Super God Gene 3338

16 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3338

หานเซิ่นไม่ได้คิดอะไรมาก ทันใดนั้นเขาก็ลืมเกี่ยวกับดาบทองแดงม่วง เขาอยู่ที่นั่นเพื่อตามหาเป่าเอ๋อ เขาไม่สนใจคนอื่นและสิ่งที่พวกเขากังวล นอกจากนี้ เขาไม่รู้ว่าตัวตนที่แท้จริงของดาบทองแดงม่วงคืออะไร จากการคาดเดาของฮันเซิ่น ดาบทองแดงม่วงต้องเป็นคนหยาบกระด้างที่ดูน่ากลัวอย่างแน่นอน มันเป็นอย่างใดอย่างหนึ่งหรือสัตว์ประหลาดหัววัวที่น่าเกลียด เขาไม่คิดว่ามันจะเป็นผู้หญิงสวยหรือคนแบบนั้นได้

หานเซิ่นไม่เคยสนใจในสิ่งที่ไม่สวยงามมากนัก แต่เขาไม่มีทางเดาได้เลยว่าดาบทองแดงม่วงคืออาชูร่า ซึ่งเป็นอัลฟ่าของเผ่าพันธุ์ปีศาจ

เขาอุ้มเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ผ่านท้องฟ้าอาวุธทหารขณะบิน เขาหวังว่าจะพบร่องรอยของ Bao’er ตอนนี้ Soldier Weapon Sky มีขนาดใหญ่กว่าที่เคย หานเซิ่นบินอยู่ในอากาศเป็นเวลาครึ่งวัน และเขายังไม่พบวี่แววใดๆ ของร่างกายเป่าเอ๋อ มันทำให้เขารู้สึกแย่จริงๆ

“ถ้าเป่าเอ๋อกลายเป็นอาวุธ ฉันไม่คิดว่าจะหาเธอเจอ” หานเซิ่นคิด

ในขณะที่เขากำลังคิดอยู่นั้น จู่ๆ เขาก็ได้ยินเสียงป่าอาวุธดังก้องกังวานไปด้วยเสียงของอาวุธที่คร่ำครวญ เขาใช้ Dongxuan Aura เพื่อปกปิดสถานที่นั้น มันเป็นขวานที่ยอดเยี่ยมที่ส่งเสียงครวญคราง

หานเซิ่นอุ้มเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ไปด้วยในขณะที่เขาเดินไปที่ขวานใหญ่ ขวานใหญ่สูง 90 ฟุต แม้แต่ใบมีดเองก็สูงสองชั้น ไม่ทราบว่าสิ่งมีชีวิตชนิดใดที่สามารถใช้อาวุธขนาดใหญ่ถึงขนาดนั้นได้

ดูจากเสียงคร่ำครวญของขวานใหญ่แล้ว มันค่อนข้างคล้ายกับฮันเซิ่น กาลครั้งหนึ่งมันเคยเป็นสัตว์ประหลาดมาก่อน

หานเซิ่นหยุด มือของเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ยังคงจับโลหะของ Jian Han Sen เธอดูเหมือนแม่มดน้อยที่กำลังขี่ไม้กวาด เธอไม่เต็มใจที่จะปล่อยมือไป

หานเซิ่นรู้สึกปวดหัวขึ้นมา เขาไม่ใช่คนไร้หัวใจ เขาไม่ต้องการทำร้ายเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ แต่เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ก็ติดตามเขาต่อไป นั่นไม่ดีสำหรับเขา

เสียงหนึ่งดังขึ้นจากที่ไม่ไกลเกินไป “หืม เราพบทหารอีกคนแล้ว แต่ดูเหมือนว่าคุณเลือกอาวุธที่ไร้ประโยชน์”

มีชายหนุ่มคนหนึ่งมาถึง เขาสวมชุดเกราะและถือมีด การปรากฏตัวของเขาแปลกมาก แต่เขาค่อนข้างคล้ายกับเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ เช่นเดียวกับผู้หญิงที่รับดาบทองแดงสีม่วง เขาน่าจะเป็นสมาชิกของทหารด้วย

ในวินาทีถัดมา ชายหนุ่มก็เฉือนเด็กหญิงตัวน้อย เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ กระโดดลงจากแท่นโลหะ เธอถือเจียนโลหะและต่อสู้กับมีดของชายหนุ่ม

หานเซิ่นใช้ Jadeskin เพื่อเปลี่ยน Jian ให้เป็นหนึ่งเดียวกับร่างหยกน้ำแข็ง เขาฟาดมีดที่เข้ามา

หลังจากการตี มีดของชายหนุ่มก็หักครึ่ง ออร่าที่ครอบงำของ Jian หยกน้ำแข็งไม่ได้ลดลงเช่นกัน มันเคลื่อนไปข้างหน้าเพื่อตัดศีรษะของชายหนุ่ม

มี “ความเจ็บปวด” เมื่อศีรษะของชายหนุ่มถูกเจียนหยกน้ำแข็งบีบ

ทันใดนั้น สิ่งที่ไม่น่าเชื่อก็เกิดขึ้น ร่างของชายหนุ่มที่ศีรษะแตกกลายเป็นแสงวิญญาณ มันเข้าไปในตัวสาวน้อย เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ดูราวกับว่าเธอเพิ่งได้รับอะดรีนาลีน เธอเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ตอนนี้เธอดูเหมือนจะอายุประมาณ 10 ขวบ

เมื่อสาวน้อยเติบโตขึ้น พลังประหลาดก็มาจากเธอ มันเข้าไปในเจี้ยนของหานเซิ่น บังคับให้มันแสดงการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง

หานเซิ่นตกใจมาก เขาพบว่าความแข็งแกร่งของร่างกายของเขาเพิ่งเพิ่มขึ้น แม้ว่าอัตรา Break World ของเขาจะไม่ได้รับการเปลี่ยนแปลง แต่การเพิ่มความแข็งแกร่งของร่างกายของเขาก็ยังเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับเขา

“สิ่งที่ดีนั้นสามารถเกิดขึ้นได้จริงหรือ? เมื่อเทียบกับการทำให้ร่างกายของคุณแข็งแกร่งขึ้น ฉันอยากจะมีร่างกายมากกว่า” หานเซิ่นรู้สึกหดหู่เล็กน้อย

ขณะที่กำลังคิดอยู่ แสงดาบที่น่ากลัวก็ปรากฏขึ้น แสงดาบค่อนข้างเหมือนกับพายุที่ทำลายป่าอาวุธ

กลิ่นอายของตงซวนของหานเซิ่นปกคลุมไปทั่ว มันทำให้เขาเห็นชายและหญิง ทหารศักดิ์สิทธิ์สองคนกำลังต่อสู้อยู่ในสนามรบ อาวุธที่ผู้หญิงถืออยู่คือดาบแปลก ๆ

สมาชิกทหารอีกคนที่กวัดแกว่งหอกทำให้อาวุธของเขาหักด้วยดาบของผู้หญิงคนนั้น ชายคนนั้นกลายเป็นแสงวิญญาณที่เข้าไปในร่างของผู้หญิง มันทำให้ดาบของเธอแข็งแกร่งขึ้นเช่นกัน ดาบเรืองแสงมากยิ่งขึ้น

หลังจากเห็นดาบแล้ว Han Sen ก็รู้สึกว่าหัวใจของเขาเต้นแรง การปรากฏตัวของดาบเป็นสิ่งที่เขาคุ้นเคย แต่เขาไม่สามารถแน่ใจได้ทั้งหมด

“ฉินซิ่วกลายเป็นอาวุธด้วยเหรอ?” หานเซิ่นสังเกตดาบ

ดาบมีลักษณะตรง แต่ใบมีดทั้งสองด้านมีรอยหยัก มันดูเป็นอาวุธที่น่ากลัวจริงๆ มันให้ความรู้สึกราวกับว่าหากมีใครเข้าใกล้มันเพียงนิ้วเดียว คนๆ นั้นก็จะเจ็บปวด

การปรากฏตัวของดาบนั้นไม่ต่างจาก Qin Xiu

“ฉินซิ่วและคนของ God Chaos Party มักจะอยู่บนท้องฟ้าทั้ง 33 เสมอ แต่พวกเขาไม่ควรลงมาที่นี่ในท้องฟ้าอาวุธทหาร Qin Xiu จบลงที่นี่ได้อย่างไร? ในขณะที่หานเซิ่นสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผู้หญิงที่ถือดาบก็พบเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ เธอดูเย็นชาขณะที่เธอโบกดาบเพื่อฟันเธอ

ผู้หญิงคนนั้นเหวี่ยงดาบของเธออย่างรวดเร็วจนเด็กสาวไม่สามารถตอบโต้ได้ทัน ดังนั้น Han Sen จึงกระโดดไปข้างหน้าเธอและไปปะทะกับดาบของศัตรู

ดง!

ดาบและเจี้ยนปะทะกันเอง ดาบนั้นเหมือนเลื่อยไปที่เจียน มันทิ้งร่องรอยไว้บน Jian หยกน้ำแข็งในขณะที่ดาบของฝ่ายตรงข้ามไม่เป็นไร

“นั่นคือฉินซิ่วจริงๆ เหรอ?” หัวใจของหานเซิ่นเต้นแรง เขาเห็นผู้หญิงคนนั้นโบกดาบของเธอ ครั้งนี้ Han Sen ใช้พลังของ Super Spank ฟาดใบมีดของศัตรู

จากนั้นมีเสียงครวญครางหยกทองอีกครั้ง Jian หยกน้ำแข็งส่งบาดแผลลึก หานเซิ่นเห็นว่าดาบไม่ได้รับความเสียหาย

ผู้หญิงที่ถือดาบไม่ได้โจมตี เธอมองไปที่หานเซิ่นอย่างแปลก ๆ และพูดว่า “คุณป้องกันการโจมตีด้วยดาบของฉันได้ 2 ครั้ง แต่คุณยังไม่ตาย คุณพัฒนาขึ้นไม่น้อย”

“ฉินซิ่ว” หานเซิ่นตกใจมาก เสียงของผู้หญิงฟังดูเหมือนผู้หญิง แต่น้ำเสียงและกิริยาท่าทางเหมือนผู้ชาย

เห็นได้ชัดว่าสมาชิกทหารคนนั้นถูกควบคุมโดย Qin Xiu เธอไม่ใช่คนที่ควบคุมดาบเลื่อย

ผู้หญิงคนนั้นพูดว่า “ฉันไม่คิดว่าจะได้พบคุณที่นี่ แต่นี่เป็นสิ่งที่ดี ถ้าฉันฆ่าคุณที่นี่ ว่านเอ๋อจะเลิกคิดถึงคุณ” เธอหยิบดาบขึ้นมาและพยายามโจมตีหานเซิ่น

หานเซิ่นเริ่มบิน Jian เจาะเสื้อผ้าของเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ เพื่อเกี่ยวร่างกายของเธอเพื่อที่เธอจะได้ไปกับเขา เขาใช้กาแล็กซี่เทเลพอร์ต

เมื่อ Han Sen ใช้ Galaxy Teleportation เสร็จ ผู้หญิงคนนั้นก็อยู่ข้างหน้าเขาพร้อมกับฟันดาบมาทางเขา

“คุณหนีไม่ได้” ฉินซิ่วพูดอย่างเย็นชา

“ถ้าฉันวิ่งไม่ได้ ฉันก็ต้องสู้” ฮัน เซ็นวางเด็กหญิงตัวน้อยลงและใช้พลังทั้งหมดในร่างกายของเขาเปิดศิลปะการทำลายล้างจีโนระดับโลกสี่ชิ้น เจี้ยนของเขาเปล่งประกายด้วยแสงหยก มันกำลังไปที่ดาบเลื่อยที่ฉินซิ่วกลายเป็น

ด้วยพลังขัดเกลาของวิชาเจโนทั้งสี่นั้น ร่างของเจี้ยนและดาบของฝ่ายตรงข้ามกระทบกัน เจียนได้รับเครื่องหมายอื่น หลังจากตีอีกไม่กี่ครั้ง ความสงบของเจียนก็มีมากขึ้น

“ฉันไม่รู้ว่ามันจะได้ผลหรือเปล่า” หาน เซ็นพยายามใช้พลังหนังหยกของเขาเพื่อสร้างโครงสร้างกลวง เพื่อที่เขาจะได้ทำให้เจียนแข็งแกร่งขึ้น

ผลลัพธ์ไม่ค่อยดีนัก Jian ได้รับบาดแผลเพิ่มเติม

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง