Super God Gene 3329

7 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3329

ฮัน เซ็นชี้ไปที่สัญลักษณ์น้ำเต้าและถามว่า “สัญลักษณ์น้ำเต้าบนแผ่นนี้หมายความว่าอย่างไร”

ราชันชุดขาวกล่าวว่า “นั่นถูกทิ้งไว้โดยนางฟ้าผู้สร้างหยกขาวจิง มันเป็นสัญญาณของนางฟ้า”

หานเซิ่นไม่รู้ว่าราชันย์ขาวกำลังปิดบังอะไรอยู่หรือเปล่า มีโอกาสที่เขาไม่รู้ว่าเครื่องหมายของน้ำเต้าหมายถึงอะไร เขาครุ่นคิดชั่วครู่แล้วถามว่า “ฉันสงสัยมาก พลังแห่งเทพยดานี้เป็นสิ่งที่แม้แต่วิญญาณแห่งเทพก็ไม่อาจเทียบเคียงได้ ฉันสงสัยว่าเขาหน้าตาเป็นอย่างไร และเขาเคยเป็นเผ่าพันธุ์ไหน”

ราชาขาวและนางฟ้าขวดนมดูเหมือนจะเข้าใจสิ่งที่ Han Sen กำลังคิด แต่เป็นเพราะ Han Sen อยากรู้เกี่ยวกับตัวตนของนางฟ้า เขาไม่ได้หมายถึงอย่างอื่น

นางฟ้าขวดโหลดูอวดดีและพูดว่า “ฉันไม่รู้ว่าเผ่าพันธุ์ไหนเป็นของนางฟ้า แต่ฉันเชื่อว่ามันเป็นสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่กว่าสิ่งมีชีวิตอื่นทั้งหมด ก็เป็นอย่างที่คุณว่า แม้แต่ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยวิญญาณแห่งพระเจ้าก็ไม่อาจเทียบได้ สิ่งที่ฉันเป็นเป็นผลมาจากสิ่งมีชีวิตนางฟ้าเอง นางฟ้าที่เหนือกว่าก็ต้องยิ่งใหญ่กว่าฉันเช่นกัน”

“นั่นหมายความว่านางฟ้ากับรูปลักษณ์ของฉันคล้ายกัน” ฮัน เซน กล่าว “เป็นเด็กชายหรือเด็กหญิง?”

“แน่นอน มันจะเหมือนกับฉัน” Bottle Fairy ตอบ “มันเป็นผู้หญิง”

“มันเป็นนางฟ้าผู้หญิงเหรอ? เธอเคยบอกไหมว่าเธอชื่ออะไร” หานเซิ่นยิ่งอยากรู้อยากเห็นมากขึ้นไปอีก

“นางฟ้าก็คือนางฟ้า พวกเขาไม่ต้องการชื่อ” นางฟ้าขวดนมมองไปที่หานเซิ่นและถาม “ทำไมคุณถามหลายอย่างที่ไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้? กฎของนางฟ้าเป็นรากฐานของ White Jade Jing มันถูกควบคุมโดยเรา ไม่มีใครสามารถละเมิดกฎแห่งนางฟ้าได้ มิฉะนั้น Jing Jade สีขาวจะฆ่าเรา ตอนนี้คุณรู้สึกปลอดภัยขึ้นไหม”

“ในกรณีนั้น ฉันสามารถมอบร่างกายให้นางฟ้าหยกเหล่านี้มีชีวิตได้” หานเซิ่นกล่าว “คุณทั้งคู่ควรรู้ว่านี่ไม่ใช่สิ่งที่สามารถทำได้ในสองสามวัน ฉันมีของที่ต้องจัดการด้วยตัวเอง ดังนั้นฉันสามารถมาที่ White Jade Jing ได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น ฉันไม่สามารถอยู่ได้นาน”

ราชันชุดขาวพยักหน้า “ไม่เป็นไร แค่จำคำสัญญาที่ให้ไว้ ในเวลานี้มีนางฟ้าหยกที่ฉันต้องการให้คุณจัดเตรียมร่างกายก่อน”

หานเซิ่นอยากรู้ว่านางฟ้าหยกองค์ต่อไปมีความพิเศษอย่างไร แต่เขาไม่ได้ถาม เขาจะได้เห็นนางฟ้าหยกในไม่ช้า ดังนั้นไม่จำเป็นต้องรีบร้อนเกี่ยวกับเรื่องนี้ทั้งหมด

ราชันชุดขาวและนางฟ้าขวดนำหานเซิ่นออกจากแผ่นหยก หานเซิ่นคิดว่าจะพาเขาไปเมืองหยกขาวหรือหนึ่งในสามเมืองอื่นๆ แต่ราชันย์ขาวพาเขาไปยังหนึ่งในอาคาร 12 หลัง

หานเซิ่นสงสัย “แปลก ด้วยความสัมพันธ์ระหว่างราชันย์ขาวและนางฟ้าขวดหยก นางฟ้าหยกในอาคารทั้ง 12 หลังควรจะต่ำกว่าในห้าเมือง เทพยดาหยกองค์สำคัญนี้จะอยู่ภายในอาคารหยกขาวหลังหนึ่งได้อย่างไร และไม่ได้อยู่ในหนึ่งในห้าเมืองนี้” ถึงกระนั้นเขาก็ไม่ได้ถามอะไร เขายังคงติดตาม White King และ Bottle Fairy ต่อไป เขาเดินผ่านตึกหยกและเมืองหยก

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ Han Sen สับสนก็คืออาคาร 12 หลังและ 5 เมืองมี Jade Fairy 17 ตัว แต่มีเพียง White King และ Bottle Fairy นางฟ้าหยกจะไม่ปรากฏตัวได้อย่างไร?

เขาเดินไปจนถึงอาคารหยกหลังแรก White King และ Bottle Fairy มาหยุดลง ทั้งคู่มองไปที่อาคารหยกขาวหลังแรกด้วยท่าทางที่ขัดแย้งกัน

หานเซิ่นไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับอาคารหยกขาวหลังแรก เมื่อเขาเคยฝึกฝนใน Sky Palace เขาสามารถเข้าถึงอาคารหยกขาวได้ เขามักจะไปที่อาคารแรกเพื่อดูดซับอากาศหยก

อาคารหยกขาวหลังแรกดูยิ่งใหญ่กว่าที่เคย ที่ถูกกล่าวว่า อาคารหยกไม่ได้เปลี่ยนไปมากนัก เป็นอาคารหยกขาวเจ็ดชั้น

ตึกหยกขาวเป็นตึกหยกหลังแรกจากทั้งหมด 12 ตึก พวกเขารองรับหยกอากาศเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เมื่อเทียบกับอาคารอื่นๆ อีก 11 หลัง อาคารหลังนี้ดูค่อนข้างง่อย

เมื่อมองไปที่ใบหน้าของ White King และ Bottle Fairy ใครจะรู้ได้ว่าสิ่งก่อสร้างแรกนี้ต้องไม่เหมือนใคร

ราชันชุดขาวมองไปที่ประตูตึกหยก ประตูอาคารหยกขาวเปิดออก ฮัน เซนเดินตามราชันย์ขาวเข้าไป เขารู้สึกว่าอากาศหยกของอาคารหยกคล้ายกับน้ำ มันบริสุทธิ์และอบอุ่น มันแข็งแกร่งกว่าที่เคยเป็นมามาก

ถ้าหานเซิ่นอยู่ที่นั่น แค่อากาศบริสุทธิ์ของหยกก็เพียงพอแล้วที่จะพุ่งเขาขึ้นสู่ระดับราชาในทันที

“ช่างเป็นสถานที่ที่ดี ถ้าฉันฝึกฝน Jadeskin ที่นี่ ฉันจะไปถึงระดับสูงสุด” หานเซิ่นรู้สึกผิดหวังเล็กน้อย “น่าเสียดายที่ตอนนี้ถูกนางฟ้าหยกยึดครองและไม่สามารถเรียกคืนได้

หอคอยเปลี่ยนไปมาก พื้นที่ภายในก็ใหญ่ขึ้น มีวิญญาณหยกเต้นเหมือนแมงกะพรุนในอากาศหยก

หานเซิ่นมองใกล้ๆ วิญญาณหยกถูกรวบรวมโดยอากาศหยก การก่อตัวของมันบริสุทธิ์ ถ้ามันกลืนได้ มันจะมีประโยชน์อย่างมากต่อ Jadeskin ของเขา

ถ้าเขาได้รับความช่วยเหลือจากวิญญาณหยก หนังหยก Break World ของหานเซิ่นจะเพิ่มขึ้น ในทางกลับกัน จะเพิ่มอัตรา Break World ของเขา

ยิ่งหานเซิ่นขึ้นไปสูงเท่าไหร่ อากาศหยกก็ยิ่งบริสุทธิ์มากขึ้นเท่านั้น ทั้งสามคนขึ้นไปบนตึก ราชาขาวและนางฟ้าขวดมาหยุดอยู่ตรงนั้น พวกเขามองไปที่เพดานของอาคารหยก

หานเซิ่นก็มองขึ้นไปที่นั่นเช่นกัน มีรูปปั้นแกะสลักจากหยกก้อนใหญ่บนเพดาน สิ่งมีชีวิตนั้นดูแปลกมาก

มันเป็นแกะสีขาว มันเป็นสีขาวบริสุทธิ์ เขาของมันบิดเบี้ยวเหมือนเหล็กไขจุก มันดูสงบ อากาศหยกจำนวนนับไม่ถ้วนออกมาจากรูปปั้นหยกแกะ มันออกมาคล้ายกับน้ำพุบริสุทธิ์

“ได้โปรด ให้ร่างนี้ก่อน” ราชันชุดขาวชี้ไปที่เพดานและรูปปั้นแกะหยกตั้งอยู่ตรงนั้น

“นั่นไม่ใช่ชั้นแรกของผู้นำนางฟ้าหยก” หานเซิ่นยังไม่ได้ทำอะไรเลย เขาปรึกษากับราชันชุดขาวก่อน

ราชันชุดขาวไม่ปฏิเสธ “ใช่.”

“จิงหยกขาวฟื้นแล้ว เหตุใดจึงไม่ฟื้นขึ้นมา” หานเซิ่นถาม

“นั่นไม่สำคัญ” ราชันชุดขาวกล่าวกับ Han Sen ขณะที่มองไปที่เขา “สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับฉันที่จะถามคุณคือคุณจะมอบร่างกายให้ได้หรือไม่”

“ฉันจะทำให้ดีที่สุด แต่นางฟ้าหยกคนนี้แข็งแกร่งเกินไป” หานเซิ่นกล่าว “ฉันต้องสารภาพ ฉันไม่รู้ว่าฉันจะทำสิ่งนี้ได้จริงหรือเปล่า แม้ว่าฉันจะทำได้ พลังของฉันก็จะหมดลง ฉันเกรงว่าฉันจะไม่สามารถมอบร่างกายให้นางฟ้าหยกได้อีกสักพัก”

“ไม่เป็นไร แค่พยายามทำสิ่งนี้ให้ดีที่สุด” ราชันชุดขาวไม่เปลี่ยนอารมณ์ เขาฟังดูเยือกเย็นและสงบ

ราชันชุดขาวไม่ได้กล่าวถึงเหตุผลใดๆ ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถทำอะไรได้อีก หานเซิ่นต้องระงับความอยากรู้อยากเห็นของเขาและมุ่งความสนใจไปที่พระสูตรชีพจรโลหิต เขาใช้พลังทำลายโลกเพื่อเข้าไปในเพดานและรูปปั้นแกะหยก

แกะเป็นผู้นำนางฟ้าหยกคนแรกของอาคารหยก มันไม่ควรอ่อนแอกว่าสัตว์โลกแตกอย่างนางฟ้าขวด Blood-Pulse Sutra สามารถเปลี่ยนร่างของมันได้ แต่ Han Sen ไม่แน่ใจ 100%

Bottle Fairy และ White King เป็นคนพิเศษ อัตรา Break World ของพวกเขาต้องสูงแน่ๆ แม้แต่หานเซิ่นก็มองไม่เห็นสิ่งที่พวกเขาพยายามทำจริงๆ

เหตุผลที่หานเซิ่นตกลงที่จะช่วยร่างนางฟ้าหยกของจิงหยกขาวก็คือเขาต้องการใช้พลังของหยกขาวจิง

Qin Xiu และ God Chaos Party น่ากลัวมาก หานเซิ่นไม่สามารถจัดการกับพวกเขาได้ด้วยตัวคนเดียว ถ้าเขาสามารถรวบรวมพลังของ White Jade Jing ได้ ก็จะเป็นการดีกว่าสำหรับการต่อสู้กับ God Chaos Party

พลัง Break World จำนวนนับไม่ถ้วนเข้าไปในรูปปั้นแกะหยก หลังจากผ่านไปครึ่งชั่วโมง รูปปั้นแกะหยกก็ยังไม่มีปฏิกิริยาใดๆ ไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับสัตว์หยกดำตัวน้อย

“ดูเหมือนว่าอัตรา Break World ของ Blood-Pulse Sutra ของฉันจะต่ำเกินไป มันใช้งานไม่ได้กับสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังจาก Break World” ฮัน เซน รู้สึกหดหู่ใจ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง