Super God Gene 3335

12 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3335

ด้วยความเร่งรีบ ดาบทองแดงสีม่วงรู้สึกได้ว่าใครกำลังเข้าใกล้ พลังการรับรู้ของมันด้อยกว่าของ Han Sen แต่ก็ยังค่อนข้างน่าทึ่ง เมื่อสัมผัสใบหน้าของบุคคลนั้น ดาบทองแดงสีม่วงก็โกรธจนแทบจะกระอักเลือด ไม่ใช่เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่มา แต่ก็ยังเป็นผู้หญิง เธออายุมากกว่าเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ มาก เป็นสตรีที่โตเต็มวัยแล้ว “ดาบน้อย ขอบคุณที่ปล่อยให้ข้าถูกนำตัวไปก่อน ฉันจะไปทันทีและไม่ชักช้า” หานเซิ่นยิ้มและกระดิกเจียนของเขา เขายังคงส่งเสียงครวญครางเพื่อดึงดูดผู้หญิงที่โตเต็มวัย

“คุณกำลังหลอกล่อฉัน” ดาบทองแดงสีม่วงกล่าว มันโกรธมาก ตอนนี้มันรู้แล้วว่า Han Sen ถูกหลอกอย่างดีและแท้จริง

“ถ้าอยากจะเลือกผู้ชาย คุณก็เลือกผู้ชาย” ฮัน เซ็นพูดด้วยรอยยิ้ม “ถ้าคุณต้องการผู้หญิง คุณควรเลือกผู้หญิง ฉันให้คุณเลือกก่อน สิ่งที่คุณพูดตอนนี้ไม่ยุติธรรมเลย”

พลังสัมผัสของเขาแข็งแกร่งกว่าดาบทองแดงสีม่วงมาก เขาเคยเห็นผู้ใหญ่หญิงเมื่อนานมาแล้ว เป็นเหตุผลทั้งหมดที่เขาตัดสินใจเดิมพันด้วยดาบทองแดงสีม่วง

ในตอนนี้ ฮัน เซ็นไม่ได้สารภาพอะไรออกไป

เมื่อเห็นว่าดาบทองแดงสีม่วงไม่พูดอะไรสักคำ หานเซิ่นก็ใช้พลังทั้งหมดที่มีเพื่อขยับร่างกายเจียนของเขาและดึงดูดผู้หญิงคนนั้น

หญิงสาวได้ยินเสียงครวญครางของ Jian จึงเดินเข้าไปหา เมื่อผู้หญิงเข้าใกล้หานเซิ่น ดาบสีม่วงทองแดงก็เริ่มส่งเสียงครวญครางเช่นกัน มันทำให้เสียงคร่ำครวญของดาบดังกรุบกรอบที่ดึงความสนใจของผู้หญิงคนนั้นไป

“ศักดิ์สิทธิ์ sh * t! ฮัน เซ็นอุทานออกมาอย่างบ้าคลั่ง “ลืมสัญญาที่ให้ไว้หรือเปล่า? ไม่กลัวลูกไม่มีตูดเหรอ? คุณจะมีความสุขที่ได้สวมหมวกสีเขียวให้ภรรยาของคุณทุกวันหรือเปล่า”

ดาบทองแดงสีม่วงดูราวกับว่ามันไม่สนใจ มันเพียงแค่หัวเราะออกมาและพูดว่า “ฉันไม่กลัว อะไรจะน่ากลัวปานนั้น ฉันไม่ได้วางแผนที่จะมีภรรยาหรือลูกชาย”

“คุณมันลามก!” หานเซิ่นรู้สึกหม่นหมอง ดังนั้นเขาจึงจำเป็นต้องสาบาน

“ฉันเรียนรู้มาจากคุณ” ทองแดงสีม่วงพูดในขณะที่หัวเราะอย่างสนุกสนาน

Jian และดาบขยับร่างกายเพื่อพยายามดึงดูดผู้หญิง หลังจากสิ่งที่เกิดขึ้นในครั้งก่อน พวกเขาไม่ได้เข้าร่วมทั้งหมด

หานเซิ่นกำลังคิดหาวิธีดึงดูดผู้หญิงและทำให้เธอไปหาเขาก่อน ทันใดนั้นเขาก็เห็นดาบทองแดงสีม่วงเริ่มเรืองแสง ดูเหมือนดวงอาทิตย์ส่องแสง

แสงไม่ได้มีประสิทธิภาพมากนัก แต่มันเปล่งประกายออร่าและเพิ่มจุดเด่นที่มองเห็นเป็นพิเศษ มันมีผลกระทบต่อดวงตา มันไม่ต่างกับดาบเทพที่เรียกเจ้านายคนใหม่ออกมา มันดึงดูดสายตาของผู้หญิง ในที่สุดผู้หญิงคนนั้นก็เดินไปที่ดาบสีม่วงทองแดงด้วยความอยากรู้อยากเห็นอย่างสุดซึ้ง

ฮัน เซน ขมวดคิ้ว เขาต้องการที่จะปลดปล่อยแสงบางอย่างและให้แรงดึงดูดของผู้หญิงถูกส่งไปทางเขาแทน

น่าเสียดายที่ร่างกายสีดำสนิทของ Jian ไม่สามารถปล่อยแสงใดๆ ได้ แม้ว่าศิลปะจีโนของเขาจะอยู่ที่นั่นและสามารถนำมาใช้ได้ แต่เขาก็ถูกฝังอยู่ในหิน นอกจากนี้ เขาถูกผูกมัดตามกฎของ Soldier Weapon Sky ก่อนที่เขาจะถูกดึงออกมา พลังศิลปะของจีโนไม่สามารถใช้กับเจียนได้

นอกจากนี้ ผู้หญิงคนนั้นยังคงมองไปที่ดาบทองแดงสีม่วงซ้ำแล้วซ้ำเล่า ดูเหมือนเธอจะไม่ชอบมองเขา แม้ว่าเขาจะเริ่มเปล่งประกาย มันก็จะไร้ความหมาย

“แปลก. ดาบทองแดงม่วงทำสำเร็จได้อย่างไร? ดาบของเขาปล่อยแสงออกมาได้อย่างไร?” หานเซิ่นมองดูผู้หญิงคนนั้นคดเคี้ยวไปที่ดาบทองแดงสีม่วง เขาไม่รู้ว่าจะตอบสนองอย่างไรหรือจะทำอย่างไรกับมัน

“คิดว่าจะสู้กับฉันได้เหรอ? คุณอ่อนแอเกินไป” ดาบทองแดงสีม่วงปรากฏขึ้นราวกับว่ามันได้รับชัยชนะแล้ว มันมองไปที่หานเซิ่นอย่างอวดดี

หัวใจของหานเซิ่นเต้นแรง เขารู้ว่าเขาไม่สามารถเรืองแสงได้ แต่เขาใช้เวลากับเฟิงหยินหยินและเฟิงเฟยเฟย เป็นผลให้เขารู้สิ่งหนึ่งหรือสองเกี่ยวกับดนตรี

หัวใจของหานเซิ่นเต้นแรง เขาเพิ่มความสั่นสะเทือนของเจียน คราวนี้ แรงสั่นสะเทือนเป็นจังหวะ เขาส่งเสียงครวญครางของ Jian ที่สูงและต่ำและยาวและสั้น

ผู้หญิงที่ถูกดาบทองแดงสีม่วงล่อลวงเริ่มที่จะรับเสียงที่เป็นจังหวะ เธอดูสับสนขณะที่เธอหันศีรษะไป เธอต้องการค้นหาแหล่งที่มาของความสามัคคีนั้น เธอมองไปที่แบล็กเจียนของหานเซิ่นและดูประหลาดใจ เธอเพิ่งเดินไปที่ดาบทองแดงสีม่วง แต่ตอนนี้เธอหยุดแล้ว เธอมองไปที่หานเซิ่นและดาบสีม่วงทองแดงโดยไม่สามารถตัดสินใจได้ระหว่างทั้งสองอย่าง

“นายต้องสู้กับฉันจริงๆเหรอ?” ดาบทองแดงม่วงโกรธมาก

“คุณเป็นคนที่ไม่ปฏิบัติตามกฎ ผู้หญิงคนนั้นควรจะเป็นของฉัน” หานเซิ่นจะไม่ถอยและแสดงความอ่อนแอออกมา

เจี้ยนและดาบอยู่ที่นั่นทั้งคู่ คนหนึ่งกำลังเล่นดนตรีและอีกคนกำลังเปล่งแสง ไม่สำคัญว่าผู้หญิงจะมองใคร ทั้งคู่ดูพิเศษ ผู้หญิงคนนั้นรู้สึกกระอักกระอ่วนอยู่ลึกๆ เธอมองไปที่หานเซิ่นและดาบสีม่วงทองแดง เธอตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเอาตัวไหนดี

พวกเขาสองคนใช้กลอุบาย ขณะที่พวกเขาพยายามดึงดูดผู้หญิงคนนั้น เสียงคำรามบางอย่างก็ได้ยินมาจากป่า เสียงนั้นทำให้สีหน้าของหญิงสาวเปลี่ยนไป

หานเซิ่นและดาบทองแดงสีม่วงก็ตกใจกับสิ่งนี้เช่นกัน พวกเขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ในเวลาเดียวกัน พวกเขาใช้ความรู้สึกนึกคิดในบริเวณนั้นและค้นพบการปรากฏตัวของสัตว์ร้ายขนาดใหญ่ที่ดูเหมือนเสือเขี้ยวดาบ มันกำลังไล่ตามเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่พวกเขาเคยเห็นมาก่อน

ความเร็วของหญิงสาวนั้นด้อยกว่าสัตว์ร้ายตัวใหญ่อย่างแน่นอน แต่เธอก็ฉลาด เธอยังคงทอผ้าและกระดกไปตามป่าขณะที่เธอหลบหนี มันทำให้เสือเขี้ยวดาบจับเธอได้ยาก ดูเหมือนว่าเขาจะได้เธอมา แต่สุดท้ายเขาก็หายไปเสมอ

มันง่ายที่จะบอกได้ว่าเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ กำลังวิ่งไปหา Han Sen และคนอื่น ๆ

หานเซิ่นมองใกล้ๆ เขาเห็นว่าหญิงสาวกำลังวางแผนจะทำอะไร เธอรวดเร็วและฉลาด แต่เธอไม่สามารถหนีจากสัตว์ร้ายตัวใหญ่ในการบินง่ายๆ เขาเชื่อว่ามีโอกาส 80% ถึง 90% ที่เธอวิ่งไปที่นั่นเพื่อดึงหนึ่งในสองอาวุธออกมาต่อสู้กับสัตว์ร้ายตัวใหญ่

“มันไม่ดีสำหรับคุณหรือฉันที่จะต่อสู้ต่อไปในตอนนี้ นี่อาจเป็นจุดจบของเรา มีชาวพื้นเมืองสองคนอยู่ที่นี่ ฉันจะปล่อยให้คุณถูกจับก่อน” ดาบทองแดงสีม่วงก็หยุดส่องแสงและคร่ำครวญ

ผู้หญิงได้ยินเสียงคำรามของสัตว์ร้าย เธอต้องการที่จะจัดการกับภัยคุกคามอย่างรวดเร็ว เธอชักอาวุธออกมา ในเวลานี้ดาบทองแดงสีม่วงหยุดส่องแสงและส่งเสียงครวญคราง เขาเป็นเหมือนวัตถุธรรมดาที่ไม่มีชีวิต ผู้หญิงคนนั้นมองไปที่หานเซิ่น

หานเซิ่นกำลังคิด เมื่อเสียงของดาบทองแดงสีม่วงเพิ่งพูด เขาก็กลบเสียงของเจียนเช่นกัน เขาดูปกติมากกว่าดาบทองแดงสีม่วง ตอนนี้เขาดูเหมือนโป๊กเกอร์ไฟที่ไหม้เกรียม

หานเซิ่นรู้ว่าดาบทองแดงสีม่วงนั้นไม่ดี ทันใดนั้นเขาก็ยอมแพ้และปล่อยให้ผู้หญิงดึงเขาขึ้นมาจากพื้น ส่วนใหญ่เขาทำเพราะเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ และสัตว์ดุร้าย

“หมายความว่ายังไงวะ” ดาบทองแดงม่วงถามด้วยความโกรธ “ถ้าฉันไม่ให้คุณมี คุณก็ขโมยไปจากฉัน ถ้าฉันให้คุณมีคุณไม่ต้องการมัน คุณทำสิ่งที่คุณกำลังทำเพื่อประชดประชันฉันอย่างบริสุทธิ์ใจหรือเปล่า”

ผู้หญิงคนนั้นเห็นเจียนดำทำตัวเหมือนปกติและใบหน้าของเธอก็เปลี่ยนไป เธอมองไปรอบๆ เธอได้ยินเสียงคำรามเข้ามาใกล้ เธอกัดฟันและไปที่ดาบทองแดงสีม่วง

แม้ว่าเจียนและดาบจะดูดีในตอนนี้ แต่สไตล์ของดาบทองแดงสีม่วงก็ยังดูดีกว่าหานเซิ่นที่ดูเหมือนท่อนไม้ที่ไหม้เกรียม ผู้หญิงมักชอบสิ่งที่สวยงามกว่า ดังนั้น ผู้หญิงคนนั้นจึงหยิบดาบทองแดงสีม่วง

ผู้หญิงคนนั้นกระโดดขึ้นไปบนก้อนหินและจับที่จับ เธอกำลังจะดึงดาบทองแดงสีม่วงออกมา ดาบทองแดงสีม่วงเศร้าและโกรธ มันตะโกนว่า “ไปให้พ้น! อย่าดึงฉัน!”

เขาคิดว่าเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ กลัวและจะไม่กลับมา นั่นเป็นเหตุผลที่เขาเต็มใจที่จะต่อสู้กับ Han Sen เพื่อผู้หญิงคนนั้น

ตอนนี้ เห็นได้ชัดว่าสาวน้อยกำลังมาเลือกอาวุธ เขาต้องการเลือกเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ แต่ผู้หญิงคนนั้นกำลังดึงดูดเขา ดาบถูกดึงออกมาจากหินทีละนิ้ว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง