Super God Gene 3328

7 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3328

สัตว์ร้ายหยกดำดูเหมือนหมีและสุนัข มีขนดกและอ้วนมาก มันก็น่ารักมากเช่นกัน แม้ว่ามันจะเป็นเพียงรูปปั้นหยก แต่มันก็เป็นงานศิลปะที่น่ารัก ตอนนี้ สัตว์ร้ายหยกดำตัวเล็กดูเป็นสีแดง ดูเหมือนว่ามันถูกย้อมด้วยเลือดและกำลังจะตกเลือดจนตาย คัทฉะ… คัทฉะ…

ร่างของสัตว์ร้ายหยกดำเคลื่อนตัวช้าๆ มันดูแข็งทื่อ มันเหมือนกับหุ่นยนต์ที่เป็นสนิม

ทุกครั้งที่มันขยับ จะเกิดรอยแตกบนเปลือกหินหยก รอยแตกเริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ชิ้นใหญ่ของมันร่วงหล่น มีผมสีดำเปียกอยู่ใต้เปลือกหยกดำ

ดวงตาของราชันชุดขาวและนางฟ้าในชุดสีฟ้าเต็มไปด้วยความสับสน ถ้าหานเซิ่นเปิดใช้งานสัตว์ร้ายหยกดำให้ตื่นขึ้น มันคงทำให้พวกเขาตกใจมาก

อย่างไรก็ตาม เหตุผลที่พวกเขาสับสน เป็นเพราะสัตว์ร้ายหยกดำไม่ได้ตื่นขึ้นเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป

ถ้ามันตื่นขึ้น รูปปั้นหยกก็จะมีวิญญาณ รูปปั้นหยกนี้เป็นเพียงรูปปั้นหยก ร่างกายของมันไม่มีชีวิตอย่างแท้จริง ไม่มีวงจรชีวิตภายในเหมือนสิ่งมีชีวิตจริงๆ

พูดให้ตรงกว่านั้น นางฟ้าหยกในเมือง Black King เป็นเพียงหุ่นเชิดของ Black King เมื่อ Black King อยู่ที่นั่น พวกเขาจะได้รับเจตจำนงบางอย่าง เมื่อราชาทมิฬจากไป พวกเขาก็เป็นเพียงกลุ่มรูปปั้นหินหยก

ตอนนี้ สัตว์ร้ายหยกดำได้สลัดเปลือกหินหยกออกแล้ว มันมีเลือดและเนื้อจริง ๆ แต่มันไม่ง่ายเหมือนการตื่น

“คำราม!” เสียงคำรามสั่นสะเทือนไปทั่วทั้งเมืองหยกดำ สัตว์ร้ายหยกดำยืนขึ้นและคำรามขึ้นไปบนฟ้า ส่วนที่เหลือของหยกดำบินไปทุกที่ เผยให้เห็นร่างกายทั้งหมดของมัน

“มันมีชีวิต?” นางฟ้าชุดสีฟ้าดูตกใจ เมื่อหลายล้านปีก่อน เธอไม่เคยเห็นสิ่งที่น่าตกใจขนาดนี้มาก่อน

ย้อนกลับไปเมื่อนางฟ้าไปที่ White Jade Jing และเปลี่ยน White Jade Jing ให้เป็นสถานที่ที่ประกอบด้วยอาคาร 12 หลังและเมือง 5 แห่ง ทุกอย่างมาจากนางฟ้าตัวนั้น

ศาลา, อาคาร, หอคอยเก่า, เมืองหยก, หญ้าหนึ่งต้น, ไม้หนึ่ง, สัตว์ร้ายหนึ่งตัว, นกหนึ่งตัว, แมลงหนึ่งตัวและปลาหนึ่งตัวถูกสร้างขึ้นโดยรูปปั้นหยกนางฟ้า

เนื่องจากการแกะสลักจิงหยกขาวเกือบจะใช้พลังทั้งหมดของนางฟ้า ในท้ายที่สุด นางฟ้าจึงสามารถสร้างสิ่งก่อสร้างที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดได้ 12 แห่ง 5 เมือง และ 17 รูปปั้นหยกที่มีชีวิตและจิตวิญญาณ

แม้ว่ารูปปั้นหยกอื่น ๆ เหล่านั้นจะมาจากมือของนางฟ้านั้น แต่พวกเขาสามารถพึ่งพาราชาดำและพลังของรูปปั้นหยก 17 ชิ้นเท่านั้น พวกเขาไม่ใช่กองกำลังในชีวิตจริง

ตอนนี้ สัตว์ร้ายสีดำตัวเล็กได้พัฒนาชีพจรแห่งชีวิตจริง พลังของมันเหมือนกับนางฟ้าที่สร้าง White Jade Jing ในตอนแรก นางฟ้าชุดน้ำเงินและราชันชุดขาวจะไม่ตกตะลึงได้อย่างไร?

สัตว์ร้ายสีดำตัวเล็กมีร่างกายที่แท้จริง มันเขย่าตัวและมองไปรอบๆ มันมองไปที่หานเซิ่นและกระโดดเข้าหาเขา

หานเซิ่นถูกตาข่ายดักนางฟ้าดักไว้ เขาไม่สามารถหลีกเลี่ยงสัตว์ร้ายสีดำตัวเล็กได้ ดังนั้นมันจึงเข้ามาหาเขา

สัตว์ร้ายสีดำตัวเล็กไม่ได้พยายามที่จะทำร้ายหานเซิ่น มันแลบลิ้นออกมาและเลียใบหน้าของหานเซิ่น มันดูสนิทสนมมาก ราวกับว่า Han Sen เป็นสมาชิกในครอบครัวของมัน

“หยุดเลีย!” มือของ Han Sen ไม่สามารถขยับได้ การที่เขาไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ทำให้สัตว์ร้ายสีดำตัวเล็กเลียเขาต่อไป ไม่มีอะไรที่เขาสามารถทำได้เพื่อหยุดมัน

ใช้เวลาครู่หนึ่งกว่าสัตว์ร้ายสีดำจะสงบลงและหยุดเลีย หานเซิ่นถามว่า “เป็นอย่างไรบ้าง? พวกเจ้าเชื่อข้าแล้วหรือ?”

“นางฟ้าขวดนม ปล่อยเขาไป” ราชันย์ขาวพูด

นางฟ้าชุดสีฟ้าดูตกใจเป็นเวลานาน เมื่อเธอได้ยิน White King เธอแน่ใจว่าจะตอบสนอง เธอสงบสติอารมณ์ลงและปลดตาข่ายนางฟ้าออก

หานเซิ่นยืนขึ้นและยืดเส้นยืดสาย สัตว์ร้ายสีดำตัวเล็กเห็น Han Sen ยืนขึ้นและคิดว่าเขากำลังจะเล่นกับมัน ดังนั้นมันจึงพุ่งไปที่หานเซิ่น

หานเซิ่นแตะที่หัวของมัน มือและขาของคนตัวเล็กนั้นสั้น เล็บของมันคมมาก พวกเขาเป็นเหมือนล้อ พวกเขาไม่สามารถสัมผัสร่างกายของ Han Sen ได้

“หนูน้อย เจ้าไปเล่นที่นั่นเถอะ” ฮัน เซนพูดกับสัตว์ร้ายสีดำตัวน้อย ดูเหมือนจะเข้าใจหานเซิ่นและคลานไปด้านข้าง มันคลานออกไปในขณะที่มองกลับมาที่ Han Sen ดูเหมือนว่ามันไม่ต้องการจากไป

“คุณชื่ออะไร?” ราชันชุดขาวไม่มีอารมณ์ใดๆ แต่เห็นได้ชัดว่าคำพูดของเขาเต็มไปด้วยความชื่นชอบในความน่ารัก

“ฉันชื่อฮัน เซ็น” ฮัน เซนตอบ

ราชันชุดขาวพยักหน้า มองไปที่หานเซิ่น และพูดว่า “หากคุณสามารถมอบร่างให้นางฟ้าหยกในหยกขาวจิงได้ อาชญากรรมที่คุณฆ่าราชาดำจะถูกลบล้าง นอกจากนี้ คุณจะได้รับการพิจารณาเป็นเพื่อนของ White Jade Jing”

“ฉันสงสัยว่าประโยชน์ของการเป็นเพื่อนของ White Jade Jing คืออะไร” หานเซิ่นสามารถบอกได้ว่าราชาขาวและนางฟ้าชุดสีฟ้าที่ราชาขาวเรียกว่านางฟ้าขวดนมตกใจมากที่สัตว์ร้ายสีดำตัวน้อยฟื้นขึ้นมา

ราชันย์ขาวยังกล่าวถึงนางฟ้าหยกของหยกจิงขาวเท่านั้น ไม่ใช่เมืองราชาดำ สิ่งนี้น่าสนใจ

ราชันชุดขาวกล่าวว่า “หากคุณต้องการความช่วยเหลือ ตราบใดที่คุณไม่ขัดต่อกฎแห่งเทพยดาของ White Jade Jing ฉันจะมอบชีวิตของฉันเพื่อต่อสู้เพื่อคุณ”

“นั่นดูเหมือนจะไม่ใช่ข้อตกลงที่เลวร้าย แต่ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าคุณจะรักษาสัญญา” หานเซิ่นถาม “การฟื้นฟูรูปปั้นหยกเป็นสิ่งที่ต้องใช้พลังอย่างมาก การทำให้ทุกชีวิตที่นี่กลายเป็นเนื้อหนังไม่ใช่เรื่องง่าย ฉันเกรงว่าฉันต้องใช้เวลาแปดหรือ 10 ปีในการทำเช่นนั้น”

“อย่าให้เราพูดถึงแปดหรือสิบปี แม้ว่าจะใช้เวลาร้อยปีหรือพันปี ฉันก็จะรอได้ หากคุณเต็มใจทำสิ่งนี้ เรารอได้พันปี” ราชันชุดขาวหยุดชั่วขณะและพูดว่า “เกี่ยวกับความกังวลของคุณ มันไม่มีประโยชน์ เราปฏิบัติตามกฎของนางฟ้า เราอยู่ภายใต้การปกครองของนางฟ้า ถ้าเราปฏิญาณไว้ก็ต้องทำให้สำเร็จ มิฉะนั้นกฎศักดิ์สิทธิ์ของ White Jade Jing จะลงโทษเรา แม้ฉันจะต้องอยู่ภายใต้มัน”

ฮัน เซนคิดว่าราชันชุดขาวจริงจังมาก ดูไม่เหมือนว่าเขากำลังพูดสุ่ม ดังนั้นเขาจึงถามว่า “กฎของนางฟ้าคืออะไร”

“เชิญมาที่นี่” ราชันชุดขาวกล่าว จากนั้นเขาก็เดินไปที่ Black King City

หานเซิ่นไม่ลังเลเลย เขาเดินตามหลังมาในขณะที่ Bottle Fairy ตามมาจากด้านหลัง เธอมองไปที่หานเซิ่นด้วยสีหน้าที่ซับซ้อน

มีอาคาร 12 หลังและเมือง 5 เมือง มันเป็นสิ่งที่หานเซิ่นได้เห็นมาแล้ว ตอนนี้ 12 อาคารและ 5 เมืองใหญ่ขึ้น ไม่มีอะไรแตกต่างมากนักนอกจากนั้น

ราชันชุดขาวไม่ได้นำ Han Sen ไปสำรวจ 12 หอคอยและ 5 เมือง หลังจากผ่านเมืองทั้งห้าแล้วพวกเขาก็ไปที่จุดสูงสุดของ White Jade Jing มีแผ่นหยกขาวอยู่ที่นั่น

แผ่นหยกขาวมีกฎหมายมากมาย หานเซิ่นมองดูพวกเขา กฎหมายหลายฉบับเป็นเรื่องแปลก แต่ทั้งหมดก็ค่อนข้างจริงจัง กฎของนางฟ้าข้อหนึ่งระบุไว้ว่าหากนางฟ้าให้คำมั่นสัญญา พวกเขาไม่สามารถฝ่าฝืนได้ มิฉะนั้น Jing หยกขาวจะพรากร่างของนางฟ้าไป

มีกฎหมายมากเกินไป หาน เซ็น ไม่อยากอ่านมากไปกว่านี้แล้ว เขามองไปรอบๆ ที่มุมล่างซ้ายของเม็ดหยกขาว เขาเห็นสัญลักษณ์

แผ่นหยกขาวมีหลายคำ มีเพียงภาพประกอบเดียวและเป็นสัญลักษณ์ที่มุมนั้น มันเป็นสัญลักษณ์ของน้ำเต้า

หานเซิ่นคิดว่ามะระคุ้นเคยดี มันเหมือนกับน้ำเต้าที่เขามีก่อนที่เป่าเอ๋อจะเกิด ขนาดและรูปร่างใกล้เคียงกัน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง