Super God Gene 3331

12 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3331

หานเซิ่นทำงานเป็นเวลาสี่วันห้าคืน เมื่อถึงจุดนี้ เขาแทบจะหมดเรี่ยวแรงทั้งหมดของเขา ดังนั้น เขาต้องจัดการเรื่องทั้งหมดให้จบลง มันไม่ใช่ว่า Han Sen ต้องการพักผ่อน มันเป็นเพียงว่าร่างกายหยกของแกะนั้นแปลกมาก ถ้าพลังของหานเซิ่นหลุดออกไป โครงสร้างของร่างกายหยกของแกะจะฟื้นตัวในระยะเวลาอันสั้น ดังนั้น Han Sen จึงต้องเดินหน้าต่อไป มิฉะนั้น ความก้าวหน้าทั้งหมดของเขาจะสูญเปล่า มันง่ายมากที่จะบอกได้ว่า Han Sen ทำงานหนักเกินไป เขากลายเป็นคนผอมลง ดวงตาของเขาเปลี่ยนเป็นสีแดง และเบ้าตาก็จมลึกเข้าไปในตัวเขา

ราชาขาวและนางฟ้าขวดนมรู้สึกประทับใจมาก พวกเขาไม่คิดว่า Han Sen จะใช้ความพยายามมากขนาดนี้ เขาไม่กลัวว่าพวกเขาจะโจมตีเขา มันทำให้พวกเขาประทับใจในตัวของ Han Sen มากขึ้น

“ฉันขอโทษ. อัตรา Break World ของฉันต่ำเกินไป ฉันไม่สามารถขยับร่างกายนางฟ้าหยกได้” หานเซิ่นมีรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ขณะที่เขาส่ายหัว

“ไม่เป็นไร คุณได้พยายามอย่างเต็มที่แล้ว ปล่อยให้ร่างกายของคุณรักษา เราจะหารือเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกครั้งหนึ่ง” ราชันชุดขาวหยุดชั่วคราวและพูดว่า “ในวังฟ้า มีสิ่งมีชีวิตมากมายจากโลกแตกรวมกับจิตวิญญาณแห่งชีวิต หากต้องการให้พวกเขาแข็งแกร่งขึ้น ให้ไปฆ่าพวกเขา พวกเขาน่าจะช่วยคุณได้”

“นั่นจะช่วยฉันได้มากทีเดียว” หานเซิ่นรู้สึกมีความสุขมากขึ้น

เขาได้รู้ความลับของร่างกายหยกของแกะ และเขาสามารถรับยีนของ Break World ได้ นี่คือสิ่งที่สามารถนิยามได้ว่าเป็นการฆ่านกสองตัวด้วยหินก้อนเดียว

แต่พลังของ Han Sen ถูกใช้มากเกินไป ถ้าเราออกไปฆ่าสัตว์ร้ายทำลายโลกตอนนี้ เขาน่าจะถูกกินโดยสัตว์ร้ายทำลายโลก ฮัน เซ็นต้องฟื้นฟูพลังของเขาก่อนที่จะคิดที่จะไล่ตามสัตว์ร้ายจาก Break World

หลังจากที่ราชันย์ขาวจากไป นางฟ้าขวดนมก็อยู่กับฮันเซ็นที่ชั้นหนึ่ง

“อากาศหยกที่นี่บริสุทธิ์มาก จะช่วยฟื้นฟูร่างกายได้เป็นอย่างดี คุณควรอยู่ที่นี่และพักผ่อน” นางฟ้าขวดชี้ไปที่แมงกะพรุนที่เหมือนวิญญาณหยกและพูดว่า “คุณไม่ควรกินวิญญาณอากาศหยกเพราะอากาศหยก ร่างกายของพวกเขามีแก่นแท้อากาศหยกบริสุทธิ์อยู่ภายใน แต่ร่างกายของพวกเขามีเจตจำนงที่เหมือนกับว่าพวกเขาอยู่ที่นี่ แต่ไม่ใช่ที่นี่ หากคุณกินมัน ไม่เพียงแต่อากาศหยกของพวกมันจะถูกดูดเข้าไปในร่างกายของคุณเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเจตจำนงของพวกมันที่เหมือนอยู่ที่นี่แต่จริง ๆ แล้วไม่ใช่ที่นี่จะอยู่ในจิตวิญญาณของคุณ นั่นคงไม่ใช่เรื่องดีสำหรับคุณ”

“ขอบคุณที่เตือนเรื่องนั้น” หานเซิ่นเข้าใจว่านี่เป็นเพียงนางฟ้าขวดที่น่ารัก

หากเป็นเจตจำนงอื่นที่เข้ามา วิญญาณของคนๆ หนึ่งจะเต็มไปด้วยปัญหาทุกประเภท พวกเขาจะพยายามปฏิเสธบุคลิกภาพของพวกเขา ในกรณีเช่นนี้ มันจะเสี่ยงเกินไปสำหรับ Han Sen ที่จะพยายาม

มันเหมือนคนที่มีความทรงจำของคนอื่นในขณะที่อยู่ในสภาพจิตใจเดียวกัน ความทรงจำสองอย่างชนกันจะทำให้เกิดปัญหากับคนๆ นั้น พวกเขาจะทำให้บุคคลนั้นสงสัยและคาดเดาได้ว่าเขาเป็นใคร หากเป็นกรณีที่ไม่รุนแรง คนๆ หนึ่งจะมีบุคลิกที่แตกแยก หากเป็นกรณีที่เลวร้าย คนๆ หนึ่งจะปฏิเสธบุคลิกภาพของตนเอง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนอย่าง Han Sen ถ้าวิญญาณมีข้อบกพร่องเมื่อเขาต่อสู้กับสภาพจิตใจ เขาจะล้มเหลวเพราะข้อบกพร่องนั้น

เว้นแต่ว่ามันจะเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีพลังดูดวิญญาณ สิ่งมีชีวิตธรรมดาไม่ต้องการรวมกับวิญญาณของสิ่งมีชีวิตอื่น

นั่นเป็นเรื่องจริงสำหรับจิตวิญญาณแห่งชีวิต มันทำให้หานเซิ่นสงสัยว่าพวกมันคืออะไรกันแน่ เขาอยากรู้ว่าผู้คนสามารถรวมเข้ากับจิตวิญญาณแห่งชีวิตได้อย่างไรและไม่ได้รับผลกระทบ นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มพลัง Break World ของใครบางคนได้อีกด้วย

หานเซิ่นดูดซับอากาศหยกเพื่อฟื้นพลังของเซลล์ของเขา แต่อากาศหยกนั้นบริสุทธิ์และยิ่งใหญ่เกินไป เขาใช้ Jadeskin เพื่อดูดซับมัน และทำให้พลังของเขาฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว หลังจากผ่านไปครึ่งวัน ทุกอย่างก็ดีขึ้นอีกครั้ง

ฮัน เซ็นเตรียมพร้อมที่จะล่าสัตว์ร้ายจาก Break World ทั่วเกาะลอยน้ำ เขาถาม Bottle Fairy เกี่ยวกับสัตว์ร้าย Break World และ White Jade Jing เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีความเกี่ยวข้องกัน

White Jade Jing ผนึกแตกเนื่องจากการบุกรุกของวิญญาณชีวิต แต่วิญญาณชีวิตไม่เพียงพอที่จะส่งผลกระทบต่อราชาขาวและนางฟ้าขวด สัตว์เดรัจฉานของ Break World ส่วนใหญ่เป็น xenogeneics ที่ทรงพลังของ Sky Palace รวมกับวิญญาณแห่งชีวิต

สิ่งนี้แตกต่างจากนางฟ้าหยกของ White Jade Jing

พวกเขายังคงกลัวนางฟ้าหยกของ White Jade Jing นั่นคือวิธีที่พวกเขาสามารถอยู่ด้วยกันได้

เมื่อ Bottle Fairy ปรากฏตัว ไม่ใช่เพราะ Han Sen ฆ่าสัตว์ร้ายจาก Break World เป็นเพราะ Han Sen ได้ฆ่า Black King

หลังจากออกจากชั้นแรกแล้ว หานเซิ่นก็ไปที่เกาะลอยน้ำ หากมีโอกาสที่เขาสามารถล่าสัตว์ร้ายจาก Break World ได้ Han Sen ก็จะกระโจนเข้าหาโอกาสนั้น เขาต้องการทราบว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากเขาใช้ยีน Break World อย่างเต็มที่ เขารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นกับโหมด Super God Spirit ของเขา

นางฟ้าขวดตามฮันเซิ่นออกไปและไปที่เกาะลอยน้ำ เธอบอกว่าเธอกำลังจะออกไปช่วยฮันเซิ่นตามล่าสัตว์ประหลาดจาก Break World เผื่อว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น มีแนวโน้มว่าเธอตามไปเพื่อจับตาดู Han Sen และให้แน่ใจว่าเขาจะไม่หนีไปไหน

แม้ว่าฮัน เซ็นจะประพฤติตัวดี แต่พวกเขาก็ยังไม่ผ่อนคลาย

ฮัน เซ็นไม่ได้วางแผนที่จะวิ่งหนีมัน มิฉะนั้น แม้ว่าเขาจะถูกตาข่ายกับดักนางฟ้าดักไว้ เขาก็ยังวิ่งหนีได้

เมื่อเขาบินมาถึงเกาะลอยน้ำ หานเซิ่นมองไปที่พื้นที่ว่าง นั่นคือจุดที่ 33 ท้องฟ้าอยู่

เมื่อท้องฟ้าทั้ง 33 ปรากฏขึ้น สิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวจำนวนมากก็พุ่งเข้ามา มีสิ่งมีชีวิตที่มีพลังแบบนั้นไม่มากนัก ดังนั้นจึงมีความพยายามน้อยลงและน้อยลงกว่าเมื่อสิ่งนี้เริ่มต้นขึ้น เมื่อเร็ว ๆ นี้ มีสิ่งมีชีวิตไม่มากนักที่โจมตีท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง

หาน เซ็นไม่ได้สนใจเกี่ยวกับท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งนี้มาสองสามวันแล้ว แต่จู่ๆ เขาก็รู้สึกว่าตัวเองต้องการ เหมือนมีบางอย่างบังคับให้เขาเดินไปหามัน เขาเงยศีรษะขึ้นและมองไปยังท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้น

เมื่อเขามองดูอย่างถูกต้อง ใบหน้าของหานเซิ่นก็เต็มไปด้วยสีสัน ในอีกด้านหนึ่ง ที่ซึ่งอาณาจักรแห่งจักรวาลเคยอยู่ เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ กำลังขี่ปลาที่บินได้ เธอกำลังอุ้มแมวตัวเล็กสีแดง เธอมุ่งหน้าไปยัง 33 ท้องฟ้า

“เป่าเอ๋อ!” หานเซิ่นจำได้ทันทีว่าผู้หญิงคนนั้นคือเป่าเอ๋อ นอกจากนี้ ปลาบินและแมวตัวเล็กก็อยู่ข้างๆ เธอ นี่ไม่ใช่ความผิดพลาด

หานเซิ่นไม่มีเวลาคิดว่าทำไมเป่าเอ๋อถึงไป 33 ฟากฟ้า เขาใช้ Galaxy Teleportation เพื่อเคลื่อนย้ายออกจาก Sky Palace เขากำลังตะโกนว่า “เป่าเอ๋อ อย่าไป!”

นางฟ้าขวดนมคิดว่าหานเซิ่นพยายามจะหนี เธอจึงใช้ตาข่ายดักนางฟ้า ทันใดนั้นเธอก็ปิดผนึกพื้นที่ กาแล็กซี่กลายเป็นกรง ฮัน เซ็น ถูกขังอยู่ในนั้น

หานเซิ่นไม่ได้คิด เขาใช้โหมด Super God Spirit ของเขา ตาข่ายนางฟ้าซึ่งเป็นอาวุธยุทโธปกรณ์ของ Break World และมีอัตรา Break World ที่เกือบ 100% ทะลุผ่านร่างกายของเขา ไม่สามารถหยุด Han Sen และโหมด Super God Spirit ของเขาได้ Bottle Fairy ตกตะลึงกับสิ่งนี้ จากนั้นเธอก็ตระหนักว่า Han Sen มีพลังที่จะหนีจากตาข่ายนางฟ้ากับดักมาโดยตลอด

ฮัน เซน เทเลพอร์ตขึ้นไปบนท้องฟ้า เขาไปสู่ท้องฟ้าและอุปสรรคที่มองไม่เห็นก่อนท้องฟ้า 33 แห่ง เขาตะโกนใส่เป่าเอ๋อ “เป่าเอ๋อ อย่าเข้าไป!”

ดูเหมือนว่าเขาและ Bao’er ถูกแยกออกจากกันโดยท้องฟ้าทั้ง 33 ดวงที่ดูเหมือนศิลาฤกษ์ มันเป็นความจริงที่ว่าพวกเขาถูกแบ่งระหว่างสองโลก Bao’er ไม่สามารถได้ยินเขา

เขาคือ Bao’er นั่งอยู่บนยอดปลาบิน เธอก้าวผ่านด่านฟ้า 33 ชั้น เธอหายไปในท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นที่ดูเหมือนศิลาฤกษ์ หานเซิ่นตกใจและโกรธมาก

เขาจำได้ว่ามิสเตอร์ไวท์บอกเขาว่าถ้าเขาไปที่ 33 ท้องฟ้า จะเกิดความวุ่นวาย มีโอกาส 90% ที่เขาจะเสียชีวิต และมีโอกาสเพียง 10% ที่เขาจะมีชีวิตอยู่

หานเซิ่นไม่สนใจ เขากัดฟันและเข้าสู่ท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง อุปสรรคของท้องฟ้าทั้ง 33 นั้นไม่มีผลกับ Han Sen และโหมด Super God Spirit ของเขา หานเซิ่นสามารถเข้าไปได้อย่างรวดเร็ว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง