Super God Gene 3324

3 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3324

หานเซิ่นตกใจและรีบพูดว่า “ได้โปรด อธิบายเรื่องนี้ให้ฉันฟังที”

ฮัน เซนได้เรียนรู้ศิลปะเกี่ยวกับจีโนของซวนเหมินมาบ้างแล้ว เขาเรียนรู้เกี่ยวกับซวนมาพอสมควร แต่เขาก็ไม่เก่งนัก เขาไม่ดีเท่ามิสเตอร์ไวท์

ถ้า Han Sen เป็นนายพลที่ฆ่าคนในสนามรบไปมากมายและไม่เคยแพ้การต่อสู้หรือการต่อสู้เลยแม้แต่ครั้งเดียว มิสเตอร์ไวท์คงจะเป็นปรมาจารย์ที่สามารถทำนายสภาพอากาศและอนาคตได้ เขาคงจะเป็นคนที่รู้ทุกอย่าง

ไม่ใช่ว่าหนึ่งในนั้นดีกว่าอีกอัน เพียงแต่ทิศทางการเรียนรู้ของพวกเขาต่างกันและไปคนละทาง

มิสเตอร์ไวท์มองไปที่ท้องฟ้าทั้ง 33 ดวงซึ่งดูเหมือนศิลาฤกษ์ เขาบอกหานเซิ่นว่า “หลังจากท้องฟ้าทั้ง 33 ทิศกลับคืนสู่จุดกำเนิด ผมก็สามารถคำนวณได้ว่าเป็นสถานที่ที่หยินและหยางมาบรรจบกัน แต่สถานที่ไม่ถูกต้อง มันมีกลิ่นอายของการฆาตกรรมที่ยิ่งใหญ่ มีโอกาส 80% ถึง 90% ที่สิ่งมีชีวิตที่เข้าสู่ท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นจะประสบกับสิ่งเลวร้าย”

เมื่อหานเซิ่นได้ยินเขา เขาก็ถอนหายใจ “คุณกำลังพูดถึง 33 ท้องฟ้างั้นเหรอ? ฉันไม่ได้ตั้งใจจะไปที่นั่น”

มิสเตอร์ไวท์ส่ายหัว “ฉันสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายแห่งการฆาตกรรมรอบตัวคุณ มันร่วมมือกับ 33 ท้องฟ้า แม้ว่าคุณจะไม่ต้องการไปที่นั่น แต่คุณจะพบว่าตัวเองไปที่นั่นสักครั้ง”

“เจ้ากำลังบอกว่าข้าต้องไป 33 ฟากฟ้า?” ถ้า Han Sen อายุยังน้อย เขาคงไม่เชื่อเขา ถ้าเขาไม่อยากไปก็ไม่มีใครสามารถเกลี้ยกล่อมให้เขาไป 33 ฟากฟ้าได้

ตอนนี้ Han Sen มีประสบการณ์มากเกินไป เขารู้ว่ามีบางสิ่งที่แม้แต่ชนชั้นสูงที่อยู่ยงคงกระพันก็ยังถูกบังคับให้ทำ เขาไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่จะอยู่ยงคงกระพัน

มิสเตอร์ไวท์พยักหน้า “คุณต้องไป. นี่จะเป็นเรื่องยากมาก คุณควรเตรียมตัวให้พร้อม”

“สรุปทริปนี้เป็นไงบ้าง” หานเซิ่นถามหลังจากคิดอยู่ครู่หนึ่ง

มิสเตอร์ไวท์ยิ้ม “อนาคตก็คืออนาคต Xuan ที่เราศึกษาจะทำผ่านการคำนวณด้วยข้อมูลที่เรามีอยู่เท่านั้น มันไม่สามารถทำนายอนาคตได้อย่างแท้จริง เว้นแต่ว่าความหมายที่แท้จริงของพระเจ้ามีอยู่จริง ไม่มีสิ่งมีชีวิตทั่วไปที่สามารถมองเห็นอนาคตได้ สุดท้ายฉันก็เป็นแค่คนธรรมดา ฉันจะไม่มีทางล่วงรู้อนาคตซึ่งมีทางแตกแยกหักเลี้ยวมากมาย Little Sen ฉันกังวลว่าคุณประเมินความสามารถของฉันสูงเกินไป”

เมื่อฮัน เซ็นได้ยินมิสเตอร์ไวท์พูดแบบนั้น เขาก็รู้ว่าการเดินทางของเขาจะต้องพบกับเรื่องเลวร้าย มิสเตอร์ไวท์กำลังบอกเขาว่ามีผลลัพธ์ที่แตกต่างกันมากมาย ก่อนที่จุดจบจะมาถึง ยังมีโอกาสสำหรับเขา

หานเซิ่นกำลังคิดเกี่ยวกับสิ่งที่เขาต้องทำใน 33 ท้องฟ้า เขาไม่ได้คิดถึงความเป็นไปได้ที่เขาจะกลับมา

สำหรับตอนนี้ หานเซิ่นยังไม่พบเหตุผลที่จะไปยังท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง

เขาคุยกับมิสเตอร์ไวท์อยู่ครู่หนึ่งแล้วจากไป ถ้าเขาลงเอยด้วยการต้องไปที่ 33 ท้องฟ้า เขารู้ว่าเขาควรเตรียมตัวให้พร้อมที่สุดเท่าที่จะทำได้ บางทีวิธีนี้อาจทำให้เขามีโอกาสรอดชีวิตมากขึ้น

ฮัน เซ็นต้องการรวบรวมยีนของ Break World ทั้งหมดที่เขาทำได้ก่อนที่จะไปเยือนท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง เขาคิดว่ามันน่าจะมีประโยชน์เมื่อทำเสร็จแล้ว

เมื่อเห็นหานเซิ่นกลับมา จีเหยียนหรันก็ถามทันทีว่า “คุณไวท์พูดอะไร”

เธอยังคงรู้สึกประหม่า เธอไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อน แม้ว่า Han Sen จะถูกดึงเข้าสู่โลกต่อต้านวัตถุโดย World King God และคนอื่นๆ คิดว่า Han Sen เสียชีวิตแล้ว แต่ Ji Yanran ก็ยังคงสงบ เธอไม่เคยตกใจขนาดนี้มาก่อน

“มิสเตอร์ไวท์คำนวณให้ฉัน เขาบอกว่าฉันจะประสบสิ่งที่เลวร้าย มีโอกาส 80% ถึง 90% ที่ฉันจะมีเลือดออก” หานเซิ่นบอกความจริงครึ่งเดียวกับเธอ

“ภัยพิบัติอะไร” จีเหยียนหรันเป็นกังวล

“มิสเตอร์ไวท์ไม่ใช่พระเจ้า เขาไม่สามารถคาดเดาได้ทุกอย่าง แม้ว่าเขาจะทำได้ โอกาสตายของฉันอยู่ที่ 90% มีโอกาส 10% ที่ฉันจะมีชีวิตอยู่ ถึงจะมีอันตรายแต่ฉันก็ได้รับการสนับสนุนด้วย ฉันจะได้ไม่ต้องตาย” Han Sen ฟังดูจริงจังมากในขณะที่เขาพูดถึงเรื่องนี้ทั้งหมด

จีเหยียนหรันมักกลัวการตามหานเซิ่น ไม่เช่นนั้น จีเหยียนหรันจะไม่สนใจเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับซวน หาน เซ็นจะไม่ปล่อยให้จีเหยียนหรันรู้สึกกลัวอีกต่อไป

ความจริงครึ่งเดียวนี้ทำให้จีเหยียนหรันรู้สึกดีขึ้นมาก ถ้าหานเซิ่นบอกว่าเขาสบายดี จีเหยียนหรันก็เต็มใจที่จะเชื่อ ฮัน เซ็นยังคงกล่าวว่าเขาจะต้องประสบกับภัยพิบัติแม้ว่าจะมีชีวิตอยู่ก็ตาม ถึงอย่างนั้น เธอก็รู้สึกปลอดภัยมากขึ้น

“คุณดูแล Ling’er และ Littleflower เป็นอย่างดี ฉันจะไปที่ Sky Palace เพื่อรวบรวมยีนของ Break World” ฮัน เซ็นพูดกับเธออย่างอ่อนโยน ตามปกติ เขาไม่ได้พูดอะไรเกินความจำเป็น

มิฉะนั้น ด้วยประสาทสัมผัสของจีเหยียนหรัน เธอคงได้เห็นอะไรมากกว่านี้

หานเซิ่นพร้อมที่จะออกไปเมื่อเขาเห็นหลิงเอ๋อ Ling’er กระพริบตาขณะที่เธอถาม “พ่อ? เมื่อคุณกลับมา คุณช่วยเอาแมวมาให้ฉั ฉันต้องการสัตว์เลี้ยง”

“ทำไมจู่ๆ ถึงอยากได้แมวล่ะ” หานเซิ่นมองไปที่หลิงเอ๋อ

“การแสดงแมวกับหนู” หลิงเอ๋อกล่าว “แมวตัวนั้นตลกมาก ฉันต้องการมันจริงๆ!”

“แน่นอน. เมื่อฉันกลับบ้านฉันจะนำมาให้คุณ” หานเซิ่นเห็นด้วยแต่คิดว่า “ฉันมีแมว แต่ตอนนี้มันอยู่กับเป่าเอ๋อ เธอยังคงอยู่ในจักรวาลแห่งอาณาจักร ฉันยังไปจักรวาลแห่งอาณาจักรไม่ได้ ฉันต้องผ่าน 33 ท้องฟ้าเพื่อทำเช่นนั้น”

เมื่อเขาโบกมือ Han Sen มองไปที่ Ji Yanran และ Ling’er แม่และลูกสาวอย่างจริงจัง และคิดว่า “ไม่ว่ายังไงก็ตาม ฉันจะเอาคืนให้ได้”

เขาใช้กาแล็กซี่เทเลพอร์ตเพื่อจากไป ฮัน เซ็นไม่ได้ไปที่สกายพาเลซ เขาไปหาลิตเติ้ลฟลาวเวอร์

ภรรยาและลูกสาวจำเป็นต้องได้รับการดูแล พวกเขาไม่สามารถรู้สึกกังวลได้ แต่ลูกชายคนหนึ่งแตกต่างออกไป ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นกับ Han Sen เขาต้องการคนอื่นมาดูแล

เขาไม่มีทางเลือกในเรื่องนี้เพราะเขาเป็นผู้ชาย เขาเป็นผู้นำของครอบครัว เขาจำเป็นต้องยอมรับความรับผิดชอบ

“พ่อครับ ให้ผมไปที่ 33 ชั้นฟ้ากับพ่อนะ” ลิตเติ้ลฟลาวเวอร์พูดกับหานเซิ่นอย่างจริงจัง

“อย่าดูถูกพ่อของเจ้า เราไม่รู้อนาคต ฉันจะแยกทางเอง คุณแค่ต้องดูแลแม่และน้องสาวของคุณ นอกจากนี้ Meng’er, Zero, Little Angel และคนอื่นๆ ทั้งหมด พวกเขาเป็นคนยากจนไม่มีครอบครัวที่แท้จริงของตนเอง คุณต้องดูแลพวกเขา” หานเซิ่นยิ้ม

“พี่สาวเหล่านั้นปฏิบัติต่อฉันอย่างดี และฉันก็ปฏิบัติต่อพวกเขาเหมือนพี่สาวแท้ๆ เสมอ” ลิตเติ้ลฟลาวเวอร์กล่าว

“ถ้าอย่างนั้น ฉันจะไป” ฮัน เซ็นโบกมือและเริ่มไปที่วังฟ้า

จู่ๆ Littleflower ก็พูดว่า “พ่อ พ่อต้องระวัง ฉันยังต้องการที่จะต่อสู้กับคุณ ฉันไม่เคยขออะไร แต่เธอต้องสัญญากับฉันอย่างนั้น”

“แน่นอน. รอฉันที่นี่” หานเซิ่นไม่พูดอะไรมาก เขาใช้ Galaxy Teleportation เพื่อไปยัง Sky Palace

จากภายนอก Sky Palace ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ข้างในท้องฟ้าและพื้นดินถูกพลิกกลับ เกาะลอยน้ำนับไม่ถ้วนถูกปกคลุมด้วยหมอก สัตว์ประหลาด Break World ซ่อนตัวอยู่ในนั้น

ในพื้นที่นั้น อาคารหยกขาว 12 หลังและเมืองหยก 5 แห่งลอยอยู่บนเมฆ มันเหมือนกับภาพวาดของสวรรค์ในนิทานปรัมปรา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง