Super God Gene 3321

3 มกราคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3321

ในขณะที่หานเซิ่นกำลังคิด เขาก็เห็นเงาที่น่ากลัวในอากาศ ในแสงแห่งพระเจ้าที่ส่องแสง มันมุ่งหน้าไปยังท้องฟ้าทั้ง 33 ทิศซึ่งดูเหมือนศิลาฤกษ์ มันเป็นสัตว์ร้ายทำลายโลกที่ทรงพลัง

สัตว์เดรัจฉานตัวนั้นดูเหมือนมังกร เมื่อมันบิน มันมีดาบเก่าทุกประเภทติดตัวไปด้วย เห็นได้ชัดว่ามีอัตรา Break World อย่างน้อย 30% พลังของ Break World แข็งแกร่งอยู่แล้ว

เกี่ยวกับอัตราของ Break World สัตว์ร้ายของ Break World นี้แข็งแกร่งกว่า Han Sen มาก

ท้องฟ้าทั้ง 33 ดวงอยู่ระหว่างสองโลก ภายในความว่างเปล่านั้น สัตว์ร้ายแห่งโลกแตกได้ถือกำเนิดขึ้นจากจักรวาลแห่งอาณาจักรต่างๆ จักรวาลจีโนสามารถเห็นสิ่งนี้ได้เช่นกัน เมื่อก่อนท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งนี้ มีกำแพงที่มองไม่เห็นกั้นไม่ให้ผู้ที่อยู่ภายนอกเข้ามาใกล้

บูม! บูม! บูม!

สัตว์ร้าย Break World ที่ดูเป็นมังกรคำรามอย่างบ้าคลั่ง ดาบเก่านั้นเหมือนสายน้ำที่พุ่งเข้าใส่ท้องฟ้าทั้ง 33 เล่ม ดาบเก่าถูกปิดกั้นโดยพลังที่มองไม่เห็น พวกมันแตกสลายเช่นเดียวกับการรุกคืบของสัตว์ร้าย ไม่สามารถก้าวไปข้างหน้าได้

ถึงกระนั้น สัตว์ร้าย Break World ไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น มันใช้ร่างกายของมันเพื่อโจมตีสิ่งกีดขวางที่มองไม่เห็น ดาบเก่ายังคงล้อมรอบสัตว์ประหลาดในขณะที่มันยังคงปะทะกับกำแพงที่มองไม่เห็น มันทำร้ายตัวเอง เขามังกรของมันหัก เลือดของสัตว์ร้ายไหลรินเหมือนห่าฝน แต่ก็ยังไม่หยุด

“มันพยายามจะทำอะไร” หานเซิ่นถามอสูรฟ้าตัวใหญ่ เขาไม่เข้าใจว่าสัตว์ร้ายทำลายโลกกำลังพยายามบรรลุอะไร

“มันพยายามที่จะไปถึง 33 ท้องฟ้า มันกำลังมุ่งหน้าไปยังเจโนแท็บเล็ต” ปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่ตอบอย่างเงียบ ๆ สายตาของเธอจับจ้องไปที่ท้องฟ้าทั้ง 33 ดวงและแผ่นเจโนที่จัดแสดงอยู่

“ทำไมมันถึงไปที่เจโน่แท็บเล็ต? เพื่อจุดประสงค์อะไร?” หานเซิ่นถาม

“เจโนแท็บเล็ตได้กลับไปสู่จุดกำเนิดของมันแล้ว มันไม่มีเจ้านายแล้ว ไม่มีพลังชีวิตใดที่จะเป็นนายของมันได้” หลังจากพูดอย่างนั้น อสูรฟ้าตัวใหญ่ก็หัวเราะอย่างเย็นชา “มันเป็นเพียงแค่สัตว์ร้ายแห่งโลกแตกที่มีอัตราการทำลายโลกถึง 60% แต่แท้จริงแล้วมันต้องการที่จะเป็นจ้าวแห่งแผ่นเจโน มันมีความอยากตายแม้พยายาม”

“ทำไมมันถึงต้องการเป็นเจ้าแห่งเจโนแท็บเล็ต? สัตว์ตัวนี้จะได้ประโยชน์อะไรจากการทำเช่นนั้น?” หานเซิ่นไม่เข้าใจ

“ย้อนกลับไปในสมัยก่อน พรรคก็อดโกลาหลต่อสู้กับท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยวิญญาณเทพเจ้า” ปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่กล่าว “พวกเขาเกือบจะทำลายเจโนฮอลล์ได้แล้ว เหตุผลหลักในการทำเช่นนั้นคือแท็บเล็ตจีโน มันเป็นรากฐานสำหรับโลกแห่งเทพเจ้าใหม่ คุณต้องควบคุมแท็บเล็ตเจโนเพื่อคว่ำห้องโถงเจโนและสร้างระเบียบและอาณาจักรใหม่ แม้แต่การฆ่า God Spirits ก็เป็นความพยายามที่ไร้ประโยชน์ หากเจโนฮอลล์ยังคงอยู่ที่นั่น และวิญญาณแห่งพระเจ้าถูกฆ่าตายทั้งหมด ห้องโถงเจโนก็จะกำเนิดวิญญาณแห่งพระเจ้ามากขึ้น เช่นเดียวกับในตอนนั้น เมื่อผู้นำคนเก่าเสียชีวิตจากการรีบูตจักรวาล เจโนฮอลล์ก็มีเจ้านายคนใหม่”

บูม!

สัตว์เดรัจฉาน Break World ที่เหมือนมังกรถูกปกคลุมไปด้วยเลือด เขามังกรของมันหักและเกล็ดของมันเริ่มหลุดลอก มีท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยเลือดสัตว์ร้าย มันหลั่งไหลลงมาทุกที่ เป็นการยากที่จะบอกได้ว่าสิ่งมีชีวิตนั้นตายหรือยังมีชีวิตอยู่

น่าแปลกที่แม้แต่สัตว์ร้ายทำลายโลกที่ทรงพลังเช่นนี้ก็ไม่สามารถเข้าถึงท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นได้

หัวใจของหานเซิ่นเต้นแรง เขากำลังจะใช้กาแล็กซีเทเลพอร์ตเพื่อเข้าถึงท้องฟ้า 33 แห่ง เขากำลังจะฆ่าสัตว์ร้ายในขณะที่มันคุกเข่าอยู่ การได้รับยีน Break World ฟรีนั้นไม่สามารถโต้แย้งได้

ก่อนที่หานเซิ่นจะเคลื่อนไหว ปีศาจฟ้าตัวใหญ่ก็พูดขึ้นว่า “อย่าเสียลมหายใจ สัตว์ร้ายทำลายโลกนั้นมาจากจักรวาลของอาณาจักร 33 ฟ้าฟื้นแล้ว พลังที่แยกจักรวาลหลักและจักรวาลกลับไม่อ่อนลง มันแข็งแกร่งขึ้น คุณสามารถมองเห็นได้เมื่อเข้าใกล้ท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง แต่คุณไม่สามารถสัมผัสผ่านท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งได้เว้นแต่คุณจะแข็งแกร่งพอที่จะทำลายอวกาศและเข้าถึงจักรวาลของอาณาจักรอีกครั้ง”

หานเซิ่นแข็งแกร่ง แต่เขาไม่สามารถทำลายท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นได้ ตอนนี้ไม่มีช่องว่างใด ๆ เขาไม่สามารถเดินทางระหว่างจักรวาลหลักและจักรวาลที่ตรงกันข้ามได้

“น่าเสียดายอะไรอย่างนี้” หานเซิ่นเลียริมฝีปากของเขาและรู้สึกเสียใจกับเรื่องนั้นมาก

ผู้คนและสิ่งมีชีวิตมากมายคิดแบบเดียวกับฮันเซิ่น สัตว์ร้ายทำลายโลกเพิ่งล้มลง แต่มีสัตว์ร้ายทำลายโลกไม่กี่ตัวที่พยายามเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากมัน

แม้จะได้รับบาดเจ็บ แต่สัตว์ร้ายทำลายโลกก็มีอัตราทำลายโลก 60% สัตว์ประหลาดแห่งโลกแตกที่ไปที่นั่นเพื่อเก็บเกี่ยวผลประโยชน์เฝ้าดูปีศาจร้ายยังคงคำราม เกล็ดที่หักของมันกลายเป็นดาบเก่าๆ จำนวนหนึ่งที่ฟันแขนขาของสัตว์ร้ายใน Break World ไม่กี่ตัวในทันทีในทุกทิศทาง คนหนึ่งถูกตัดศีรษะอย่างสมบูรณ์

“อูฐผอมก็ยังใหญ่กว่าม้า แม้แต่เด็กเล็กๆ 30% ของ Break World ก็อยากได้ผลประโยชน์” อสูรฟ้าตัวใหญ่แค่ส่ายหัว

ฮัน เซ็นรู้สึกเสียใจกับเรื่องนี้ ถ้าเขาอยู่ข้างจักรวาลของอาณาจักร เขาจะสามารถรวบรวมยีนของ Break World ได้มากมาย

คำราม!

ในขณะที่เขารู้สึกแย่กับสถานการณ์ของเขา เขาสังเกตเห็นสัตว์ร้ายจาก Break World อีกสองสามตัวขึ้นไปบนท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้น เช่นเดียวกับมังกรก่อนหน้านี้ มันเป็นความพยายามที่จะทำลายอุปสรรคของท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นเพื่อเข้าถึง

ในเวลาต่อมา สัตว์ประหลาดจาก Break World จำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ พุ่งเข้าใส่ท้องฟ้าทั้ง 33 ดวง จักรวาลจีโนสบายดี สัตว์ประหลาด Break World เพิ่งก่อตัวขึ้น ไม่มีสัตว์ร้ายที่ทรงพลังจาก Break World

ในจักรวาลแห่งอาณาจักร สัตว์ร้ายใน Break World ที่น่ากลัวจำนวนมากโผล่ออกมาจากที่ใด พวกเขาพยายามเข้าถึงท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง

เกราะป้องกันท้องฟ้าทั้ง 33 ชิ้นนั้นลึกลับมาก สิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวจำนวนมากโจมตีอุปสรรคของท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง แต่ไม่สามารถขยับหรือเข้าถึงท้องฟ้าทั้ง 33 ได้

สิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวจำนวนมากถูกโจมตีและได้รับบาดเจ็บ พวกเขาไม่สามารถเข้าถึงได้

นกทองคำตัวใหญ่ทำลายโลกและไปที่นั่น มันเหมือนสายฟ้าสีทอง มันฉีกผ่านช่องว่างและทำลายอุปสรรคที่มองไม่เห็น มันสามารถเข้าถึงท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งและวัตถุที่ดูเหมือนศิลาฤกษ์ จากนั้นมันก็หายไป

สัตว์ร้ายจาก Break World จำนวนมากขึ้นต้องการที่จะเข้าถึงได้เหมือนกับที่นกสีทองตัวใหญ่เคยทำได้ เมื่อพวกเขาวิ่งไปที่นั่น พวกเขาก็ชนเข้ากับสิ่งกีดขวางที่มองไม่เห็น พวกเขาหักกระดูกส่งผลให้เลือดไหลซึมผ่านผิวหนังที่แตก พวกเขาย้อมท้องฟ้าเป็นสีแดง

สัตว์ร้ายใน Break World จำนวนมากพยายามโจมตีท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง แต่มีไม่กี่แห่งที่สามารถเข้าถึงได้

ทันใดนั้น แสงเทพศักดิ์สิทธิ์ก็โผล่ออกมาจากท้องฟ้าและพื้นดิน หญิงศักดิ์สิทธิ์เดินเข้ามาหา เธอทำให้ทั้งท้องฟ้าสว่างไสว เป็นเทพีแห่งแสงที่หานเซิ่นเคยเห็นมาก่อน

เทพธิดาแห่งแสงระดับการทำลายล้างดูแตกต่างจากที่เธอเคยทำมาก่อน ดูเหมือนว่าเธอจะได้รับพลังแห่งพระเจ้า ท้องฟ้าและพื้นดินส่องแสงรอบตัวเธอ

สัตว์ร้ายใน Break World หลายตัวดูหวาดกลัวและสะดุดถอยหลังด้วยความกลัว เทพธิดาแห่งแสงเดินไปที่กำแพงล่องหนทั้ง 33 ชั้น แสงได้ยับยั้งสิ่งกีดขวางที่มองไม่เห็น เธอค่อยๆ เดินเข้าไปในท้องฟ้าทั้ง 33 ก้าวทีละก้าว

เธอคือเทพธิดาแห่งแสง ตอนที่เธอไป33ฟ้า. แสงสว่างที่ส่องสว่างทุกสิ่งในจักรวาลไม่เคยจางหายไป เทพธิดาแห่งแสงขึ้นไปบนท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งและศิลาฤกษ์ขนาดใหญ่

“ทำไมเธอถึงไปที่ 33 ท้องฟ้า? เธอต้องการควบคุมจีโนแท็บเล็ตด้วยเหรอ?” หานเซิ่นสงสัย

“แล้วถ้าวิญญาณพระเจ้าไปที่นั่นล่ะ?” ปีศาจฟ้าตัวใหญ่ยิ้มให้หานเซิ่นและพูดว่า “การเผชิญหน้ากับแผ่นจารึกจีโน แม้แต่วิญญาณแห่งพระเจ้าก็ยังกลัวความตาย พวกเขาจะต้องการควบคุมเจโนแท็บเล็ตเพื่อให้แน่ใจว่าเจโนฮอลล์ยังคงควบคุมโลกอยู่ เทพธิดาแห่งแสงเป็นผู้บุกเบิก ดูเธอ การต่อสู้ที่แท้จริงยังไม่เริ่มขึ้น คนรักน้อย ดูแลปรมาจารย์ Bao’er ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ฉันกำลังไป. ถ้าฉันกลับมาได้ เราจะสานต่อความสัมพันธ์ของเราจากจุดที่เราค้างไว้”

หลังจากนั้นอสูรฟ้าตัวใหญ่ก็บินขึ้นไปบนท้องฟ้า เธอเป็นเหมือนปีศาจหญิงที่บินขึ้นไปบนท้องฟ้า เธอกำลังบินไปที่ศิลาฤกษ์

เมื่อเธอบินไปที่กำแพงล่องหน เธอก็โบกนิ้วเพื่อวาดสัญลักษณ์ลึกลับบางอย่าง เธอวาดสัญลักษณ์ลงบนสิ่งกีดขวางที่มองไม่เห็น มันเหมือนกับว่าเธอกำลังเปิดประตู เธอเดินเข้าไปข้างในอย่างสบายใจ เธอหายตัวไปพร้อมกับสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ ในศิลาฤกษ์

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง