Super God Gene 3325

3 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3325

“ฉินซิ่ว ไอ้สารเลวนั่น! เขาสร้างวิญญาณกี่ชีวิต?” หานเซิ่นมองไปรอบๆ เขาเริ่มคิดว่าทุก ๆ เกาะที่นั่นจะต้องมีสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวแฝงตัวรออยู่

หัวใจของหานเซิ่นเต้นแรง ร่างของเขาปรากฏขึ้นบนเกาะแห่งหนึ่ง มันเป็นเกาะหนึ่งใน Sky Palace แต่ Han Sen จำชื่อเกาะไม่ได้ มันเป็นเกาะลอยน้ำธรรมดาๆ ในวังฟ้า ชื่อไม่ได้โดดเด่นเป็นพิเศษ

ตอนนี้เกาะถูกปกคลุมด้วยหมอกที่น่าขนลุก มันมีกลิ่นอายของการฆาตกรรมที่น่ากลัวเกิดขึ้นรอบๆ ซึ่งทำให้ประสาทของเขาไม่สงบ

หานเซิ่นไปที่เกาะ เขาเห็นคริสตัลสีม่วงบนนั้น รูปปั้นคริสตัลนั้นแปลกมาก ด้านหลังมีกากบาทคริสตัลสีม่วง

ไม้กางเขนมีรูปปั้นคริสตัลสีม่วงซึ่งถูกมัดด้วยโซ่คริสตัลสีม่วง รูปปั้นดูค่อนข้างเป็นมนุษย์ แต่มีปีกอยู่ด้านหลัง

ใช่ มีเพียงปีกเดียว ด้านซ้ายของรูปปั้นเท่านั้นที่มีปีก ด้านขวาว่างเปล่า ไม่มีอะไรเลย

รูปปั้นคริสตัลสีม่วงเงยหน้าขึ้น ดวงตาของคริสตัลสีม่วงสั่นไหวด้วยแสงประหลาด มันมองไปที่หานเซิ่นและพูดว่า “ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่านายจะกล้ากลับมา”

“คุณจำฉันได้ไหม” หานเซิ่นมองไปที่รูปปั้นคริสตัลสีม่วง เขาจำไม่ได้ว่าเคยเห็นคนคนนี้มาก่อน

รูปปั้นคริสตัลสีม่วงหัวเราะอย่างแปลกประหลาด “ก่อนหน้านี้ ฉันและวิญญาณชีวิตเพิ่งเริ่มรวมกัน มันเป็นเพียงการทำลายโลก เราไม่ควรเป็นศัตรูกับคุณ ฉันสามารถดูคุณเปล่งประกายใน White Jade Jing เท่านั้น ตอนนี้สิ่งต่าง ๆ ฉันได้ผสมผสานอย่างลงตัวกับจิตวิญญาณแห่งชีวิต มันจะง่ายที่จะฆ่าคุณ”

“น่าสนใจ.” หานเซิ่นยิ้มและมองไปที่รูปปั้นคริสตัลสีม่วง เขาไม่ได้โจมตี เขาต้องการที่จะเห็นว่ามันแข็งแกร่งแค่ไหนหลังจากรวมกับจิตวิญญาณแห่งชีวิต

“ในไม่ช้า คุณจะคิดว่ามันไม่น่าสนใจ” รูปปั้นคริสตัลสีม่วงกล่าว จู่ๆมันก็ขยับ ไม้กางเขนที่ถูกผูกไว้ด้วยโซ่คริสตัลสีม่วงก็แตกออกทันที รูปปั้นคริสตัลสีม่วงเป็นเหมือนสิ่งมีชีวิต มันลอยอยู่ตรงนั้นโดยพับปีกข้างหนึ่งไว้ด้านหลัง มันมีผลกระทบที่ลึกลับและรุนแรงต่อการมองเห็นของคนๆหนึ่ง

ฮัน เซ็นมองไปที่สัตว์ร้ายใน Break World และพูดว่า “ฉันต้องสารภาพว่านายดูแข็งแกร่งมาก ต้องบอกว่าฉันพบว่าตัวเองไม่สามารถวัดได้อย่างแม่นยำว่าคุณแข็งแกร่งแค่ไหน”

“เจ้าไม่รู้หรอกว่าพลังของข้าเป็นอย่างไร เพราะเมื่อข้าโจมตี เจ้าจะตายอยู่แล้ว” รูปปั้นคริสตัลสีม่วงเดินไปข้างหน้า มือข้างหนึ่งอยู่ที่หน้าอกของมัน มันค่อย ๆ ยกมันขึ้นเหนือหัวเหมือนใช้ใบมีด จากนั้นมันก็โจมตีอย่างเจ็บแสบที่ Han Sen

พลังฟาดฟันนั้นราวกับอยู่ในอวกาศ ไม่มีอำนาจเข้ามาเกี่ยวข้อง

หานเซิ่นยกมือซ้ายขึ้น ดูเหมือนว่าเขาเพิ่งย้ายแบบสุ่ม เขาทำลายสิ่งที่อยู่ในอวกาศ และท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยคริสตัลสีม่วงด้วย

ใบหน้าของรูปปั้นคริสตัลสีม่วงเปลี่ยนไป “คุณสามารถทำลายแสงมีดแห่งความตายของฉันได้ คุณเป็นคนดี แต่ไม่ว่ายังไงวันนี้ก็คือวันที่คุณตาย”

เมื่อรูปปั้นคริสตัลสีม่วงพูด ร่างกายของมันมีออร่าเพลิงสีม่วงสังหาร ร่างของมันกลายเป็นเคียวประหลาดสีม่วง

ปีกเป็นใบมีดของเคียว ร่างของรูปปั้นคริสตัลสีม่วงกลายเป็นด้ามจับ

หานเซิ่นได้เห็นสิ่งนี้จาก Zhao Ning’er และหอกมังกรแสง นั่นก็ไม่แปลก มันมีอัตรา Break World อย่างน้อย 30% มันเป็นสัตว์ร้ายทำลายโลกที่มีพลังแข็งแกร่ง

“ตาย!” รูปปั้นคริสตัลสีม่วงกลายเป็นเคียวยมทูต มันฉีกอวกาศและตรงไปหา Han Sen มันเร็วมากจน Han Sen มองเห็นเพียงแสงสีม่วง

ฮัน เซ็นไม่ได้ใช้พลังอย่างเต็มที่ในการฆ่าสัตว์ร้ายแห่งโลกแตก เขาปล่อยให้ Jadeskin ทำลายโลกเท่านั้น ร่างกายทั้งหมดของเขากลายเป็นร่างกายศักดิ์สิทธิ์

เขาโบกมือให้เคียวคริสตัลสีม่วง มือน้ำแข็งและหยกตีเคียวคริสตัลสีม่วงและทำให้เคียวคริสตัลสีม่วงบินหนีไป

อัตรา Break World ของ Jadeskin ต่ำกว่า 30% และเคียวคริสตัลสีม่วงสูงกว่า 30% เขาไม่รู้ว่า Jadeskin แข็งแกร่งแค่ไหน

เคียวคริสตัลสีม่วงกลายเป็นแสง มันหมุนรอบตัวหานเซิ่นอย่างรวดเร็วและโจมตีเขาอย่างต่อเนื่อง มันเหมือนมือใหญ่ที่มองไม่เห็นโบกไปมา

หานเซิ่นใช้ Jadeskin ในการต่อสู้ เขายังคงต่อสู้กับเคียวคริสตัลสีม่วง ป้องกันเขาออกไป ไม่รู้ว่าถูกตีไปกี่ครั้ง แต่สุดท้ายก็มีเสียง “ครัช” มีดเคียวคริสตัลสีม่วงถูกตัดด้วยมือของหานเซิ่น คริสตัลสีม่วงแตกออกมาจากส่วนที่แตก

เคียวคริสตัลสีม่วงหยุดการโจมตี มันกลับมาเป็นรูปร่างของรูปปั้นอีกครั้ง มีส่วนที่หักที่ปีกโซโล ขนที่ขอบแตก

ใบหน้าของรูปปั้นคริสตัลสีม่วงดูไม่แปลกใจ มันมีรอยยิ้มแปลกๆ

“คุณมีอยู่แล้วตาย.” ใบหน้าของรูปปั้นคริสตัลสีม่วงยิ้มหนักขึ้น มันเหมือนกับว่ามันเป็นผีร้ายที่มองดูคนตาย

“ตายแล้วฉันจะเป็นยังไง” หานเซิ่นหัวเราะและมองไปที่รูปปั้นคริสตัลสีม่วง

รูปปั้นคริสตัลสีม่วงหัวเราะอย่างแปลกประหลาดราวกับว่ามันเสียสติ “ฉันบอกว่าก่อนที่จะโจมตี คุณตายไปแล้ว”

ด้วยเสียงหัวเราะที่บ้าคลั่ง รูปปั้นคริสตัลสีม่วงยื่นมือออกมา สร้อยคริสตัลสีม่วงปรากฏขึ้นในมือ อีกด้านหนึ่งของสร้อยคริสตัลสีม่วง มันคล้องหานเซิ่นไว้

สร้อยคริสตัลสีม่วงกำลังปล่อยเปลวไฟสีม่วงที่ชั่วร้าย มันเหมือนงูพิษจากนรก ไม่มีใครสามารถอธิบายได้อย่างถูกต้องว่าสิ่งนี้เป็นพิษและชั่วร้ายเพียงใด มันเหมือนกับว่ามันมีชีวิต

“มา. ให้วิญญาณของคุณกลายเป็นอาหารของฉัน” รูปปั้นคริสตัลสีม่วงดึงโซ่คริสตัลสีม่วง ตามความคิดของหัวใจ เมื่อมันถูกดึง วิญญาณของ Han Sen จะหลุดออกจากร่างทันที

หลังจากที่มันดึงออก หานเซิ่นก็ยืนอยู่ตรงที่เดิม เขาไม่สามารถถูกดึงออกได้ ไม่มีปฏิกิริยาใดๆ ไม่สามารถดึงวิญญาณออกจากร่างได้

“สิ่งนี้มีพลังโจมตีวิญญาณ ดังนั้นพลังของคุณจึงไม่เหมือนใคร” หานเซิ่นพูดอย่างเย็นชา “น่าเสียดายที่คุณเจอฉันจากทุกคน”

แม้แต่เจโนแท็บเล็ตก็ต้องการที่จะพรากวิญญาณของเขาไป แต่ก็ไม่ได้ผล ดังนั้น สัตว์เดรัจฉานจาก Break World จะถูกคาดหวังให้ทำเช่นนั้นได้อย่างไร?

รูปปั้นคริสตัลสีม่วงดูหม่นหมอง มันพยายามอย่างสุดความสามารถที่จะกระชากสร้อยคริสตัลสีม่วง แต่จิตวิญญาณของหานเซิ่นก็ไม่ขยับเขยื้อน

หานเซิ่นคว้าสร้อยคริสตัลสีม่วง กล้ามเนื้อของเขาขยายออก ทันใดนั้นเขาก็ทำลายคริสตัลที่มาจากห่วงโซ่คริสตัลสีม่วง

เขายื่นมือออกมา รูปปั้นคริสตัลสีม่วงถูกดึงไปข้างหน้าโดย Han Sen

ปัง!

กำปั้นของ Han Sen พุ่งเข้าใส่รูปปั้นคริสตัลสีม่วงที่กำลังบินมาทางเขา มันทำลายหน้าอกของรูปปั้นคริสตัลสีม่วง ใบหน้าของรูปปั้นคริสตัลสีม่วงบิดเบี้ยว มันดูตกใจ

หานเซิ่นไม่ขยับ เขาต่อยด้วยกำปั้นของเขา เขายังคงต่อยรูปปั้นคริสตัลสีม่วง เขาทำลายรูปปั้นคริสตัลสีม่วง คริสตัลที่ดูเหมือนหยดน้ำตาหยดหนึ่งตกลงมาจากสิ่งมีชีวิต

“Killed Break World beast: เทพเจ้าแห่งความตายสีม่วงสุดขีด มียีน Break World” ฮัน เซ็นได้ยินเสียงประกาศดังขึ้นในหัวของเขา

แม้ว่าเขาจะไม่ได้รับวิญญาณสัตว์ร้ายซึ่งทำให้หานเซิ่นผิดหวังอย่างมาก พลังวิญญาณเป็นสิ่งที่หาได้ยาก แม้ว่าอัตรา Break World ของเทพแห่งความตายสีม่วงจะอยู่ที่ 30% เท่านั้น ซึ่งไม่สูงเกินไป แต่พลังวิญญาณของมันก็น่ากลัวกว่าสัตว์ร้าย Break World ที่มีอัตรา Break World 60%

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง