Super God Gene 3334

12 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3334

“ไอ้เ**้ย! มันเป็นเพราะคุณ ****le!” เมื่อเห็นเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ วิ่งออกไปในระยะไกล หายไปจากสายตา และหายเข้าไปในซอกหลืบของป่าอาวุธ ปอดของดาบทองแดงสีม่วงก็ส่งเสียงดังราวกับว่าพวกมันกำลังจะระเบิด มันสบถใส่หานเซิ่น “คุณโทษตัวเองได้แค่นี้” หานเซิ่นพูดอย่างเย็นชา “ถ้าเธอไม่สู้กับฉัน ก็คงจะดี” “ฉันพยายามอย่างเต็มที่ที่จะดึงเธอมาที่นี่ ทำไมฉันถึงปล่อยให้คุณพาเธอไป” ดาบทองแดงม่วงโกรธมาก

“เราทั้งคู่ใช้พลังของเรา” ฮัน เซน กล่าว “เพราะฉะนั้น เจ้าจะถือโทษข้าไม่ได้”

“รอจนกว่าฉันจะได้ร่างกายกลับคืนมา ฉันจะฆ่าคุณ ฉันจะฉีกคุณออกจากกันและบดขยี้คุณให้เป็นผงธุลี” ดาบทองแดงสีม่วงดูเหมือนจะรู้ว่าการโกรธนั้นไม่มีจุดหมาย หลังจากพูดแบบนั้น มันก็หยุดคุยกับ Han Sen ไม่มีทางที่จะบอกว่ามันคิดอะไรอยู่

หลังจากที่หญิงสาวถูกผีสิง หาน เซ็นใช้ออร่าของตงซวนเพื่อมองไปรอบๆ ภายในระยะ 10 ไมล์ นอกจากเด็กหญิงพื้นเมืองแล้ว ก็ไม่มีใครอยู่รอบๆ

หญิงสาวไปไกลเกินไป เธอวิ่งชนหมวกยักษ์ที่สูง 9 ถึง 12 ฟุตและอยู่ห่างออกไปสองไมล์ มีสิ่งมีชีวิตที่เรียบง่ายอยู่ภายในหมวก มีน้ำและผลไม้ ไม่ทราบว่าเธอได้มันมาจากไหน

ในระยะ 10 ไมล์ หาน เซ็นไม่เห็นแม่น้ำหรือต้นไม้ใดๆ รอบตัวมีแต่อาวุธ

“สาวน้อยคนนั้นมาจากไหน? เธอรอดมาที่นี่ได้ยังไง” หานเซิ่นคิด

หลายวันต่อมา เด็กหญิงตัวน้อยอยู่ห่างจากบริเวณนั้น เธอกลัวกับสิ่งที่เกิดขึ้น

นอกจากเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ แล้ว ก็ไม่มีสิ่งมีชีวิตอื่นปรากฏตัวขึ้น นั่นทำให้ดาบทองแดงสีม่วงเศร้าและโกรธมาก มันเอาแต่คำรามและสบถ หลังจากที่มันเป็นอิสระจากสภาพปัจจุบัน มันจะถลกหนังหานเซิ่นทั้งเป็น มันจะขึ้นเขาบนยอดเขาดาบและตรึงเขาไว้ที่กางเขน

ฮัน เซ็นไม่สนใจดาบและเฝ้าดูชีวิตของเด็กหญิงตัวน้อย

แม้ว่าเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ จะมีอายุเพียงเจ็ดหรือแปดขวบ แต่เธอก็มีพลังมากมายและรวดเร็วมาก เธอเป็นเหมือนเสือดาวตัวน้อยที่ท่องไปทั่วป่าแห่งอาวุธ นางจะเข้าป่าอาวุธทุกวันและเดินทางไกล เมื่อไรก็ตามที่เธอกลับมา เธอจะดื่มน้ำและผลไม้ด้วย บางครั้งเธอก็กลับมาพร้อมเฟอร์นิเจอร์พังๆ

น่าเสียดายที่ Dongxuan Aura ของ Han Sen ถูกปิดกั้นโดยป่าแห่งอาวุธ เขาไม่สามารถขยายการมองเห็นได้ ดังนั้นเขาจึงไม่รู้ว่าเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ไปที่ใดเมื่อใดก็ตามที่เธอจากไป

หลังจากผ่านไปเจ็ดหรือแปดวัน หานเซิ่นก็ยังไม่พบคนพื้นเมืองอีก ดังนั้นเขาจึงถามหาดาบทองแดงสีม่วง “ฉันว่า ดาบเก่า มีเด็กผู้หญิงพื้นเมืองคนเดียวแถวนี้หรือเปล่า”

“ คุณเป็น a **** le ทั้งครอบครัวของคุณประกอบด้วย a****les” ดาบทองแดงสีม่วงสบถอย่างสุดซึ้ง

“บอกฉันถ้าคุณไม่ชอบมัน ฉันไม่ต้องเรียกคุณว่า Old Sword แต่อย่างจริงจังทำไมคุณต้องสาบานกับฉัน? หานเซิ่นใช้อีกชื่อหนึ่งและพูดว่า “ดาบน้อย มีชาวพื้นเมืองอื่นในพื้นที่นี้ไหม”

ฟันของดาบทองแดงสีม่วงคัน แต่ดูเหมือนว่าจะรู้ว่าการตะโกนด้วยคำพูดไม่ได้ผล มันพูดอย่างเย็นชา “ฉันบอกคุณก่อนหน้านี้ว่าที่นี่มีชาวพื้นเมืองไม่มากนัก คุณจะไม่ได้เจอกันใน 10 วันหรือแม้แต่ครึ่งเดือน แต่คุณต้องต่อต้านฉันใช่ไหม คุณต้องไปทำให้เด็กผู้หญิงคนนั้นกลัว คุณต้องมีความปรารถนาตายหรืออะไรสักอย่าง”

“คุณไม่เอาเรื่องฉันหรอก” ฮัน เซน กล่าว “มันไม่ใช่ความผิดของฉัน ชาวพื้นเมืองหนึ่งคนสามารถใช้อาวุธได้เพียงชิ้นเดียว หากคุณถูกเลือกโดยสาวน้อย ฉันคงเหงามาก”

“คุณช่วยรออีกสองสามวันไม่ได้หรือ ชาวพื้นเมืองอื่น ๆ จะมาในที่สุด คุณสามารถถูกพรากไปจากที่นี่ได้เช่นกัน” ดาบทองแดงสีม่วงฟังดูบ้าคลั่งในขณะที่มันพูด แต่ก็เพิ่งยอมรับความจริงที่ว่ามีเพียงชาวพื้นเมืองคนเดียวเท่านั้นที่สามารถออกอาวุธได้เอง

“ฉันไม่ใช่คนธรรมดา แต่คุณคือ Sky King” ฮัน เซน กล่าว “คุณควรเป็นคนใจกว้าง ทำไมคุณไม่ใจกว้างเมื่อมีเจ้าของภาษามาด้วย? คุณสามารถปล่อยให้พวกเขาพาฉันไปก่อน”

“ไม่มีทาง. ว่าเป็นไปไม่ได้.” ถ้าดาบสีม่วงทองแดงพ่นได้ มันก็จะพ่นใส่ Han Sen

“ดาบน้อย มันไม่ดีสำหรับเราที่จะต่อสู้แบบนี้ต่อไป จะไม่มีใครได้ประโยชน์จากความเกลียดชังอันเปรี้ยวเข็ดฟันเช่นนี้ ทำไมเราไม่พนันกันล่ะว่าพวกเราคนไหนจะถูกเลือกก่อน” หัวใจของหานเซิ่นเต้นแรง เขายิ้มให้กับดาบทองแดงสีม่วง

“อะไรที่คุณต้องการตอนนี้?” ดาบทองแดงม่วงไม่คิดว่าหานเซิ่นจะซื่อสัตย์

“ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมใด ๆ บนแขนเสื้ออันแหลมคมของฉัน เราแค่ต้องเดาว่าคนพื้นเมืองที่อยู่ถัดไปเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ถ้าเป็นผู้หญิงก็หุบปาก ฉันจะเป็นคนล่อลวงเธอเอง ถ้าเป็นผู้ชายฉันจะไม่ต่อสู้และให้เขาเอาฉันไป คุณสามารถล่อเขาได้”

ก่อนที่ฮันเซิ่นจะพูดจบ ดาบทองแดงสีม่วงก็ขัดจังหวะเขา “ทำไมแกต้องเป็นฝ่ายอ่อยผู้หญิงทั้งที่ฉันมีผู้ชายด้วย? นั่นจะไม่ทำงาน เราต้องเปลี่ยน ฉันจะมีผู้หญิงและคุณจะมีเด็กผู้ชาย”

ดาบทองแดงสีม่วงคิดว่า “ฉันไม่ได้โง่ ฉันอยู่ที่นี่มาหลายวันแล้ว เด็กผู้หญิงคนนั้นเป็นคนเดียวที่ฉันเห็นในบริเวณนั้น เธอน่าจะเป็นคนที่จะกลับมาที่นี่”

ฮัน เซ็นรีบตกลงตามเงื่อนไข “ดี. นั่นคือข้อตกลง ไม่มีใครสามารถเสียใจกับการค้าที่ยุติธรรมนี้ได้ ถ้าคุณผิดคำพูด ลูกชายของคุณจะไม่มีลา และคุณจะถูกภรรยานอกใจทุกวัน”

“รอก่อน.” ดาบทองแดงสีม่วงไม่คิดว่าสิ่งนี้ถูกต้อง มันคิดว่า “หมอนั่นตกลงเร็วขนาดนี้ได้ยังไง? เขาอยู่ที่นี่มาระยะหนึ่งแล้ว เขาเคยเห็นเพียงเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ พื้นเมือง ที่น่ามาที่สุดก็คือสาวน้อย ตอนแรกเขาพนันกันแบบนี้แต่ตอนนี้ตกลงจะให้ผมเอาสาว เขาน่าจะขุดหลุมพรางที่เขาคาดหวังว่าฉันจะสะดุด”

“ใช่. มีบางอย่างผิดปกติกับผู้ชายคนนี้ สิ่งมีชีวิตที่มาถึง 33 ท้องฟ้าจะอ่อนแอไม่ได้ พวกเขาทั้งหมดแข็งแกร่ง บางทีผู้ชายคนนี้อาจจะเก่งในการสัมผัสสิ่งต่างๆ บางทีเขาอาจสัมผัสได้ว่ามีชายคนหนึ่งกำลังมาและนั่นคือหลุมทั้งหมดที่เขาขุดไว้ นั่นคืออุบาย มันต้องเป็นแบบนี้แน่ๆ” ดาบทองแดงสีม่วงคิดว่าสมมติฐานนี้ถูกต้อง

“อะไร? คุณจะเสียใจกับสิ่งนี้หรือไม่” หานเซิ่นถาม “แต่เราเพิ่งทำสัญญากัน ใครจะเสียใจก็คง…”

“หยุด. หยุด. หยุด. คุณกำลังตัดสินใจด้วยตัวเอง ฉันยังไม่ได้พูดอะไรเลย ฉันยังไม่ได้ตัดสินใจ” ดาบทองแดงสีม่วงหัวเราะอย่างเย็นชา “ฉันเปลี่ยนใจแล้ว ฉันจะไปหาผู้ชายและคุณจะได้ผู้หญิง”

“แน่ใจเหรอว่าต้องการผู้ชาย” หานเซิ่นถาม

เมื่อเห็นว่าคราวนี้หานเซิ่นไม่เร็วนัก ดาบทองแดงสีม่วงเชื่อว่าการตัดสินของมันถูกต้อง มันพูดอย่างเย็นชาว่า “ใช่ ถูกต้องแล้ว. ฉันต้องการผู้ชาย”

“แน่ใจเหรอว่าไม่อยากได้ผู้หญิง” หานเซิ่นถาม

“ฉันบอกว่าฉันไม่ต้องการผู้หญิง” ดาบทองแดงสีม่วงกล่าว “คุณมีผู้หญิงและฉันมีผู้ชาย คุณบอกว่าใครก็ตามที่เสียใจในเรื่องนี้จะให้กำเนิดลูกชายโดยไม่มีลาและภรรยาของพวกเขาจะใส่หมวกสีเขียวทุกวัน” มันให้คำมั่นสัญญาและจะไม่ปล่อยให้ Han Sen เปลี่ยนแปลงข้อตกลงอีกต่อไป

“ดี.” ฮัน เซ็นดูเศร้าหลังจากยอมแพ้

เมื่อได้ยินเสียงไร้พลังของ Han Sen ดาบทองแดงสีม่วงก็ดูอวดดีและถามว่า “คุณคิดว่าจะหลอกฉันได้เหรอ? คุณควรรู้ขีดจำกัดของคุณ”

หลังจากนั้นไม่นาน ดาบทองแดงสีม่วงก็ได้ยินเสียงดาบมาจากที่ไกลๆ มันมีความสุขมาก “จริงๆ? รอยเท้าเหล่านั้นไม่ใช่ของเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ เหรอ?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง