Super God Gene 3318

28 ธันวาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3318

“พระเจ้าบอกว่าเขามาที่นี่เพื่อตามหาใครบางคน” เสียงของเจโน่แท็บเล็ตไม่มีอารมณ์ใดๆ

“เขามาหาใคร” หานเซิ่นถาม

“เขาไม่ได้พูด” เจโน่แท็บเล็ตตอบ

“แล้วคนของ Wu Wei Dao ล่ะ? เขามาทำอะไรที่นี่” หานเซิ่นถาม

“เขาบอกว่าเขามาที่นี่เพื่อฆ่าใครสักคน” เจโนแท็บเล็ตกล่าว มันทำให้หานเซิ่นขมวดคิ้ว

“เขากำลังจะฆ่าใคร” หานเซิ่นถาม

“เขาไม่ได้พูด” เจโน่แท็บเล็ตตอบอย่างรวดเร็ว

ฮัน เซน ขมวดคิ้วลึกยิ่งขึ้นไปอีก มีไม่กี่คนที่สามารถเข้าถึงสถานที่นั้นได้ แม้ว่าฮัน เซ็นจะทำได้สำเร็จ แต่เขาก็เป็นบุคคลที่สามเท่านั้นที่ทำได้ นั่นหมายความว่าใครก็ตามที่พระเจ้าตามหาไม่ได้อาศัยอยู่ในสถานที่นี้

คนของ Wu Wei Dao อาจมีเป้าหมายเดียวกันกับพระเจ้า บางทีเขาอาจต้องการฆ่าพระเจ้า หาน เซ็น ไม่สามารถยืนยันทฤษฎีเหล่านี้ได้

“พระเจ้าและตัว Wu Wei Dao ไปไหน?” หานเซิ่นถาม

“พวกเขาไปแล้ว” เจโน่แท็บเล็ตพูดอย่างไร้อารมณ์ “พวกมันไม่ใช่สิ่งมีชีวิตที่ฉันต้องการ ดังนั้นพวกมันจึงไม่ได้รับอนุญาตให้อยู่ต่อ”

“ฉันไม่ใช่สิ่งมีชีวิตที่คุณรอคอยเช่นกัน ฉันออกไปตอนนี้ได้ไหม” เมื่อหานเซิ่นได้ยินว่าพระเจ้าและอู๋เว่ยเตาหายไป เขารู้สึกโล่งใจและคิดว่า เขาจะไม่ทำให้ฉันลำบากใจ”

“ไม่.” คำตอบของเจโน่แท็บเล็ตทำให้หานเซิ่นสะดุ้ง

“ทำไม?” หานเซิ่นถามอย่างเศร้าใจ

“คุณทำลายรากฐานข้อความจีโน” เจโนแท็บเล็ตกล่าว “ข้อความจีโนที่ถูกแยกออกไปจะต้องถูกจัดการโดยคุณ มิฉะนั้นจะเลวร้ายมากสำหรับจักรวาล”

“ต้องเป็นแบบนั้นด้วยเหรอ? ไม่มีวิธีอื่นแล้วหรือ?” หานเซิ่นถามด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ เขาไม่ต้องการกลายเป็นสัตว์ประหลาด ผมสีแดงที่เขาปลูกทำให้เขารู้สึกคันศีรษะ ถ้าเขามีตาเพิ่มขึ้นอีกสักสองสามหัวหรือมีแขนเพิ่มขึ้นสักสองสามอย่าง Han Sen คงอยากจะตายมากกว่า

“ใช่.” คำตอบของเจโน่แท็บเล็ตทำให้ Han Sen มีความหวังริบหรี่ที่จะคว้ามันไว้

สิ่งที่เจโนแท็บเล็ตพูดต่อไปทำให้ฮันเซิ่นรู้สึกหดหู่ใจ “ถ้าคุณสามารถควบคุมเจโนแท็บเล็ตได้ คุณจะสามารถสร้างข้อความเจโนขึ้นมาใหม่ได้”

ถ้าเขาสามารถควบคุมเจโน่แท็บเล็ตได้ เขาคงไม่ถูกดึงเข้าไปข้างในเพื่อปรึกษากับเจโน่แท็บเล็ตและพูดกับมันเหมือนนักโทษ

“ถ้าคุณทำไม่ได้ ให้ใช้ร่างกายของคุณที่แยกส่วนแล้ว และมอบมันให้กับข้อความของยีน” เมื่อแผ่นจีโนพูด คาถาดวงดาวก็บินมา

ตอนนี้หานเซิ่นเห็นว่าคาถาแสงเป็นอย่างไร คาถาแสงถูกสร้างขึ้นจากดวงดาวและแสง พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของมหาสมุทรแห่งดวงดาว

ฮัน เซ็นได้ทิ้งรอยไว้บนเจโน่แท็บเล็ตก่อนหน้านี้ เขาตัดส่วนหนึ่งของทะเลดวงดาวออกไป นั่นเป็นส่วนหนึ่งของคาถาแสง

ร่างของหานเซิ่นถูกพลังของจีโนแท็บเล็ตบดขยี้ เขาถูกทำให้เคลื่อนไหวไม่ได้ เขาปล่อยให้คาถาแสงตกใส่เขา

เนื่องจากร่างกายของเขาอยู่ในโหมด Super God Spirit คาถาแสงจึงไหลผ่านร่างกายของเขา พวกมันเข้าไปในร่างกายของเขา แต่พวกมันไม่สามารถหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับยีนของหานเซิ่นได้

ฮัน เซ็นรู้สึกยินดีเมื่อพบว่าคาถาแสงไม่สามารถทำอะไรกับร่างกายของเขาได้ ทันใดนั้นเขาก็เห็นว่าดาวเคราะห์ยักษ์ประหลาดดูเหมือนสัตว์อ่อนกำลังบิดตัวไปมา มันให้กำเนิดหนวดที่พุ่งเข้าหาร่างวิญญาณของหานเซิ่น

แท็บเล็ตจีโนกล่าวว่า “ยีนของคุณสามารถมีคุณสมบัติของซุปเปอร์ยีนได้ แต่มันไม่ใช่ซุปเปอร์ยีนที่แท้จริง ยีนปลอมก็คือยีนปลอม พวกเขาจะไม่มีวันเป็นสุดยอดยีนที่แท้จริง” จากนั้นหนวดก็พันรอบร่างของหานเซิ่น

หานเซิ่นรู้สึกราวกับว่าเขาถูกไฟฟ้าดูด ทันใดนั้นร่างกายของเขาก็สั่นสะท้าน ร่างกายวิญญาณของเขากำลังเปลี่ยนแปลง เขากำลังจะออกจากโหมด Super God Spirit

เมื่อร่างวิญญาณของเขากลายเป็นร่างอีกครั้ง คาถาแห่งแสงก็หลอมละลายเข้าไปในร่างของหานเซิ่น เขารู้สึกได้ว่าเลือดเดือด รู้สึกเหมือนร่างกายของเขากำลังถูกปรุง

“ประณามมัน!” ฮัน เซ็นต้องการเข้าสู่โหมด Super God Spirit อีกครั้ง เมื่อร่างกายของเขาเริ่มกลายเป็นร่างวิญญาณ หนวดไฟฟ้าก็ช็อตเขาอีกครั้ง มันทำให้ร่างวิญญาณของ Han Sen กลายเป็นร่างธรรมดา ฮัน เซ็นพยายามเปลี่ยนหลายครั้ง แต่ก็ล้มเหลวโดยไม่มีวี่แววว่าจะสำเร็จ ทั้งหมดที่เขารู้สึกคือความเจ็บปวดที่เพิ่มขึ้น

“โกงเจโน่แท็บเล็ต!” หานเซิ่นสาปแช่งมัน เขาเลิกพยายามที่จะเข้าสู่โหมด Super God Spirit ของเขา เขาใช้พลังของเขาเพื่อร่ายศิลปะจีโน

พลัง Break World ของ Blood-Pulse Sutra ทำให้การดูดซึมของข้อความยีนกับร่างกายของเขาดำเนินไปช้าลง ถึงกระนั้นมันก็ช้าลงเท่านั้น

แม้ว่า Jadeskin จะทำลายโลกและมอบร่างกายศักดิ์สิทธิ์ให้กับเขา แต่ก็ไม่สามารถหยุดการบุกรุกของข้อความยีนได้

เมื่อ Dongxuan Sutra ทำลายล้างโลก จะวิเคราะห์ข้อความของยีนเท่านั้น ไม่สามารถหยุดสิ่งใดสิ่งหนึ่งได้

Story of Genes กำลังดำเนินไปอย่างบ้าคลั่ง แต่ Forever Solid ไม่มีประโยชน์มากนัก

ฮัน เซน กัดฟันและย้อนเรื่องราวของยีนของเขา หลังจากที่ร่างของเขากลายพันธุ์ครั้งสุดท้าย เขาก็สามารถใช้ The Story of Genes แบบย้อนกลับได้ ถึงกระนั้น เขาไม่สามารถใส่หลักและย้อนกลับของเรื่องราวของยีนและรวมเข้าด้วยกันได้ เขาไม่สามารถทำลายโลกได้

หานเซิ่นกัดฟันและพยายามทำอย่างนั้นต่อไป ข้อความยีนของเจโน่แท็บเล็ตไม่แรงเกินไป แต่หานเซิ่นไม่สามารถสู้พลังของเจโน่แท็บเล็ตได้

พลังทำลายล้างกระจายไปทั่วร่างของหานเซิ่น ในเวลาเดียวกัน พลังที่แข็งแกร่งตลอดกาลก็หลอมละลายในร่างกายของเขา พลังทั้งสองปะทะกันเอง มันทำให้ร่างกายของ Han Sen เริ่มพัฒนาการเปลี่ยนแปลงที่สามารถพลิกฟ้าและดินได้เป็นอย่างดี

เนื้อของเขาถูกฉีกออกจากร่างกาย แต่ก็รักษาให้หายได้ในทันที มันถูกฉีกออกจากร่างของเขาอีกครั้ง อีกครั้งเขาก็หายเป็นปกติ กระดูกของเขาหักทีละนิ้ว แต่ก็จะซ่อมแซมตัวเองได้ทีละนิ้วเช่นกัน ไม่มีใครสามารถจินตนาการถึงความเจ็บปวดนั้นได้ มันเหมือนกับร่างกายของเขาถูกทำลายและสร้างใหม่

“คำราม!” หานเซิ่นไม่สามารถทนต่อความเจ็บปวดได้อีกต่อไป เขาเริ่มคำรามเหมือนสัตว์ เขาทำเพื่อปลดปล่อยความเจ็บปวดที่ทำให้เขาเสียสติ

ร่างกายของเขาเข้าสู่โหมด xenogeneic โหมด Xenogeneic ไม่ได้ให้พลังมากพอที่จะทำให้ร่างกายของเขาเข้าสู่โหมดร่างวิญญาณ แต่ศิลปะแห่งพันธุกรรมทั้งสี่และพลัง Break World ของพวกเขาทำให้สิ่งต่าง ๆ เช่นน้ำละลายเป็นพลาสติก สิ่งต่าง ๆ เริ่มเปลี่ยนไป

ร่างกายของ Han Sen เริ่มแสดงการเปลี่ยนแปลง ร่างกายของเขาดูเหมือนกระดูกและเนื้อ แม้แต่อวัยวะของเขาก็เปล่งประกายด้วยแสงศักดิ์สิทธิ์ มันเป็นร่างกายที่บริสุทธิ์ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ที่ไม่มีสิ่งสกปรกหรือฝุ่นละอองแม้แต่น้อย

ในร่างกายที่บริสุทธิ์นั้นมีเลือดสีแดงไหล มันเหมือนกับแม่น้ำสายโลหิตที่ไหลเชี่ยว คำราม และเดือดพล่าน ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็มีพลังงานมากมาย

ร่างกายศักดิ์สิทธิ์นั้นเหมือนเนื้อที่กำลังเติบโต มันสร้างชุดเกราะสีดำขึ้นมาอย่างช้าๆ ร่างของหานเซิ่นถูกห่อหุ้มอย่างช้าๆ ภายในที่กำบังของชุดเกราะ

เกือบในเวลาเดียวกัน พลังแห่งการทำลายล้างและน่ากลัวตลอดกาลกำลังห่อหุ้มร่างของฮัน เซน มันทำให้ร่างกาย xenogeneic ของเขาดูเหมือนภูเขาไฟที่ปะทุในทันใด

ข้อความของยีนที่บุกรุกร่างกายของ Han Sen ถูกทำลายโดยพลังที่น่ากลัว พวกเขากลายเป็นความว่างเปล่า

ภายในการระเบิดนั้น ร่างกาย xenogeneic ของ Han Sen เริ่มเปลี่ยนไป เปรียบเหมือนปูลอกคราบหรือหนอนไหมแหวกรังของมัน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง