Super God Gene 3341

21 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3341

ดาบทองแดงสีม่วงประกาศออกมา “วันนี้คุณและฉันเป็นคนเดียวที่ยังคงอยู่ใน Soldier Weapon Sky ทหารสุดท้ายสองคนจากพวกเรา คนหนึ่งจะตาย ในขณะที่อีกคนจะกลายเป็นผู้นำของ Soldier Weapon Sky” “ดังนั้น ฉันต้องการให้คุณเดิมพันกับฉัน หากคุณชนะ คุณจะกลายเป็นผู้นำของ Soldier Weapon Sky” หานเซิ่นเข้าใจว่าดาบทองแดงสีม่วงหมายถึงอะไร ดาบทองแดงสีม่วงพยักหน้าและพูดว่า “เพราะคุณและฉันถูกจำกัดโดยกฎของ Soldier Weapon Sky เราจึงมีโซ่ตรวนกับวิญญาณของทหารสองคน ถ้าเราอยู่ เราก็อยู่ ถ้าเราตายก็ตาย ถ้าเธอและฉันสู้กัน พวกเราคนใดคนหนึ่งจะต้องตาย มิฉะนั้นจะไม่สามารถเป็นผู้นำของ Soldier Weapon Sky ได้ ฉันมีวิธีที่จะฆ่าสมาชิกของทหาร ถ้าเราใช้มัน เราก็ไม่ต้องตาย ดังนั้นแม้เดิมพันจะแพ้เราก็ไม่ต้องตาย สิ่งที่คุณต้องทำคือส่งมอบสมาชิกทหารของคุณ ต่อให้คุณชนะ คุณก็ไม่อยากอยู่กับเธอตลอดไปใช่ไหม? วิธีของฉันสามารถทำให้คุณตัดการเชื่อมต่อระหว่างวิญญาณของเธอกับคุณได้”

หลังจากที่ดาบทองแดงสีม่วงพูดอย่างนั้น เธอคิดว่า “สมาชิกของทหารคนนั้นจะถูกฉันดูดกลืน ถึงแพ้จะไม่ได้อะไรเลย แต่ฉัน Asura จะไม่แพ้”

“น่าสนใจ. ฉันไม่รู้ว่าคุณหมายถึงวิธีการแบบใด” หานเซิ่นสนใจ เขาไม่ต้องการให้เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ตาย แต่เขาไม่ต้องการเป็นอาวุธของเธอตลอดไป บางทีวิธีการของดาบทองแดงสีม่วงอาจช่วยให้เขาถอดเครื่องหมายวิญญาณออกจากวิญญาณของเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ได้

“หลังจากที่เราพบว่าพวกเราคนไหนเป็นผู้ชนะ ฉันจะบอกวิธีการให้คุณทราบ” ดาบทองแดงสีม่วงกล่าว

“แน่นอน.” หานเซิ่นถามว่า “คุณอยากเดิมพันยังไง?”

เมื่อดาบทองแดงสีม่วงรู้ว่าหานเซิ่นตกเป็นเหยื่อของเธอ เธอจึงพูดต่อว่า “ร่างกายของคุณแข็งแรงมาก ฉันเชื่อว่าคุณมั่นใจในเรื่องนี้มากเช่นกัน”

“ฉันมั่นใจขนาดนั้นเลยเหรอ” หานเซิ่นไม่รั้งรอ Jadeskin ของเขามีอัตรา Break World 60% แม้แต่ดาบโคลนนิ่งของ Qin Xiu ก็ไม่สามารถสร้างความเสียหายให้กับเขาได้ เพียงอย่างเดียวแสดงให้เห็นว่าเขาแข็งแกร่งเพียงใด

ดาบทองแดงสีม่วงเสนอว่า “ในกรณีนั้น แล้วคุณกับฉันต้องถูกโจมตีด้วยพลังแบบเดียวกันล่ะ? เราจะดูว่าฝ่ายไหนแพ้”

“การโจมตีด้วยพลังไม่สามารถทำได้โดยที่เราโจมตีกันเอง” หานเซิ่นคิดว่าสิ่งที่ดาบทองแดงม่วงพูดไม่ถูกต้อง เขาจึงขมวดคิ้ว

“ฉลาด.” ดาบทองแดงสีม่วงหัวเราะ “ท้องฟ้าทั้ง 33 นั้นน่าทึ่งทีเดียว สิ่งมีชีวิตลึกลับจำนวนมากกำลังสัญจรไปมาในอาณาจักร และมีอาวุธลึกลับนับไม่ถ้วนที่กระจายอยู่ทั่วท้องฟ้าของ Soldier Weapon ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ฉันสามารถหาอาวุธที่น่ากลัวได้ พลังของมันน่ากลัวมาก ฉันเชื่อว่ามันสามารถทำลายทุกสิ่งได้ คุณและฉันควรใช้มันเป็นรากฐานของการเดิมพันของเรา ภายใต้การโจมตีด้วยพลังของมัน เราควรดูว่าพวกเราคนไหนจะถอยกลับไปก่อน คุณพร้อมสำหรับสิ่งนั้นหรือไม่”

หานเซิ่นรู้ว่าดาบทองแดงสีม่วงนั้นค่อนข้างหยาบคาย ดาบทองแดงสีม่วงนั้นไม่ต่างไปจากตัวเขามากนัก พวกเขาจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะ สำหรับดาบที่จะตกลงอย่างรวดเร็วในการเดิมพันอีกครั้งหมายความว่าจะต้องมีอุบายในการเล่น มีการสมรู้ร่วมคิดที่จะเปิดโปง

“ข้าต้องการดูว่าอาวุธนั้นคืออะไรก่อน” หานเซิ่นไม่กล้ายอมรับเงื่อนไขของดาบ

ดาบทองแดงสีม่วงตอบอย่างรวดเร็ว “ตกลง. มากับฉัน.”

ดาบทองแดงสีม่วงเริ่มบิน เธอบินไปในทิศทางของ Soldier Weapon Sky

เมื่อเห็นดาบทองแดงสีม่วงลอยอยู่ หญิงสาวก็มีบางอย่างอยู่ในใจ เธอคว้า Jian สีดำไว้ ในวินาทีต่อมา Jian ก็เริ่มบินและติดตามดาบทองแดงสีม่วง หานเซิ่นอุ้มเด็กสาวตามหลังดาบสีม่วงทองแดง

“แบล็กน้อย เจ้าจะไปไหน?” สาวน้อยถูกเจียนใหญ่อุ้ม เธอรู้ว่าหานเซิ่นตอบเธอไม่ได้ แต่เธอก็ถามเขาอยู่ดี

Jian และดาบบินอย่างรวดเร็ว แต่พวกเขาบินเป็นเวลาครึ่งวันจนกระทั่งในที่สุดดาบทองแดงสีม่วงก็หาที่ลงจอดได้

หานเซิ่นเห็นว่าพื้นดินอยู่ที่ยอดหุบเขา เขาเห็นค้อนยักษ์ มันเป็นสีเทาและสีดำ มันดูราวกับว่ามันทำจากเหล็ก มันดูหนักมาก

มันดูทรงพลังมากพอที่จะบดขยี้อาคารทั้งหลังได้แม้ว่ามันจะแตะต้องมันก็ตาม เขานึกไม่ออกเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเหวี่ยงมันอย่างถูกต้อง

ค้อนอันน่ากลัวและใหญ่นั่นนั่งอยู่ที่นั่นในหุบเขา มันทำให้หุบเขาดูเหมือนรูเล็กๆ มันน่ากลัวมาก

ดาบทองแดงสีม่วงไม่ได้เข้าใกล้ค้อน มันบินไปที่หอกใกล้ๆ ดาบกระทบหอกและหอกหักครึ่ง หอกครึ่งหนึ่งพุ่งเข้าหาค้อนขนาดใหญ่

ปัง!

หอกยังคงอยู่ห่างจากค้อน 300 ฟุต ทันใดนั้น พลังที่มองไม่เห็นได้เขย่ามันให้กลายเป็นฝุ่นผง

“นั่นเป็นพลังเขย่าที่ทรงพลังมาก” ฮัน เซ็นพูดขณะมองไปที่ค้อนขนาดใหญ่

ดาบทองแดงสีม่วงดูอวดดี “ค้อนขนาดใหญ่นี้มีพลังสั่นสะเทือนที่น่ากลัว คุณคิดว่าคุณแข็งแกร่งพอที่จะไปที่นั่นกับฉันไหม”

“ใครก็ตามที่ไก่ออกคือผู้แพ้ใช่ไหม” หานเซิ่นถามอย่างเย็นชา

“ใช่” ดาบทองแดงสีม่วงตอบ

“ถ้าอย่างนั้นฉันกับนายเข้าไปข้างในกันเถอะ” ฮัน เซ็นตอบตกลงอย่างรวดเร็ว เขาพาหญิงสาวไปด้วยขณะที่เขาเข้าใกล้ค้อน

“ตกลง.” ดาบทองแดงม่วงดีใจที่หานเซิ่นตอบตกลง “พลังเขย่าของค้อนขนาดใหญ่ไม่เพียงพอที่จะทำลายร่างของ Jian คนนั้น แต่พลังสั่นสะเทือนจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อให้แข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งอยู่ที่นั่นนานเท่าไหร่ พลังสั่นสะเทือนก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น ด้วยพลังที่สั่งสมอย่างต่อเนื่องนั้น เป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่ร่างกายของคุณจะล้มเหลว อย่าลืมว่าคุณมีสมาชิกของทหารด้วย”

เจี้ยนและดาบพุ่งเข้าหาค้อนขนาดใหญ่ แม้ว่าพวกเขาจะอยู่ห่างจากค้อนขนาดใหญ่ 300 ร้อยฟุต แต่เจี้ยนและดาบก็เริ่มสั่น เสียงหึ่งที่ไม่สามารถควบคุมได้ดังขึ้น แม้แต่กระแสน้ำวนก็ยังมองเห็นได้ในพื้นที่รอบๆ พวกมัน อวกาศบิดเบี้ยวด้วยพลังสั่นสะเทือนนั้น

เมื่อพลังสั่นสะเทือนมาถึง ร่างของหานเซิ่นก็มีเกราะป้องกันหยกน้ำแข็ง เขาเก็บตัวเองและหญิงสาวไว้ในนั้นเพื่อกรองพลังสั่นสะเทือนออกไป

ดาบทองแดงสีม่วงไม่ได้ใช้พลังใดๆ มันใช้ร่างกายต่อสู้กับพลังสั่นสะเทือน ตัวดาบของดาบทองแดงสีม่วงยังคงสั่นไหว ส่งผลให้เกิดเสียงดาบพึมพำ

พลังสั่นสะเทือนนั้นมีเอกลักษณ์มาก มันเหมือนคลื่นกระแทกที่ซัดเข้ามาทีละระลอก คลื่นกระแทกยังคงใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ

เมื่อพลังสั่นสะเทือนถูกเปิดใช้งาน มันก็ไม่ยากที่จะตอบโต้ เมื่อพลังการสั่นเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ความถี่และจำนวนการสั่นก็มากขึ้น

โครงสร้างของ Jadeskin นั้นแน่นมาก อย่างไรก็ตาม ด้วยพลังสั่นสะเทือนนั้น ทำให้เกิดช่องว่างขึ้น

เกราะหยกน้ำแข็งปิดกั้นการโจมตีจากร่างโคลนของ Qin Xiu แต่มันก็เริ่มมีช่องว่างเช่นกัน ในขณะที่การสั่นยังคงดำเนินต่อไป รอยเหล่านั้นก็ชัดเจนยิ่งขึ้น

“นั่นเป็นพลังสั่นสะเทือนที่ทรงพลังมาก” หานเซิ่นชมเชย แต่เขาไม่แปลกใจเลย เขาใช้โครงสร้างรังผึ้งในโล่หยกน้ำแข็ง เขาทำให้โล่หยกน้ำแข็งเสถียรเพื่อลดประสิทธิภาพของพลังสั่นสะเทือนบนโล่หยกน้ำแข็ง

แน่นอนว่าหลังจากใช้โครงสร้างรังผึ้งแล้ว พลังสั่นสะเทือนก็ไม่สามารถส่งผลกระทบต่อโล่หยกน้ำแข็งได้มากนัก

ดาบทองแดงสีม่วงเห็นเช่นนั้นก็หัวเราะอย่างเย็นชา “หากเจ้าคิดว่าสามารถสกัดกั้นพลังสั่นสะเทือนได้เช่นนั้น เจ้าก็ไร้เดียงสาเกินไป ค้อนขนาดใหญ่นี้มีมากกว่าพลังเขย่า มันเพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น”

มันดึงหานเซิ่นไปที่นั่นเพราะรู้ว่าสามารถชนะได้ ดาบทองแดงสีม่วงขยับและบินไปที่ค้อนขนาดใหญ่

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง