Super God Gene 3322

3 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3322

หานเซิ่นมองไปที่ท้องฟ้าทั้ง 33 ดวง เขาไม่ได้วางแผนที่จะเข้าไป เขาหันหลังกลับและไปที่ Space Garden

ไม่ว่าฉินซิ่วและคนอื่น ๆ จะอยู่ที่นั่นใน 33 ท้องฟ้าหรือไม่ ถ้าเขาเข้าไปตอนนี้ เขาอาจจะไม่ได้รับผลประโยชน์ใด ๆ แม้ว่าเขาจะสร้างเส้นทางสายเลือดและเดินไปข้างหน้าแผ่นจารึกเจโน การพิชิตแผ่นจารึกจีโนก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำสำเร็จ

โหมด Super God Spirit ระดับโลกของ Han Sen นั้นไม่มีประโยชน์มากนักก่อนที่จะมีแท็บเล็ตเจโน ถ้าไม่ใช่เพราะใช้รหัสสะกดจีโน 24 จังหวะ เขาคงตายในแท็บเล็ตจีโน

เมื่อ Han Sen กลับมาที่ Space Garden เขาสังเกตเห็นว่า Very High และผู้ที่มาจาก Sky Palace มาตั้งรกรากที่นั่น

Extreme King, Dragon, Destroyed และเผ่าพันธุ์อื่น ๆ ไม่ได้ถูกทำลายล้างมากนัก พวกเขาสามารถยึดบ้านเกิดของพวกเขาได้ แต่พวกเขายังคงส่งคนไปที่ Space Garden เพื่อที่พวกเขาจะได้พูดคุยกันเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาวางแผนที่จะแก้ไขจักรวาล

เหตุผลที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะพวกเขาไม่มีจิตวิญญาณแห่งชีวิตมากพอที่จะโจมตีพวกเขา และพวกเขาได้รับการคุ้มครองจากวิญญาณแห่งพระเจ้า มีวิญญาณแห่งพระเจ้าในเผ่าพันธุ์ของพวกเขาช่วยพวกเขาฆ่าสัตว์ร้ายใน Break World ความเสียหายและความหายนะที่เกิดขึ้นลดลงอย่างมาก

ใน Space Garden, Very High และ Sky Palace ไม่เชื่อในเทพเจ้า พวกเขาไม่ได้อธิษฐานต่อวิญญาณแห่งพระเจ้าเช่นกัน ดังนั้น พวกเขาจึงไม่ได้รับความช่วยเหลือใดๆ จากวิญญาณแห่งพระเจ้า

The Very High and Sky Palace ร่วมมือกับ God Spirits แต่พวกเขาไม่เชื่อในเทพเจ้า

นอกจากนี้สถานที่ทั้งสามแห่งยังมีจิตวิญญาณมากมาย พวกเขาได้รับความเสียหายมากที่สุด ในท้ายที่สุด มีเพียง Space Garden เท่านั้นที่สามารถยืนหยัดได้ ผู้สูงส่งยอมสละท้องฟ้าภายนอกในขณะที่ท้องฟ้ายอมแพ้ Sky Palace

โชคดีที่ High High และ Sky เป็นมิตร พวกเขามีคนไม่มากนัก ดังนั้นพวกเขาจึงอยู่ใน Space Garden พวกเขารวบรวมทรัพยากรและความแข็งแกร่งเพื่อต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงที่ส่งผลกระทบต่อจักรวาลของพวกเขา

ผู้นำวังสวรรค์เห็นหานเซิ่นกลับมา เขาจึงถามหานเซิ่นว่า “เกิดอะไรขึ้นกับท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้น”

หานเซิ่นเห็นว่าผู้คนที่สูงมากและผู้คนในสวนอวกาศกำลังมองมาที่เขา ดังนั้นเขาจึงเล่าเรื่องนี้ให้พวกเขาฟังครั้งหนึ่ง “แผ่นจารึกจีโนในท้องฟ้าทั้ง 33 นั้นเป็นสิ่งมีชีวิตของผู้นำคนเก่าของพรรคก็อดเคออส ตอนนี้มันกลับมาที่เดิมแล้ว กลายเป็นของที่ไม่มีใครรู้จัก สิ่งมีชีวิตใดๆ ก็สามารถเป็นเจ้านายของมันได้ ดังนั้นสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวทั้งหมดจากจักรวาลหลักและจักรวาลที่ตรงกันข้าม รวมทั้งวิญญาณแห่งพระเจ้า ต้องการที่จะแสดงตนเป็นเจ้านายคนใหม่ของเจโนแท็บเล็ต”

แน่นอน ฮัน เซ็นไม่ได้บอกพวกเขาว่าเขาคือผู้ที่ทำให้ท้องฟ้าทั้ง 33 ดวงกลับสู่จุดกำเนิด

“ผู้คนพูดว่าสมบัติเป็นของผู้ที่ต่อสู้เพื่อมัน” ผู้อาวุโสระดับสูงกล่าว “บางทียังมีโอกาสอยู่”

จางซวนเทา ผู้นำวังฟ้ายกริมฝีปากขึ้นและกล่าวว่า “ตามกฎของผู้สูงสุด สมบัติทั้งหมดเกี่ยวข้องกับผู้สูงสุด”

ผู้อาวุโสที่สูงมากดูค่อนข้างไม่พอใจขณะที่เขาถามว่า “คุณหมายความว่าอย่างไร”

The Very High and the Sky มาจากจุดกำเนิดเดียวกัน แต่พวกเขาไม่ชอบหน้ากัน มีความขัดแย้งระหว่างพวกเขา แม้ว่าผู้อาวุโสคนนี้จะฝึกฝนความรู้สึกที่สูงมากและเกือบถึงระดับ Very High’s forget Love แต่เมื่อใดก็ตามที่เขาเห็นจางเสวียนต๋า เขาก็ค่อนข้างรุนแรง

Zhang Xuandao ยิ้มและพูดว่า “คำพูดที่ดี พลังคุณคนสูงส่งสู้ฟ้า คุณแข็งแกร่งกว่าสัตว์ร้ายทำลายโลกในท้องฟ้าทั้งสามสิบสาม คุณสามารถลองเสี่ยงโชคของคุณ น่าเสียดายที่นักเรียนของ Sky Palace อ่อนแอเกินไปและไม่สามารถเข้าสู่ 33 ท้องฟ้าได้ เราไม่สามารถลองสิ่งที่คุณเรียกว่าโชค สมบัติจะอยู่ในมือของพวกเจ้า ท่านผู้สูงสุด”

หลังจากได้ยินคำพูดเยาะเย้ยของ Zhang Xuandao ทุกคนรู้ว่าเขากำลังหมายความว่าพวกเขาไม่มีอำนาจที่จะทำลายท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นได้ พวกเขาจะไม่สามารถควบคุมเจโนแท็บเล็ตได้

หานเซิ่นไม่ใส่ใจที่จะฟังพวกเขา เขายังไม่ได้วางแผนที่จะไป 33 ท้องฟ้า เขาลุกขึ้นเตรียมออกจากห้องประชุม เขากำลังมองหา Ji Yanran และ Ling’er

“ฮัน เซ็น การวิจัยของเรายังไม่ออกผล” ผู้อาวุโสสูงสุดกล่าว “คุณออกไปได้ยังไง”

“ฉันแก่. ไม่มีอะไรที่ฉันสามารถทำได้ พวกคุณคุยกับ Littleflower เพียงแจ้งให้เราทราบเมื่อคุณคิดออก ฉันจะทำทุกอย่างที่พวกคุณต้องการให้ฉันทำ” หานเซิ่นตบไหล่ลิตเติ้ลฟลาวเวอร์ “ลูกเอ๋ย เจ้าโตแล้ว และบิดาของเจ้าก็ชราแล้ว ฉันจะไปหาแม่ของคุณ ดูแลน้องสาวคนเล็กของคุณ คุณจะเป็นผู้รับผิดชอบความปลอดภัยของครอบครัว”

“พ่อ…” ลิตเติ้ลฟลาวเวอร์ดูราวกับว่าเขากำลังจะยิ้มและร้องไห้ให้หานเซิ่นในเวลาเดียวกัน

ฮัน เซ็นกระซิบข้างหูของลิตเติ้ลฟลาวเวอร์ว่า “โชคดี ทำมันถ้าคุณทำได้ ถ้าทำไม่ได้ก็ควรวิ่ง ไม่เป็นไรถ้าคุณไม่สามารถคว้าชัยชนะได้ ดีกว่าอดตาย”

สิ่งที่เขาพูดนั้นเงียบมาก แต่ชนชั้นสูงยังคงสามารถได้ยินเขา ชนชั้นสูงหลายคนจากเผ่าพันธุ์อื่นรู้สึกแปลกที่ได้ยินมัน

“พวกคุณพูดต่อแต่ฉันจะไปแล้ว” หลังจากพูดจบ ฮัน เซ็น ก็ออกจากห้องประชุมไป

เมื่อหานเซิ่นออกจากห้องไป อี้ชาก็เดินออกไปเช่นกัน หานเซิ่นถามเธอว่า “อาจารย์ คุณชินกับการใช้ชีวิตที่นี่หรือยัง?”

“มันไม่โทรมเกินไป” อี้ชามองไปที่หานเซิ่นและพูดว่า “ดอลล่าร์ คุณอย่าลืมว่าเรายังมีคู่แค้นที่ต้องสะสาง”

“อาจารย์ ทำไมท่านทำเช่นนี้?” หานเซิ่นถาม “การฆ่ากันไม่ใช่เรื่องดี”

“ดูฉันนะ.” อี้ชาสะดุ้งทันที เธอดึงมีดออกมาแล้วจ่อไปที่คอของ Han Sen

ปฏิกิริยาของ Han Sen รวดเร็วมาก Yisha เป็นหนึ่งในชนชั้นสูงของจักรวาล Geno ทั้งหมด แต่เธอยังไม่ทำลายโลก เธอไม่ได้เป็นภัยคุกคามต่อ Han Sen

เธอเป็นอาจารย์ของ Han Sen ดังนั้นเขาจึงไม่ถือมีด เขาถอยหลังหนึ่งก้าวและหลบมีดที่จะฟันศีรษะของเขา

อี้ชาใช้มีดฟันและฟันใส่ฮันเซิ่นอย่างต่อเนื่อง เธอไม่ได้ใช้พลังทั้งหมดของเธอ แต่จิตใจของมีดและทักษะการใช้มีดเป็นพรสวรรค์ด้านมีดที่ดีที่สุดที่เธอพยายามทำให้สำเร็จ

ฮัน เซ็นต้องยอมรับว่าใจมีดของเธอเกือบจะดีพอๆ กับเขา

เธอใช้มีดฟัน แต่มีดของ Yisha ไม่สามารถแตะ Han Sen ได้ Yisha ดึงมีดของเธอกลับ เธอมองไปที่หานเซิ่นและพูดว่า “ไม่มีอะไรอีกแล้วที่ฉันสามารถสอนคุณได้ อย่าคิดจะเรียกฉันว่าอาจารย์อีกเลย”

“ถ้าคุณเป็นครูเพียงวันเดียว คุณก็จะเป็นครูตลอดไป…”

ก่อนที่หานเซิ่นจะพูดจบ ยีชาก็เข้ามาขัดจังหวะเขา “ฉันยังไม่แก่ขนาดนั้น และคุณก็ไม่เด็กขนาดนั้น” เรียกฉันว่าอี้ชาก็ได้”

หลังจากนั้น อี้ชาไม่สนใจหานเซิ่น เธอเดินกลับไปที่ที่พักของรีเบท

หานเซิ่นรู้สึกยิ้มแห้งๆ เขามองดูอี้ชาจากไป จากนั้นเขาก็กลับไปที่บ้านของเขาใน Space Garden

Ji Yanran อุ้ม Ling’er ขณะดูอนิเมะ เมื่อเห็นหานเซิ่นกลับมา หลิงเอ๋อก็บินออกจากอ้อมแขนของจีเหยียนหรันและร่อนลงมาที่หน้าอกของหานเซิ่นโดยที่แขนของเธอโอบรอบคอของเขา

“พ่อ ทำไมเพิ่งกลับมาตอนนี้” Ling’er ถามในขณะที่ทำตัวน่ารัก “Ling’er คิดถึงคุณมาก ฉันหิวมาก.”

“ลูกสาวที่รัก คุณอยากกินอะไร ฉันจะทำมันให้คุณ” หานเซิ่นลูบหัวหลิงเอ๋ออย่างมีความสุข

“ฉันอยากกินเนื้อมังกรจากกรีนแพลนเน็ต ฉันต้องการดื่มน้ำมะพร้าวจาก Long Ka Nan Planet…” Ling’er ชูนิ้วก้อยขึ้นขณะที่เธอพูด

“คุณไม่ได้คิดถึงฉัน คุณคิดถึงกระเป๋าเงินของฉันเท่านั้น” หานเซิ่นลูบจมูกเล็กๆ ของหลิงเอ๋อและยิ้ม

“ พ่อคุณไม่ควรถูจมูกของฉัน แม่บอกว่าจมูกต้องโด่งถึงจะสวย ถ้าคุณถูมันไปเรื่อย ๆ มันจะไม่สูงและจะดูไม่ดี ถ้าอย่างนั้นคงไม่มีใครอยากแต่งงานกับฉัน” Ling’er ใช้มือของเธอเพื่อป้องกันจมูกของเธอ

“แม่กำลังโกหกคุณ ดูจมูกของคุณแม่ ถึงจะไม่สูงนัก แต่เธอก็ยังตามหาพ่อของคุณซึ่งเป็นคนดี” หานเซิ่นดูอวดดี

Ling’er มองไปที่ Ji Yanran จากนั้นเธอก็มองไปที่หานเซิ่น “ฉันจะปกป้องจมูกของฉันเอง”

“นั่นหมายความว่าไง?” หานเซิ่นรู้ว่าเธอหมายถึงอะไรและเริ่มจี้หลิงเอ๋อ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง