Super God Gene 3327

7 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3327

“ราชาดำ” หานเซิ่นนึกถึงนางฟ้าในชุดสีฟ้าที่กำลังพูดถึงใครบางคน

นางฟ้าชุดน้ำเงินพูดอย่างเย็นชา “ถ้าเจ้ารู้ ก็หมายความว่าเจ้าจะไม่ตายโดยไม่มีเหตุผล ทั้งหมดนี้เป็นเพราะสิ่งที่คุณทำ มันทำให้นางฟ้าหยกนับพันแห่ง Black King City ไม่สามารถเป็นอิสระได้”

ฮัน เซ็นอยากพูดอะไรบางอย่าง แต่เขาเห็นเงาจางๆ ในเมืองแบล็กคิง มันเป็นรูปปั้นหยกขาวที่ดูเหมือนราชาของราชา มันดูคล้ายกับการปรากฏตัวของราชาสีดำ หานเซิ่นเดาได้ว่าเป็นเจ้านายของเมืองหยกขาว

แน่นอน นางฟ้าชุดฟ้าเดินไปที่รูปปั้นหยกขาวและโค้งคำนับ “คุณไวท์คิง เราจับตัวคนที่ฆ่าแบล็คคิงได้แล้ว เราจะทำอย่างไรกับเขา”

“ราชาดำตายแล้ว Black King City ไม่มีเจ้านาย เป็นเมืองที่ตายแล้ว ฝังเขาไว้ที่นั่นพร้อมกับ Black King และ Black King City” ราชันชุดขาวส่งเสียงเย็นชา ดูเหมือนว่าเขาไม่มีความสามารถในการแสดงอารมณ์ความรู้สึกของมนุษย์

นางฟ้าชุดสีฟ้าพยักหน้า “ตกลง. น่าเสียดายที่มิสเตอร์แบล็คคิงเพิ่งถูกเปิดผนึก เขาไม่ฟื้น แต่เขาถูกฆ่าโดยเขา”

ราชันชุดขาวพูดอย่างเย็นชา “ราชันดำมาถึงแล้ว แต่น่าเสียดายที่เมืองราชันดำตอนนี้เต็มไปด้วยนางฟ้าหยกจำนวนมาก พวกเขาจะต้องหลับใหลไปอีก 10 ล้านปีเพื่อให้ราชาหยกเกิดใหม่ ดังนั้นพวกเขาจึงเป็นอิสระ”

เมื่อหานเซิ่นได้ยินพวกเขาคุยกัน เขาก็ตัดสินใจถามว่า “ถ้าฉันสามารถชุบชีวิตนางฟ้าหยกแห่งเมืองแบล็กคิงได้ เราจะระงับความแค้นของเราได้ไหม”

หลังจากพูดอย่างนั้น นางฟ้าในชุดสีฟ้าและราชาสีขาวก็มองมาที่เขา นางฟ้าชุดสีฟ้าหันมาหาเขาแล้วถามว่า “เจ้ากำลังพูดไร้สาระอะไรอยู่? นางฟ้าหยกแห่ง Black King City เป็นเพียงบางสิ่งที่ Mister Black King สามารถปลุกได้ แม้แต่ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยวิญญาณแห่งพระเจ้าก็ไร้ประโยชน์ ตอนนี้คุณกำลังพูดว่าคนเลวทรามเช่นตัวคุณเองสามารถทำในสิ่งที่พวกเขาทำไม่ได้”

ฮัน เซ็นไม่สนใจนางฟ้าชุดสีฟ้า เขามองไปที่ราชันชุดขาวในขณะที่เขาพูดว่า “ฉันแค่ถามว่าถ้าฉันสามารถปลุกพวกเขาได้ ความแค้นของเราก็จะจบลง”

ราชันชุดขาวมองไปที่หานเซิ่นและพูดว่า “หากเจ้าสามารถชุบชีวิตนางฟ้าหยกแห่งเมืองราชันดำได้ เจ้าและความแค้นที่มีต่อหยกขาวจิงจะถูกลบออกจากกระดานชนวน ฉันจะไม่ตามหาคุณในข้อหาฆ่า Black King”

“มิสเตอร์ไวท์คิง อย่าไปฟังเรื่องไร้สาระของเขา” นางฟ้าชุดน้ำเงินพูด “เขาต้องการจะหลอกเราและให้เราปล่อยเขาจากตาข่ายดักนางฟ้า คนนี้เก่งเรื่อง Galaxy Teleportation ถ้าคุณปล่อยเขา มันจะยากมากที่จะพาเขากลับมา”

ราชันชุดขาวไม่ได้กล่าว เขามองไปที่หานเซิ่น

หานเซิ่นกล่าวว่า “คุณไม่ต้องปล่อยฉัน แค่บอกฉันว่า Black King ปลุกนางฟ้าหยกได้อย่างไร บางทีฉันอาจจะปลุกพวกเขาได้”

เมื่อเห็นว่านางฟ้าชุดน้ำเงินต้องการจะประท้วง ฮัน เซ็นจึงไม่เปิดโอกาสให้เธอได้พูด เขาเดินไปข้างหน้าเพื่อถามว่า “ลองดูก็ไม่เสียหาย ใช่หรือไม่?”

“ปล่อยเขาไปเถอะ” ราชันชุดขาวกล่าว

ราชันชุดขาวพูดจบ นางฟ้าชุดสีฟ้าไม่เชื่อว่า Han Sen สามารถทำให้นางฟ้าหยกของเมือง Black King ตื่นได้ แต่เธอก็ไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้

“โปรดบอกข้าว่าราชาดำปลุกนางฟ้าหยกได้อย่างไร” หานเซิ่นชี้ไปที่รูปปั้นหยกดำที่ดูมีชีวิต

“ถ้าคุณไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคุณจะพูดว่าคุณรู้วิธีปลุกพวกเขาได้อย่างไร” ชายชุดน้ำเงินถามอย่างเย็นชา

หานเซิ่นไม่ขยับ เขาไม่ได้ต่อสู้กับนางฟ้าชุดสีฟ้า เขามองไปที่ราชันชุดขาว เขาเป็นคนที่สามารถทำเช่นนี้ได้

ราชันชุดขาวยังคงดูเย็นชามาก เขาพูดช้าๆ “หยกขาวจิงอยู่บนท้องฟ้า 12 อาคาร 5 เมือง นางฟ้าอยู่เหนือหัวของฉัน และผมของฉันก็งอกขึ้น เส้นเหล่านี้มาจากนางฟ้า จิงหยกขาวสร้างนางฟ้าหยก มันไม่มีชีวิต ไม่มีอาคาร 12 หลังหรือ 5 เมืองจนกระทั่งนางฟ้ามาที่นี่และเปลี่ยนหยกนางฟ้าให้กลายเป็น 12 อาคารและ 5 เมือง พวกเขาแตะหยกเพื่อกลายเป็นนางฟ้า นั่นคือการที่เรามีชีวิตและเดินบนดินได้”

“นางฟ้าเหรอ? ใครคือนางฟ้าเหล่านั้น” หานเซิ่นตกใจมาก การสัมผัสหยกและกลายเป็นนางฟ้าฟังดูเหมือนเกินจริงเกินไป สำหรับการเปลี่ยนหินหยกให้เป็นชีวิต พลังนั้นน่ากลัวเกินไป

แม้แต่หัวหน้า Geno God Hall ก็ไม่สามารถสร้างชีวิตได้

“นางฟ้าก็แค่นางฟ้า” ราชันชุดขาวพูดอย่างเย็นชา จากนั้นเขากล่าวเสริมว่า “นางฟ้าสัมผัสหยกเพื่อกลายเป็นนางฟ้า ใน 12 อาคารและ 5 เมือง มีนางฟ้าหยกที่กลายเป็นผู้ปกครอง 12 อาคารและ 5 เมือง Black King ควบคุม Black King City มีเพียงออร่าของราชานางฟ้าเท่านั้นที่สามารถให้นางฟ้าหยกของเมือง Black King มีชีวิตได้อีกครั้ง”

“ถ้า Black King ไม่ถูกฆ่า อัตรา Break World ของ Black King จะช่วยให้นางฟ้าหยกแห่ง Black King City มีความตั้งใจอีกครั้งได้หรือไม่” หานเซิ่นถาม “เมื่อ Black King ฟื้นตัวเท่านั้นหรือที่เขาสามารถทำให้นางฟ้าหยกแห่ง Black King City มีความตั้งใจอีกครั้งได้”

“เหมือนกัน.” ราชันชุดขาวตอบอย่างเรียบง่าย

เมื่อหานเซิ่นได้ยินเขา เขาก็รู้สึกหดหู่เล็กน้อย เขามีวิญญาณอสูรราชาดำ ดังนั้นพลังของเขาควรจะคล้ายกับราชาดำ ด้วยการใช้วิญญาณอสูรของ Black King เขาอาจจะสามารถปลุกนางฟ้าหยกในเมือง Black King ได้

แต่หานเซิ่นได้มอบวิญญาณอสูรราชันดำให้จีเหยียนหรันไปแล้ว เขาไม่มีมัน ถ้าเขากลับไป เขากลัวว่านางฟ้าชุดฟ้าและราชันชุดขาวจะไม่เชื่อเขา

นางฟ้าชุดสีฟ้าจ้องมองหานเซิ่นและถามอย่างเย็นชาว่า “เป็นไงบ้าง? คุณทำให้นางฟ้าหยกของ Black King City ตื่นขึ้นได้อย่างไร”

ฮัน เซ็น กุมหัวของเขาในขณะที่เขาพูดว่า “คุณให้โอกาสฉันได้นะ”

หานเซิ่นมองไปที่หยกดำ “ได้โปรดรอสักครู่แล้วให้ฉันลอง”

หลังจากที่หานเซิ่นพูดจบ เขาก็ใช้พลังสูตรชีพจรโลหิตของเขาและฟาดไปที่ร่างเล็กๆ ของสัตว์ร้ายหยกดำ

Blood-Pulse Sutra สามารถกระตุ้นพลัง Blood-Pulse ได้ มันสามารถพัฒนาชีวิตได้ ก่อนหน้านี้ ฮัน เซ็นใช้สูตร Blood-Pulse Sutra เพื่อช่วยให้สิ่งมีชีวิตระดับราชาเลื่อนระดับเป็นระดับเทพ ตอนนี้พลังสูตร Blood-Pulse Sutra ของเขาได้ทำลายโลก ดังนั้นมันจึงมีพลังมากกว่า ดังนั้น Han Sen จึงอยากลองทำดู เขาคิดว่ามันน่าจะใช้ได้

หากไม่ได้ผล เขาก็ไม่คิดจะต่อสู้กับราชันชุดขาวและคนอื่นๆ

ถ้าเป็นไปได้ เขาไม่ต้องการเป็นศัตรูกับ White Jade Jing ตามที่ราชันชุดขาวกล่าวไว้ ตึก 12 หลังและเมือง 5 แห่งควรมีนางฟ้าหยก 17 ตัว

หมายความว่านอกเหนือจาก Black King แล้ว ยังมีชนชั้นสูงของ Break World ที่เป็นเหมือนนางฟ้าในชุดสีฟ้า มีทั้งหมด 16 ตัว และหานเซิ่นไม่สามารถสู้พวกมันได้ทั้งหมด

หานเซิ่นคิดว่านางฟ้าราชันชุดขาวนั้นน่าสนใจ สามารถสร้างชีวิตขึ้นมาได้ เขาไม่เคยได้ยินใครแบบนั้นมาก่อน

พลังสูตรชีพจรโลหิตสูบฉีดเข้าไปในร่างของสัตว์ร้ายหยกดำ หานเซิ่น นางฟ้าชุดฟ้า และราชันชุดขาว ทั้งสามคนจ้องมองสัตว์ร้ายหยกดำ

ในตอนแรก สัตว์ร้ายตัวน้อยหยกดำไม่มีปฏิกิริยาใดๆ ทัศนคติของ Han Sen เหมือนกับว่าเขากำลังดูแลม้าที่มีชีวิต เขาเพิ่มจำนวนพลังสูตรชีพจรโลหิตที่เขาใช้ ผ่านไป 10 นาที ก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ จากสัตว์ร้ายหยกดำ นางฟ้าชุดสีฟ้าเริ่มรู้สึกรำคาญแล้ว เธออยากจะพูดอะไรบางอย่าง ทันใดนั้น ร่างของสัตว์ร้ายหยกดำมีชีพจรสีแดงที่ค่อนข้างเหมือนเส้นเลือด

นางฟ้าชุดสีฟ้าหยุดตัวเองจากการพูดว่าเธอกำลังจะไป เธอจ้องไปที่สัตว์ร้ายตัวน้อยหยกดำ เธอเฝ้าดูหลอดเลือดของมันเติบโต

หานเซิ่นยังคงสงบ แต่หัวใจของเขาค่อนข้างตื่นเต้น Blood-Pulse Sutra ทำงานกับสัตว์ร้ายตัวน้อยหยกดำ แต่เขาไม่รู้ว่ามันจะไปถึงระดับใด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง