Super God Gene 3317

28 ธันวาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3317

หานเซิ่นรู้สึกแย่ “พลังที่แข็งแกร่งตลอดกาลของเรื่องราวของยีนไม่สามารถห้ามการบุกรุกของข้อความของยีนได้

หานเซิ่นสังเกตว่าร่างกายของเขามีการเปลี่ยนแปลงแปลกๆ หลายอย่าง ขนสีแดงเล็ก ๆ เริ่มมีขึ้นบนผิวหนังของเขา มันเหมือนกับว่าผมของเขาเปลี่ยนเป็นสีแดง

เขาหยุดลังเล เขาเปิดโหมด Super God Spirit ซึ่งทำให้ร่างกายของเขากลายเป็นร่างวิญญาณที่ดูเหมือนไม่มีอะไร

ความรู้สึกเดือดภายในร่างกายของเขาหายไป มันหายไปแล้ว แต่จุดแสงจำนวนมากยังคงกะพริบไปทั่วร่างวิญญาณของ Han Sen มันสูญเสียการพยุงของร่างกาย จุดแสงจึงหายไป พวกมันกลายเป็นเวทแสงที่หานเซิ่นเคยเห็นมาก่อน

เวทย์แสงไม่สามารถหาเป้าหมายได้อีกต่อไป พวกมันกระพริบและกลับไปที่เจโน่แท็บเล็ต พวกเขาหายตัวไป

หานเซิ่นถอนหายใจ เขาคิดว่ามันจะจบลงแล้ว ทันใดนั้น เจโนแท็บเล็ตก็เริ่มเรืองแสง คำสองคำ “เจโนแท็บเล็ต” ดูเหมือนดวงอาทิตย์บนท้องฟ้า พวกเขาเปล่งประกายอย่างสดใส

มันเหมือนกับว่าโหมด Super God Spirit ของ Han Sen กำลังพบกับแม่เหล็กที่แข็งแกร่ง มันถูกดูดติดกับเจโน่แท็บเล็ต

ฮัน เซน พยายามอย่างสุดความสามารถที่จะต่อสู้กลับ แต่ก็ไม่เป็นผล ร่างของเขากระแทกกับเจโน่แท็บเล็ต

ฮัน เซน ใช้มือของเขาเพื่อป้องกันศีรษะและรองรับการกระแทกอย่างแรงกับหิน น่าแปลกที่เขาไม่รู้สึกเจ็บปวดเลย ไม่รู้สึกราวกับว่าเขากำลังจะกระแทกอะไรจากการถูกดึง ร่างของเขาถูกดึงเข้าไปในเจโน่แท็บเล็ต

รู้สึกราวกับว่าเขากำลังลงไปในแอ่งน้ำ มันเหมือนกับว่าเขาไม่ได้โดนแผ่นหินเลย มันเป็นเหมือนทะเลสาบ ร่างกายทั้งหมดของ Han Sen จมอยู่ในนั้น

ฮัน เซนลืมตาขึ้นด้วยความตกใจ เขาสังเกตเห็นว่ามันคือกาแล็กซี่ที่เหมือนทะเลแห่งดวงดาว ดวงดาวนับไม่ถ้วนกำลังริบหรี่ มันเป็นเหมือนทะเล มันสร้างการหมุนวนของดวงดาวและคลื่นดวงดาวที่สวยงาม

เมื่อหาน เซ็นมองดูใกล้ๆ ดวงดาวก็ดูแปลกๆ ดวงดาวมีความเชื่อมโยงกันด้วยสายใยที่ดูเหมือนอยู่ตรงนั้น แต่มันไม่ได้อยู่ตรงนั้น มันสร้างห่วงโซ่แห่งดวงดาวที่แปลกประหลาด

หานเซิ่นตกใจมาก “หมายความว่าดาวเหล่านี้เป็นพื้นฐานของโซ่ดวงดาวเหรอ? ถ้าดวงดาวในเอกภพเป็นสายโซ่พื้นฐานของยีน แสดงว่าทั้งเอกภพเป็นเหมือนพลังชีวิตใช่หรือไม่? ชีวิตเช่นนี้จะยิ่งใหญ่เพียงใด”

หานเซิ่นมีความคิดนั้นเพียงเสี้ยววินาที ความเป็นไปได้ที่จะเป็นจริงนั้นค่อนข้างต่ำ หานเซิ่นมีความคิดแบบนั้นโดยไม่ได้ตั้งใจ มันเป็นเพียงความคิด เขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเรื่องแบบนั้นจะเกิดขึ้นจริงได้

แม้ว่าเอกภพจะเป็นพลังชีวิตจริง ๆ แต่นั่นก็เป็นพลังชีวิตที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงเมื่อเทียบกับชีวิตธรรมดา

หานเซิ่นคิดว่า “นี่ควรเป็นภายในของเจโนแท็บเล็ต เจโนแท็บเล็ตดึงฉันเข้าไปข้างในเพื่ออะไร” ร่างของเขาถูกพลังดูดเข้าไป เขาผ่านมหาสมุทรแห่งดวงดาว เขาเดินทางผ่านทะเลแห่งดวงดาวไปเรื่อย ๆ ลงลึกลงไปในทั้งหมด

หานเซิ่นไม่รู้ว่าเขาบินอยู่ในอวกาศอันกว้างใหญ่นั้นมานานแค่ไหนแล้ว เขาเห็นดวงดาวและสายไฟมากมายที่ดูเหมือนอยู่ที่นั่น แต่ไม่ได้อยู่ที่นั่น

สายไฟเชื่อมต่อดวงดาวและทำให้พวกมันมีรูปร่างประหลาด มันแตกต่างอย่างสิ้นเชิง ดวงดาวและสายไฟที่นั่นดูไม่เหมือนจังหวะ แต่ดูสงบมาก

ทันใดนั้น ดวงตาของหานเซิ่นก็ดูสดใส แสงที่แหลมคมทำให้เขาใช้มือบังตาโดยไม่รู้ตัว เมื่อตาของเขาชินกับแสงนั้นแล้ว เขาก็วางมือลง

เมื่อได้เห็นสิ่งที่อยู่ตรงหน้าเขา ดวงตาของหานเซิ่นก็เบิกกว้าง เขาเห็นดาวเคราะห์ยักษ์ที่ใจกลางดวงดาวนับไม่ถ้วน

ดาวเคราะห์ดวงนี้ดูแปลกมาก มันเหมือนกับมีชั้นคริสตัลใสปกคลุมมหาสมุทร ผ่านคริสตัล สามารถมองเห็นของเหลวได้ นอกจากนี้ยังมีเงาที่ดูเหมือนเป็นอะไรบางอย่าง แต่มันไม่ใช่อะไรบางอย่าง

ดาวเคราะห์ประหลาดดวงนี้เล็กลงแต่ขยายตัวเป็นจังหวะ มันเหมือนหัวใจกำลังเต้น

ดาวเคราะห์ยักษ์ทำให้หานเซิ่นรู้สึกว่ามันเหมือนกับ… หานเซิ่นตกใจมาก เขากรีดร้องว่า “ทำไมมันดูเหมือนทารกในครรภ์”

เมื่อ Han Sen มาถึงก่อนดาวเคราะห์ประหลาดดวงนั้น แรงแม่เหล็กอันแรงกล้าก็หยุดลง มันไม่ได้หายไปทั้งหมดแม้ว่า ร่างของหานเซิ่นยังคงลอยอยู่หน้าดาวดวงใหญ่

เขาไม่รู้ว่าเขาคิดผิดหรือเปล่า แต่หานเซิ่นรู้สึกว่าภายในดาวเคราะห์ประหลาด เหนือชั้นคริสตัลและภายในมหาสมุทรเหลว มีสายตาจ้องมองกลับมาที่เขา

“ช่างน่าเสียดาย คุณไม่ใช่ชีวิตที่เรารอคอย” เสียงที่เล่นอยู่ในสมองของ Han Sen

ใช่ มันเป็นเสียงที่ดังขึ้นในสมองของเขา มันไม่เข้าหูเข้าสมอง มันคงทำให้ใครต่อใครรู้สึกแปลกๆ

“คุณคือใคร?” หานเซิ่นถามอย่างใจเย็น

“ฉันคือฉัน. เรียกฉันว่าเจโน่แท็บเล็ตก็ได้” เสียงนั่นอีกแล้ว มันพูดต่อไปว่า “คุณคือพลังชีวิตที่สามที่มาที่นี่ แต่คุณยังไม่ใช่คนที่ฉันรอคอย”

หัวใจของหานเซิ่นเต้นแรง เขาถามว่า “คุณกำลังรอใครอยู่”

“ไม่รู้” เสียงตอบ

“นั่นหมายความว่าอย่างไร? หมายความว่าไงไม่รู้” ฮัน เซ็นอยากรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ นั่นเป็นทั้งข้อดีและข้อเสียของเขา

“ฉันไม่รู้จะอธิบายให้คุณฟังได้อย่างไรว่าพลังชีวิตนั้นคืออะไร แม้ว่าฉันจะบอกคุณเกี่ยวกับข้อความยีนของเขา กับชีวิตและชั้นของคุณ คุณก็ไม่สามารถเปรียบเทียบกับข้อความยีนเหล่านั้นได้ มันคงยากสำหรับฉันที่จะยืนยันตัวตนของเขากับคุณ” แม้ว่ามันจะฟังดูอวดดี แต่ก็ไม่ได้ทำให้ Han Sen รู้สึกราวกับว่า Geno Tablet กำลังอวดดี ดูราวกับว่ามันกำลังพูดความจริง

“ในกรณีนี้ เขาต้องมีชื่อ” ฮัน เซน กล่าว

“ชื่อ? หมายถึงชื่อเรื่องเหรอ?” เสียงถาม

“ใช่” หานเซิ่นตอบ

“ถ้าเป็นแค่ชื่อเรื่องที่คุณกำลังมองหา ฉันจำได้ว่าชื่อของเขาคือ Chaos”

“ความวุ่นวาย?” ฮัน เซน ขมวดคิ้ว เขาไม่เคยได้ยินชื่อใครมาก่อน แต่เขาก็ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับความหมายเบื้องหลังชื่อนี้ หัวใจของเขาเต้นแรง “ความโกลาหล… ก็อดเคออสปาร์ตี้… มันไม่สามารถเป็นหัวหน้าของก็อดเคออสปาร์ตี้ได้ใช่ไหม?”

“เขาเรียกตัวเองว่าเป็นผู้นำของ God Chaos Party หรืออะไรสักอย่าง” เสียงนั้นดังขึ้นในหัวของ Han Sen อีกครั้ง มันทำให้เขาตกใจ

เพราะเขาคิดอยู่ในหัวของเขา เขาจึงไม่พูด ถึงกระนั้น เสียงนั้นดูเหมือนจะสามารถอ่านใจเขาได้

“อย่าตกใจ” เสียงนั้นพูดอย่างสงบ “ที่นี่ ฉันสามารถเห็นข้อความยีนทั้งหมดจากพลังชีวิต คุณสามารถใช้ภาษาหรือความคิดของคุณ มันไม่ได้สร้างความแตกต่าง”

“ฉันคือชีวิตที่สามที่มาที่นี่ แล้วอีกสองคนที่มาถึงที่นี่ก่อนใครกัน?” หานเซิ่นไม่สนใจว่าเจโน่แท็บเล็ตจะสามารถอ่านใจเขาได้

“ถ้าเป็นเพียงชื่อที่คุณกำลังมองหา ชื่อของคนแรกที่มาที่นี่คือคนที่เรียกว่าพระเจ้า” แท็บเล็ตเจโนตอบ

หานเซิ่นคิดว่า “คนที่เรียกตัวเองว่าพระเจ้า เขาเป็นหัวหน้า Geno Hall หรือไม่? เป็นผู้นำในตอนนี้หรือผู้นำจากเมื่อก่อน? ฉันคิดว่ามันคงเป็นผู้นำจากเมื่อก่อน”

ครั้งนี้ เจโนแท็บเล็ตไม่ได้ตอบกลับสิ่งที่ฮันเซิ่นคิด มันพูดต่อไปว่า “คนที่สองที่มาที่นี่เรียกตัวเองว่าเป็นคนของ Wu Wei Dao”

เมื่อหานเซิ่นได้ยินเช่นนั้น เขาก็ตกใจมาก “คนของ Wu Wei Dao? นั่นคืออัลฟา Wu Wei Dao จากวัง Wu Wei Dao หรือไม่

“ฉันคิดว่าเขาบอกว่าเขามาจากวัง Wu Wei Dao” แท็บเล็ตจีโนกล่าว

ฮัน เซ็นพยายามระงับความตื่นเต้นของเขาในขณะที่เขาถามว่า “เขามาทำอะไรที่นี่?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง