Super God Gene 3315

23 ธันวาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3315

“ถ้าคุณสนใจ คุณลองดูสิว่ามีอะไรอยู่ข้างนอกบ้าง” ฮัน เซนพูดกับอสูรฟ้าตัวใหญ่

“คุณกำลังพยายามหลอกฉันให้ออกจากความฝันใช่ไหม มันจะไม่ทำงานที่รักของฉัน ฉันอยากเข้าไปในความฝันของเธอและทำมันได้ทุกเมื่อ คุณไม่สามารถหยุดฉันได้” นิ้วของปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่ลูบแก้มของ Han Sen ขณะที่เธอพูด

“คุณยังไม่ต้องพูดแบบนั้น” ฮัน เซน กล่าว “ออกไปดูก่อน ถ้าเธอไม่ไป ฉันจะไป”

อสูรฟ้าตัวใหญ่สามารถบอกได้ว่าหานเซิ่นไม่ได้เล่นตลก เธอจึงยิ้มและถามว่า “คุณลึกลับเรื่องอะไร”

“แค่ออกไปดูตัวเอง” หลังจากหานเซิ่นพูดอย่างนั้น เขาก็พร้อมที่จะออกจากโลกแห่งความฝัน เขาไม่อยู่ในอารมณ์ที่จะเล่นตลกกับอสูรฟ้าตัวใหญ่

อสูรยักษ์ลอยออกมาจากความฝันของหานเซิ่น เมื่อ Han Sen ตื่นจากความฝัน เธอจะต้องรอจนกว่า Han Sen จะหลับอีกครั้งก่อนที่จะเข้าสู่ความฝันของเขา

เมื่อปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่ออกมา เธอยิ้มและถามหานเซิ่นว่า “คุณต้องการให้ฉันดูอะไร” หลังจากที่เธอเห็นสิ่งที่จำเป็นต้องเห็น เธอก็ตัวแข็งอยู่ตรงนั้น

ในวินาทีถัดมา ปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่ก็กรีดร้องอย่างบ้าคลั่ง “จีโนแท็บเล็ต! นี่คือท้องฟ้าที่ 33! คุณมาทำอะไรที่นี่?”

“ดูเหมือนว่าคุณจะจำเจโนแท็บเล็ตได้” หานเซิ่นมองไปที่อสูรฟ้าตัวใหญ่และถาม “ช่วยบอกฉันทีว่านี่คืออะไร”

อสูรฟ้าตัวใหญ่ดูสงบ แต่ใบหน้าของเธอยังคงดูตกใจ “เจโนแท็บเล็ตเป็นของขวัญที่ผู้นำหวงแหนที่สุด เป็นรากฐานของโลกเทพเจ้าใหม่ หลังจากความโกลาหลที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับการรีบูตเครื่อง แท็บเล็ตนี้ก็อยู่บนท้องฟ้าชั้นที่ 33”

หลังจากพูดมากแล้ว อสูรฟ้าตัวใหญ่ก็หยุดพูด เธอมองไปที่เจโน่แท็บเล็ตอย่างแปลกๆ เธอเห็น Han Sen ทิ้งมนต์สะกดไว้เบื้องหลัง ซึ่งทำให้เธอตกใจมาก เธอกรีดร้อง “จีโนสเปล! มิสเตอร์ลีดเดอร์กลับมาที่โลกแล้วเหรอ?”

ปีศาจฟ้าใหญ่สังเกตเห็นทันทีว่ามีบางอย่างผิดปกติ เธอส่ายหัวและพูดว่า “ไม่ ยีนสะกดนี้ถูกวาดแตกต่างออกไปเมื่อเทียบกับของมิสเตอร์ลีดเดอร์ นี้เบามาก มันไม่ได้มาจากนิ้วของมิสเตอร์ลีดเดอร์”

“ฉันวาดมัน” ฮัน เซ็น กล่าว

“คุณ?” ปีศาจฟ้าตัวใหญ่มองหานเซิ่นอย่างแปลกๆ “คุณจะไปที่ท้องฟ้าชั้นที่ 33 และเรียนรู้วิธีร่ายคาถาจีโนได้อย่างไร”

หานเซิ่นไม่ได้ปิดบังอะไร เขาอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อยักษ์ฟ้าได้ฟังนิทานของหานเซิ่น ใบหน้าของเธอก็แปรเปลี่ยนและแสดงสีหน้าหลากหลาย เมื่อหานเซิ่นพูดจบ ปีศาจฟ้าตัวใหญ่ก็ยังคงขมวดคิ้ว เธอไม่ได้พูดอะไรสักคำ

ครู่ต่อมา ปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่ก็พูดว่า “ปีศาจโบราณมีโชคดี เขากลับชาติมาเกิดและจัดการให้โลกแตก คาถาจีโนที่เขาสอนคุณนั้นถูกต้อง ไม่มีอะไรผิดปกติ แต่…”

“แต่อะไร?” หัวใจของหานเซิ่นเต้นแรง

“หากไม่มีพลังระดับ Reboot คุณจะไม่สามารถเปิดใช้งานแผ่นเจโนได้” ปีศาจฟ้าตัวใหญ่พูดขณะที่เธอมองไปที่ Han Sen “ถ้าคุณต้องการทิ้งร่องรอยไว้บนแผ่นเจโนอย่างถาวร คุณจะต้องไปถึง 95% เปอร์เซ็นต์ อัตราทำลายโลก อัตรา Break World ของคุณไม่สูง ดังนั้นฉันจึงประหลาดใจที่คุณไม่สามารถทิ้งรอยไว้ได้เลย”

“ฉันมีพลังที่ทำให้ร่างกายของฉันกลายเป็นวิญญาณ ฉันใช้ร่างกายวิญญาณเพื่อทำเครื่องหมาย ทางนั้นง่ายกว่า” หานเซิ่นมองไปที่ปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่และพูดว่า “แต่สิ่งที่คุณหมายถึงไม่ใช่เรื่องนั้น”

ปีศาจฟ้าตัวใหญ่มองหานเซิ่นอย่างแปลกๆ “สิ่งที่ฉันอยากจะบอกก็คือถ้าคุณไม่เปิดใช้เจโนแท็บเล็ตและร่ายคาถาจีโนใส่มัน คุณจะต้องทนทุกข์ทรมานจากพลังฟันเฟืองของเจโนแท็บเล็ต ร่างกายของคุณแข็งแกร่งมาก แต่อัตรา Break World ของคุณต่ำเกินไป ฉันไม่รู้ว่าคุณจะรักษาพลังของการโจมตีของเจโน่แท็บเล็ตได้หรือไม่”

“ฟันเฟือง? ฉันไม่รู้สึกอึดอัดอะไรในร่างกายของฉัน” หานเซิ่นตรวจสอบร่างกายของเขา เขาไม่เห็นหรือรู้สึกถึงปัญหาใด ๆ

อสูรฟ้าตัวใหญ่ส่ายหัวและพูดว่า “เป็นเพราะพลังฟันเฟืองของเจโนแท็บเล็ตยังไม่มา แม้ว่าร่างกายของมิสเตอร์ลีดเดอร์จะแข็งแกร่ง แต่เขาก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เจโนแท็บเล็ตไม่สามารถทำอะไรเขาได้”

หลังจากที่เธอพูดแบบนั้น ปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่ก็ชี้ไปที่สัญลักษณ์ที่ Han Sen วาดบนแผ่นจีโนและพูดว่า “เมื่อสัญลักษณ์หายไป นั่นคือเวลาที่คุณจะต้องอดทนต่อแรงต้าน”

“ถ้าฉันร่ายเวทย์อีกครั้งก่อนที่คาถาเจโนจะหมดไป ฉันจะสามารถหลีกเลี่ยงฟันเฟืองได้หรือไม่” หานเซิ่นถาม

“ไม่แน่นอน” อสูรฟ้าตัวใหญ่กล่าวอย่างมั่นใจ “แม้ว่าคุณจะวาดมันในที่เดียวกัน ก็ไม่มีจุดหมาย”

“ผลที่ตามมาของการฟันเฟืองคืออะไร” หานเซิ่นถามอย่างเงียบๆ

ปีศาจฟ้าตัวใหญ่ไม่ตอบหานเซิ่น เธอมองไปที่แผ่นจีโน จากนั้นเธอก็หันกลับมามองที่ฮันเซิ่น เธอยิ้มอย่างประหลาดและพูดว่า “อันที่จริง พลังฟันเฟืองของเจโน่แท็บเล็ตไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรมาก บางทีมันอาจจะไม่ทำร้ายคุณ บางทีมันอาจจะทำให้คุณดีขึ้น”

“อะไรทำให้คุณพูดแบบนั้น?” หานเซิ่นถามพร้อมกับขมวดคิ้ว

อสูรฟ้าตัวใหญ่ยิ้มและพูดว่า “แผ่นจีโนเป็นรากฐานของจักรวาล มีข้อความยีนนับไม่ถ้วน เป็นรากฐานของข้อความยีนในจักรวาล พลังฟันเฟืองของมันคือการบุกรุกของข้อความยีน”

เมื่อหานเซิ่นได้ยินเช่นนั้น ใบหน้าของเขาก็เปลี่ยนไป คนอื่นอาจไม่รู้ว่าการบุกรุกของข้อความยีนนั้นน่ากลัวแค่ไหน แต่เขารู้ ท้ายที่สุด เขามีปฏิสัมพันธ์กับผู้ทดสอบยีนหลายคน”

ปีศาจฟ้าใหญ่ยิ้มและพูดต่อไปว่า “ถ้าคุณโชคดี บางทีข้อความยีนที่ส่งถึงคุณอาจให้ประโยชน์แก่คุณ คุณอาจได้รับหูกระต่าย ปีกเหยี่ยว อุ้งเท้าหมี จมูกสุนัข และอื่นๆ”

หานเซิ่นรู้ว่าปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่ไม่ได้แค่พยายามทำให้เขากลัว นี่น่าจะเป็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

หากแผ่นเจโนเป็นข้อความของยีนในจักรวาลจริงๆ การบุกรุกของข้อความยีนอาจทำให้ Han Sen กลายเป็นสุนัข แมว หรือสัตว์ประหลาดที่มีขาเป็นร้อย แขนเป็นพัน และมีสมองอีก 10 ข้าง

หากยีนของ Han Sen ไม่คงที่ เขาอาจกลายเป็นสัตว์ประหลาดประเภทใดก็ได้หลังจากถูกรุกราน

แม้ว่าการบุกรุกของข้อความยีนจะไม่เลวร้ายนัก แต่อาจเป็นการบุกรุกข้อความของยีนที่ทรงพลัง มันจะทำให้ร่างกายของ Han Sen แข็งแกร่งขึ้น แต่ก็มีตัวแปรสุ่มมากเกินไป คงไม่มีใครอยากเสี่ยงแบบนั้น

“ปีศาจโบราณ ไอ้สารเลวนั่น!” หานเซิ่นกัดฟัน ตอนนี้เขารู้แล้วว่าเขาถูกปีศาจโบราณหลอก

แม้ว่าเขาจะมีโอกาสแก้ไขได้ Han Sen ก็จะทำแบบเดียวกัน เขารู้ถึงความเสี่ยง แต่เขาก็ยังจะสลักคาถาจีโนลงในแท็บเล็ตจีโน

ปีศาจฟ้าใหญ่หยุดยิ้ม เธอมองไปที่หานเซิ่นสักพัก หานเซิ่นรู้สึกอึดอัดเล็กน้อย เขารู้สึกเหมือนลิงถูกมองในสวนสัตว์

“สิ่งที่คุณกำลังมองหาที่? แค่ทำถั่วหกแล้ว” ฮัน เซน ขมวดคิ้ว

อสูรฟ้าตัวใหญ่ขมวดคิ้ว “ฉันรู้คาถาเจโนบางคำ และคาถาจีโนที่ฉันรู้ดีกว่าที่มารโบราณรู้เสียอีก คุณต้องการที่จะลองพวกเขา?

“ฉันดูโง่สำหรับคุณหรือเปล่า” ฮัน เซ็นชี้ไปที่จมูกของเขา

เขารู้ว่าเขาจะได้รับฟันเฟืองจากเจโน่แท็บเล็ต ฮัน เซ็นจะไม่วาดอะไรบนแผ่นจีโนอีกแล้ว เขาเชื่อมั่นในความแข็งแกร่งของยีนของเขา แต่เขาไม่จำเป็นต้องเสี่ยงกับความปรารถนาที่จะตาย

อสูรฟ้าใหญ่กล่าวว่า “คาถาจีโนของฉันเป็นรหัสผ่านที่สมบูรณ์ ด้วยรหัสผ่านนี้ แท็บเล็ตเจโนจะกลับคืนสู่สภาพเดิม ท้องฟ้าทั้ง 33 ดวงจะได้รับการซ่อมแซม และรอยร้าวของอวกาศจะไม่เกิดขึ้นอีก แม้ว่าลูกชายของ Sky King จะตื่นขึ้น เขาก็ไม่สามารถทำลายท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งได้ แต่…”

หานเซิ่นตระหนักว่าเขาเกลียดคำว่า “แต่” แค่ได้ยินก็ปวดหัวแล้ว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง