Super God Gene 3333

12 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3333

หานเซิ่นไม่สนใจดาบสีม่วงทองแดง เขาใช้ Dongxuan Aura ต้องการค้นหาสิ่งมีชีวิตพื้นเมืองที่ดาบทองแดงสีม่วงกล่าวถึง

ด้วยพลังของเขา การควบคุมคนพื้นเมืองและให้พวกเขาหยิบดาบของเขาคงไม่ใช่เรื่องยาก

เมื่อ Dongxuan Aura ถูกร่าย Han Sen รู้ว่าสิ่งต่างๆ นั้นง่ายอย่างที่เขาคิด ป่าอาวุธที่อยู่รอบ ๆ นั้นมีพลังมหาศาล อาวุธทุกชิ้นมีตัวตน

Dongxuan Aura อ่อนแอลงเมื่อปรากฏตัวทั้งหมด เขาสามารถแสดงตนออกไปในรัศมีประมาณ 10 ไมล์เท่านั้น เขาไม่สามารถส่งมันออกไปได้ไกลกว่านั้น และนั่นเป็นเพียงพลังการสังเกตของเขา ถ้าเขาต้องการใช้พลังของเขาเพื่อควบคุมสิ่งมีชีวิตพื้นเมือง เขาจะต้องใกล้ชิดกับพวกมันมากขึ้นไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน

ดูเหมือนว่าดาบทองแดงสีม่วงจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของตงซวนของหานเซิ่น เขากล่าวว่า “อย่าเปลืองแรง อย่าพูดว่าพลังของคุณขยายไปไกลกว่าป่าอาวุธด้วยซ้ำ แต่ถึงแม้คุณจะผ่านมันไปได้ คุณก็ไม่สามารถควบคุมคนพื้นเมืองได้ ชาวพื้นเมืองได้รับการปกป้องโดย Soldier Weapon Sky หากคุณสัมผัสพวกมัน พวกมันจะถูกจำกัดโดยกฎที่ควบคุม Soldier Weapon Sky”

เมื่อหานเซิ่นได้ยินเช่นนั้น เขาก็ขมวดคิ้ว “ฉันจะไม่ใช้พลังเพื่อควบคุมชาวพื้นเมืองได้จริงๆหรือ? ถ้าไม่สามารถทำได้พวกเขาจะมารับเราได้อย่างไร”

ดาบทองแดงม่วงต้องการจะพูดอะไรบางอย่าง แต่จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงถอนหายใจ หลังจากนั้นไม่นาน ตัวดาบก็เริ่มสั่น

หานเซิ่นสัมผัสได้เร็วกว่าดาบทองแดงม่วง มันทำให้ Han Sen ประหลาดใจ ห่างออกไปประมาณ 500 ไมล์ มีเด็กอายุเจ็ดหรือแปดขวบสวมชุดเกราะอยู่ เธอกำลังเดินทางผ่านป่าอาวุธ

“นั่นคือผู้กำเนิดแห่งท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นงั้นหรือ? ทำไมมนุษย์สาวถึงมาอยู่ที่นี่ได้” หานเซิ่นรู้สึกแปลกๆ

ก่อนที่ท้องฟ้าทั้ง 33 จะกลับมากำเนิด เขาไม่เคยเห็นเงามนุษย์บนท้องฟ้าทั้ง 33 มาก่อน ตอนนี้เขากำลังเห็นเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ นั่นทำให้เขาตกใจเล็กน้อย

ถ้ามนุษย์สามารถอยู่รอดที่นั่นได้ ก็หมายความว่าเขาควรจะได้ร่างมนุษย์กลับคืนมา น่าเสียดายที่เขายังคงติดอยู่ในฐานะเจียน

ดาบทองแดงสีม่วงพยายามอย่างเต็มที่ที่จะเขย่าตัวดาบของเขา เขาปล่อยเสียงฮัมเบาๆ เขาพยายามหลอกล่อเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ หัวใจของหานเซิ่นเต้นแรง เขาใช้ Dongxuan Aura กับเด็กหญิงตัวน้อยทันที เขาพยายามดึงสาวน้อยเข้ามาใกล้

ปัง!

ทันทีที่ออร่าของ Dongxuan สัมผัสกับเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ Han Sen รู้สึกราวกับว่าร่างกายของเขาถูกไฟฟ้าช็อต ทันใดนั้น ออร่าตงซวนก็แตกสลาย ร่างกายของเขาสั่นเทาราวกับคนโง่ ถ้าเขามีปาก เขาจะกรีดร้องด้วยความเจ็บปวด

ดาบทองแดงสีม่วงมีความสุขมาก “ห๊ะ! ฮา! ฉันบอกคุณนานแล้ว นี่คือผลของการไม่ฟังผู้ใหญ่ ตอนนี้คุณเข้าใจพลังของมันแล้ว”

หานเซิ่นไม่โกรธ เขาถามอย่างเย็นชาว่า “แล้วคุณก็ทำแบบเดียวกันด้วยเหรอ? มิฉะนั้นคุณจะรู้ได้อย่างไรว่ามันเป็นอย่างไร”

ดาบทองแดงสีม่วงคำรามและไม่พูด เขายังคงใช้ดาบทำเสียงฮัมเพื่อดึงความสนใจของสาวน้อย

หานเซิ่นรู้ว่าดาบทองแดงสีม่วงกำลังพยายามทำอะไร แต่เขาไม่รู้วิธีเขย่าร่างกายของเขา เขาตัดสินใจนั่งดูเฉยๆ

“ทำไมคุณถึงแข็งอยู่ตรงนั้น” ดาบทองแดงม่วงถามหานเซิ่นขณะที่เขาเขย่าดาบตัวเอง “คุณไม่ควรพยายามส่งเสียงดัง สร้างความสนใจ และทำให้เธอสนใจมาที่นี่หรือ”

“คุณดึงเธอมาที่นี่ยังไม่พออีกหรือ” หานเซิ่นถาม

ดาบทองแดงม่วงได้ยินเช่นนั้นก็โกรธจัด “ส่งเสียงดังกว่านี้! จะมีโอกาสสูงที่จะดึงดูดเธอด้วยวิธีนี้ ถ้าคุณไม่พยายามอย่าพยายามต่อสู้กับฉันในภายหลัง”

“ทำไมฉันถึงพยายามต่อสู้กับคุณ” หานเซิ่นถามด้วยรอยยิ้ม “ถ้าคุณตัดสินใจมาทางฉัน ฉันบอกได้เลยว่ามันไม่ใช่ความผิดของฉัน”

“แม่คุณ… คุณจะไม่ใช้ความพยายามใดๆ แต่คุณยังคงวางแผนที่จะเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ทั้งหมด” ดาบทองแดงสีม่วงกล่าว “โลกนี้จะมีของดีแบบนี้ได้ยังไง? ฉันไม่น่าทำอะไรแบบนั้นเลย” เขาหยุดเขย่าดาบด้วยตนเอง

“อะไรก็ตาม.” หานเซิ่นทำราวกับว่าเขาไม่สนใจ

ดาบทองแดงสีม่วงคำรามอย่างเย็นชาและหยุดพูด เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ดูเหมือนจะได้ยินเสียงของดาบทองแดงสีม่วงก่อนหน้านี้ เธอกำลังเดินไปในทิศทางของพวกเขา

เมื่อดาบทองแดงสีม่วงหยุดลง เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ก็หลงทางและเริ่มเดินออกไปไกล เธอยิ่งเดินยิ่งไกลออกไป

“ฉันสามารถบอกคุณได้ว่ามีคนพื้นเมืองไม่มากนัก” ดาบทองแดงสีม่วงกล่าวด้วยความกังวล “คุณอาจจะไม่ได้เจอกันอีกอย่างน้อยครึ่งเดือน หากคุณพลาดโอกาสนี้ ใครจะรู้ว่าคุณอาจต้องรออีกนานแค่ไหน คุณต้องคิดเกี่ยวกับมัน”

หานเซิ่นไม่ได้พูด เขาใช้ Dongxuan Aura เพื่อมองเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ เท่านั้น

เมื่อเห็นว่าหานเซิ่นไม่พูดอะไร ดาบทองแดงสีม่วงก็พูดว่า “ทำงานกับฉันและดึงดูดสาวน้อย ด้วยวิธีนี้เราทุกคนมีรางวัลให้เก็บเกี่ยว หากคุณมาที่นี่เพื่อแลกของสมนาคุณ ฉันจะไม่ทำอะไรที่อาจเป็นประโยชน์ต่อคุณ”

“ฉันจะยังพูดเหมือนเดิม” ฮัน เซ็นตอบ “ทั้งหมดขึ้นอยู่กับคุณ”

ดาบทองแดงม่วงโกรธมาก เขากำลังสั่น เมื่อเห็นเด็กหญิงเดินไกลออกไป หานเซิ่นก็ไม่ทำอะไร ดาบทองแดงสีม่วงกัดฟันของเขาและพูดว่า “ฉันจะล่อเธอมาที่นี่ อย่าหาญหาเรื่องฉันเพื่อเธอเลย”

ก่อนที่ Han Sen จะพูดอะไร เขาพยายามอย่างเต็มที่ที่จะเขย่าตัวดาบของเขา เขาทำเสียงเหมือนดาบคร่ำครวญ เขากลัวว่าหญิงสาวจะเดินออกไปไกลเกินไปและจะไม่ได้ยินเสียงครวญครางอีกต่อไป

โชคดีที่เด็กสาวยังเดินไปไม่ไกลนัก หลังจากได้ยินเสียงดาบคร่ำครวญ เธอก็เงี่ยหูฟังอยู่พักหนึ่ง เธอตัดสินใจเดินตามแนวทางของอะคูสติก

หลังจากนั้นไม่นาน เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ก็มาถึงหน้าหานเซิ่นและดาบสีม่วงทองแดง ดวงตากลมโตของเธอล่องลอยไปรอบๆ เธอพยายามหาว่าเสียงคร่ำครวญของดาบมาจากไหน

“คุณนั่งรอก่อน” ดาบทองแดงสีม่วงพูดในขณะที่เขาเขย่าตัวดาบของเขา “เมื่อข้าฟื้นคืนพลังแล้ว ข้าจะสามารถช่วยเจ้าได้”

หานเซิ่นไม่สนใจเขา เขาเริ่มสั่นร่างกายของเขาด้วย เขายังสร้างเสียงครวญคราง

เมื่อได้ยินเสียงครวญคราง เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ก็หันไปมองหานเซิ่น เธอดูตกใจ ดูเหมือนว่าเธอไม่รู้ว่าจะไปทางไหนก่อนดี

“คุณ… ลามก…” ดาบทองแดงสีม่วงแสดงรัศมีแห่งความโกรธ เสียงดาบคร่ำครวญดังขึ้น

“คุณไม่เลวเลย” ฮัน เซน กล่าว “ถ้าฉันเดาถูก คนพื้นเมืองจะสุ่มจับอาวุธไม่ได้ คุณกำลังเร่งรีบมาก ดังนั้นฉันคิดว่าชาวพื้นเมืองสามารถใช้อาวุธได้ครั้งละหนึ่งชิ้นเท่านั้น”

“นี่คุณกำลังพูดถึงเรื่องไร้สาระอะไร” ดาบทองแดงสีม่วงหยุดชั่วคราวและพูดว่า “ฉันไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับเรื่องนี้”

เมื่อฮัน เซ็นเห็นปฏิกิริยาของเขา เขาก็รู้ว่าเขาพูดถูก

“ถ้าไม่ใช่อย่างนั้น ก็ไม่สำคัญว่าพวกเราคนไหนจะถูกดึงออกมาก่อน ถ้าฉันถูกดึงออกไป ฉันจะกลับมาช่วยคุณ” หานเซิ่นเขย่าร่างเจียนของเขาให้เกิดเสียงดัง

“ฉันดึงดูดเธอก่อน คุณควรปล่อยให้ฉันถูกดึงออกไปก่อน” ดาบทองแดงสีม่วงพยายามอย่างเต็มที่ เสียงร้องของดาบก็ดังขึ้น

“นั่นขึ้นอยู่กับว่าเธอชอบใครมากกว่ากัน ถ้าเธอไม่ชอบคุณ คุณก็บังคับเธอไม่ได้” ฮัน เซ็น พยายามมากขึ้น

หานเซิ่นแข็งแกร่งมาก ดาบทองแดงสีม่วงได้ล่อลวงเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ แล้วและเสียความพยายามอย่างมากในการทำเช่นนั้น แต่เสียงของ Jian สีดำก็สามารถห่อหุ้มและปกปิดดาบทองแดงสีม่วงได้

เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ถูกดึงดูดด้วยเสียง Jian ที่ดัง เธอเริ่มเดินไปหาฮันเซิ่น ดาบทองแดงสีม่วงคำรามและตะโกนว่า “ฉันจะสู้กับเธอ!”

เสียงคร่ำครวญของดาบดังขึ้นอีกครั้งเพื่อกลบ Jian ของ Han Sen ฮัน เซ็นไม่ได้อ่อนแอเช่นกัน เขาเพิ่มระดับเสียงของ Jian ครวญครางของเขา

“อ๊าก!” ทั้งสองคนต่อสู้กัน ส่งผลให้หญิงสาวร้องลั่น เธอจับหูของเธอ ดูราวกับว่าเธอกำลังเจ็บปวด เธอหันหลังกลับและจากไป

“ไม่… อย่าไป…” หานเซิ่นและดาบทองแดงสีม่วงกรีดร้องพร้อมกัน แต่หญิงสาวไม่ได้ยินพวกเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง