Super God Gene 3336

16 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3336

ผู้หญิงคนนั้นดึงดาบทองแดงสีม่วงออกมา ซึ่งเปล่งประกายด้วยเปลวเพลิงสีม่วงแดง มันเหมือนกับว่าพลังที่ไม่มีที่สิ้นสุดได้ออกมาพร้อมกับดาบและเข้าไปในร่างของผู้หญิงคนนั้น

หานเซิ่นตกใจที่เห็นสิ่งนี้ เขาเห็นมันถูกคนพื้นเมืองดึงออกมาจากพื้น มันไม่ได้ฟรีอย่างสมบูรณ์ ความสัมพันธ์พิเศษกำลังก่อตัวขึ้นระหว่างดาบทองแดงสีม่วงกับผู้หญิง

เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ยังคงถูกไล่ล่าโดยสัตว์ร้ายตัวใหญ่ เธออยู่ใกล้พวกเขาในไม่ช้า สัตว์ร้ายตัวใหญ่ดูเหมือนจะรู้สึกบางอย่าง มันมองไปที่ผู้หญิงที่มีดาบทองแดงสีม่วงที่ลุกโชนด้วยเปลวไฟสีม่วงและสีแดง มันตัดสินใจทิ้งสาวน้อยไว้ตามลำพัง มันเหมือนกับว่ามันได้เห็นสิ่งที่น่ากลัวอย่างแท้จริง

เด็กหญิงตัวน้อยตกใจกับสิ่งนี้ จากนั้นเธอก็เห็นผู้หญิงคนนั้นถือดาบสีม่วงทองแดง มันทำให้เธอคิดว่า ทันใดนั้นวิสัยทัศน์ของเธอก็เปลี่ยนไป เธอเริ่มค้นหารอบๆ พุ่มไม้

เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ มองไปที่ Jian โลหะสีดำที่ Han Sen กลายเป็นทันที เธอจำได้อย่างชัดเจนเมื่อดาบสีดำและดาบทองแดงสีม่วงส่งเสียงแปลก ๆ พร้อมกันในการแข่งขัน

เธอมองไปที่ผู้หญิงที่ถือดาบสีม่วงทองแดง ทำเอาสาวน้อยกัดฟันกรอด เธอบินไปหาหานเซิ่นอย่างรวดเร็ว มือเล็กๆ ทั้งสองของเธอรีบจับเจียนไว้

หานเซิ่นดูแปลกๆ เขาไม่รู้ว่าเป็นสิ่งที่ดีหรือไม่ที่เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ จะดึงออกมาจากหิน

สาวน้อยไม่ลังเลเลย เธอใช้พละกำลังทั้งหมดของเธอเพื่อดึงเจียนโลหะสีดำที่หานเซิ่นขึ้นมาจากพื้นอย่างช้าๆ

ความสูงของเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ นั้นคล้ายกับเจียนโลหะ มือของเธอจับที่จับของ Jian แต่เธอไม่สามารถดึงมันออกจากหินได้ เธอปล่อยมือของเจียนไป เธอจับร่างของ Jian และดึงขึ้น เธอดึงหานเซิ่นขึ้นมา

เมื่อฮัน เซ็นดึงเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ออกมา เขารู้สึกว่ามีกฎที่น่ากลัวเข้ามาในตัวเขาและเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ มันทำให้พลังวิญญาณของเขาเข้าสู่เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ

ในทางกลับกัน พลังวิญญาณของหญิงสาวเองก็เข้าสู่ Han Sen มันเหมือนกับการแลกเปลี่ยนที่ยุติธรรมระหว่างทั้งคู่ ฮัน เซ็นได้รับเครื่องหมายวิญญาณของเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ในขณะที่เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ได้รับเครื่องหมายวิญญาณของเขา

“ให้ตายเถอะ กฎแห่งสวรรค์ 33 ประการ!” ฮัน เซ็นใช้พลังโหมด Super God Spirit ของเขา แต่ไม่สามารถยกเลิกการแลกเปลี่ยนได้

วิญญาณของสาวน้อยอ่อนแอเกินไป แม้ว่าเธอจะได้รับเครื่องหมายวิญญาณของ Han Sen แต่เธอก็ไม่สามารถขัดเกลามันได้ เครื่องหมายวิญญาณนั้นไม่เข้ากันกับวิญญาณของเธอมากนัก มันเหมือนเหล็กในกระสอบข้าว

หานเซิ่นปรับแต่งและดูดซับเครื่องหมายวิญญาณของสาวน้อยอย่างรวดเร็ว มันกลายเป็นส่วนหนึ่งของจิตวิญญาณของเขา

มันส่งผลให้เกิดสถานการณ์แปลกๆ แม้ว่าเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ จะดึง Han Sen ออกมาได้ แต่เธอก็ไม่สามารถเป็นเหมือนผู้หญิงและดาบทองแดงสีม่วงได้ พลังของพวกเขาไม่สอดคล้องกัน

เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ถือ Jian โลหะสีดำสนิท มันเหมือนกับว่าเธอกำลังกำไม้ที่ไหม้เกรียม ไม่มีอะไรแปลกๆ เกิดขึ้น และไม่มีพลังงานแปลกๆ เคลื่อนไหว

ในทางกลับกัน ผู้หญิงกับดาบทองแดงสีม่วงกลายเป็นหนึ่งเดียวกันโดยพื้นฐานแล้ว ร่างกายของผู้หญิงคนนั้นมีชุดเกราะสีแดงอมม่วง มันห่อหุ้มร่างกายที่เพรียวบางของเธอไว้ในขณะที่ดาบทองแดงสีม่วงที่เธอถืออยู่นั้นได้รับไฟที่น่ากลัว หากมองดูเธอจากระยะไกล ใครๆ ก็คิดว่าเธอเป็นวาลคิรี

ผู้หญิงคนนั้นมองไปที่เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่อุ้ม Han Sen เธอดูเย็นชา เธอดึงดาบออกมาและชี้ไปที่เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ แสงของดาบเป็นเหมือนสายฟ้าที่รุนแรง มันเฉือนหน้าสาวน้อย

เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ยกเจียนโลหะเพื่อปิดกั้นโดยไม่รู้ตัว แต่ก็มีเสียง “ต้ง” เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ และ Jian ถูกส่งไป ในเวลาเดียวกัน เลือดจำนวนมากก็พ่นออกมาในอากาศ ทั้งหมดมาจากเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ

ปัง!

ร่างของเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ และ Jian Han Sen ที่เป็นโลหะได้ตกลงไปท่ามกลางป่าอาวุธ พวกเขาทะลวงผ่านหอกยาวจำนวนมากในการสืบเชื้อสายมา ฝุ่นจำนวนมากถูกเตะขึ้นในขนนกที่น่ารังเกียจ

“นี่อ่อนแอมาก ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าคุณจะอ่อนแอขนาดนี้ แต่คุณเป็นสมาชิกของทหาร” ผู้หญิงคนนั้นถือดาบทองแดงสีม่วงในขณะที่จับเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ

แม้ว่าเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ จะอ่อนแอ แต่ผู้หญิงก็ไม่ได้วางแผนที่จะปล่อยเธอไป แต่มันไม่ใช่ว่าเธอเป็นภัยคุกคามใหญ่หลวงสำหรับเธอ สิ่งที่ทำให้เธอรู้สึกว่าถูกคุกคามคือ Jian สีดำตัวน้อยที่เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ กำลังอุ้มอยู่ Jian ดูค่อนข้างธรรมดาและดูราวกับว่ามันไม่มีพลังใดๆ

ผู้หญิงคนนั้นยังรู้ว่า Jian สามารถปล่อยเสียงอาวุธที่ไม่สามารถจินตนาการได้ มันเหมือนกับว่าดาบทองแดงสีม่วงกำลังเรียกเธอ

ความแข็งแกร่งของดาบทองแดงสีม่วงนั้นทรงพลังมาก เธอรู้ว่าเจียนโลหะสีดำก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน เธอต้องการฆ่าเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ก่อนที่เธอจะจับเจียนโลหะได้ เธอจะไม่ให้โอกาสเธออีก

“อย่าเอามันออกไปกับฉัน โทษโลกที่โหดร้าย มีทหารศักดิ์สิทธิ์เพียงหนึ่งเดียวใน Soldier Weapon Sky พวกเราคนหนึ่งต้องตาย” ผู้หญิงคนนั้นยกดาบสีม่วงทองแดงขึ้น เธอกำลังจะฟันเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่กำลังดิ้นรนเพื่อลุกขึ้น

แสงดาบที่น่ากลัวดูเหมือนจะทำลายทุกสิ่ง มันมีแสงที่ไม่หยุดยั้ง

ดวงตาของเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ เต็มไปด้วยแสงป่า เธอรู้ว่าเธอคงไม่สามารถทำอะไรได้มากนัก แต่เธอยังคงยึดมั่นในโลหะเจียนของเธอ

แขนข้างหนึ่งของเธอหักไปแล้วจากการโจมตีครั้งแรก เธอปล่อยมันไว้อย่างไร้เรี่ยวแรง ขณะที่เธอล้มลงในป่า ร่างกายของเธอก็มีรอยขีดข่วนอย่างรุนแรง เธอยังคงมีเลือดออก

เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ คุกเข่าลงบนพื้น มือข้างหนึ่งของเธอจับเจียนโลหะที่ดูเหมือนแท่งถ่าน เธอโจมตีแสงสีม่วงและสีแดง

ดง!

แสงดาบของดาบทองแดงสีม่วงกระทบกับเจี้ยนโลหะ สาวน้อยขดตัวโดยไม่คิด เธอคิดว่าเธอกำลังจะถูกโจมตีด้วยพลังที่น่ากลัว

เธอตกใจมากเมื่อสังเกตเห็นว่านอกจากน้ำหนักของเจียนโลหะแล้ว เธอก็ไม่รู้สึกถึงพลังโจมตีใดๆ

แต่แสงดาบสีม่วงแดงกลับกระทบเจียนโลหะราวกับแก้ว มันแตกสลายและจางหายไป อย่างไรก็ตาม Jian โลหะสีดำนั้นสบายดี ร่างของเจียนดำกลายเป็นหยกน้ำแข็งที่ดูเหมือนคริสตัล

เมื่อตัวดาบของดาบทองแดงสีม่วงกระทบกับ Jian โลหะ Jian โลหะก็กลายเป็น Jian หยกน้ำแข็งที่โปร่งใสครึ่งหนึ่ง ใบมีดทั้งสองชนกัน เสียงครวญครางดังสนั่น พวกมันดังมากพอที่จะทำให้ท้องฟ้าตกใจ

ดาบทองแดงสีม่วงมีรอยร้าวขนาดเท่าเมล็ดข้าว แต่เจียนหยกน้ำแข็งก็ไม่เป็นไร

สาวน้อยมีความสุขมาก เธอถือ Jian หยกน้ำแข็งและยังคงโจมตีผู้หญิงคนนั้น ผู้หญิงคนนั้นยกดาบขึ้นเพื่อต่อสู้กลับ เกิดการชนกันของใบมีดเล็กน้อย ทุกครั้งที่ดาบทองแดงสีม่วงทนต่อการถูกโจมตี รอยแตกขนาดเท่าเมล็ดข้าวจะปรากฏขึ้นบนโลหะ

“งี่เง่า! ไอ้เลวไร้สมอง! คุณใช้พละกำลังเพื่อฟันเท่านั้นหรือ?” ดาบทองแดงสีม่วงกลัวและโกรธ ดาบทองแดงสีม่วงคือร่างของชายคนนั้น หากดาบได้รับความเสียหาย นั่นหมายถึงร่างกายที่แท้จริงของเขากำลังได้รับบาดเจ็บ ผู้หญิงคนนั้นกำลังเล่นกับชีวิตของเขา

ความคิดของเขาไม่สามารถได้ยินโดยผู้หญิง ทันใดนั้น ดาบทองแดงสีม่วงก็เริ่มส่องแสง แต่มันไม่ได้พุ่งไปที่หานเซิ่นและเด็กหญิงตัวน้อย มันดึงร่างของหญิงสาวหนีไปที่ไหนสักแห่งที่ห่างไกลจากที่นั่น ผู้หญิงคนนี้ตกใจมาก แต่ไม่นานเธอก็หายตัวไปที่ไหนสักแห่งที่อยู่ลึกเข้าไปในซอกหลืบของป่า

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง