Super God Gene 3339

16 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3339

“ไม่. การปรากฏตัวครั้งนี้เป็นการปรากฏตัวของฉินซิ่ว ฉันมั่นใจอย่างแน่นอน ถึงกระนั้นก็ยังมีบางอย่างที่ผิดปกติ แม้ว่ามันจะเป็นพลังของ Qin Xiu แต่ก็ไม่ใช่พลังของ Qin Xiu” หานเซิ่นรู้สึกว่ามีบางอย่างแปลกไป ดาบเลื่อยนั้นแข็งแกร่งมาก แต่มันขาดพลังเพิ่มเติมจากชุดเกราะคริสตัลสีดำ มันทำให้ Han Sen รู้สึกแปลกๆ Katcha!

ร่างของ Jian ได้รับบาดแผลอีกอันอันเป็นผลมาจากดาบเลื่อย หลังจากการฟาดฟัน Han Sen ก็กระเด็นออกไป เขาฟาดโล่ ร่างของ Jian ทะลุผ่านโล่ ตอนนี้เขาอยู่หลังโล่

สาวน้อยโผล่มาจากไหนก็ไม่รู้ เธอจับที่จับของ Jian และดึง Han Sen ออกจากโล่ที่พัง

“ทำไมคุณถึงมาวุ่นวายที่นี่” ฮัน เซน รู้สึกหดหู่ใจ เขาเห็นผู้หญิงคนนั้นถือดาบเลื่อยและฟันไปทางพวกเขา มันอยู่เหนือศีรษะของเด็กหญิงตัวน้อย หานเซิ่นทำได้เพียงใช้พลังของ Jadeskin’s Break World เพื่อหยุดดาบเลื่อย

ฮัน เซ็นคิดว่าพลังของ The Story of Genes จะสามารถต่อสู้กับดาบเลื่อยได้ แต่พลังของ The Story of Genes นั้นมีมากเกินไป คลื่นกระแทกที่เขาสามารถสร้างได้ก็เพียงพอที่จะกำจัดเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ

เจียนและเลื่อยชนกัน หานเซิ่นและเด็กหญิงตัวน้อยถูกเขย่า เด็กหญิงตัวเล็กกระอักเลือด แต่ดวงตาของเธอยังคงดุร้ายมาก เธอจับ Han Sen และพยายามที่จะลุกขึ้นจากพื้น

“ถ้าคุณไม่ใช่ Qin Xiu คุณช่วยบอกฉันได้ไหมว่าคุณเป็นใคร” ฮัน เซ็นไม่สนใจเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ และใช้ความตั้งใจของเขาเพื่อคุยกับดาบเลื่อย

“ฉันคือฉินซิ่ว แต่ฉันเป็นแค่คู่แฝด ฉันมาที่นี่เพื่อเรียกร้องท้องฟ้าอาวุธทหาร” ผู้หญิงฟังดูเหมือน Qin Xiu กำลังพูดผ่านเธอ

“เจ้าไม่สามารถไปถึงชั้นฟ้าที่ 17 ได้แล้วหรือ? ทำไมเจ้าต้องกลับมาที่นี่เพื่อเรียกร้องอำนาจเหนือท้องฟ้าแรก? ตอนนี้หานเซิ่นเข้าใจแล้วว่าทำไมเขาถึงรู้สึกเหมือนเป็นฉินซิ่ว แต่ไม่ใช่ฉินซิ่วทั้งหมด มันเป็นเพียงโคลน

Qin Xiu กล่าวว่า “ฉันสามารถบอกคุณได้ว่าท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งกลับสู่จุดกำเนิด สิ่งมีชีวิตใด ๆ ก็สามารถเป็นผู้นำของท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งและควบคุมแท็บเล็ตจีโนได้ แต่ต้องทำบางอย่างก่อนที่จะประสบความสำเร็จ พวกเขาจะต้องยึดท้องฟ้าที่หนึ่งและเป็นผู้นำของท้องฟ้าที่หนึ่งเพื่อที่พวกเขาจะได้ต่อสู้เพื่อแท็บเล็ตจีโน”

“ฉันเห็น.” ตาของ Han Sen หรี่ลง

Qin Xiu อธิบายทั้งหมดนี้เพราะเขามีความมั่นใจมาก เขาไม่กลัวที่หานเซิ่นจะรู้ความจริงและพยายามต่อสู้กับเขา

“ถ้าคุณเข้าใจแล้ว แสดงว่าคุณมีความสามารถจริงๆ” ผู้หญิงคนนั้นพูด “ให้ฉันเห็นความกว้างที่แท้จริงของพลังของคุณ” จากนั้นเธอก็ฟันดาบของเธอไปทาง Han Sen และเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ

“ฉันไม่ต้องการพลังใด ๆ เพื่อจัดการกับคุณ” หานเซิ่นใช้หนังหยก เขายืมโครงสร้างกลวงแกะหยก

ด้านนอกของ Jian หยกน้ำแข็งคือโล่หยกน้ำแข็ง โล่หยกน้ำแข็งชุบเป็นรูปหกเหลี่ยมคล้ายรังผึ้ง มันครอบคลุม Han Sen และเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ดาบฟันโล่หยกน้ำแข็งและฟันมัน แต่มันไม่ได้ทำร้ายฮัน เซ็นและเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่อยู่ข้างใน

“ดูเหมือนว่าอัตรา Break World ของฉันจะมากกว่า 3% แล้วในตอนนี้ ที่ยอดเยี่ยม นั่นก็หมายความว่าพลัง Break World ของฉันมาถึงระดับที่แข็งแล้ว” หานเซิ่นรู้สึกยินดีอย่างยิ่ง

การโจมตีทั้งหมดนี้ไม่ได้ไร้ประโยชน์ ในที่สุดเขาก็สามารถใช้คุณลักษณะของร่างกายแกะหยกและนำไปใช้กับหนังหยกของเขาได้ มันทำให้พลังของ Jadeskin’s Break World แข็งแกร่งขึ้น

ผู้หญิงคนนั้นคำรามอย่างเย็นชา ดาบเลื่อยฟันอย่างต่อเนื่อง ดาบแล้วเล่มเล่า ราวกับพายุที่กระหน่ำลงมาอย่างต่อเนื่อง

หานเซิ่นสร้างเกราะป้องกันหยกน้ำแข็งเพิ่มขึ้น เขาคอยสกัดกั้นการโจมตีของดาบครั้งแล้วครั้งเล่า โล่หยกน้ำแข็งแตกครั้งแล้วครั้งเล่า

หานเซิ่นคิดว่า “ฉินซิ่วทรงพลังมาก แม้แต่ดาบโคลนก็ยังทรงพลังขนาดนี้ ถ้า Qin Xiu ตัวจริงกลายเป็นดาบ เขาจะมีพลังขนาดไหน?” ความก้าวหน้าของ Jadeskin ยังไม่สิ้นสุด

โครงสร้างกลวงของร่างกายแกะหยกมีหลายประเภท ตอนนี้ Han Sen กำลังใช้โหมดรังผึ้ง เขาพยายามที่จะใส่โครงสร้างกลวงเข้าไปใน Jadeskin ให้มากขึ้น

อัตรา Break World ของ Jadeskin สูงขึ้นเรื่อย ๆ ดาบเลื่อยทิ้งรอยเล็กลงและเล็กลงทั่วโล่หยกน้ำแข็ง

เมื่ออัตรา Break World ของ Jadeskin สูงถึง 60% คาถาเก่าแก่และลึกลับก็เริ่มปรากฏขึ้นบนโล่หยกน้ำแข็ง

คาถามีรูปร่างประหลาด มันไม่เหมือนกับข้อความทั่วไป แต่มันมีจิตใจดั่งหยกน้ำแข็ง มันยากที่จะอธิบายว่ามันสะอาดแค่ไหน

เมื่อ Jadeskin สร้างคาถา Break World ดาบเลื่อยไม่สามารถตัดโล่หยกน้ำแข็งได้ ฮัน เซ็นไม่ได้พ่ายแพ้ในการต่อสู้อีกต่อไป

หานเซิ่นมองไปที่ดาบเลื่อยแล้วพูดว่า “ฉินซิ่ว ถ้าเจ้าต้องการจะฆ่าข้า ก็มาต่อสู้กับข้าด้วยตัวท่านเอง คุณไร้เดียงสาเกินกว่าจะเชื่อว่าโคลนนิ่งตัวเล็กๆ มีสิ่งที่จะทำให้ฉันตกต่ำได้”

ผู้หญิงคนนั้นหยุดพูด เธอโจมตี Han Sen ครั้งแล้วครั้งเล่า แต่เธอถูกพลัง Break World ของ Jian หยกน้ำแข็งขัดขวางไว้ เธอไม่สามารถทำลาย Jian ได้

เกี่ยวกับท้องฟ้าทั้ง 33 ดวง มีชายคนหนึ่งยืนอยู่หน้าแผ่นเจโน่ เขากำลังดูแผ่นจีโนโดยไม่ขยับเขยื้อนเลย

เจโนแท็บเล็ตเป็นเหมือนหน้าจอขนาดใหญ่ที่สร้างจากหน้าจอขนาดเล็กจำนวนมาก ฉากทั้งหมดเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ทั่วทั้งเจโนแท็บเล็ต

หน้าจอหนึ่งแสดงให้เห็น Han Sen กำลังต่อสู้กับผู้หญิงคนหนึ่ง ชายคนนั้นกำลังดูการต่อสู้นั้น

ในขณะที่ชายคนนั้นดูการต่อสู้ แท็บเล็ตเจโน่ก็เริ่มเรืองแสง ไม่ใช่แค่มนุษย์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงสิ่งมีชีวิตจำนวนนับไม่ถ้วนที่อาศัยอยู่ในทั้งสองจักรวาลที่สามารถมองเห็นท้องฟ้า 33 ดวงที่มีลักษณะคล้ายศิลาฤกษ์ซึ่งมีแผ่นจีโนมเรืองแสง มันสว่างขึ้นทั้งสองจักรวาล

เมื่อแสงของเจโนแท็บเล็ตอ่อนลง เอกภพหลักและเอกภพกลับสังเกตเห็นว่าแหล่งกำเนิดแสงคือบรรทัดแรกของข้อความของเจโนแท็บเล็ต

ผู้นำท้องฟ้าที่สิบเจ็ด: ฉินซิ่ว

“ฉินซิ่วก็คือฉินซิ่ว เขาเอาหนึ่งด้าวฟ้าเดียว เขากลายเป็นผู้นำของ 17 ท้องฟ้า” คนโบราณบางคนที่รู้เกี่ยวกับท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นก็ตกใจ

ในขณะเดียวกัน ร่างของ Qin Xiu ก็โผล่ออกมาจากแผ่นเจโน่ เขาเห็นชายคนนั้นอยู่หน้าแท็บเล็ตเจโน่

“พระเจ้า. ไม่ได้เจอกันนานเลยนะ.” Qin Xiu เหล่ตาของเขาขณะที่เขามองไปที่ชายคนนั้น

“ถ้าฉันทำได้ ฉันจะเลือกที่จะไม่เห็นหน้าคุณอีก” ก็อดฮอลล์ลีดเดอร์พูดอย่างเย็นชา

“คุณกลัว คุณกลัวว่าฉันจะเป็นเจ้าแห่งเจโนแท็บเล็ต ช่างน่าเสียดาย คุณเป็นหัวหน้าก็อดฮอลล์แล้ว คุณมีเจโนฮอลล์ คุณไม่สามารถเป็นเจ้าแห่งเจโนแท็บเล็ตได้ ถ้าคุณทำได้ คุณจะหยุดฉัน”

“ต่อให้ข้าไม่อยู่ที่นี่ เจ้าก็ไม่สามารถเป็นเจ้าแห่งเจโนแท็บเล็ตได้” หัวหน้าโถงก็อดพูดโดยไม่ขยับ

“คุณคิดว่าใครจะหยุดฉันได้จริงๆ ล่ะ” Qin Xiu ถามด้วยความมั่นใจ “คุณคิดว่าวิญญาณพระเจ้าระดับการทำลายล้างที่คุณจ้างมีความสามารถหรือไม่? คุณควรรู้ว่าพวกเขาไม่สามารถหยุดฉันได้”

“บางทีพวกเขาอาจจะเพียงพอแล้ว บางทีพวกเขาอาจจะไม่เพียงพอ ฉันจะไม่รู้จนกว่าฉันจะลอง นอกจากนี้ โลกนี้มีสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังมากมาย” หัวหน้าหอก็อดยังคงดูเย็นชามาก

“สิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังที่คุณกำลังพูดถึงไม่รวมถึงเขาด้วยใช่ไหม” ดวงตาของ Qin Xiu มองไปที่แท็บเล็ตเจโน่ พวกเขาลงจอดบนภาพของหานเซิ่น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง