Super God Gene 3340

16 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3340

ฮัน เซ็นได้ยืนยันแล้วว่าได้เปรียบเหนือฝ่ายค้านอย่างแน่นอน เมื่ออัตรา Break World ของ Jadeskin สูงขึ้นเรื่อย ๆ ดาบเลื่อยก็ไม่สามารถทิ้งร่องรอยไว้บนโล่หยกน้ำแข็งได้ในที่สุด แต่อัตรา Break World ของ Jadeskin กลับทำได้เพียง 60% เท่านั้น มันไม่สามารถไปได้ไกลกว่านี้แล้ว ร่างกายของแกะหยกที่มีโครงสร้างกลวงทำให้ Jadeskin ไปไกลได้เท่านั้น

“คุณควรออกมาพบกับร่างที่แท้จริงของคุณ” หานเซิ่นใช้เจตจำนงของเขาเพื่อคุยกับร่างโคลนของฉินซิ่ว เจี้ยนหยกน้ำแข็งที่เขากลายเป็นก็เริ่มบินทันที มันบรรทุกแสงหยกน้ำแข็งและแทงทะลุหน้าผากของสตรีผู้นั้น

โดยปกติแล้ววิญญาณของสมาชิกของทหารจะถูกโอนไปยังผู้ชนะการต่อสู้ นักสู้จะอยู่ด้วยกันและตายด้วยกัน หากสมาชิกของทหารเสียชีวิต อาวุธศักดิ์สิทธิ์จะถูกสังหารพร้อมกับมัน

การทำลายดาบเลื่อยไม่ใช่เรื่องง่าย ในทางกลับกัน การทำลายศีรษะของผู้หญิงนั้นค่อนข้างง่าย

ดวงตาของผู้หญิงดูเย็นชามาก เธอจับด้ามดาบ ดาบเลื่อยในมือของเธอพุ่งเข้าหาเจียนหยกน้ำแข็งที่หานเซิ่นกลายเป็น

ดาบฟันออกไปด้านนอก มันเหมือนกับว่าร่างกายของผู้หญิงถูกดาบเลื่อยดูดกลืนเข้าไป มันรวมกับดาบเลื่อย มันถือแสงดาบอันน่าสะพรึงกลัวในการฟาดฟันด้วยความโกรธไปยัง Jian หยกน้ำแข็ง

ดง!

ด้านนอก Jian หยกน้ำแข็ง โล่หยกน้ำแข็งแตก ดาบเลื่อยและ Jian หยกน้ำแข็งกระทบกัน พวกเขาตัดไปที่ Jian หยกน้ำแข็ง เมื่อ Jian หยกน้ำแข็งเกือบจะถูกตัดออก พลังของดาบก็หายไป

ในวินาทีถัดมา ดาบเลื่อยกลายเป็นเพียงฝุ่นผงที่ปลิวว่อน เสียงหนึ่งดังขึ้นในหัวของหานเซิ่น “ฉันจะรออยู่หน้าเจโน่แท็บเล็ต”

หานเซิ่นรู้ว่านั่นต้องเป็นตัวตนที่แท้จริงของฉินซิ่ว มันไม่ใช่แค่ร่างโคลนที่ทรงพลังและว่างเปล่า

หานเซิ่นคิดว่า “ถ้าฉินซิ่วบอกว่าเขาจะรอฉันที่ชั้นที่ 33 นั่นหมายความว่าเขาไม่สามารถลงมายังชั้นฟ้าแรกได้ ฉันสามารถเป็นผู้นำของฟ้าแรก เป็นที่แน่นอนมาก”

ฮัน เซ็นไม่ได้กังวลมากนักเกี่ยวกับโอกาสต่างๆ เช่น การเป็นผู้นำแห่งท้องฟ้าหรือการได้รับแผ่นจีโน เขาเพียงต้องการตามหาเป่าเอ๋อ ถ้าเขาพบเธอตอนนี้ เขาจะออกจาก 33 ท้องฟ้าทันที

น่าเสียดายที่สิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปด้วยดีสำหรับเขา ฮัน เซนพาเด็กหญิงตัวน้อยไปด้วยในการเดินทางของเขา พวกเขาสำรวจดินแดนเป็นเวลานานโดยไม่เห็นวี่แววว่า Bao’er อาจอยู่ที่ไหน เขาได้พบกับสมาชิกของทหารหลายคนระหว่างทาง

ทุกครั้งที่เขาฆ่าสมาชิกของทหาร ร่างกายของสาวน้อยก็แข็งแกร่งขึ้น เธอเติบโตขึ้นอย่างมั่นคงและรุนแรง

ไม่กี่วันมานี้ เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ก็กลายเป็นหญิงสาวอายุ 15 หรือ 16 ปี ความเร็วและพลังของเธอแข็งแกร่งขึ้น

เพราะเธอไม่มีพลังในการปรับแต่งเครื่องหมายวิญญาณของ Han Sen เธอจึงไม่สามารถสะท้อนกับเขาได้ เธอไม่สามารถใช้พลังของ Han Sen เพื่อตัวเองได้ ดังนั้นเธอจึงไม่เหมือนกับทหารคนอื่นๆ เธอไม่มีเกราะป้องกันเช่นกัน เธอต้องใช้ร่างกายในการต่อสู้

หานเซิ่นสำรวจสถานที่นั้นมาหลายวันแล้ว เขาหา Bao’er ไม่เจอ แต่แผ่นเจโนนั้นเรืองแสง ท้องฟ้าที่ 25 ถูกยึด ตอนนี้มีผู้นำแล้ว

“ผู้นำแห่งท้องฟ้าชั้นที่ 25 คือ Human King”

“ราชามนุษย์ที่เป็นของ Blood Legion น่ะเหรอ?” หลังจากได้ยินชื่อ หานเซิ่นก็รู้สึกตกใจ มีแนวโน้มว่าจะมีเพียงผู้นำของ Blood Legion เท่านั้นที่จะกล้าใช้คำดังกล่าว เขาเป็นอัลฟ่าของมนุษย์และตรงจากเขตรักษาพันธุ์

เมื่อเห็นคำสองคำนี้ มนุษย์ในอาณาจักรจักรวาลก็โกรธ พวกเขาไม่เคยเห็นใครที่คลั่งไคล้ที่จะไปไกลถึงขนาดที่ประกาศตัวเองว่าเป็นราชาแห่งมวลมนุษย์

การต่อสู้บนท้องฟ้าทั้ง 33 นั้นเลวร้ายยิ่งกว่าเดิม สิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวมากมายพยายามโจมตีท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้น พวกเขาพยายามต่อสู้และเรียกร้องท้องฟ้าให้ตัวเองเป็นผู้นำ

ฮัน เซ็นได้มองไปทั่วท้องฟ้าของอาวุธทหารแล้ว เขายังไม่พบ Bao’er เขายังไม่สามารถหาวิธีที่อาจพาเขาไปสู่ระดับถัดไปหรืออาณาจักรแห่งท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นได้ มันทำให้เขารู้สึกแปลกๆ

ทันใดนั้น หานเซิ่นก็มีความคิดแวบเข้ามาในหัวของเขา สีหน้าของเขามืดมนเมื่อตระหนักได้ “เป็นไปไม่ได้ที่เมื่อสิ่งมีชีวิตเข้าสู่ท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้น พวกมันไม่ได้มาถึงท้องฟ้าแรกทั้งหมด แผ่กระจายไปทั่วท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้น หากเป็นเช่นนั้น การค้นหา Bao’er จะเป็นเรื่องยากมาก ฉันไม่มีเงื่อนงำว่า Bao’er อาจถูกโยนขึ้นไปบนท้องฟ้าใด”

“ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อท้องฟ้าทั้ง 33 กลับสู่จุดกำเนิด อุโมงค์อวกาศระหว่างทั้งสองก็หยุดลง ไปสู่ภพภูมิอื่นทั้ง ๓๓ ภพไม่ได้ ทางเดียวที่ข้าจะทำได้คือเป็นผู้นำของท้องฟ้าแห่งนี้ ฉันจะไปให้ถึงเจโนแท็บเล็ตไม่ว่ายังไงก็ตาม ถ้าเป่าเอ๋อกลายเป็นผู้นำของอีกฟากฟ้า บางทีฉันอาจจะได้เจอเธอที่นั่น”

หากหาเป่าเอ๋อไม่เจอ หานเซิ่นต้องเดินหน้าต่อไปด้วยความมุ่งมั่นที่จะฆ่าทหารทั้งหมดที่เขาพบ ทหารอาจอ่อนแอหรือแข็งแกร่ง มันเป็นหม้อผสมเนื่องจากพลังของพวกเขาทั้งหมดมาจากอาวุธที่พวกเขาใช้ ยิ่งทหารศักดิ์สิทธิ์แข็งแกร่งมากเท่าใด ผู้ครอบครองก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น มันก็จะกลับกัน พวกเขาอาจอ่อนแอลง

Soldier Weapon Sky เป็นที่ตั้งของอาวุธนับไม่ถ้วน การค้นหาและวาดอาวุธที่แข็งแกร่งนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีโอกาสดึงดาบที่ทรงพลังอย่างหานเซิ่นหรือดาบทองแดงสีม่วงออกมา

พวกเขายังคงต่อสู้ต่อไป แต่ก็ต้องพบกับศัตรูที่น่าเกรงขาม ทหารทั้งหมดถูกฆ่าโดย Han Sen

ตั้งแต่เด็กหญิงตัวน้อยอายุครบ 16 หรือ 17 ปี เธอก็หยุดเติบโต

“แบล็กน้อย เจ้าแข็งแกร่งมาก!” หานเซิ่นตัดทหารอีกคนลง ซึ่งทำให้หญิงสาวคว้าหานเซิ่นและกอดเขาแน่น

แม้ว่าฮัน เซ็นจะไม่ชอบชื่อที่เขาตั้งให้ แต่เขาก็ไม่สามารถคุยกับเธอได้ เขาต้องยอมรับมัน

“ฉันจะเป็นผู้นำของ Soldier Weapon Sky ได้อย่างไร” หานเซิ่นคิดเกี่ยวกับคำถามนั้นมาก

ใน 33 ท้องฟ้า เจ็ดท้องฟ้าถูกอ้างสิทธิ์แล้ว เขารู้เพียงว่าการสังหารสมาชิกของทหารเป็นหนทางหนึ่งในการเป็นผู้นำของ Soldier Weapon Sky

ถึงตอนนี้เขาได้ฆ่าทหารไปมากมาย แต่เขายังไม่ได้เป็นผู้นำ

ตลอดสองวันที่ผ่านมา เขาพบสมาชิกของทหารที่ต้องกำจัดเพียงคนเดียว สำหรับเขาดูเหมือนว่าเขาอาจจะฆ่าทหารเกือบทั้งหมดในนั้นไปแล้ว

หานเซิ่นสงสัยว่า “ฉันต้องฆ่าทหารทุกคนเพื่อเป็นผู้นำงั้นเหรอ? แปลก. เหตุใดข้าจึงไม่พบดาบทองแดงสีม่วงอีกเลย พลังของผู้ชายคนนั้นเป็นที่ยอมรับว่าค่อนข้างน่ากลัว ด้วยพลังของเขา เขาสามารถสร้างความปั่นป่วนใน Soldier Weapon Sky ได้อย่างแน่นอน ทำไมฉันหาเขาไม่เจอ”

แผ่นเจโน่เริ่มเรืองแสงอีกครั้ง เทพธิดาแห่งแสงส่องสว่างท้องฟ้าที่เจ็ด เธอกลายเป็นผู้นำของท้องฟ้าที่เจ็ด

เมื่อไหร่ก็ตามที่ผู้นำปรากฏตัวขึ้น Han Sen รู้สึกหดหู่ใจ หัวใจของเขาจมลงทุกครั้งที่ไม่เห็นชื่อของ Bao’er เขาถือเป็นรูปแบบของข่าวร้าย

“Bao’er โปรดอย่าให้มีอะไรผิดปกติเกิดขึ้นกับคุณ” ในขณะที่ Han Sen กังวลอย่างมาก เขาเห็นแสงดาบสีม่วงแตกเป็นช่องว่างและเข้ามาหาเขา มันคือดาบทองแดงสีม่วงที่หายไปหลายวัน

เมื่อฮัน เซ็นเห็นดาบทองแดงสีม่วง เขาไม่เห็นทหารสมาชิกที่อาจถือดาบทองแดงม่วง

ดาบทองแดงสีม่วงบินไปยังพื้นที่ไม่ไกลจากหานเซิ่น มันพูดกับหานเซิ่นผ่านเจตจำนงของมัน “เฒ่าเจี้ยนลามก เจ้าจะสู้กับข้าไหม”

หานเซิ่นไม่รู้ว่าดาบทองแดงสีม่วงคือปีศาจอัลฟ่าอาชูร่า หลังจากที่มันบินผ่านไป หานเซิ่นก็หัวเราะและถามว่า “คราวนี้คุณอยากจะเดิมพันอะไรล่ะ?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง