Super God Gene 3337

16 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3337

เมื่อเห็นหญิงสาววิ่งหนีไป เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ก็คว้า Jian หยกน้ำแข็งของเธอด้วยความร่าเริง จากนั้นสีน้ำแข็งของ Jian หยกน้ำแข็งก็เริ่มจางหายไป ก็กลับมาเป็นสีดำดังเดิม มันเหมือนถ่านที่ไหม้เกรียมอีกครั้ง ฮัน เซ็นระเบิดพลังเพราะเขาไม่ต้องการเห็นเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ถูกฆ่า เหตุผลหลักคือเมื่อเด็กหญิงได้รับความเสียหาย จิตวิญญาณของเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ก็สั่นสะท้านในจิตวิญญาณของ Han Sen หาก Han Sen ไม่สามารถเรียกคืนวิญญาณของเขากลับคืนมาได้ เขาสงสัยว่าหากเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ เสียชีวิต วิญญาณของเธอจะสลาย และส่วนหนึ่งของเขา วิญญาณก็จะสลายไปด้วย

จนถึงตอนนี้ ฮัน เซ็นยังไม่พบหนทางที่จะกอบกู้จิตวิญญาณของเขากลับคืนมาได้

แม้ว่าจะเป็นไปได้ว่าหากเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ เสียชีวิต เครื่องหมายวิญญาณของ Han Sen จะกลับมาหาเขา นั่นเป็นเพียงความเป็นไปได้และไม่ได้รับประกัน หานเซิ่นไม่ต้องการรับความเสี่ยงที่ไม่จำเป็นในตอนนี้

หานเซิ่นคิดว่า “ฉันได้ยินผู้หญิงคนนั้นพูดว่าเด็กผู้หญิงคนนั้นเป็นทหารหรืออะไรสักอย่าง พวกเขากำลังต่อสู้เพื่อตำแหน่งในทหารศักดิ์สิทธิ์ ทหารศักดิ์สิทธิ์เป็นผู้นำของ Soldier Weapon Sky หรือไม่? หากเป็นเช่นนั้น เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ และผู้หญิงคนนั้นคือวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ใน Soldier Weapon Sky การต่อสู้ของพวกเขาเสร็จสิ้นเพื่อดำเนินการและกำหนดผู้นำคนต่อไปของ Soldier Weapon Sky”

แม้ว่า Han Sen จะบินหนีไปได้ แต่เขาก็ไม่เลือกที่จะทิ้งเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ เพราะเธอมีเครื่องหมายวิญญาณ

เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ อุ้ม Han Sen และพูดอย่างมีความสุขว่า “จากนี้ไป เธอคือทหารศักดิ์สิทธิ์ของฉัน ชื่อของคุณคือ… ลิตเติ้ลแบล็ก!”

หานเซิ่นแทบกระอักเป็นเลือด ในที่สุดเขาก็ได้สัมผัสกับสิ่งที่คนอื่นรู้สึกเมื่อเขาตั้งชื่อให้กับสิ่งต่างๆ ซิลเวอร์น้อยและคนอื่นๆ มักจะหดหู่ใจเสมอเมื่อเขาคิดชื่อให้พวกเขา

ฮัน เซ็นพยายามใช้ความคิดของเขาเพื่อพูดคุยกับหญิงสาว แต่เขารู้สึกราวกับว่ามีพลังบางอย่างที่ห้ามไม่ให้เขาและหญิงสาวสื่อสารกัน หญิงสาวไม่สามารถสัมผัสได้ว่าเขารู้สึกอย่างไร

หานเซิ่นคิดว่า “ให้ตายเถอะกฎของท้องฟ้าอาวุธทหาร มันต้องการอะไรจากฉัน ถ้าสาวน้อยเลือกฉัน ทำไมเราถึงสื่อสารกันไม่ได้” หลังจากคิดเรื่องนี้มากขึ้น เขาก็เริ่มเข้าใจว่าทำไมมันถึงเป็นเช่นนั้น

หลังจากเลือกทหารศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขา สมาชิกของทหารที่เรียกว่าจะต่อสู้และเรียนรู้ต่อไป ในไม่ช้าพวกเขาจะได้เรียนรู้พลังของทหารศักดิ์สิทธิ์ มันเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องทำด้วยตัวเอง พวกเขาไม่สามารถได้รับผลกระทบจากความประสงค์ของผู้อื่น พวกเขาต้องเป็นเจ้าของมัน นั่นคือกฎของ Soldier Weapon Sky ทำให้ทหารศักดิ์สิทธิ์ไม่สามารถพูดคุยกับสมาชิกได้

“ถ้าฉันไม่สามารถกลายเป็นมนุษย์หรือได้เครื่องหมายวิญญาณกลับมา ฉันก็ต้องนั่งรถไปกับสาวน้อยคนนี้” ฮัน เซน คิด เขาใช้พลัง Dongxuan Sutra ของเขา เขาคลุมเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ และพาเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ไปด้วย ทั้งคู่พุ่งขึ้นไปบนท้องฟ้า

ดวงตาของเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ เบิกกว้างขณะที่เธอมองไปที่เจียนโลหะ เธอตะโกนว่า “แบล็กน้อย คุณกำลังทำอะไรอยู่”

“คุณคือลิตเติ้ลแบล็ก! ทั้งครอบครัวของคุณเป็นคนผิวดำ” หานเซิ่นรู้สึกหดหู่ใจ เขาไม่สามารถอธิบายเรื่องนี้กับเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ได้ ดังนั้นเขาจึงเพิกเฉยต่อเธอและเพิ่มความเร็วที่เขาบินผ่านท้องฟ้า

เขาไม่รู้ว่าเป่าเอ๋ออยู่ที่ไหน เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่า Bao’er ประสบชะตากรรมเดียวกันกับเขาหรือไม่ และกลายเป็นอาวุธในท้องฟ้าอาวุธของทหาร บางทีเธออาจจะออกจาก Soldier Weapon Sky ไปแล้ว ดังนั้น Han Sen จึงบินไปรอบๆ โดยละสายตาจากสิ่งที่สนใจ

ขณะที่เขากำลังบินอยู่ หานเซิ่นได้ปล่อยพลังสูตรชีพจรโลหิตของเขาเข้าไปในตัวหญิงสาวเพื่อรักษาเธอ

ในอีกด้านหนึ่งของท้องฟ้าอาวุธทหาร ผู้หญิงยังคงถูกลากด้วยดาบทองแดงสีม่วง เธอถูกลากไปหลายพันไมล์โดยไม่ได้หยุดพักเลยแม้แต่น้อย

ผู้หญิงคนนั้นโกรธมากขณะที่เธอจับดาบทองแดงสีม่วงพร้อมกับตะโกนว่า “ฉันเป็นทหาร! ฉันคืออนาคตของทหารศักดิ์สิทธิ์! ถ้าเธอเป็นอาวุธเทพของฉัน เธอต้องฟังฉัน!”

พรึ่บ!

ดาบทองแดงสีม่วงบินออกจากผู้หญิงคนนั้น มันลอยอยู่ในอากาศ ลุกโชนด้วยเปลวเพลิงสีม่วงแดงสวยงาม

“ถ้าเธอกลายเป็นอาวุธเทพของฉัน โชคชะตาของเธอคือต้องเชื่อฟังฉัน” ผู้หญิงคนนั้นมองไปที่ดาบทองแดงสีม่วงด้วยความภาคภูมิใจ เธอไม่เต็มใจที่จะยืนหยัด เธอเหมือนนางเอกฟ้ากับดิน เธอเชื่อมั่นว่าดาบทองแดงม่วงต้องเชื่อฟังเธอ

ป่าตอง!

ดาบทองแดงสีม่วงขยับ ดาบแทงตัวเองผ่านหน้าอกของผู้หญิง เลือดของเธอไหลออกมา ดวงตาของผู้หญิงเบิกกว้างขณะที่เธอมองไปที่ดาบทองแดงสีม่วง ดูเหมือนเธอจะไม่เชื่อว่ามีดาบทองแดงสีม่วงอยู่ในอกของเธอ

“ไม่มีทาง! คุณเป็นทหารศักดิ์สิทธิ์ของฉัน… คุณทำร้ายฉันไม่ได้… คุณฆ่าฉันไม่ได้… ถ้าฉันตาย คุณก็ตาย…”

ผู้หญิงคนนั้นยังพูดไม่จบในขณะที่ดาบทองแดงสีม่วงขยับเพื่อเจาะหัวใจของเธอ มันเข้าและออกทางหลังของเธอ ผู้หญิงคนนั้นหมดลมหายใจ เธอล้มลงกับพื้น

ดาบทองแดงสีม่วงลอยอยู่ในอากาศ ร่างกายของผู้หญิงคนนั้นมีเกราะทองแดงสีม่วง มันกำลังกลับไปที่ดาบทองแดงสีม่วง แม้แต่จิตวิญญาณแห่งชีวิตของเธอก็ถูกฆ่าตายและกลายเป็นแสงวิญญาณที่เข้าสู่ดาบทองแดงสีม่วง

ดาบทองแดงสีม่วงรับแสงสว่างและวิญญาณแสง ร่างของดาบเปลี่ยนไปอย่างประหลาดจนกลายเป็นหญิงสาวลึกลับผมยาวสีม่วง ถ้าฮัน เซ็นอยู่ที่นั่น เขาคงจะกรีดร้อง นั่นเป็นเพราะผู้หญิงสีม่วงดูเหมือนซีโร่ เธอเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ซีโร่ดูอ่อนกว่าวัย

เห็นได้ชัดว่านี่คือ Demon Alpha Asura ถ้าฮัน เซ็นอยู่ที่นั่น เขาจะไม่เชื่อว่าดาบทองแดงสีม่วงที่มีปากเสียคือปีศาจอัลฟ่า

“ข้าจะปล่อยให้เจ้าไว้ชีวิต แต่เจ้าขู่ข้า อาชูร่า นั่นเป็นความปรารถนาแทบตาย” Asura ไม่ได้มองไปที่ร่างกายของผู้หญิง เธอมองว่ามันเป็นขยะ

Asura มองไปยังที่ที่เธอบินไป เธอดูแปลก ๆ ขณะที่เธอพูดกับตัวเอง “เจี้ยนโลหะนั่นคืออะไร? ร่างกายของฉันดีที่สุดในจักรวาล แต่ตัวดาบของฉันไม่สามารถปิดกั้นเจียนโลหะได้ เจี้ยนโลหะนั้นต้องทรงพลังมาก แล้วใครล่ะ”

“ช่างน่าอายเสียจริงที่นังนี่กลายเป็นคนโง่เขลาที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะใช้พลังของฉันยังไง เธอใช้กำลังเพื่อฟาดสิ่งของเท่านั้น ถ้าเธอไม่เป็นเช่นนั้น การฆ่าเด็กผู้หญิงคนนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยาก ท้องฟ้าทั้ง 33 ที่เพิ่งฟื้นตัว ทุกฟ้าสรรค์สร้างวิญญาณ จิตวิญญาณของเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ค่อนข้างน่าประทับใจ ดังนั้นบางทีเธออาจจะเป็นสิ่งที่จำเป็นในการฆ่าศัตรูทั้งหมดของฉันและกลายเป็นผู้นำทหารศักดิ์สิทธิ์ในท้องฟ้าอาวุธทหาร ถ้าเธอดึงฉันออกจากหินแทนด้วยพลังของฉัน เธอจะได้ขึ้นครองบัลลังก์เป็นแน่ ไอ้นั่นแค่ต้องทำลายสิ่งต่าง ๆ” อาชูร่าดูเศร้า

เธอคิดว่าเจียนโลหะที่หานเซิ่นได้กลายเป็น Asura เริ่มแสดงท่าทางโกรธมาก

ถ้าไม่ใช่เพราะพฤติกรรมของ Han Sen เธอคงถูกเด็กหญิงตัวน้อยเก็บไปแล้ว กลับถูกผู้หญิงโง่ดึงออกมาแทน

“อย่าให้ฉันพบคุณ ไม่อย่างนั้นคุณจะกลัวมาก” ถ้าเธอได้พบกับ Han Sen อีกครั้ง Asura ได้ฟักความคิดที่เลวร้ายที่จะทำให้แน่ใจว่าเขาจะเป็นคนที่ต้องทนทุกข์ทรมานอย่างมาก

Asura ไม่คิดว่าเธออ่อนแอกว่า Jian โลหะ ร่างกายของเธออ่อนแอเล็กน้อย แต่ร่างกายของเธอที่อ่อนแอไม่ได้พิสูจน์อะไรเลย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง