Super God Gene 3323

3 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3323

Space Garden ได้รับการช่วยเหลือ แต่พวกเขาสามารถรักษาพื้นที่รอบ ๆ ฐานไว้ได้เท่านั้น ไม่ทราบว่ามีสัตว์ Break World กี่ตัวที่ซ่อนตัวอยู่ในป่า พวกเขารวมกับจิตวิญญาณแห่งชีวิต ยิ่งเวลาผ่านไปนาน อัตรา Break World ของพวกเขาก็ยิ่งเพิ่มขึ้น

ฮัน เซ็นออกจากพื้นที่ฐาน เขาถือยีน Break World ไว้ในมือ ยีน Break World นี้มาจาก Black King เขาไม่มีเวลาปรับแต่งมัน

เขาใส่ยีน Break World ที่มีรูปร่างคล้ายน้ำตาเข้าไปในปากของเขา เขารู้สึกได้ถึงพลังประหลาดที่พุ่งผ่านท้องของเขา เซลล์ของเขามีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

“ยีน Break World บวกเก้า” เสียงประกาศดังขึ้นในสมองของ Han Sen ฮัน เซ็นมีความสุขกับเรื่องนี้ “ฉันได้รับยีน Break World เก้าตัวพร้อมกัน ดูเหมือนว่าการจะเต็ม 100 ให้ได้ทั้งหมดไม่ใช่เรื่องยาก ฉันแค่ต้องฆ่าสัตว์ Break World 10 ตัว ด้วยจำนวนของสัตว์ร้ายจากโลกแตกในจักรวาลนี้ การฆ่าสัตว์ร้ายจากโลกแตก 10 ตัวจะไม่ใช่เรื่องยาก Space Garden ควรมีอย่างน้อยมากกว่า 10 แห่งในบริเวณใกล้เคียง”

ฮัน เซ็นกำลังจะออกจากฐาน เขาตั้งใจแน่วแน่ที่จะค้นหาสัตว์ร้ายจาก Break World รอบ Space Garden ให้มากขึ้น เขาต้องการเพิ่มยีน Break World ของเขาให้ถึงขีดสุดและทำให้ยีน Break World ของเขาเต็มร้อย เขาต้องการดูว่าร่างกายของเขาจะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง

ยีนของ Break World นั้นแปลกมาก แม้ว่าจำนวนยีน Break World ของเขาจะเพิ่มขึ้น แต่อัตรา Break World ของศิลปะจีโนทั้งสี่ของเขาก็ไม่เพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าโหมด Super God Spirit ของเขาจะได้รับผลกระทบ ร่างกายวิญญาณของเขามีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง เนื่องจากร่างกายวิญญาณบริสุทธิ์ของเขาไม่สามารถสัมผัสหรือควบคุมอะไรได้ หานเซิ่นจึงไม่สามารถแน่ใจได้ว่ามันเป็นสิ่งที่ดีหรือไม่ดี

บูม! บูม! เสียงดังสนั่นดังมาจากป่าใกล้ๆ เหมือนได้ยินเสียงฟ้าร้องมาแต่ไกล เสียงดังเป็นเวลานาน

หัวใจของ Han Sen เต้นแรง และเขาก็เทเลพอร์ต เขาเดินไปที่เสียงนั้น เขาเห็นเสือขาวสี่ปีกนอนจมกองเลือด ร่างของมันเต็มไปด้วยรูดาบ ราวกับว่าถูกแทงด้วยมีด 10,000 เล่มและเสียชีวิต มันทำให้เลือดไหลไม่หยุด

ชายผู้มีขนสีเขียวอยู่เหนือพยัคฆ์สี่ปีก มันคือหนิงเยว่

ท่ามกลางความโกลาหลของสัตว์ร้ายใน Break World ก่อนหน้านี้ ฮัน เซ็นเคยเห็นเสือขาวสี่ปีกตัวนี้ อัตรา Break World ของมันไม่ได้สูงมาก แต่ก็เร็วมาก มันเป็นธาตุลม Break World Beast

ในการต่อสู้ครั้งนั้น มันไม่ได้ถูกฆ่าตาย มันถูกขับไล่

ตอนนี้ Ning Yue กำลังฆ่ามัน งานดูเหมือนจะง่ายสำหรับเขาที่จะสำเร็จ

“Ning Yue ในที่สุดคุณก็สามารถพิชิตดาบสีเขียวตัวเล็ก ๆ ได้ ให้ฉันแสดงความยินดีกับคุณ” หานเซิ่นเดินไปหาหนิงเยว่

Ning Yue ลงมาจากอวกาศและเข้าใกล้ Han Sen เขาหยุดห่างจาก Han Sen หนึ่งฟุต ดวงตาของเขาสงบและเหมือนบ่อน้ำลึก เขามองไปที่หานเซิ่น “ฉันกลับมาแล้ว การต่อสู้ระหว่างคุณกับฉันควรจะเริ่มตอนนี้”

“เราไม่สู้ได้ไหม” ฮัน เซน ยักไหล่และตอบว่า “คุณก็รู้ว่าตอนนี้ฉันเป็นพวกรักสงบ ใช่ไหม”

Ning Yue ม้วนริมฝีปากของเขา เขามองเขาอย่างแปลกประหลาด เขาเดินโซเซไปข้างหลังและมองไปที่หานเซิ่น “ใจที่ไม่มั่นคงของคุณไม่ได้บอกฉันอย่างนั้น”

“ตอนนี้สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปแล้ว” ฮัน เซ็น กล่าว “Space Garden ต้องการฉันและคุณเช่นกัน”

“ฉันรอวันนี้มานานเกินไปแล้ว” ใบหน้าของ Ning Yue ดูเล็กลง เขาจ้องไปที่หานเซิ่นและพูดอย่างใจเย็น “ฉันอยากรู้ว่าฉันมาไกลแค่ไหนและคุณมาไกลแค่ไหน”

หานเซิ่นมองไปที่หนิงเยว่และถามว่า “เราต้องสู้กันไหม”

“ไม่ใช่ว่าฉันต้องทำ” หนิงเยว่กล่าว “มันเป็นความจริงที่ว่าฉันรอสิ่งนี้มานาน อย่างน้อยให้ฉันมีเหตุผลที่จะรอต่อไป”

“แผ่นเจโนที่อยู่เหนือท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้น” ฮัน เซน กล่าว “ตอนนี้ สิ่งมีชีวิตทั้งจักรวาลต้องการต่อสู้เพื่อเป็นเจ้านายของมัน ทำไมคุณและฉันไม่ใช้แท็บเล็ตจีโนเพื่อเดิมพัน? แล้วเรามาดูกันว่าใครจะเป็นนายของมันได้?”

Ning Yue จ้องมองที่ท้องฟ้าทั้ง 33 ดวงและศิลาฤกษ์ เขามองไปที่แท็บเล็ตเจโน่ เขาพยักหน้าและพูดว่า “นั่นก็ใช้ได้เหมือนกัน”

หลังจากนั้น Ning Yue ก็หันหลังกลับและพร้อมที่จะจากไป

หานเซิ่นจ้องไปที่หลังของหนิงเยว่และถามว่า “หนิงเยว่ คุณมียีน Break World ไหม”

หนิงเยว่หยุดเดิน แต่เขาไม่หันกลับมาในขณะที่เขาตอบว่า “ใช่ ฉันเข้าใจแล้ว”

“ยีน Break World มีประโยชน์อย่างไร” หานเซิ่นถาม

“คุณมียีน Break World เหมือนกันใช่ไหม? ไม่ทราบว่ามีไว้เพื่ออะไร?” Ning Yue หยุดชั่วคราวและพูดว่า “ยีน Break World เพิ่มความแข็งแกร่งของร่างกาย Super God Spirit ของฉัน”

“เข้าใจแล้ว. ฉันไม่แน่ใจ ฉันไม่รู้ว่ามันเป็นแค่ฉันหรือเปล่า มันไม่ได้ปรับปรุงความกล้าหาญของศิลปะจีโนของฉัน” หานเซิ่นสามารถยืนยันแนวความคิดของเขาได้

“ฉันไม่รู้เกี่ยวกับคนอื่น แต่ยีนของ Break World ดูเหมือนว่าจะทำงานบนร่างกาย Super God Spirit ของฉันเท่านั้น พวกเขาไม่ได้ทำงานเกี่ยวกับศิลปะจีโนของฉัน” Ning Yue กล่าว จากนั้นเขาก็แวบออกไปและเข้าไปในป่าลึก

เห็นได้ชัดว่าเขามีความทะเยอทะยานที่จะสังหารสัตว์ร้ายจาก Break World เช่นกัน เขาต้องการเพิ่มยีน Break World ของเขาเหมือน Han Sen Ning Yue ไม่รีบร้อนที่จะไปเยือน 33 ท้องฟ้า

หานเซิ่นไม่ได้เข้าไปในป่าลึกเกินไป เขานำร่างของเสือขาวสี่ปีกกลับไปที่ Space Garden แม้ว่ายีน Break World ของเสือขาวสี่ปีกจะถูกชิงไปโดย Ning Yue แต่ร่างกายของมันก็เป็นประโยชน์ต่อมนุษย์และสิ่งมีชีวิต

ท้ายที่สุด Space Garden ไม่ได้มีชนชั้นสูงของ Break World มากนัก ร่างกายของมันจะเป็นประโยชน์

“ตอนนี้ สัตว์ร้ายแห่งจักรวาล Break World มีอยู่ทุกหนทุกแห่ง ถ้า Ning Yue อยู่ใน Space Garden ฉันจะไปที่ Sky Palace” ก่อนที่ Han Sen จะจากไป เขาได้มอบดวงวิญญาณของราชามังกรดำและดวงวิญญาณของราชามังกรแสงให้กับ Ji Yanran เพื่อให้เธอสามารถปกป้องตัวเองได้

วิญญาณอสูรมังกรแห่งแสงคือหอกมังกรแห่งแสง วิญญาณอสูรราชาดำเป็นวิญญาณอสูรชุดเกราะ มันสร้างชุดเกราะหยกดำ อัตรา Break World อยู่ที่ 59% ต้องการอีกเพียงหนึ่งเปอร์เซ็นต์จึงจะถึง 60%

หนึ่งยังสามารถปรับปรุงองค์ประกอบ หอกแสงเทพแห่งสายน้ำไม่มีองค์ประกอบใดๆ หานเซิ่นไม่รู้วิธีเพิ่มเกราะราชาดำ

“ฮัน เซ็น ช่วงนี้ฉันรู้สึกกระสับกระส่ายมาก ฉันรู้สึกราวกับว่าสิ่งเลวร้ายกำลังจะเกิดขึ้น” ขณะที่ Han Sen กำลังจะออกไป Ji Yanran ก็ดึงเขาเข้ามาใกล้ นี่เป็นครั้งแรกที่ Ji Yanran หยุด Han Sen ไม่ให้ไป

“ไม่ต้องกังวล ฉันแค่จะไปที่ Sky Palace เพื่อดูเท่านั้น ฉันจะไม่ไป 33 ฟากฟ้า ฉันจะสบายดี” หานเซิ่นจับใบหน้าของจีเหยียนหรันและยิ้ม

“หวังว่าคงมีแค่ฉันที่คิดมากไปเอง Xuan ของฉันยังไม่ดีที่สุด อาจจะไม่แม่นยำพอ” จีเหยียนหรันฝืนยิ้ม เธอดูราวกับว่าเธออารมณ์ไม่ดี

หลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง ฮันเซิ่นก็เสนอว่า “แล้วนี่ล่ะ? ฉันจะไปหามิสเตอร์ไวท์และให้เขาคำนวณสิ่งต่างๆ ถ้าคาดการณ์ว่าไม่ดีฉันจะไม่ไป”

จีเหยียนหรันรู้สึกปลอดภัยขึ้นเล็กน้อยหลังจากได้ยินเช่นนั้น เธอพยักหน้าและพูดว่า “นั่นจะเป็นการดีที่สุด คุณควรไปดูมิสเตอร์ไวท์”

“รอสักครู่. ฉันจะกลับมาเร็ว ๆ นี้.” หานเซิ่นลูบแก้มของเธอและออกจากสวนไป เขาไปหามิสเตอร์ไวท์

“โชคไม่ดี!” ก่อนที่ฮัน เซ็นจะทันได้พูดอะไร มิสเตอร์ไวท์ก็พูดสามคำนั้นกับเขาทันทีที่เห็นเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง