Super God Gene 3330

7 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3330

หากทุกอย่างเป็นเช่นนี้แล้ว หานเซิ่นจะยอมแพ้ง่ายๆ ในตอนนี้ไม่ได้ ถ้าเขาบอกว่าเขาไม่สามารถทำได้ เขาก็ไม่รู้ว่าราชันย์ขาวหรือนางฟ้าขวดนมจะเปลี่ยนนิสัยและเริ่มต่อสู้กับเขาทันทีหรือไม่ ขณะที่เขาร่ายสูตรชีพจรโลหิต เขาใช้สูตรตงซวน เขาเริ่มวิเคราะห์โครงสร้างของรูปปั้นแกะ เขาต้องการวิเคราะห์โครงสร้างร่างกายของแกะและแก้ไขมัน โดยใช้สูตรตงซวน หานเซิ่นตกใจเมื่อพบว่าโครงสร้างร่างกายของแกะหยกนั้นเกือบจะสมบูรณ์แบบ ไม่มีข้อบกพร่องใด ๆ ในการก่อสร้าง มันเหมือนกับว่ามันเป็นงานของ Sky God ไม่มีข้อบกพร่องเดียวที่จะมองเห็นได้

“นั่นเป็นร่างกายที่ทรงพลังมาก…” หานเซิ่นมีความสุขมาก

มันไม่เหมือนกับว่า Han Sen ค้นพบวิธีวิเคราะห์ร่างกายของแกะ มันเป็นเพียงเพราะร่างกายสมบูรณ์แบบ อัตรา Break World น่าจะเป็น 95%

ไม่ว่าอัตรา Break World จะสูงแค่ไหน ก็ไม่เกี่ยวกับ Han Sen แม้ว่าเขาจะเห็นว่าร่างกายของบางสิ่งน่าทึ่งเพียงใด แต่เขาก็ไม่สามารถได้รับสิ่งที่ดีจากมัน

รูปปั้นแกะมีพลังหยกบริสุทธิ์ จากโครงสร้างของร่างกายและพลังหยก หานเซิ่นสามารถดึงข้อมูลออกมาได้มากมาย

“ถ้าฉันดูโครงสร้างพลังของหยกแกะ มันจะต้องปรับปรุงหนังหยกของฉัน” หานเซิ่นคิด เขาแอบใช้พลัง Jadeskin ของเขา

ในอดีตเขาได้ดูดซับอากาศหยกขาวของอาคารหยกเพื่อฝึกฝน Jadeskin ของเขา พลังทั้งสองนั้นไม่เหมือนกัน แต่มีองค์ประกอบหยกบางอย่าง

หานเซิ่นไม่ได้คัดลอกพลังโครงสร้างธาตุหยกแกะอย่างสมบูรณ์ เขาใช้จุดพิเศษ

ร่างกายและพลังของสิ่งมีชีวิตใน Break World ถูกรวมเป็นหนึ่งเดียว การวิจัยร่างกายหมายถึงการวิจัยพลังของมัน Dongxuan Sutra ไม่สามารถวิเคราะห์ได้ทันเวลา เขาสามารถวิเคราะห์ความน่าทึ่งของมันได้เพียงส่วนเดียวเท่านั้น ในเวลาเดียวกัน เขาใช้สูตรชีพจรโลหิตเพื่อบุกเข้าไปในร่างกายที่สวยงามของหยกแกะและเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับเรื่องนี้

เดิมที นี่จะเป็นงานที่ยากสำหรับ Han Sen ตอนนี้ สิ่งนี้เป็นประโยชน์กับเขา หานเซิ่นไม่ต้องการยอมแพ้ เขาชุบชีวิตแกะแต่การแอบดูพลังของมันคือจุดประสงค์ที่แท้จริงของ Han Sen

ร่างกายของแกะเกือบจะสมบูรณ์แบบ ความคืบหน้าของ Han Sen ช้ามาก แม้ว่าสิ่งต่าง ๆ จะเป็นอย่างนั้น แต่เขาก็มีจำนวนมากที่จะได้รับ

“อัตรา Break World ของร่างกายนี้สูงกว่าที่ฉันคิดไว้ มันใกล้จะร้อยแล้ว มีส่วนต่างเพียง 1% ถึง 20% ผู้นำนางฟ้าหยกผู้นี้ค่อนข้างน่ากลัว ถ้าราชันชุดขาวและคนอื่นๆ มีระดับใกล้เคียงกัน พลังแบบนี้เป็นสิ่งที่ข้าไม่เข้าใจด้วยซ้ำ สามารถแข่งขันกับ God Chaos Party ได้อย่างแน่นอน ใครคือนางฟ้าคนนี้ที่สามารถสร้างสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวเช่นนี้ได้? มันมีพลังอะไรที่สามารถปิดผนึก White Jade Jing ได้” ในใจของ Han Sen เต็มไปด้วยคำถาม

หนังหยกของหานเซิ่นนั้นศักดิ์สิทธิ์และบริสุทธิ์ ความบริสุทธิ์ไม่ได้เลวร้ายไปกว่าแกะ แต่ร่างกายของแกะมีโครงสร้างพิเศษ โครงสร้างเนื้อหยกของแกะมีมวล ความแข็งแรง และคุณสมบัติอื่นๆ คล้ายกับเนื้อหยกของหานเซิ่น ถึงกระนั้นก็แข็งแกร่งกว่าหนังหยก

เมื่อพิจารณาถึงการมีอยู่ของโครงสร้างที่น่าทึ่งนี้ หากทั้งสองคนทำการโจมตีแบบเดียวกัน การโจมตีของร่างกายแกะหยกจะแข็งแกร่งกว่าเขา

หานเซิ่นประหลาดใจกับการค้นพบนี้ เขายังคงวิเคราะห์ร่างกายหยกของแกะ เขาต้องการที่จะทำลายความลับที่อยู่ในนั้น หาก Jadeskin สามารถใช้โครงสร้างนี้ได้ อัตรา Break World จะเพิ่มขึ้น บางทีเขาอาจมีโอกาสทะลุอัตรา Break World ที่ 30% นั่นหมายความว่าพลัง Break World ของเขานั้นแข็งแกร่ง มันอาจทำให้เขาได้รับอัตรา Break World ที่สูงขึ้น

ท้ายที่สุดแล้ว นี่คือร่างกายของ Break World ที่เกือบสมบูรณ์แบบ มันคล้ายกับหนังหยกมาก มันก็หายากมากเช่นกัน

หานเซิ่นวิเคราะห์ซ้ำแล้วซ้ำอีก แต่เขาไม่สามารถหาคำตอบที่ต้องการได้ เขาไม่สามารถทำลายโครงสร้างร่างกายของแกะได้ เขาไม่สามารถเรียนรู้ความลับที่ซ่อนอยู่ภายในโครงสร้างของมันได้

Blood-Pulse Sutra ยังคงจมอยู่ แต่ผลของมันไม่ดีนัก หลังจากผ่านไปสองชั่วโมง พระสูตรชีพจรโลหิตก็ทำได้เพียงทิ้งจุดสีแดงที่เล็กกว่ารูที่เข็มทิ้งไว้ นั่นคือสิ่งที่เหลืออยู่บนร่างของรูปปั้นแกะหยก คงต้องใช้กล้องส่องทางไกลสักคู่จึงจะมองเห็นได้ชัดเจน

จุดสีแดงเล็กๆ นั้นทำให้หานเซิ่นแทบคลั่ง ด้วยการรวมกันของ Dongxuan Sutra และ Blood-Pulse Sutra มันยังคงช่วยให้พลังของ Blood-Pulse Sutra ของเขาจมลงไปได้

แม้ว่ามันจะเป็นเพียงเล็กน้อย แต่ก็เพียงพอสำหรับ Han Sen เพื่อเรียนรู้ความลับบางอย่างเกี่ยวกับหยกของรูปปั้นแกะ โครงสร้างร่างกายหยกของรูปปั้นแกะไม่แข็ง ข้างในว่างเปล่า

“โครงสร้างกลวง?” หานเซิ่นมีความสุข เขาไม่สนใจว่าพลังนี้จะทำให้เขาเสียไปเท่าไหร่ เขาปล่อยให้พลังเข้าไปในตัวเขา โครงสร้างกลวงสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งได้ แต่นั่นก็ไม่จำเป็นอีกต่อไป ความลับของร่างกายของแกะหยกไม่ได้อยู่แค่นั้น

หานเซิ่นสามารถเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วว่าเนื้อหยกแกะนั้นไม่กลวง มันต่อต้านพลังของ Blood-Pulse Sutra ฮัน เซ็นพยายามอย่างเต็มที่ที่จะจมลงไป

เมื่อเห็นว่า Han Sen ไม่มีความคืบหน้าใดๆ เลย Bottle Fairy ก็ขมวดคิ้วและถามว่า “คุณนาย White King คุณเห็นเขาไหม”

ราชันชุดขาวพูดอย่างเย็นชาว่า “มันดีถ้ามันได้ผล หากไม่เป็นเช่นนั้น หลังจากที่พลังของเขาหมดลงแล้ว ก็จะจับตัวเขาได้ง่าย แม้ว่าเขาจะไม่สามารถกู้คืนนางฟ้าแกะขาวได้ แต่เขาสามารถช่วยนางฟ้าหยกให้ได้ร่างกายและความตั้งใจ มันจะเป็นประโยชน์สำหรับ White Jade Jing

“นายท่านฉลาดมาก” Bottle Fairy เข้าใจว่า White King กำลังคิดอะไรอยู่ ไม่สำคัญหรอกว่าหานเซิ่นจะฟื้นนางฟ้าแกะขาวได้หรือไม่ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด มันจะดีสำหรับพวกเขาเท่านั้น ถ้าหานเซิ่นช่วยพวกเขาก็ไม่มีอะไรเลวร้าย

มิฉะนั้น ฮัน เซนรู้ว่าราชันชุดขาวจะไม่ดีเท่าที่เขาเฝ้าดูอยู่ เขาไม่เคยวางแผนที่จะใช้พลังทั้งหมดที่มี เขาจะต้องรักษาพลังให้มากพอที่จะหลบหนีจาก White Jade Jing

ความลับของแกะหยกทำให้หานเซิ่นเปลี่ยนใจเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ แม้ว่าพลังของเขาจะถูกใช้ไป แต่เขาก็ยังต้องการที่จะแอบดูความลับของมัน หากเขาพลาดโอกาสนี้ เขาไม่รู้ว่าเขาจะมีโอกาสอีกหรือไม่

ร่างกายของ Break World ที่เกือบจะสมบูรณ์แบบกำลังนั่งอยู่ที่นั่น ปล่อยให้เขาค้นคว้ามัน โอกาสเช่นนี้หาได้ยากมาก

แม้ว่า Han Sen จะฆ่าสิ่งมีชีวิตระดับสูงใน Break World ได้ มันก็ไร้ประโยชน์ พลังของสัตว์เดรัจฉาน Break World ที่ตายแล้วจะหายไป มันจะไม่คุ้มที่จะทำวิจัยใดๆ

ในระดับของ Han Sen แม้แต่ความคิดก็จำเป็นต้องจ่ายในราคาสูง ดังนั้น หานเซิ่นจึงไม่ต้องการเสี่ยงที่จะวิจัยร่างกาย

พระสูตรชีพจรโลหิตและพระสูตรตงซวนรวมกัน พลังงานจำนวนเล็กน้อยจมลงไป มันจมลงอย่างช้าๆ แต่ทุกๆ เล็กน้อยคือรางวัล มันทำให้หานเซิ่นตกใจทุกครั้ง

“ไม่ใช่แค่โครงสร้างเท่านั้นที่กลวง” หานเซิ่นสังเกตว่าร่างกายของแกะหยกไม่ได้เป็นเพียงโพรง มีการเปลี่ยนแปลงมากมายในโครงสร้างกลวง

มีโครงสร้างหกเหลี่ยมที่เหมือนรังผึ้ง นอกจากนี้ยังมีโครงสร้างสามเหลี่ยม โครงสร้างกลวงจำนวนมากรวมกัน เนื่องจากร่างกายหยกของแกะนั้นเหมือนตายและไม่เคลื่อนไหว จึงยากที่จะค้นหาว่าโครงสร้างเหล่านั้นทำอะไร

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง