Super God Gene 3326

7 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3326

หลังจากที่สัตว์ร้าย Break World ถูกฆ่า หมอกบนเกาะลอยก็ลดลงและหายไป ฮัน เซ็น กำจัดยีน Break World เขากำลังเตรียมพร้อมที่จะบินไปยังเกาะลอยน้ำถัดไปเมื่อเขาเห็นอาคารหยก 12 หลังแห่งหนึ่งของ White Jade Jing เริ่มส่องแสง เงาโผล่ออกมาจากอาคารหยก

หาน เซ็นหรี่ตาและมองใกล้ๆ เขามองผ่านแสงศักดิ์สิทธิ์ เขาสังเกตเห็นว่าสิ่งที่โผล่ออกมาจาก White Jade Jing คือนางฟ้าในชุดสีฟ้า

“จิงหยกขาวลอยอยู่บนท้องฟ้า 12 อาคารและห้าเมือง นางฟ้าอยู่เหนือหัวของฉัน และผมของฉันก็งอกขึ้น” นางฟ้าชุดสีฟ้าท่องบทกวีจาก White Jade Jing ขณะที่เธอบินไปรอบ ๆ โครงสร้าง ร่างกายของเธอเบาและเสียงของเธอก็สะท้อนออกมา ดูไม่เหมือนว่าเธอมาจากโลก มันเหมือนความฝัน

หานเซิ่นมองไปที่นางฟ้าในชุดสีฟ้าที่ลอยตัวมาทางเขาและถามว่า “คุณคือสัตว์เดรัจฉานจาก White Jade Jing ใช่หรือไม่”

ฮัน เซ็นไม่ได้ปฏิเสธว่าเขาตัดสินผู้คนจากรูปร่างหน้าตาของพวกเขา หากเป็นสัตว์ประหลาดอัปลักษณ์ที่กำลังถลาลงมา เขาคงโจมตีไปแล้ว สิ่งที่กำลังบินออกมาตอนนี้คือสัตว์ประหลาดจาก Break World ที่ดูดี ดังนั้นเขาจึงใช้เวลาถาม

“ฉันไม่ใช่สัตว์ร้ายทำลายโลก ฉันเป็นนางฟ้า ฉันเป็นนางฟ้าจาก White Jade Jing” นางฟ้าชุดสีฟ้าลอยอยู่ในอากาศ เธอไม่ได้ลงมา เธอแค่ใช้เสียงโปร่งของเธอคุยกับหานเซิ่น

“ข้าพเจ้าได้เห็นเทพเจ้าหลายองค์ นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันเคยเห็นนางฟ้า” ฮัน เซ็นตรวจสอบนางฟ้าชุดสีฟ้า

“ร่างกายของคุณมีอากาศศักดิ์สิทธิ์ของ White Jade Jing คุณควรเป็นส่วนหนึ่งของ White Jade Jing ทำไมคุณถึงฆ่าสิ่งต่าง ๆ รอบตัว White Jade Jing” นางฟ้าชุดสีฟ้ามองไปที่หานเซิ่นขณะที่เธอพูด

“ฉันเข้าไปในชั้น 12 เพื่อดึงอากาศหยกออกมา แต่ฉันไม่ได้รับอากาศศักดิ์สิทธิ์เลย” หานเซิ่นไม่เชื่อว่านางฟ้าในชุดสีฟ้าเป็นเพียงนางฟ้า

แม้ว่ามันจะเป็นนางฟ้า มันก็แค่สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่านางฟ้า

มันเหมือนกับวิญญาณของพระเจ้า พวกมันเป็นเพียงร่างกายวิญญาณ พวกเขาไม่เหมือนกับเทพเจ้าจริงๆ ที่สามารถทำอะไรก็ได้ที่พวกเขาต้องการ

“อากาศหยกที่คุณพูดถึงคืออากาศศักดิ์สิทธิ์ของ White Jade Jing” นางฟ้าชุดสีฟ้าพูดอย่างเย็นชา “คุณได้รับประโยชน์จาก White Jade Jing และคุณไม่ได้คิดที่จะจ่ายคืน ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะนำมันมาทำร้าย คุณกำลังทำผิดทั้งหมด”

“ฉันกำลังหาทางล้างแค้น แล้วเรื่องใหญ่คืออะไร” หานเซิ่นถามด้วยความรังเกียจ

ตามทฤษฎีของนางฟ้าชุดฟ้า หลังจากที่เขาดื่มนมแล้ว เขาจะต้องขอบคุณวัวตัวนั้นและจะไม่กินเนื้อวัวอีก

“ฉันไม่กล้าพูดแบบนั้น” นางฟ้าชุดสีฟ้าโกรธกับสิ่งที่หานเซิ่นพูด เธอยกนิ้วขึ้นข้างหนึ่งและรวบรวมแสงที่เหมือนนางฟ้าขึ้นมา เธอดีดนิ้วและปล่อยแสงศักดิ์สิทธิ์ไปที่ร่างของฮัน เซ็น

หานเซิ่นไม่ถอย ร่างกายของเขาเปล่งประกายในทางศักดิ์สิทธิ์ มันเหมือนกับว่าเขาสร้างมาจากหยกน้ำแข็ง เขาชกไปที่แสงศักดิ์สิทธิ์

เมื่อหานเซิ่นต่อยแสงศักดิ์สิทธิ์ แสงศักดิ์สิทธิ์ก็แตก มันกลายเป็นแสงระยิบระยับของแสงดาวและไปทุกที่

แต่แสงศักดิ์สิทธิ์ยังอยู่ที่นั่น มันสร้างรูปร่างของตาข่ายศักดิ์สิทธิ์ที่ขัง Han Sen ไว้ข้างใน

หานเซิ่นรวบรวมพลังของเขาและต้องการที่จะทำลายตาข่ายศักดิ์สิทธิ์ เขาค้นพบอย่างรวดเร็วว่ายิ่งเขาแข็งแกร่งมากเท่าไหร่ ตาข่ายศักดิ์สิทธิ์ก็ยิ่งแน่นขึ้นเท่านั้น

ครู่ต่อมา ตาข่ายศักดิ์สิทธิ์ก็ขุดเข้าไปในเนื้อของหานเซิ่น ร่างศักดิ์สิทธิ์ของ Jadeskin Break World ได้รับความเสียหายจากตาข่ายศักดิ์สิทธิ์

“หยุดหายใจเสียที” นางฟ้าชุดน้ำเงินพูดขณะดึงผ้าไหม “นี่เป็นหนึ่งใน 10 ยุทโธปกรณ์ Break World ที่เป็นของ White Jade Jing เรียกว่าตาข่ายดักนางฟ้า อัตรา Break World เกือบ 100% แม้ว่าชนชั้นสูงของ Break World ที่มีอัตรา Break World 90% จะพบว่าตัวเองติดกับดักของตาข่ายนางฟ้า แต่พวกเขาก็พบว่าตัวเองไม่สามารถหลบหนีได้ ยิ่งคุณใช้แรงมากเท่าไหร่ก็ยิ่งแน่นขึ้นเท่านั้น” เธอดึงตาข่ายดักนางฟ้า หานเซิ่นเข้าใกล้เธอมากขึ้น จากนั้นเธอก็บินไปที่ White Jade Jing

หานเซิ่นไม่เชื่อเธอ เขายังคงใช้ Jadeskin ของเขาต่อไป เขาพยายามที่จะทำลายตาข่ายไหมศักดิ์สิทธิ์ที่ล้อมรอบเขา

สิ่งนี้แข็งแกร่งอย่างน่าประหลาดใจ นอกจากนี้ มันก็เหมือนกับที่นางฟ้าชุดน้ำเงินพูด ยิ่งเขาดิ้นและออกแรงมากเท่าไหร่ เส้นไหมก็ยิ่งแน่นขึ้นเท่านั้น ไหมนางฟ้ากำลังขุดเข้าไปในเนื้อของเขามากจนสามารถมองเห็นกระดูกของเขาได้

“จิงหยกขาวเป็นที่สถิตของนางฟ้าจริงหรือ” หานเซิ่นหยุดดิ้นรน เขาพูดเสียงดังเพื่อให้นางฟ้าในชุดสีฟ้าได้ยินเขา

“ไม่เลว” นางฟ้าชุดสีฟ้าตอบ

“คุณเป็นนางฟ้าแบบไหน” หานเซิ่นถาม

“นางฟ้าก็คือนางฟ้า” นางฟ้าในชุดสีฟ้ากล่าว “ย้อนเวลากลับไปเมื่อหลายปีก่อน ณ วันนี้ เรายิ่งใหญ่กว่าทุกเผ่าพันธุ์ในโลกนี้ คุณอาจจะบอกว่าเราเป็นกลุ่มเทพเจ้าโบราณ สำหรับนางฟ้า เราเรียกพวกเขาว่าลูกนางฟ้าที่เพิ่งเกิดเท่านั้น” เธอฟังดูเย็นชาในขณะที่เธอพูด และเธอก็ไม่ได้แสดงอารมณ์พิเศษใดๆ เธอให้ความรู้สึกว่าเธอภูมิใจมากและดูถูกทุกสิ่งทุกอย่างในการสร้างสรรค์

“ถ้านางฟ้ายิ่งใหญ่ขนาดนั้น เหตุใดหยกขาวจิงจึงถูกท้องฟ้าพรากไป” หานเซิ่นถาม “นางฟ้าที่คุณถือตัวว่าสูงส่งดูเหมือนจะเลวร้ายยิ่งกว่าในความเป็นจริง”

ใบหน้าของนางฟ้าชุดสีฟ้าเปลี่ยนไป เธอดูโกรธขณะที่เธอพูดอย่างเย็นชาว่า “ถ้าเราไม่ถูกขังอยู่ใน White Jade Jing คนเล็ก ๆ อย่าง Sky จะไม่สามารถเข้าถึง White Jade Jing ได้”

“ใครกักขังคุณไว้ที่นี่” หัวใจของหานเซิ่นเต้นแรง

ใบหน้าของนางฟ้าชุดสีฟ้าเปลี่ยนไป เธอไม่ตอบหานเซิ่น เธอดึงหานเซิ่นที่ติดอยู่ในตาข่ายดักนางฟ้า เธอไม่ได้พูดขณะที่เธอเดินไปที่ White Jade Jing

มีอากาศศักดิ์สิทธิ์มากมายภายใน White Jade Jing อากาศดีมีอยู่ทุกที่ มันเป็นเหมือนดินแดนศักดิ์สิทธิ์

หานเซิ่นเคยไปที่ White Jade Jing มาก่อน เมื่อก่อนไม่สวยเท่าตอนนี้ ไม่สำคัญว่าจะเป็นหนึ่งใน 12 อาคารหยกหรือหนึ่งในห้าเมือง แต่ทั้งหมดดูยิ่งใหญ่และลึกลับมากขึ้น

หานเซิ่นถามคำถามอีกสองสามข้อ แต่นางฟ้าชุดสีฟ้ายังคงไม่สนใจเขา เธอไม่ได้พา Han Sen ออกไปนอกอาคารหยกที่เธออยู่ เธอบินไปยังเมืองหยก

เมืองหยกนั้นเป็นสีดำ ดูเหมือนว่าจะประกอบด้วยหยกดำ ที่นั่นลึกมากจนเหมือนตกนรก หานเซิ่นนึกถึงราชาสีดำที่บินออกจากเมืองนั้น แต่ถูกเขาสังหาร

“วิญญาณอสูรราชันชุดดำมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว” ฮัน เซ็น กล่าว “มันไม่เหมือนกับวิญญาณอสูรของสัตว์เดรัจฉาน Break World ทั่วไป นางฟ้าชุดสีฟ้ายังไม่ได้ตัดสินใจฆ่าฉัน แต่ตอนนี้เธอกำลังพาฉันไปที่เมืองสีดำ ถ้าเธอทำอย่างนั้น มันต้องเกี่ยวข้องกับราชาดำแน่ๆ”

เขามีวิธีทำลายตาข่ายดักนางฟ้า แต่เขายังไม่ได้ทำ เขาต้องการที่จะดูว่านางฟ้าอื่น ๆ ของ White Jade Jing เป็นอย่างไรก่อน

หานเซิ่นได้เห็นเมืองหยกดำแล้ว แต่มันแตกต่างจากเมืองหยกดำในตอนนี้ เมืองนี้มีอากาศบริสุทธิ์ รูปปั้นหยกจำนวนมากยึดครองเมือง มีเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง มีสัตว์ร้ายขนาดใหญ่และนกเทพ มีดอกไม้ ต้นไม้ ใบหญ้าและป่าไม้ พวกมันทั้งหมดทำจากหยกดำ เมืองหยกดำไม่มีพลังชีวิต หยกมีอยู่ทุกที่

นางฟ้าชุดสีฟ้าลงมาในเมือง เธอไม่ได้มองไปที่หานเซิ่นขณะที่เธอถาม “คุณรู้ไหมว่าไม่นานมานี้ หญ้า ดอกไม้ นก และสัตว์ป่าทั้งหมดยังมีชีวิตอยู่”

“ทำไมตอนนี้พวกเขาถึงเป็นรูปปั้นหยกทั้งหมด?” ฮัน เซ็นคิดว่าเขารู้ แต่เขาแสร้งทำเป็นไม่รู้

“เป็นเพราะเจ้านายที่นี่เสียชีวิต” นางฟ้าชุดสีฟ้าหันกลับมาและมองไปที่หานเซิ่น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง