Super God Gene 3313

23 ธันวาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3313

“ถ้าฉันรู้ ฉันคงไม่ถูกขังอยู่ในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ตราบเท่าที่ฉันยังเป็นอยู่” ปีศาจโบราณพูดพร้อมยักไหล่ ขณะที่พวกเขากำลังคุยกัน หานเซิ่นก็เข้าสู่ท้องฟ้าชั้นที่ 33 ท้องฟ้าที่ 33 ก็เหมือนเดิม มีเจโนแท็บเล็ตหนึ่งเม็ดและนั่นก็คือ ไม่มีอะไรอื่นในโซนนั้น มีเพียงหลุมดำเท่านั้น “ปีศาจโบราณ ฉันจะปิดอุโมงค์อวกาศได้อย่างไร คุณจะไม่บอกฉันว่าฉันต้องเปิดใช้งานยาเม็ดจีโนใช่ไหม” หานเซิ่นปล่อยปีศาจโบราณจากทะเลวิญญาณ

“ฉันต้องการเปิดใช้งานแท็บเล็ตจีโน แต่คุณและฉันไม่มีพลังนั้น” Ancient Devil มองไปรอบ ๆ แล้วถามว่า “ข้าไม่ได้บอกเจ้าหรือว่าท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งเป็นโลกเทพเจ้าแห่งใหม่จากผู้นำคนเก่า และมันพังทลายระหว่างความโกลาหลที่เกิดขึ้นระหว่างการรีบูต? มันกลายเป็นชั้นของท้องฟ้าที่แตกต่างกัน 33 ชั้น ท้องฟ้าทั้ง 33 นั้นควรจะเป็นทั้งหมด”

“มันเกี่ยวข้องกับการปิดผนึกอุโมงค์อวกาศอย่างไร” หานเซิ่นถาม

“Sky King ส่งผลกระทบต่อท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง แต่ท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งได้เปิดออก ประสิทธิภาพของเขาจะอ่อนแอลงเนื่องจากช่องว่างที่แตกสลาย ถ้าเขาตื่นขึ้นและมาที่นี่ด้วยตัวเอง เขาก็จะยังไม่สามารถทะลุผ่านท้องฟ้าทั้งสามสิบสามได้ อุโมงค์อวกาศที่เหมือนหลุมดำเป็นเพียงช่องว่างที่ไม่เสถียรรอบๆ ท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง ข้างในอันตรายมาก มีเพียงร่างวิญญาณเช่นวิญญาณชีวิตเท่านั้นที่สามารถผ่านมันไปได้อย่างปลอดภัย หากสิ่งมีชีวิตที่มีร่างกายเข้าไปในนั้น มีโอกาสสูงที่พวกมันจะตาย แม้แต่ชนชั้นสูงของ Break World ก็อาจไม่สามารถเข้าไปในอุโมงค์ดังกล่าว ไปถึงจักรวาลอื่นและมีชีวิตรอดได้”

ฮัน เซ็นเชื่อเช่นนั้น จนถึงตอนนี้ นอกจากจิตวิญญาณแห่งชีวิตแล้ว หานเซิ่นยังไม่เห็นสิ่งมีชีวิตในอาณาจักรใดๆ เข้าไปในจักรวาลจีโนเลย

ถ้าพวกเขาสามารถผ่านไปได้อย่างปลอดภัย พรรคก็อดโกลาหลคงทำอะไรบางอย่างไปแล้ว

ปีศาจโบราณกล่าวต่อไปว่า “อุโมงค์อวกาศเป็นเพียงช่องว่างที่ไม่เสถียร เพียงแค่ปิดช่องว่าง”

“ฉันจะปิดผนึกพวกเขาได้อย่างไร” หานเซิ่นถามพร้อมกับขมวดคิ้ว

แม้แต่กับเทพวิญญาณซึ่งเก่งด้านพลังอวกาศ ก็ยังยากที่จะปิดกั้นอุโมงค์อวกาศ

“เราจำเป็นต้องใช้เจโนแท็บเล็ตนี้” Ancient Devil ชี้ไปที่แผ่นจารึกจีโนและพูดว่า “แผ่นจารึกนี้เป็นศูนย์กลางของท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง เมื่อจักรวาลรีบูต 33 ท้องฟ้าก็แตกสลาย แท็บเล็ตจบลงเหนือท้องฟ้า 33

หลังจากพูดอย่างนั้น ปีศาจโบราณก็ลังเล จากนั้นเขาก็พูดว่า “ประวัติของเจโนแท็บเล็ตเป็นสิ่งที่ฉันไม่ชัดเจน แต่ได้ยินจากผู้นำเก่า แท็บเล็ตนี้เป็นรากฐานของจักรวาล หากคุณสามารถควบคุมแท็บเล็ตได้ คุณจะสามารถควบคุมจักรวาลหลักและจักรวาลที่ย้อนกลับได้ ขณะนี้เราไม่มีอำนาจที่จะยืนยันการควบคุมแท็บเล็ต ด้วยพลังของคุณ บางทีเราอาจใช้แท็บเล็ตจีโนได้ แม้ว่ามันจะเล็กน้อย แต่ก็อาจจะเพียงพอที่จะเติมเต็มช่องว่างในช่องว่าง”

“ถ้านั่นคือสิ่งที่คุณต้องการให้ฉันทำ คุณจะผิดหวัง” ฮัน เซน กล่าว “ฉันไม่มีพลังที่จำเป็นในการเปิดใช้งานเจโนแท็บเล็ต”

“แน่นอน คุณไม่ทำ” ปีศาจโบราณกล่าว “แม้แต่ในสมัยก่อน ผู้นำคนเก่าทำได้เพียงใช้กลอุบายที่แตกต่างเพื่อควบคุมแท็บเล็ตจีโน ฉันรู้วิธีการที่ผู้นำคนเก่าใช้เพื่อยืนยันการควบคุมแท็บเล็ตจีโน มันไม่สามารถบรรลุสิ่งที่ยิ่งใหญ่ได้ แต่ควรจะเพียงพอที่จะปิดช่องว่างในอวกาศ เมื่อคุณเปิดใช้งานเจโนแท็บเล็ต พลังของเจโนแท็บเล็ตบางอย่างจะส่งผลต่อมัน แม้แต่ Sky King ก็ไม่สามารถทำลาย 33 ท้องฟ้าได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถซื้อเวลาให้ตัวเองได้” ปีศาจโบราณปล่อยแสงวิญญาณออกมา แสงวิญญาณกลายเป็นภาพที่พูดต่อหน้าหานเซิ่น

“ฉันบันทึกวิธีการเปิดใช้งานยาเม็ดจีโน” ปีศาจโบราณพูดช้าๆ “ลองดูก่อนก็ได้ คุณทำได้ถ้าคุณคิดว่ามันจะได้ผล” ปีศาจโบราณไม่ได้รีบเร่งหานเซิ่น

หานเซิ่นไม่เชื่อมารโบราณ ดังนั้นเขาจึงตรวจสอบอย่างระมัดระวัง

มันไม่ซับซ้อนมาก เขาต้องการเพียงใช้พลังของเขาเพื่อทิ้งสัญลักษณ์พิเศษไว้บนแผ่นจีโน การทำเช่นนั้นจะส่งผลต่อเจโนแท็บเล็ต

เขาไม่สามารถควบคุมเจโน่แท็บเล็ตได้อย่างสมบูรณ์ แต่เขาสามารถใช้มันได้ กุญแจสำคัญคือเขาต้องการพลังมากพอที่จะทิ้งรอยไว้บนแผ่นเจโน่

ปีศาจโบราณให้สัญลักษณ์พิเศษ 17 อย่างแก่เขา สัญลักษณ์พิเศษแต่ละอันทำสิ่งต่าง ๆ หนึ่งในสัญลักษณ์นั้นสามารถแก้ไขช่องว่างของท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งได้ ซึ่งรวมถึงรอยร้าวในอวกาศด้วย

หานเซิ่นรู้สึกสงสัยเล็กน้อย ปีศาจโบราณจะเป็นคนดีและอธิบายความลับมากมายให้เขาได้อย่างไร? เขาเขียนลงไป 17 ซึ่งเป็นตัวเลขที่สูง

ปีศาจโบราณสามารถบอกหานเซิ่นถึงสัญลักษณ์ที่ต้องการได้ เขาเป็นคนใจกว้าง แต่นั่นทำให้หานเซิ่นระวังชายคนนี้

ปีศาจโบราณดูเหมือนจะเข้าใจว่า Han Sen กำลังคิดอะไรอยู่ เขาพูดอย่างเย็นชา “ถ้าคุณไม่เชื่อฉัน คุณก็แค่เลือกสัญลักษณ์และลองใช้ผลของมัน ดูสิว่าฉันโกหกคุณหรือเปล่า”

หานเซิ่นยกริมฝีปากขึ้น “แล้วไง? ด้วยสัญลักษณ์อีก 16 ตัวนั้นใช้การได้หรือไม่”

ปีศาจโบราณยิ้ม “คุณเป็นคนที่น่าสงสัยมาก แม้จะผ่านไปหลายปี บุคลิกของคุณก็ไม่เปลี่ยนไปเลยแม้แต่น้อย”

“ฉันเป็นอย่างที่ฉันเป็น” ฮัน เซน กล่าว “ฉันใช้ชีวิตอย่างมีความสุขแบบนี้ ฉันไม่จำเป็นต้องเปลี่ยน”

“คุณพูดถูก” ปีศาจโบราณพยักหน้า “ถ้าคุณไม่เชื่อฉัน และฉันไม่มีอำนาจพอที่จะเขียนสัญลักษณ์ลงบนแผ่นเจโน ดูเหมือนว่าเราจะเสียเที่ยว”

หานเซิ่นเงียบ ปีศาจโบราณพยายามยั่วยุเขา แต่หานเซิ่นไม่มีทางเลือกอื่น นอกเหนือจากนี้ ไม่มีทางอื่นที่เขาจะช่วยจักรวาลจีโนได้

นี่เป็นการตัดสินใจที่ยากลำบาก สิ่งนี้สามารถช่วยจักรวาลหรือทำให้ Han Sen สะดุดเข้ากับกับดักที่ Devil Devil โบราณสร้างขึ้น

ปีศาจโบราณดูเหมือนจะไม่กังวล เขายิ้มให้หานเซิ่น

หานเซิ่นมองไปที่ปีศาจโบราณและถามว่า “คุณไม่กลัวหรือว่าฉันจะฆ่าวิญญาณของคุณและดึงสัญลักษณ์ลงมา?”

“นั่นไม่ใช่ตัวตนของคุณ” ปีศาจโบราณพูดอย่างเย็นชา “ถ้าคุณต้องการฆ่าฉัน คุณคงไม่ปล่อยให้ฉันติดอยู่ใน Destiny’s Tower”

หาน เซ็น พยักหน้า “ถ้าคุณรู้ คุณก็ควรจะเตรียมตัวให้พร้อม ทำไมไม่บอกฉัน”

“ด้วยพลังของคุณ คุณสามารถดักจับวิญญาณของฉันได้ คุณสามารถดักจับวิญญาณของฉันได้ก่อน เมื่อเจโน่แท็บเล็ตทำงานและพิสูจน์ความจริงจังของฉัน คุณปล่อยฉันได้แล้ว” ปีศาจโบราณต้องการติดคุก

“ดี. ในกรณีนี้ อยู่ใน Sea of ​​Soul ของฉันและพักผ่อน” ฮัน เซ็นเปิดทะเลวิญญาณของเขา เขาไม่ได้บังคับให้ปีศาจโบราณเข้าไปข้างใน เขามองดูเขาอย่างเงียบๆ

ปีศาจโบราณยิ้ม เขาเดินเข้าไปใน Sea of ​​Soul ของ Han Sen และนั่งอยู่บนอวกาศ

หานเซิ่นเห็นปีศาจโบราณเข้าไปในทะเลวิญญาณของเขา เขาตัดสินใจเลิกลังเล พลังร่างกายของ Super God Spirit ระเบิดออกมา เขายกนิ้วขึ้นและดึงแท็บเล็ตเจโน่

วิญญาณแห่งชีวิตยังคงเดินทางไปยังจักรวาลจีโนผ่านหลุมดำ ยิ่งเขาล่าช้ามากเท่าไหร่ จิตวิญญาณแห่งชีวิตก็ยิ่งสามารถเข้าไปได้มากขึ้นเท่านั้น ฮัน เซ็นไม่สามารถรอได้อีกต่อไป

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง