Super God Gene 3342

21 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3342

หานเซิ่นมองไปที่ดาบทองแดงสีม่วงอย่างเงียบๆ เขารู้ว่ามันต้องมีเล่ห์เหลี่ยมบางอย่างซ่อนอยู่ ถ้าไม่มี เขาคงไม่เชิญเขามาที่นี่ตั้งแต่แรก ฮัน เซนรู้ แต่เขาเลือกที่จะสงบสติอารมณ์และเฝ้าดู เขาไม่ได้วางแผนที่จะหยุดดาบทองแดงสีม่วง ดาบทองแดงสีม่วงเข้าใกล้ค้อนขนาดใหญ่ มันยิ้มให้หานเซิ่น “ด้วยพลังของเรา ฉันไม่รู้ว่าต้องรออีกนานแค่ไหนก่อนที่จะรู้ว่าพวกเราคนใดจะได้รับชัยชนะ เวลาเป็นสิ่งมีค่า ให้ฉันเติมไฟให้กับกระบวนการพิจารณา”

“ด้วยความยินดี.” หานเซิ่นไม่ขยับ เขามองไปที่ดาบทองแดงสีม่วง เขาอยากจะดูว่ามันจะทำอะไร

ถ้ามันไม่ได้ผล ฮัน เซ็นจะไม่นั่งอยู่เฉยๆ เขาจะหนีไป เรื่องชนะหรือแพ้พนันนี้เขาไม่สนใจ เขาจะไม่ทำอะไรเลยแม้ว่าเขาจะแพ้ก็ตาม

ดาบทองแดงสีม่วงไม่สนใจ มันหันกลับมา ด้ามดาบพุ่งเข้าใส่หัวค้อนยักษ์

ดง!

เมื่อฆ้อนเหล็กถูกกระแทก มีเสียงสั่นสะเทือนเหมือนเสียงฟ้าร้อง พลังสั่นสะเทือนน่ากลัวยิ่งขึ้น มันเหมือนทะเลที่วุ่นวาย

หานเซิ่นสามารถใช้โล่หยกน้ำแข็งเพื่อป้องกันการสั่นสะเทือนที่ทรงพลังได้เล็กน้อย แต่ภายในการสั่นสะเทือนนั้น มีพลังบางอย่างที่สามารถเขย่าจิตวิญญาณของคนๆ หนึ่งได้ มันไม่สนใจคุณสมบัติการป้องกันของโล่หยกน้ำแข็งและบุกเข้ามา

โหมด Super God Spirit ของ Han Sen นั้นแข็งแกร่งมาก ร่างกายวิญญาณของเขาแข็ง วิญญาณที่สั่นไหวของค้อนไม่สามารถทำอะไรเขาได้ แต่หญิงสาวก็ไม่ได้ครึ่งเช่นกัน เธอไอเป็นเลือด กำศีรษะแน่น และเริ่มร้องไห้

“ค้อนนั่นสามารถโจมตีวิญญาณคนได้” เมื่อเห็นเด็กสาวเจ็บปวด หานเซิ่นก็ตกใจมาก

ดาบทองแดงสีม่วงเห็นว่า Han Sen ทำได้ดี ซึ่งน่าผิดหวัง อย่างไรก็ตาม ผิดหวังเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ไม่เคยคิดว่าพลังวิญญาณจะทำลาย Han Sen ได้เลย

ใบหน้าที่เจ็บปวดของหญิงสาวสอดคล้องกับความคาดหวังของดาบทองแดงสีม่วงที่ได้กำหนดไว้แล้ว เหนือสิ่งอื่นใด มันดึงดูดให้ Han Sen ไปที่นั่นเพื่อจัดการกับเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ

สมาชิกของทหารและทหารศักดิ์สิทธิ์มีความสัมพันธ์ทางวิญญาณ ถ้าสมาชิกตาย ทหารศักดิ์สิทธิ์ก็ตายด้วย การฆ่าเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ นั้นง่ายกว่าการเอาชนะหานเซิ่น นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมดาบทองแดงสีม่วงจึงสร้างความคิดที่เลวร้ายนี้ขึ้นมา มันปล่อยให้พลังเขย่าวิญญาณของค้อนเหล็กทุบตีเด็กหญิงตัวน้อย มันไม่สำคัญว่า Han Sen จะแข็งแกร่งแค่ไหน พลังสามัญไม่สามารถเขย่าวิญญาณได้

แม้ว่าฮัน เซ็นจะคาดหมายว่าจะไม่พาผู้หญิงคนนั้นออกนอกอำนาจ และเขาก็ทำ มันก็จะง่ายกว่าถ้าจะฆ่าผู้หญิงคนนั้น

ขณะที่หญิงสาวเลือดไหลออกจากรูทั้งเจ็ดของเธอ ดาบทองแดงสีม่วงก็กระแทกค้อนแรงขึ้น มันยังคงตีมันในขณะที่พูดว่า “ร่างกายของคุณแข็งแกร่งมาก! พลังที่ทรงพลังเช่นนี้ไม่เป็นอันตรายต่อคุณ แต่เด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ดูเหมือนจะไม่ค่อยดีนัก”

“ขอบคุณที่ถามถึงเธอ แต่ฉันแน่ใจว่าเธอสบายดี” จู่ๆ ฮัน เซ็นก็ใช้โหมดซูเปอร์ก็อดสปิริตของเขา เจี้ยนกลายเป็นสีขาวที่ดูว่างเปล่า เขาปล่อยไฟสีขาวที่ลุกโชนด้วยโล่หยกน้ำแข็ง เขาสกัดกั้นพลังเขย่าวิญญาณและเก็บไว้ข้างนอก

“คุณคือหานเซิ่นใช่ไหม” เมื่อเห็นโหมด Super God Spirit ดาบทองแดงสีม่วงก็จำตัวตนของเขาได้ทันทีว่าเป็น Han Sen มันทำให้ดาบทองแดงสีม่วงตกใจ

“ถ้าเป็นฉันล่ะ” หานเซิ่นไม่แปลกใจเลย หลายคนรู้จักเขา

ดาบทองแดงสีม่วงเงียบ เหตุผลที่ Asura ซึ่งเป็นปีศาจอัลฟ่าที่เข้าใจยาก เปลี่ยนบุคลิกและวิธีการพูดของเธอ เพราะเธอไม่ต้องการให้คนอื่นรู้ว่าเธอเป็นใคร เธอไม่คาดคิดว่าจะได้พบหานเซิ่นที่นั่น

พลังของ Asura ทำให้เธอเก่งกับพลังของ Shura Sutra มันเป็นพระสูตรเทียมฟ้าปลอมของตระกูล Luo พลังนั้นสามารถกำจัดทุกสิ่งที่สัมผัสสิ่งของต้นเหตุได้ แต่มันใช้ไม่ได้กับร่างวิญญาณบริสุทธิ์

เมื่อวิญญาณตาย วิญญาณในร่างจะเริ่มจุติและเริ่มต้นชีวิตใหม่ กรรมในชาติที่แล้วลดลงเหลือศูนย์ วิญญาณเองไม่มีเหตุหรือกรรมที่จะต้องจัดการ มันยากมากที่จะมีมัน

โหมด Super God Spirit ของ Han Sen มีพลังวิญญาณ ยิ่งกว่านั้น มันยิ่งใหญ่กว่าจิตวิญญาณเสียอีก แม้แต่อชูร่าก็ไม่อยากสู้กับใครซักคนด้วยร่างกายของหานเซิ่น

เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น Asura รู้สึกเป็นทุกข์ พลังชูร่าของเธอสามารถสังหารก็อดสปิริตได้ สำหรับ Han Sen นั้นไม่มีความมั่นใจที่จะทำเช่นเดียวกัน

หานเซิ่นคิดว่าดาบทองแดงม่วงจะทำอะไรบางอย่างได้ แต่ดาบทองแดงม่วงหยุดตีค้อน มันไม่ได้สร้างอะคูสติกเพิ่มเติม หลังจากนั้นไม่นาน มันก็พูดว่า “ถ้าฉันให้โอกาสคุณในการเป็นผู้นำของ Soldier Weapon Sky คุณสัญญากับฉันอย่างหนึ่งได้ไหม”

ฮัน เซ็นรู้สึกประหลาดใจกับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ เขาไม่รู้ว่าดาบทองแดงม่วงต้องการอะไรจากเขา แต่เขายังคงถามต่อไปว่า “สัญญาอะไรกับคุณ”

ดาบทองแดงม่วงไม่พูด สักพักก็พูดว่า “ไม่เป็นไร ถึงนายจะไม่รับปากฉันก็ต้องทำอยู่ดี”

หลังจากนั้นมันก็ไม่สนใจว่า Han Sen จะเข้าใจหรือไม่ ดาบของมันมีแสงวิญญาณ แสงวิญญาณนั้นไปหาเด็กหญิงตัวน้อย ดาบทองแดงสีม่วงบินออกไป

หานเซิ่นไม่เข้าใจเรื่องนี้ เขาไม่เข้าใจว่าดาบทองแดงสีม่วงหมายถึงอะไร แต่เขารู้ว่าเพิ่งเกิดอะไรขึ้น ดาบทองแดงสีม่วงหายไปแล้ว

แสงวิญญาณเข้าไปในร่างของหญิงสาว หญิงสาวได้รับการเปลี่ยนแปลงที่แปลกประหลาดบางอย่าง ร่างกายของเธอเต็มไปด้วยเวทมนตร์

ใน Sky Weapon Weapon ของทหารขนาดยักษ์นั้น อาวุธจำนวนนับไม่ถ้วนคร่ำครวญพร้อมกัน มันเหมือนกับว่าพวกเขากำลังต้อนรับผู้นำ แม้แต่ค้อนที่น่ากลัวก็เข้าร่วม

ในขณะเดียวกัน จีโนแท็บเล็ตก็เริ่มเรืองแสง มีคำศัพท์ใหม่ปรากฏขึ้น

ผู้นำแห่งท้องฟ้าคนแรก: วิญญาณศักดิ์สิทธิ์ของทหาร

หานเซิ่นเห็นท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยอาวุธยุทโธปกรณ์พุ่งไปหาหญิงสาว มันล้อมรอบเธอและเข้าไปในร่างกายของเธอ เนื้อของเธอกลายเป็นเกราะ

เมื่อมองดูชุดเกราะใกล้ๆ จะเห็นว่ามันถูกสร้างขึ้นจากอาวุธขนาดจิ๋วมากมาย การปรากฏตัวของหญิงสาวแข็งแกร่งขึ้น

เมื่อร่างกายของเด็กสาวพัฒนาขึ้น ฮัน เซ็นได้รับพลังบางอย่างกลับมา พลังนั้นมีเจตจำนงของอาวุธทุกชนิด มันทำให้ Han Sen รู้สึกราวกับว่าเขาได้เรียนรู้ความตั้งใจและทักษะดั้งเดิมที่สุดของอาวุธทุกประเภท

“มีประโยชน์แบบนี้ด้วยเหรอ” หานเซิ่นมีความสุขมาก

สำหรับหานเซิ่น ความรู้นี้ไม่ได้มีประโยชน์ทั้งหมด เขารู้วิธีใช้อาวุธหลายประเภทแล้ว เขาเพิ่งได้รับความรู้เพิ่มเติมจากสิ่งที่เขารู้อยู่แล้วเล็กน้อย เขาเพิ่งรู้เกี่ยวกับประเภทอาวุธมากขึ้น

มีประโยชน์ ร่างกายของ Han Sen ได้รับการชำระล้างด้วยอากาศอาวุธทุกประเภท มันไม่ได้ช่วยเพิ่มอัตรา Break World ของเขา แต่มันทำให้ร่างกายของเขาแข็งแกร่งขึ้น

บนท้องฟ้าทั้ง 33 ดวง มีแสงส่องลงมาที่หญิงสาว เธอวิวัฒนาการเสร็จแล้วและถูกดูดเข้าไปในแสง

ฮัน เซ็นคืออาวุธศักดิ์สิทธิ์ เขาควรจะถูกเทเลพอร์ตเช่นกัน แต่ความสัมพันธ์ของเขากับสาวน้อยนั้นพิเศษ

หญิงสาวไม่สามารถผสมสัญลักษณ์ของเขาเข้ากับวิญญาณของเธอได้ แต่เขาสามารถผสมผสานเครื่องหมายวิญญาณของเธอได้อย่างสมบูรณ์

ดังนั้น จีโนแท็บเล็ตจึงไม่เชื่อว่าฮัน เซ็นคือทหารศักดิ์สิทธิ์ของหญิงสาว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง