้ายธรรมดาของ Break World ไม่สามารถเข้าไปในท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นได้ แล้วอะไรทำให้คุณคิดว่าจะทำได้?”

ไปที่ 33 ท้องฟ้านั้นอันตราย สัตว์ร้ายใน Break World จำนวนมากตายไปแล้วโดยพยายามเข้าถึง แต่ล้มเหลวที่ชานเมือง

“ฉันทำให้โลกแตกไปแล้ว” ลิตเติ้ลฟลาวเวอร์กล่าว “คุณควรปล่อยฉันไปได้แล้ว”

ฮันหยานหยุดเขาและพูดว่า “ลิตเติ้ลฟลาวเวอร์ คุณไปไม่ได้ เกิดอะไรขึ้นกับพี่ชายของคุณ? คุณป้าเป็นห่วงอยู่แล้ว ถ้าเจ้าไปตายที่นั่น แม่ของเจ้าคงจะเสียใจมาก”

ลิตเติ้ลฟลาวเวอร์ดูเป็นกังวล เมื่อเร็ว ๆ นี้ จีเหยียนหรันแสดงความกังวลอย่างมากเกี่ยวกับหานเซิ่น เธอมักจะฝันร้าย ถ้าเขาหายไปอีกครั้ง จีเหยียนหรันจะต้องกังวลมากขึ้นไปอีก

“ฉันใกล้จะแตกโลกแล้ว รออีกไม่กี่วันฉันจะไปเมื่อโลกแตก มาดูกันว่าซานมู่กำลังทำอะไรอยู่บนท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง” Xie Qing King ดูมั่นใจมากและนั่นรวมอยู่ในคำพูดของเขา

“รอฉันอย่างเดียวจะดีกว่า” อี ตง มู่ กล่าว “ฉันอาจจะโลกแตกเร็วกว่าคุณ”

ทุกคนอยากไป 33 ฟากฟ้า พวกเขายังคงพูดคุยกัน แต่ไม่มีใครสามารถทำลายโลกได้ พวกเขาไม่มีสิ่งที่จะไปถึง 33 ฟากฟ้า

“ถ้าไม่มีทางอื่นแล้ว ทำไมเราไม่ขอมิสเตอร์ไวท์ไปล่ะ” ฮันหยานถามหลังจากคิดอยู่ครู่หนึ่ง

“หยุดพูด!” หวังหยูหางตะโกน “เมื่อฉันบอกว่าฉันจะไป ฉันจะไป!”

“ฉันบอกว่าถ้าคุณไม่ทำลายโลก คุณก็ไม่สามารถเข้าสู่ท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นได้” Tang Zhenliu กล่าว “เลิกทำตัวเหลวไหลได้แล้ว ลุงน้อย”

“ฉันไม่ได้ยุ่ง” หวังหยูหางกล่าว “ฉันสามารถทำลายโลกได้”

ทุกคนมองไปที่หวังหยูหาง เขาเป็นคนประเภทที่จะเกลือกกลั้วตลอดเวลา เขาไม่ได้ฝึกฝนหรือฆ่าอะไรเลย ดังนั้นจึงไม่มีทางที่เขาจะสามารถทำลายโลกได้

“ลุงน้อย นี่ไม่ใช่เรื่องตลก ไม่มีทางออกจากท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง” Tang Zhenliu ไม่เชื่อ Wang Yuhang ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงพูดอย่างนั้น

ไม่ใช่แค่เขาที่ไม่เชื่อหวังหยูหาง ไม่มีใครเชื่อเขาเช่นกัน

หวังหยูหางถอนหายใจและพูดว่า “ในเมื่อไม่มีใครอยู่ที่นี่ และทุกคนที่นี่มาจากเขตรักษาพันธุ์ ฉันจะไม่โกหก ฉันถูกวิญญาณแห่งชีวิตเข้าสิง”

“เป็นไปได้อย่างไร? นี่มันแย่… นี่มันแย่…” Tang Zhenliu คิดว่า Wang Yuhang กำลังล้อเล่น เขาหัวเราะและเดินไปตบไหล่ Wang Yuhang

มือของเขาไม่ได้แตะไหล่ของ Wang Yuhang พวกเขาอยู่ในอากาศ ขณะที่เขายิ้มและพูด คำพูดของเขาก็ถูกตัดให้สั้นลง

ร่างกายของ Wang Yuhang เปลี่ยนไป มีแสงประหลาดส่องมาที่เขา พระเศียรสวมมงกุฎใส ทั้งร่างกายของเขาดูแปลก ดวงตาของเขาได้รับแสงที่ชั่วร้ายและเย็นชา รูปร่างทั้งหมดของเขาดูชั่วร้ายเล็กน้อย เขาดูเหมือนพระเจ้าที่ชั่วร้าย มันไม่เหมือนกับ Wang Yuhang ที่มีความสุขที่เขาเคยเป็น

“เป็นไปได้อย่างไร” ทุกคนมองไปที่ Wang Yuhang ด้วยความกังวล พวกเขาไม่ได้สนใจว่าหวังหยูหางจะกลายเป็นสัตว์ร้ายในโลกแห่งการทำลายล้าง แต่เจตจำนงของสัตว์ร้ายในโลกแห่งการทำลายล้างนั้นหมกมุ่นอยู่กับการฆ่าอย่างรวดเร็วมาก พวกเขากลัวว่าหวังหยูหางจะสูญเสียการควบคุมตัวเอง

Wang Yuhang ส่ายหัวของเขา “ไม่ต้องกังวล ฉันสบายดี. เจตจำนงของฉันยังไม่ได้ถูกพรากไปจากจิตวิญญาณแห่งชีวิต ร่างกายของฉันยังเปลี่ยนแปลงไม่เต็มที่ ฉันไม่ใช่สัตว์เดรัจฉาน Break World ที่สมบูรณ์ ฉันเป็นครึ่งคนครึ่งสัตว์”

เขาเยาะเย้ยตัวเองและพูดว่า “ไม่เป็นไร ฉันไม่ได้วางแผนที่จะแต่งงาน ฉันสามารถเป็นลูกครึ่งได้ มันช่วยฉันประหยัดเวลาและไม่ต้องฝึกฝน ฉันจะได้ไม่ต้องทำงานหนัก ถ้าพวกเจ้าไป 33 ฟากฟ้าไม่ได้ ข้าจะไปแทนเจ้า พวกเจ้ารออยู่ที่นี่แล้วข้าจะไปดู”

หลังจากนั้น Wang Yuhang ก็บินออกจากฐาน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง