Super God Gene 3314

23 ธันวาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3314

พลังกายของ Super God Spirit ไม่ได้ทำให้ Han Sen ผิดหวัง นิ้วของเขากดลงบนแผ่นหิน แค่หนึ่งนิ้วแต่มันก็เพียงพอแล้ว ในสมองของ Han Sen สัญลักษณ์ลึกลับกำลังถูกเปิดเผย นิ้วของหานเซิ่นเคลื่อนไปตามรูปร่างของมัน เขาค่อยๆ วาดสัญลักษณ์จำลองบนยอดแผ่นหิน มันเป็นเส้นยาวสามนิ้ว มันทำให้หานเซิ่นรู้สึกว่าร่างวิญญาณของเขาแย่ลง เขาใช้พลังอย่างมหาศาล เขากังวลเล็กน้อยเกี่ยวกับความสามารถในการวาดสัญลักษณ์ทั้งหมดบนแท็บเล็ต

ข้อความบนแท็บเล็ตเจโน่สว่างขึ้น มันยังคงปล่อยความคิดลึกลับ มันเหมือนกับว่ากำลังพยายามบอก Han Sen ว่าเขาไม่ได้รับอนุญาตให้เปิดใช้งาน geno tablet

หานเซิ่นไม่สนใจ นิ้วของเขายังคงวาดไปทั่วแท็บเล็ตจีโน พลังของร่างกายของเขาถูกรวบรวมไว้ที่ปลายนิ้วของเขา มันดึงรอยนิ้วมาพักนึง

สัญลักษณ์ไม่ซับซ้อน มีเจ็ดเส้น แต่ไม่มีเส้นตรงเลย พวกเขาทั้งหมดโค้ง เส้นเจ็ดเส้นตัดกันเพื่อสร้างสัญลักษณ์ลึกลับ

ขณะที่นิ้วของ Han Sen วาดบนแผ่นหินไปเรื่อยๆ ร่างวิญญาณของเขาก็มืดลง หลังจากวาดเจ็ดครั้ง ร่างกายวิญญาณของเขาก็โปร่งใสและใส มันกำลังจะจางหายไป

“ในที่สุดฉันก็ได้วาดมันทั้งหมด!” หานเซิ่นไม่ผ่อนคลาย เขาจ้องไปที่สัญลักษณ์เจโนแท็บเล็ต

เมื่อสัญลักษณ์อยู่บนภาพวาดสุดท้าย สัญลักษณ์ปกติธรรมดาก็เริ่มเรืองแสงด้วยแสง มันสร้างจังหวะบางอย่างที่เป็นแบบโบราณ

เมื่อสัญลักษณ์ส่องแสงในเจโนแท็บเล็ต ท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งก็สั่นสะเทือน พื้นที่ในหลุมดำเริ่มเล็กลง

“มันมีประโยชน์จริงๆ! ฮัน เซ็นรู้สึกยินดีกับเรื่องนี้

ในงานเลี้ยงเทพเจ้าโกลาหล ฉินซิ่วขมวดคิ้ว Shoot Shadow และคนอื่น ๆ ต่างก็ตกใจ “เรื่องมันกลายเป็นแบบนี้ได้ยังไง? อุโมงค์อวกาศก็หายไปทันที”

Qin Xiu ก้าวไปข้างหน้า เขามาที่หน้าแท่นบูชา Sky King ถูกขังอยู่ที่ใจกลางแท่นบูชา ร่างกายของเขากำลังปลดปล่อยพลังที่แปลกประหลาดออกมา พลังนั้นหลอมละลายเข้าสู่แท่นบูชาอย่างต่อเนื่อง และพลังของแท่นบูชาก็ส่งผลต่อท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้น

“พลังของ Sky King ไม่ได้ลดลง ทำไมอุโมงค์อวกาศถึงหายไป?” Qin Xiu ขมวดคิ้วและถอยกลับไปคิด เขาไม่สามารถกำหนดเหตุผลว่าทำไมสิ่งนี้จึงเกิดขึ้น

หลุมดำของทั้งสองจักรวาลมีขนาดเล็กลงอย่างรวดเร็ว หลุมดำกำลังหายไป วิญญาณชีวิตที่ไม่ได้เข้าสู่จักรวาลจีโนถูกปิดกั้นภายนอก พวกเขากลับไปยังจักรวาลแห่งอาณาจักร

หานเซิ่นเห็นหลุมดำหายไปและรู้สึกโล่งใจเล็กน้อย แม้ว่าสถานการณ์ในจักรวาลจีโนจะเลวร้าย แต่ก็ยังดีกว่ามีวิญญาณอีกหลายชีวิตหลั่งไหลเข้ามา

สัญลักษณ์ของเจโนแท็บเล็ตยังคงส่องแสงอยู่ เมื่อเทียบกับเมื่อก่อน แสงจะหรี่ลง หานเซิ่นสังเกตว่าแผ่นหินกำลังค่อยๆ สมานตัว

“ปีศาจโบราณ ทำไมเครื่องหมายถึงฟื้นตัวช้า” หานเซิ่นมองไปที่ทะเลวิญญาณและปีศาจโบราณที่อยู่ในนั้น

“แผ่นจารึกนี้เรียกว่ารากฐานของจักรวาล” ปีศาจโบราณพูดอย่างเย็นชา “แม้ว่าจักรวาลจะถูกทำลาย สิ่งนี้จะไม่ถูกทำลาย การฝากคำพูดไว้เป็นเรื่องยากมาก คุณต้องการให้อยู่ที่นั่นตลอดไปหรือไม่? แม้ว่าผู้นำคนเก่าจะทิ้งสัญลักษณ์ไว้ กราฟฟิตีของเขาก็ไม่ได้คงอยู่ตลอดไป ของเขาจะอยู่ได้นานกว่าของคุณเพียงเล็กน้อยเท่านั้น หากคุณต้องการระงับพลังของ Sky King ต่อไป คุณต้องรอจนกว่าสัญลักษณ์จะหายไปชั่วขณะหนึ่ง จากนั้นคุณต้องเขียนสัญลักษณ์บนแท็บเล็ตอีกครั้ง”

“การเขียนสัญลักษณ์นี้ต้องใช้พลังมหาศาลในครั้งแรก” หาน เซ็นพูดอย่างเย็นชา “ความเร็วของมันหายไปเร็วกว่าที่ฉันกู้คืน ถ้าฉันวาดมันซ้ำไปเรื่อยๆ ฉันจะไม่สามารถทำอะไรได้อีก ฉันจะติดอยู่บนฟ้าชั้นที่ 33 ตลอดไป”

ปีศาจโบราณยิ้มและพูดว่า “ไม่มีใครบังคับคุณ ถ้าเจ้าต้องการจะจากไป ก็ไม่มีใครรั้งเจ้าไว้ที่นี่ได้”

หานเซิ่นยิ้ม “ไม่น่าแปลกใจว่าทำไมคุณถึงเป็นรองประธานของ God Chaos Party คุณตั้งให้ฉันทำสิ่งนี้โดยต้องการให้ฉันติดอยู่ที่นี่ ฉันไม่พบปัญหาที่คุณมี”

“มันไม่ใช่แบบนั้น ถ้าไม่ใช่สำหรับฉัน ก็คงไม่มีใครสามารถแก้ปัญหาในจักรวาลจีโนได้ เราต้องการกันและกันเพื่อสิ่งนี้ คุณควรจะขอบคุณฉันมากพอๆ กัน” ปีศาจโบราณยิ้ม

“ฉันคิดว่าคุณพูดถูก” หานเซิ่นปล่อยปีศาจโบราณ

ปีศาจโบราณต้องการใช้แผ่นจีโน แต่เขาต้องหยุด Qin Xiu ไม่ให้มาถึงท้องฟ้าที่ 33 ถ้าเขาทำอย่างนั้น ปีศาจโบราณจะมีอายุยืนยาวขึ้น ไม่อย่างนั้นหานเซิ่นจะไม่ปล่อยเขาไป

หลังจากที่ปีศาจโบราณปรากฎตัว เขาก็ยิ้มให้หานเซิ่นและพูดว่า “คุณกับฉันมีศัตรูคนเดียวกัน เราควรเป็นเพื่อนกัน”

“การมีเพื่อนอย่างคุณทำให้ฉันค่อนข้างกลัว” ฮัน เซน กล่าวด้วยรอยยิ้ม

ปีศาจโบราณส่ายหัวและพูดว่า “คุณไม่กลัวฉัน ถ้าเจ้ากลัวข้า เจ้าจะไม่ปล่อยข้าให้เป็นอิสระ คุณและฉันเหมือนกัน เรากลัว Qin Xiu และนั่นเป็นเพราะเราเล่นเกมตามกฎของมัน เราเล่นเกมโดยปฏิบัติตามกฎ เราไม่ล้ำเส้นและฝ่าฝืนกฎ ดังนั้น ไม่ว่าเจ้าจะแข็งแกร่งเพียงใด ข้าก็ไม่กลัวเจ้า ฉินซิ่วแตกต่างออกไป เขามักจะทำสิ่งต่าง ๆ โดยแหกกฎเสมอ คนแบบนี้น่ากลัวที่สุด ไม่ใช่เพราะเขาแข็งแกร่ง เป็นเพราะคนแบบนั้นไม่สามารถคาดเดาเจตนาได้ คุณไม่มีทางรู้ว่าพวกเขาวางแผนจะทำอะไร”

หานเซิ่นรู้ว่าปีศาจโบราณพูดถูกต้อง คนทำตามกฎไม่น่ากลัว นั่นเป็นเพราะทุกคนรู้กฎ ถ้าพวกเขาไม่ข้ามเส้น ไม่ว่าพวกเขาจะแข็งแกร่งแค่ไหน ก็ไม่มีใครต้องกลัวพวกเขา

Qin Xiu แตกต่างออกไป เขาไม่มีเส้นเหล่านั้น เขาสามารถทำอะไรก็ได้ที่เขาต้องการ นอกจากนี้ คนที่มีพลังมากพอๆ กับเขาก็น่ากลัวที่สุด

“ในขณะที่สัญลักษณ์ยังไม่หายไป ช่วยส่งฉันลงมาจากท้องฟ้าที่ 33 ได้ไหม” ปีศาจโบราณถามด้วยธนู

“ละเอียด.” หาน เซ็นส่งปีศาจโบราณจากท้องฟ้าชั้นที่ 33

หานเซิ่นไม่รู้ว่า Ancient Devil จะปฏิบัติตามกฎหรือไม่ แต่หานเซิ่นรู้ว่า Ancient Devil ต้องการได้แผ่นจีโนสำหรับตัวเขาเอง นั่นคือสิ่งที่ Qin Xiu ต้องการ และนั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับเขา

หลังจากที่เขาส่งปีศาจโบราณออกจากท้องฟ้าชั้นที่ 33 แล้ว หานเซิ่นก็กลับไปที่แท็บเล็ตจีโน หลุมดำในจักรวาลจีโนเกือบจะดับลง สัญลักษณ์บนแท็บเล็ตเริ่มจางลง ฮัน เซ็นคิดว่าสัญลักษณ์นี้คงอยู่ได้ไม่กี่วัน

ถ้าเขาไม่ได้วาดสัญลักษณ์ใหม่ภายในเวลานั้น ราชาแห่งท้องฟ้าสามารถเปิดรอยแตกของช่องว่างได้อีกครั้ง

ฮัน เซน ขมวดคิ้วและคิดว่า “ไม่กี่วันก็เพียงพอแล้วสำหรับข้าที่จะฟื้นพลังวิญญาณของข้า”

ปีศาจโบราณใช้เขาต่อสู้กับ Qin Xiu และเขาขังเขาไว้ที่นั่น นั่นคือเขากำจัดนกสองตัวด้วยหินก้อนเดียว

“พวกเขาเป็นรองประธานาธิบดี อสูรฟ้าใหญ่ควรรู้บางอย่างเกี่ยวกับเจโนแท็บเล็ตนี้” หานเซิ่นได้ร่างกายของเขากลับมา เขานั่งที่ด้านล่างของเจโน่แท็บเล็ต เขาผ่อนคลายและเข้านอน

“ที่รัก คุณใจร้ายมาก คุณเพิ่งมาพบฉันตอนนี้” ยักษ์ฟ้าดูโกรธเล็กน้อยในความฝันของหานเซิ่น เธอเอาแขนโอบเขาจากด้านหลัง เธอเอาแก้มของเธอมาที่หน้าของเขา

หลังจากที่เธอได้รับบาดเจ็บ เธอมีความสุขที่ได้อยู่ในความฝันของ Han Sen ถ้าฮัน เซ็นไม่ฝัน เธอจะไม่ปรากฏตัว แต่เธอไม่สามารถจากไปได้ หานเซิ่นไม่ได้นอนเป็นเวลานาน ดังนั้นปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่จึงติดอยู่ในหัวของเขาโดยไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง