Super God Gene 3320

28 ธันวาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3320

หานเซิ่นไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นหากแท็บเล็ตจีโนเห็น 24 จังหวะของคาถาเจโน หากเขาดึงพวกมันทีละตัว เจโนแท็บเล็ตอาจหยุดเขาหรือลบความคืบหน้าที่เขาทำ เมื่อเขาวางจีโนสเปล เขาวางกลอุบายการก่อตัว เขาดึงบางส่วนทางซ้ายและบางส่วนทางขวา รอยมีดที่ทิ้งไว้ทำในลักษณะที่ดูเหมือนจะไม่เชื่อมโยงกัน อันที่จริง สิ่งที่เขาทำคือเปลี่ยนลำดับการเขียนคาถา เขายังไม่ได้เขียนบรรทัดสุดท้ายของคาถาเจโน 24 จังหวะ หลังจากจัดเรียงแล้ว เขาสามารถใช้มีดปาดเดียวเพื่อจบคาถา 24 จังหวะ ตามคำสั่งของรหัสผ่าน Geno Spell จะเสร็จสมบูรณ์ด้วยมีดเล่มนั้น

เมื่อเห็นการสะกดของจีโน 24 จังหวะสว่างขึ้น ฮัน เซ็นก็ไม่มีความสุข เขาไม่รู้ว่ารหัสผ่าน 24 จังหวะจะทำงานได้หรือไม่

โครงกระดูกที่ยึดไว้กับ Han Sen เห็นสัญลักษณ์ 24 ดวงสว่างขึ้น มันสูญเสียเสียงและกรีดร้อง “คุณรู้จักคาถาแสง 24 จังหวะได้อย่างไร”

บูม! บูม! บูม!

ฮัน เซนค้นพบว่า 24 จังหวะของ Geno Spell นั้นเหมือนกับการยิง 24 ครั้ง พวกเขาส่องแสงดวงดาวรอบๆ ไฟไหม้ตามสายไฟที่ดูเหมือนมีแต่ก็ไม่อยู่ มันแพร่กระจายไปยังดาวดวงอื่น

ในชั่วพริบตาเดียว ทะเลดวงดาวทั้งหมดก็ลุกเป็นไฟ ดาวเรืองแสงจำนวนมากถูกเหวี่ยงออกจากวงโคจร ทะเลดาวทั้งดวงราวกับถูกพลิกกลับ มันนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ไม่น่าเชื่อ

หานเซิ่นคิดว่าโครงกระดูกที่ล่ามเขาไว้นั้นสูญเสียการยึดเกาะไปเล็กน้อย เขาออกแรงดิ้นรนเพื่อหนีเงื้อมมือของโครงกระดูก เขากำลังจะไปทะเลแห่งดวงดาว

บางทีอาจเป็นเพราะทะเลแห่งดวงดาวสูญเสียการควบคุม แต่คราวนี้ เมื่อฮันเซิ่นออกไป เขาปรากฏตัวนอกแผ่นเจโน

สิ่งที่เกิดขึ้นข้างนอกไม่ได้ทำให้ Han Sen พอใจ นอกเจโนแท็บเล็ต ทะเลเมฆบนท้องฟ้าชั้นที่ 33 ปั่นป่วน พวกเขาโบกมืออย่างบ้าคลั่ง แท็บเล็ตจีโนเปล่งประกายศักดิ์สิทธิ์กว่าที่เคย มันสว่างจนมองแทบไม่เห็น

พื้นที่รอบ ๆ ดูเหมือนว่ามันจะแตกสลาย มันน่าตกใจมากกว่าที่หานเซิ่นใช้ออร่าของตงซวนเห็น

กงล้อจักรวาลจำนวนนับไม่ถ้วนกำลังหมุนอย่างบ้าคลั่ง มันเหมือนกับว่าจู่ๆ เครื่องนอนก็เปิดออนไลน์และเริ่มยิงกระบอกสูบทั้งหมด ล้อเฟืองสากลหลายอันที่ประกอบเข้าด้วยกันก็แตกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยอย่างน่าประหลาด พวกมันเชื่อมต่อกับล้อเฟืองในจักรวาลที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงด้วย รู้สึกเหมือนเครื่องจักรลึกลับที่เรียกว่าจักรวาลกำลังเปลี่ยนไป

เขาไม่กล้าอยู่ในท้องฟ้าที่ 33 หานเซิ่นหลบหนีจากท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งและกลับสู่ท้องฟ้าภายนอก

สถานที่นั้นก็ไม่ปลอดภัยเช่นกัน ฉากประหลาดเกิดขึ้นทุกที่ ดวงอาทิตย์สิบดวงอยู่บนท้องฟ้า พวกเขาดูเหมือนพวกเขากำลังไหลผ่านท้องฟ้า มันเหมือนกับว่าเทพอสูรกำลังเล่นเกมกับความเป็นจริง

ใบหน้าของหานเซิ่นเปลี่ยนไป เขาหลบหนีจาก Outer Sky และค้นพบอย่างน่าตกใจว่าไม่ใช่แค่ Outer Sky เท่านั้นที่มีพฤติกรรมเช่นนั้น จักรวาลจีโนทั้งหมดกำลังเปลี่ยนไป สถานที่แตกสลายและมีสิ่งแปลก ๆ เกิดขึ้นทุกที่

“ปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่ให้คาถาจีโน 24 จังหวะแก่ฉัน มันคืออะไร?” หานเซิ่นตกใจมาก เขาเข้าไปในความฝันของเขาเพื่อพบกับปีศาจท้องฟ้าขนาดใหญ่ซึ่งยังคงพักผ่อนอยู่

หานเซิ่นพยายามสงบสติอารมณ์ เขาจ้องไปที่ปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่และถามว่า “ปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่ คาถา 24 จังหวะที่คุณให้ฉันคืออะไร?”

ปีศาจฟ้าตัวใหญ่มองไปที่หานเซิ่นด้วยความตกใจ “คุณจดรหัสผ่านจีโนลงบนแท็บเล็ตจีโนจริง ๆ หรือเปล่า”

“ฉันทำ.” หานเซิ่นดูหม่นหมอง เขามองดูอสูรฟ้าตัวใหญ่เหมือนเสือ

ปีศาจฟ้าตัวใหญ่หัวเราะและเข้ามาใกล้หานเซิ่น เธอลูบหน้าเขาและพูดว่า “ที่รัก คุณเป็นเด็กที่กล้าหาญมาก คุณจดรหัสผ่านจีโนไว้จริงๆ”

หานเซิ่นจับข้อมืออสูรฟ้าตัวใหญ่และถามอย่างเย็นชาว่า “เป็นอะไร”

ปีศาจฟ้าใหญ่ยิ้มและพูดว่า “ไม่ต้องกังวล สิ่งที่ฉันบอกคุณเป็นเรื่องจริง รหัสผ่านจีโนใช้สำหรับรีเซ็ตแท็บเล็ตจีโน”

“คุณบอกแค่ว่า 33 ท้องฟ้าจะถูกรีเซ็ต” หานเซิ่นพูดอย่างเย็นชา “คุณไม่ได้บอกว่าจักรวาลจีโนจะได้รับผลกระทบ”

อสูรฟ้าตัวใหญ่ลูบผมของเธอและพูดว่า “ที่รัก สถานที่ที่จะได้รับผลกระทบจะไม่ใช่แค่จักรวาลจีโนเท่านั้น จักรวาลของอาณาจักรจะได้รับผลกระทบด้วย ท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งเป็นเขตกันชนระหว่างจักรวาลหลักและจักรวาลที่ย้อนกลับ นั่นหมายถึงเป็นทางเชื่อมต่อจักรวาลหลักและจักรวาลกลับ คุณคิดว่าหลักและย้อนกลับจะไม่ได้รับผลกระทบหรืออะไร?

“ถ้าอย่างนั้น จะเกิดอะไรขึ้นตอนนี้” หานเซิ่นไม่มีความอดทนพอที่จะฟังคำอธิบายที่ไร้สาระของปีศาจยักษ์

“ไม่ต้องกังวล การรีเซ็ตท้องฟ้าทั้ง 33 ดวงจะไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อจักรวาลหลักและจักรวาลที่ย้อนกลับ แต่สามารถให้ผลประโยชน์เท่านั้น” อสูรฟ้าตัวใหญ่ยิ้ม

หานเซิ่นขมวดคิ้วและมองไปที่อสูรฟ้าตัวใหญ่ ไม่ว่าอสูรฟ้าตัวใหญ่พูดอะไรก็ยากสำหรับเขาที่จะเชื่อ

“ไม่ได้มองมาที่ฉันอย่างนั้น. ฉันเคยโกหกคุณตอนไหน ไม่ได้แม้แต่ครั้งเดียว.” ปีศาจฟ้าตัวใหญ่ลูบหน้าฮันเซิ่นแล้วพูดว่า “ถ้าฉันเดาถูก หากไม่มีรหัสผ่านจีโน คุณก็หนีไม่พ้นการฟันเฟืองของแท็บเล็ตจีโน”

หานเซิ่นยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ เขารู้ว่าหากเขาไม่ใช้รหัสผ่านจีโน สิ่งต่างๆ คงจะไม่ดีสำหรับเขา เขาไม่สามารถเอามันออกไปกับเธอได้

ไม่สำคัญว่าปีศาจฟ้าตัวใหญ่กำลังเล่นเกมหรือมีแรงจูงใจซ่อนเร้น ในตอนท้ายของวัน Han Sen เป็นคนตัดสินใจใช้คาถานี้

ปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่ดูตื่นเต้นเล็กน้อยขณะที่เธอพูดว่า “ถ้าแท็บเล็ตจีโนถูกรีเซ็ตแล้ว ฉันควรจะออกไป เวลาที่ฉันคุ้นเคยกำลังจะกลับมา”

“นั่นหมายความว่าไง?” หานเซิ่นถาม

“แค่ออกไปดูเฉยๆ” อสูรฟ้าตัวใหญ่ดูมีความสุขมาก เธอจับหัวของ Han Sen ที่แก้ม เธอจูบเขา หลังจากนั้นเธอก็บินออกจากความฝันของเขาและพูดว่า “ที่รัก คุณทำให้ฉันมีความสุขมาก ไม่น่าแปลกใจว่าทำไมคุณถึงเป็นพ่อเลี้ยงของปรมาจารย์ Bao’er คุณใช้รหัสผ่านจีโนเพื่อรีเซ็ตแท็บเล็ตจีโนจริงๆ มันน่าทึ่งทีเดียว”

ปีศาจฟ้าตัวใหญ่ไม่ได้อยู่ในความฝันของเขา ดังนั้นหานเซิ่นจึงฝืนตัวเองให้ตื่นขึ้น สิ่งที่เขาเห็นนั้นแปลกประหลาด จักรวาลจีโนทั้งหมดมีการเปลี่ยนแปลงที่แปลกประหลาด มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในทุกสิ่งที่เขาจับตามอง

ฉากและการเปลี่ยนแปลงที่แปลกประหลาดไม่ได้ทำให้เกิดหายนะ 33 ท้องฟ้าที่ซ่อนอยู่ก่อนหน้านี้เริ่มปรากฏขึ้น

ฉากแปลกๆ ที่หานเซิ่นเห็นนั้นมาจากท้องฟ้าทั้งหมด 33 ชั้น

มันแตกต่างจากที่ Han Sen เคยเห็นก่อนหน้านี้ คราวนี้ท้องฟ้าทั้ง 33 ดูเหมือนมีชั้นของดวงดาวที่ลอยอยู่ในอากาศ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในจักรวาล เราสามารถมองเห็นท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นได้

ท้องฟ้าทั้ง 33 ดวงดูเหมือนหลุมศพขนาดยักษ์ บนป้ายหลุมศพเป็นแผ่นจารึก บนแท็บเล็ต มีคำสองคำเขียนไว้

“เจโน่แท็บเล็ต” ฮัน เซ็น พูดสองคำนี้ออกมาดังๆ เขามองมันอย่างแปลกประหลาด เขาคิดว่าท้องฟ้าทั้ง 33 เป็นเหมือนป้ายหลุมศพขนาดใหญ่

หานเซิ่นคิดอย่างชั่วร้าย “น่าเสียดายที่เห็นสิ่งนี้ที่นั่น หัวหน้าพรรคก็อดเคออสเลือกตำแหน่งที่โชคร้ายเป็นสำนักงานใหญ่ ไม่น่าแปลกใจที่เขาล้มเหลว Qin Xiu และ Bury Path God ไม่สามารถถูกฝังอยู่ในท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นใต้ป้ายหลุมศพนั้นได้ใช่ไหม?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง