Super God Gene 3332

12 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3332

เมื่อเขาเดินผ่านสิ่งกีดขวาง หานเซิ่นรู้สึกถึงแรงดูดอันทรงพลังที่จับเขาไว้ แม้แต่โหมด Super God Spirit อันทรงพลังของเขาก็ไม่สามารถหลบเลี่ยงแรงดูดนั้นได้ เขาถูกดูดเข้าไปข้างใน ดิง! มีเสียงกรุบๆ ร่างของหานเซิ่นกระแทกกับก้อนหิน สิ่งที่ทำให้ Han Sen รู้สึกแปลกๆ ก็คือร่างกายของเขาอยู่ในหิน

ใช่ เขาติดอยู่ในนั้น หานเซิ่นรู้อย่างรวดเร็วว่าร่างกายของเขามีปัญหา เขาใช้ Dongxuan Aura เพื่อสแกนร่างกายของเขา เขาตกใจมากและกระโดด

ฮัน เซ็นไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับตำแหน่งที่เขาอยู่ มีอาวุธอยู่ทุกทิศทุกทาง ป่าอาวุธที่ไม่มีที่สิ้นสุดบอกว่านี่คือท้องฟ้าแรกของท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง มันคือท้องฟ้าอาวุธทหาร ซึ่งบางครั้งเรียกอีกอย่างว่ามีดทหารฟ้า ฮัน เซ็นได้ฆ่า Weapon God ที่นั่นและดึงวิญญาณ God Spirit ของ Weapon God กลับคืนมา ที่นี่ยังเป็นที่ที่เขานำ Inch Grey Sword ออกมาด้วย

ตอนที่หานเซิ่นไปที่นั่นครั้งนี้ สถานที่นั้นแตกต่างไปจากเดิมอย่างมาก ร่างกายของเขากลายเป็นอาวุธ และเขาติดอยู่ในป่าอาวุธ

หานเซิ่นพยายามใช้ร่างกายของเขาเพื่อรับร่างมนุษย์อีกครั้ง แต่ก็ไม่มีประโยชน์แม้ว่าเขาจะพยายามใช้พลังประเภทต่างๆ แม้แต่โหมด Super God Spirit ก็ไม่สามารถทำให้ร่างกายของเขากลับมาเป็นปกติได้

หานเซิ่นต้องตรวจสอบตัวเอง เขากลายเป็นอาวุธ แต่เขาก็ยังสามารถใช้พลังของเขาได้ มันเป็นเพียงว่าร่างกายของเขาแตกต่างกัน

ภายใต้ Dongxuan Aura ใบหน้าของ Han Sen อยู่ในหัวของเขา

ใบมีดเป็นเหมือนสี่เหลี่ยมสีดำสนิท แม้แต่ที่จับก็ยังเป็นสีดำ เมื่อมองจากระยะไกล มันเหมือนท่อนไม้ที่ถูกไฟไหม้บนพื้นดิน เมื่อเทียบกับอาวุธที่มีสีสันและดูเย็นชา เขาดูไม่โดดเด่นเป็นพิเศษ

“ทำไมฉันถึงกลายเป็นเจี้ยน?” หาน เซ็น รู้สึกแปลกมากเกี่ยวกับเรื่องนี้

อาวุธเช่น Jian ไม่ใช่สิ่งที่มนุษย์หลายคนใช้ ฮัน เซนเคยใช้ jian มาก่อน แต่เขาใช้มันแบบสบายๆ เขาไม่เคยใช้เวลาในการฝึกฝนทักษะเจียนพิเศษ

เขาเก่งที่สุดด้วยอาวุธสามประเภท ซึ่งได้แก่ ธนู มีด และดาบ ถึงกระนั้น เขาไม่ได้กลายเป็นหนึ่งในสามอาวุธเหล่านั้น ยิ่งไปกว่านั้น เขาเป็นเจียนที่ดูไม่โดดเด่นเป็นพิเศษ

“ดูเหมือนว่าหลังจากท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งกลับสู่จุดกำเนิดแล้ว มันได้แสดงพลังที่แท้จริงออกมาแล้ว แม้แต่ตอนที่ฉันเข้ามา พลังของฉันก็ถูกจำกัดโดย Soldier Weapon Sky ฉันได้กลายเป็นเจียน สำหรับสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ที่เข้ามา มีโอกาส 80% ถึง 90% ที่พวกมันจะกลายเป็นอาวุธด้วย”

ฮัน เซ็นกำลังคิดขณะที่รวบรวมพลัง เขาต้องการให้ร่างของเขาออกจากหิน แม้ว่าเขาจะเป็นเจี้ยน แต่ถ้าเขาต้องการจะบิน ก็ไม่น่าจะยากเกินไปที่จะทำเช่นนั้น

เมื่อ Han Sen รวบรวมพลัง Dongxuan Sutra ของเขา เขาใช้พลังควบคุม ถึงกระนั้น เขาก็ไม่สามารถทำให้เจียนบินออกจากหินได้ นอกจากนี้ เขายังคงไม่เคลื่อนไหว

หานเซิ่นไม่เชื่อ เขาใช้พลังของ Dongxuan Sutra เขาใช้พลังควบคุม Dongxuan Aura ไม่ต้องพูดถึงความจริงที่ว่ามันเป็นเจียนยาวสี่ฟุต แต่แม้แต่เรือรบระดับดาราหรือดาวเคราะห์ก็ควรเป็นสิ่งที่ Dongxuan Aura สามารถเคลื่อนที่ด้วยความเร็วแสงได้

ไม่ว่าเขาจะพยายามมากแค่ไหน Jian ก็สั่นอย่างบ้าคลั่ง มันสร้างเสียงใบมีด เขาไม่สามารถดึงมันออกจากหินแม้แต่นิ้วเดียว

เสียงหนึ่งดังขึ้นในหัวของหานเซิ่น “หยุดเสียพลังงานของคุณ คุณเป็นอาวุธเพราะอำนาจการปกครองของ Soldier Weapon Sky เว้นแต่คุณจะมีอำนาจพลิกท้องฟ้าทั้ง 33 ทิศได้ คุณจะไม่สามารถแหกกฎของท้องฟ้าอาวุธทหารและปลดปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระได้”

หานเซิ่นตกใจมาก เขาใช้ Dongxuan Aura เพื่อค้นหา แต่ไม่มีสิ่งมีชีวิตอื่นอยู่รอบ ๆ

เสียงนั้นดังขึ้นในหัวของ Han Sen อีกครั้ง “ฉันอยู่ข้างๆคุณ คุณไม่เห็นฉันเหรอ ช่างโง่เขลาเสียนี่กระไร”

“คุณก็เป็นอาวุธเหมือนกันเหรอ” หานเซิ่นถาม เขาใช้ Dongxuan Aura ในการสแกน เขาค้นพบสิ่งที่แปลกประหลาดอย่างรวดเร็ว มีดาบอยู่ห่างจากหินเก้าฟุต

มีดโผล่ออกมาเพียงนิ้วเดียว แต่จับได้ถนัดมือ ใบมีดที่เหลืออยู่ในหิน จากส่วนที่แสดงสามารถระบุได้ว่าเป็นดาบทองแดงที่เก่ามาก ที่ปลายด้ามมีด้ายสีแดงสำหรับประดับ

ดาบเป็นสีม่วงแดง มันดูราวกับว่ามันทำมาจากทองแดงสีม่วง มันดูสวยมาก แต่ก็ไม่ได้ทำให้ดูน่ากลัวน้อยลง ฮัน เซ็นไม่รู้เรื่องดาบมากนัก แต่เขาสามารถบอกได้ว่ามันเป็นดาบที่ยอดเยี่ยม เขาสามารถบอกได้ว่ามันอาจจะเป็นดาบที่มีชื่อเสียงด้วยซ้ำ

สายดาบบนดาบทองแดงสีม่วงโบกสะบัดในสายลม มันดูเบามาก

หานเซิ่นใช้ Dongxuan Aura ตรวจสอบดาบทองแดงสีม่วง เขาสังเกตเห็นว่าร่างกายของดาบทองแดงสีม่วงกำลังปลดปล่อยจิตใจที่แปลกประหลาด มันควรจะเป็นดาบทองแดงสีม่วงเล่มนั้นที่สื่อสารกับหานเซิ่น

“คนที่ลงเอยใน Soldier Weapon Sky ล้วนกลายเป็นอาวุธ รวมถึง God Spirits ด้วย” ดาบทองแดงสีม่วงกล่าว “ถ้าไม่มีใครมาดึงเราออกไป เราจะเป็นอาวุธที่ถูกทิ้งลงบนพื้นตลอดไป”

“หากสิ่งมีชีวิตที่มายัง Soldier Weapon Sky กลายเป็นอาวุธ แล้วใครจะมาที่นี่เพื่อดึงเราออกมา?” หานเซิ่นถามด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์

ดาบทองแดงสีม่วงพูดอย่างเย็นชา “ช่างโง่เขลา คนนอกจะกลายเป็นอาวุธ มีสิ่งมีชีวิตพื้นเมืองใน Soldier Weapon Sky”

“มีไหม” หานเซิ่นตกใจมาก เมื่อเขามาที่ Soldier Weapon Sky ก่อนหน้านี้ เขาไม่เคยเห็นสิ่งมีชีวิตพื้นเมืองใดๆ เลย นอกเหนือจากการแข่งขันยีนอาวุธของทหารแล้ว ก็ไม่มีสิ่งมีชีวิตพื้นเมืองอื่นใดอีก

ตอนนี้เขาได้กลายเป็นสมาชิกของการแข่งขันยีนอาวุธของทหาร เขานึกไม่ออกว่ามีชาวพื้นเมืองอยู่ที่นั่น

“แน่นอนว่ามี” ดาบทองแดงสีม่วงดูดูถูกเหยียดหยามและพูดว่า “ช่างเป็นคนโง่เขลาและโง่เขลา 33 ท้องฟ้าเป็นสะพานเชื่อมระหว่างสองโลก สามารถรับพลังชีวิตของจักรวาลหลักและย้อนกลับได้ มีชีวิตมากมายที่นี่ มันดีกว่าจักรวาลหลักและจักรวาลที่ย้อนกลับ จะไม่มีสิ่งมีชีวิตพื้นเมืองได้อย่างไร?”

หานเซิ่นคิดว่าเมื่อท้องฟ้าทั้ง 33 ดวงกลับคืนสู่จุดกำเนิด มันก็เป็นเรื่องปกติที่จะมีชีวิตใหม่ ดังนั้นดาบทองแดงสีม่วงจึงถูกต้อง

“คุณฉลาดมากและมีความรู้มากมาย คุณต้องเป็นคนพิเศษ คุณชื่ออะไร?” หานเซิ่นต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับดาบทองแดงม่วง

ดาบทองแดงสีม่วงกล่าวอย่างภาคภูมิใจว่า “ข้าคือผู้อยู่ยงคงกระพันที่ต่อสู้บนท้องฟ้า บนพื้นดิน และในจักรวาลหลักและจักรวาลที่ตรงกันข้าม ชื่อของฉันคือ Old Man Sky King คุณสามารถเรียกฉันว่า Sky King หรือ Old Man ได้”

“ตกลง.” หานเซิ่นรู้ว่าดาบทองแดงสีม่วงไม่ได้พูดไร้สาระ หากเขาเป็นคนที่มีชื่อเสียงจากสองจักรวาล แม้ว่าเขาจะไม่เคยเห็นเขา แต่เขาก็เคยได้ยินเกี่ยวกับเขา ไม่มี Old Man Sky King เห็นได้ชัดว่าดาบทองแดงสีม่วงมีประโยชน์

ดาบทองแดงม่วงสังเกตว่าหานเซิ่นไม่พูดอะไร จึงตรัสถามว่า “มาณพ ท่านเป็นใคร”

“ฉันเป็นแค่คนธรรมดา” ฮัน เซน กล่าว “ฉันไม่ได้ทำอะไรให้มีชื่อเสียง ฉันได้ฆ่า God Spirits และ Break World เพียงไม่กี่ตัวเพื่อกิน เมื่อฉันเหนื่อย รองประธานของ God Chaos Party มักจะนวดไหล่ของฉัน”

“อะไรก็ตามที่คุณพูด.” ดาบทองแดงสีม่วงดูเหยียดหยาม เขาคิดว่าหานเซิ่นกำลังพูดเรื่องไร้สาระเหมือนกับเขาและไม่ได้พูดความจริง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง