Super God Gene 3319

28 ธันวาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3319

เรื่องราวของยีนนำมาซึ่งพลังแห่ง Break World ที่ทำลายข้อความของยีนโดยสิ้นเชิง

เจโนแท็บเล็ตที่แต่เดิมกดทับร่างกายของเขาได้ละทิ้งการควบคุม ฮัน เซ็นถูกปล่อยให้เป็นอิสระ Dongxuan Armor สร้างชุดเกราะสีดำ แต่มันกลับลุกไหม้ด้วยเปลวไฟสีขาว ขาวดำสองสีสร้างความแตกต่างอย่างมาก

“ฮะ? ยีนในร่างกายของคุณทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เช่นนี้ได้อย่างไร” เจโนแท็บเล็ตที่ไร้อารมณ์สร้างเสียงที่สับสนอย่างคาดไม่ถึง ราวกับว่ามันไม่สามารถเข้าใจได้

หานเซิ่นไม่มีอารมณ์จะพูดเรื่องไร้สาระกับมันอีกต่อไป หลังจากที่ร่างกายของเขาเป็นอิสระ เขาต้องการใช้ Galaxy Teleportation เพื่อออกจากเจโนแท็บเล็ต

ไม่ว่าเขาจะไปทางไหนหรือไปไกลแค่ไหน สิ่งที่เขาเห็นคือทะเลดวงดาวที่ไม่มีที่สิ้นสุด มันเหมือนกับว่าสถานที่นั้นใหญ่โตมาก

เสียงของเจโน่แท็บเล็ตดังขึ้นในหัวของหานเซิ่นอีกครั้ง “แปลก. ยีนในร่างกายของคุณมีเงาของซุปเปอร์ยีน แต่เป็นเพียงแบบจำลองของของจริง ศิลปะจีโนที่คุณฝึกฝนยังอยู่ในระดับทดสอบ พวกมันมีข้อบกพร่องมากมาย แต่ก็สามารถทำให้ยีนในร่างกายของคุณพัฒนาไปถึงระดับนี้ได้ สิ่งนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร”

พร้อมกับเสียงของเจโน่แท็บเล็ต หนวดจำนวนมากโผล่ขึ้นมาในทะเลแห่งดวงดาว พวกมันวิ่งตรงเข้ามาหาฮันเซิ่น ความเร็วของร่างกายซีโนจีนิกของเขาไม่เพียงพอที่จะหลบเลี่ยงหนวดได้ ร่างกายของเขาถูกบ่วงอย่างรวดเร็ว

พลังที่ดูเหมือนไฟฟ้าแตกออกมาจากส่วนต่อท้าย พวกเขาทำให้ Han Sen รู้สึกราวกับว่าร่างกายของเขากำลังสั่น เขาปล่อยพลัง Break World ของ The Story of Genes ทันที ภายใต้การระเบิดของเปลวไฟสีขาว มันทำให้ร่างกายของ Han Sen รู้สึกราวกับว่าเขามีพลังที่ไม่จำกัด

พลัง Break World ของ Jadeskin ถูกบัฟโดย The Story of Genes มันทำให้ชัดเจนขึ้น มันทำให้ยีนของ Han Sen มีความเสถียรมากขึ้น ไฟฟ้าจากหนวดไม่สามารถเข้าสู่ร่างกายของเขาได้อีกต่อไป

“ดี.” หานเซิ่นมีความสุขมาก เขาร่ายพลังทำลายโลกของ Dongxuan Sutra โครงสร้างของหนวดซึ่งเขาไม่สามารถวิเคราะห์ได้มาก่อน ตอนนี้สามารถมองเห็นได้ด้วยตาของเขาแล้ว

“สุดยอดตบ!” พลังทำลายโลกของ Dongxuan Sutra ระเบิด มันทำให้หนวดที่จับหานเซิ่นแตกกระจาย

พลัง Break World ของ Story of Genes นั้นไม่ได้มีความพิเศษในตัวมันเอง แต่มันช่วยพัฒนาศาสตร์แห่งจีโนทั้งสามในร่างกายของ Han Sen ให้ดีขึ้นอย่างมาก มันเหมือนกับว่าร่างกายของเขาแข็งแกร่งเป็นพิเศษเพราะมัน

นั่นเป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในโหมด xenogeneic ของเขา มันได้ผลกับร่างกายของเขา แต่กับศิลปะสามจีโนนั้นมากกว่า

เสียงของเจโน่แท็บเล็ตดังขึ้นอีกครั้ง “คุณเป็นสัตว์ประหลาดจริงๆ ยีนวิญญาณของคุณไม่แข็งแรง แต่ความจริงที่ว่าคุณสามารถพัฒนาถึงระดับนี้ได้นั้นน่าทึ่งจริงๆ”

คราวนี้ ดาวเคราะห์ยักษ์ประหลาดปรากฏขึ้น เป็นไปไม่ได้ที่จะบอกว่ามันมาจากไหน แต่ตอนนี้มันอยู่ตรงหน้าหานเซิ่นแล้ว

ดาวเคราะห์ยักษ์บิดเบี้ยวเมื่อหนวดโปร่งใสจำนวนนับไม่ถ้วนดิ้นออกมาเพื่อดักจับ Han Sen เขาสามารถหักหนวดแต่ละเส้นและทุกๆ อันได้ ถึงอย่างนั้น มันก็มีแต่จะนำไปสู่การพัฒนาในทางของเขามากขึ้นเท่านั้น พวกเขาปรารถนาที่จะฉกฉวยร่างกายของเขาอย่างเมามัน เมื่อพวกเขาคว้าตัวเขาไว้ พวกเขาก็ดึงเขาไปที่โลก

แสงวูบวาบไปทั่วหนวด มันเหมือนกับว่ามีสารบางอย่างเข้าไปในร่างกายของหานเซิ่น แต่ร่างกายที่ดูเหมือนหนังหยกก็ปิดกั้นมันไว้

ฮัน เซ็น พยายามอย่างสุดความสามารถที่จะทำลายหนวด แต่หนวดนั้นก็ยาวไม่สิ้นสุด

“ยีนที่น่าสนใจมาก แม้ว่าคุณจะไม่ใช่ชีวิตที่ฉันต้องการ แต่ชีวิตที่น่าสนใจและยีนอาจทำให้คุณเหมาะกับการเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายของฉัน” เมื่อหานเซิ่นได้ยินเช่นนั้น ร่างกายของเขาก็แข็งทื่อ มีบางอย่างคล้องอยู่บนหลังของเขา แต่เขาไม่รู้ว่ามันคืออะไร

มีกระดูกแปลกๆ ออกมาจากหลังของเขาเพื่อล็อคตัว Han Sen จากระยะไกล Han Sen ดูราวกับว่าเขาถูกโครงกระดูกรัดไว้

“อ๊าก!” ร่างของหานเซิ่นถูกขังไว้โดยโครงกระดูก เขาไม่สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ รู้สึกราวกับว่าโครงกระดูกกำลังแทงเข็มเข้าไปในร่างกายของเขา

“โหมด Super God Spirit!” ฮัน เซ็นใช้โหมด Super God Spirit ของเขา เขาต้องการใช้ร่างวิญญาณสลัดโครงกระดูกที่เกาะกุมเขาอยู่

ไม่มีอะไรที่เขาพยายามดูเหมือนจะไม่ทำงาน ร่างวิญญาณของเขาถูกโครงกระดูกรัดไว้อย่างแน่นหนา และเขาไม่สามารถหลบหนีไปได้ กระดูกภายในร่างกายของเขาเหมือนเข็มฉีดยาที่ดึงพลังของเขาออกมา

“ยีนที่น่าสนใจ ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าคุณเป็นยีนวิญญาณธรรมดาและสามารถพัฒนายีนได้ถึงระดับนี้” เสียงมาจากโครงกระดูก มันฟังดูเหมือนกับเสียงที่หานเซิ่นได้ฟังก่อนหน้านี้ทุกประการ

“คุณเป็นใครในโลกนี้” ฮัน เซ็นใช้พลัง Super Spank ของเขา เขาไม่สามารถปลดปล่อยตัวเองออกจากเงื้อมมือของโครงกระดูกได้

“ฉันบอกคุณแล้วว่าฉันคือเจโนแท็บเล็ต” เจโนแท็บเล็ตพูดเมื่อเสียงของมันกลับมา

“ในกรณีนี้ เหตุใดท่านจึงรอหัวหน้าพรรคเทพโกลาหลอยู่ที่นี่” ฮัน เซน ยืนหยัดต่อสู้กับความเจ็บปวดที่ดึงไขกระดูกออกจากกระดูกของเขา เขากัดฟัน

ฮัน เซ็น เป็นคนขี้สงสัย แต่เขาไม่ได้ขี้สงสัยในช่วงเวลาที่เป็นและตาย

เหตุผลที่เขาถามนั้นก็เพราะเขาต้องการตัดสินใจที่สำคัญเท่านั้น

“เขาเป็นปรมาจารย์ตัวจริงของที่นี่” เจโน่แท็บเล็ตตอบ “มันเป็นงานของฉันที่จะรอให้เขากลับมาและออกคำสั่ง ไม่มีเหตุผล”

ฮัน เซน รู้สึกหดหู่ใจ ผู้คนอาจมาที่นี่เพื่อเป็นหัวหน้า แต่เขามาที่นี่เพื่อให้ยีนของเขาถูกขโมยโดยแท็บเล็ตจีโน นั่นเป็นการรักษาที่ไม่ดี

คำตอบของเจโนแท็บเล็ตทำให้ฮันเซิ่นได้รับคำตอบสำหรับการตัดสินใจส่วนตัว

“ฉันหวังว่าอสูรฟ้าตัวใหญ่จะไม่โกหกฉัน” หานเซิ่นกัดฟัน เขารวบรวมพลังไว้ในนิ้วของเขาและใช้มันเหมือนมีด เขาไปในทะเลแห่งดวงดาว

ทะเลแห่งดวงดาวที่ไม่มีที่สิ้นสุดคือแท็บเล็ตจีโน การแกะสลักในทะเลแห่งดวงดาวโดยพื้นฐานแล้วเป็นการแกะสลักลงในแท็บเล็ตจีโน หานเซิ่นไม่สามารถกำจัดจีโนแท็บเล็ตได้ ดังนั้นเขาจึงต้องเสี่ยงกับรหัสผ่าน 24 ตัวที่ปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่มอบให้เขา

ถ้าหัวหน้าปาร์ตี้ก็อดเคออสเป็นเจ้าแห่งเจโนแท็บเล็ต และถ้ารหัสผ่าน 24 ตัวสะกดเป็นจริง มันก็จะใช้ได้กับเจโนแท็บเล็ต

แสงมีดปรากฏขึ้นที่นิ้วกลางของ Han Sen เขาใช้ Super Spank เพื่อฟันทะเลแห่งดวงดาว เขาทิ้งรอยมีดไว้มากมายทั่วทะเลแห่งดวงดาว

รอยมีดเลอะไปหมด พวกเขาไม่ได้สร้างรหัสผ่าน

“หยุดหายใจเสียที” เสียงของเจโน่แท็บเล็ตดังขึ้นในหูของหานเซิ่น “ฉันเชื่อมต่อกับจักรวาล และฉันเป็นส่วนหนึ่งของมัน มันควรจะเป็นเกียรติสำหรับคุณที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของร่างกายของฉัน”

“ฉันไม่ต้องการเกียรติใดๆ สิ่งที่ฉันต้องการคือฆ่าคุณ” หานเซิ่นกัดฟัน ร่างกายของเขาสั่น ความเจ็บปวดจากการที่พลังของเขาถูกพรากไปนั้นไม่ใช่สิ่งที่คนธรรมดาจะทนได้

“ความตายไม่มีจุดหมายสำหรับฉัน และพลังของคุณก็ไร้ประโยชน์ในการพยายามทำลายแผ่นจารึกจีโน” แผ่นจารึกจีโนอธิบาย “ถ้าจักรวาลไม่ถูกทำลาย จีโนแท็บเล็ตจะฟื้นตัว”

“โอ้ใช่? แล้วเรื่องนี้ล่ะ?” หานเซิ่นถาม นิ้วกลางของเขาชูขึ้น แสงมีดที่น่ากลัวส่องลงมาทั่วทะเลแห่งดวงดาว เขากรีดรอยมีดขนาดใหญ่ทั่วทะเลดาว

หลังจากการฟาดฟันครั้งนั้น รอยมีดเลอะเทอะที่หานเซิ่นปล่อยออกมาก็กลับมา ก่อนหน้านี้อาจดูเหมือนเขากำลังวาดเล่นๆ ตอนนี้ทุกอย่างมารวมกันเพื่อร่ายมนตร์ ฮัน เซ็นเพิ่มเครื่องหมายทับสุดท้ายในทุกรหัสผ่าน มันสว่างขึ้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง